Tiếng nói trẻ blog
Searching...

NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH “VỪA ĂN CƯỚP VỪA LA LÀNG”

Đăng lúc: Thứ Bảy, 31 tháng 10, 2015
Hãy like nếu bài viết có ích →

Chảnh

Dạo một vòng trên “dân làm báo” mà thấy cái chị Nguyễn Ngọc Như Quỳnh kêu la thảm thiết quá, cho rằng công an vô cớ bắt giữ người trái phép, vốn sẵn tính tò mò nên tôi vội tìm hiểu xem Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là ai? và thực hư câu chuyện ra sao?

Cái tên Như Quỳnh đẹp là thế khiến tôi cứ “ảo tưởng” chị như là một đóa Quỳnh đang tỏa đầy hương sắc. Thế nhưng, những gì mà tôi tìm hiểu được về Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lại là một hình ảnh hoàn toàn đối lập, nó tồi tệ đến… “méo mó” khiến tôi sốc nặng!

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn được cư dân mạng biết đến với cái tên Mẹ Nấm, là kẻ chuyên có những phát ngôn điên cuồng chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam. Do có chút nhan sắc, Như Quỳnh được giới “rận chủ” trong nước quan tâm và là mục tiêu để chúng pr, quảng bá trở thành một trong những cây viết chính trong blog lá cải Dân làm báo; mặt khác, những lúc buồn buồn chán chán thì trở thành “món hàng” cho những nhà “rận chủ” dùng tạm! Mặc dù đã có chồng con, có gia đình đoàng hoàng thế nhưng cái thói “lẳng lơ” cộng với cái sự lười biếng, chẳng muốn làm nhưng lại muốn thụ hưởng cuộc sống xa hoa đã thôi thúc thị bỏ nhà, bỏ con cái đi theo các nhà “rận chủ”. Biết được những hành vi của vợ, chồng thị hết nước cũng đành vác đơn ra tòa xin ly hôn. Thiên hạ những tưởng hành động của chồng thị sẽ làm thức tỉnh được lương tâm bị “quỷ tha ma bắt” của thị, để thị “cải tà quy chính”, thế nhưng mọi sự ao ước khát khao của gia đình, của chồng, của con thị đều trở nên vô vọng khi mà thị “cứ như con thiêu thân lao vào trò vui thế gian...”!

Thiết nghĩ một người vợ giám bỏ chồng, một người mẹ giám bỏ con ra đi để theo chân những kẻ phản động chống phá lại Đảng, Nhà nước, đào mồ mả tổ tiên lên chỉ vì những lợi ích và dục vọng cá nhân như vậy có xứng với cái tên Mẹ Nấm hay không? Hay là chỉ lợi dụng cái tên đó nhằm đánh lừa người đọc để qua đó thực hiện những chiêu trò đục khoét phá hoại của mình?

Gần đây trên dân làm báo đăng bài viết của thị “Yêu cầu làm rõ việc bắt giữ, câu lưu người trái phép”, thị la làng về việc bị lực lượng công an tỉnh Khánh Hòa bắt giữ đồng thời còn già mồm đưa ra yêu sách “yêu cầu làm rõ…”. Hành động vu oan giáng họa cho người khác, đặc biệt là xuyên tạc những chủ trương, đường lối của Đảng và bôi nhọ làm xấu đi hình ảnh của lực lượng công an là một trong những chiêu trò mà “đám rận chủ cuội” thường hay sử dụng đến, chúng coi đây là một trong những chủ đề quan trọng dễ “la liếm” nhất, vì thế bất cứ mọi lúc mọi nơi chúng đều tìm mọi cách xuyên tạc. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh với những mộng mị xa hoa, bị đồng tiền làm cho mờ mắt cũng đi theo lối mòn của các nhà “rận chủ” đi trước, ngoác mồm ra ăn vạ.

Ảnh: Trò kiếm ăn quen thuộc của anh, chị “chấy rận”
Nghe thì có vẻ như có oan tình, uẩn khúc lắm nhưng thực chất, câu chuyện lại hoàn toàn trái ngược với những gì mà thị kêu la. Ngày 25/10/2015, sau những giờ phút ăn chơi thác loạn và “hành sự mặn nồng” với đồng bọn tại nhà nghỉ thì khoảng 15 giờ cùng ngày thị và đồng bọn lại dở thói ăn vạ, định quỵt trả tiền nhà nghỉ, sau đó còn có những hành động hô hào, kêu la khắp nơi gây rối trật tự an ninh, nên bị người dân xum quanh phát giác, bao vây. Sự có mặt kịp thời của lực lượng công an giúp thị và đồng bọn tránh được những trận đòn nhừ tử từ những người dân, đồng thời thị và đồng bọn được di lí đến đồn công an Khánh Hòa để làm rõ vụ việc. Đây là việc hết sức bình thường và lực lượng công an cũng chỉ làm đúng chức trách, nhiệm vụ của mình. Nếu là những con người biết suy nghĩ, biết nhận ra những sai lầm của mình thì có lẽ thị nên cám ơn lực lượng công an mới phải đạo, thế nhưng thị vẫn muốn cứu vãn lấy cái hình ảnh “méo mó” của mình bằng cách vu cáo cho lực lượng công an là bắt giữ, câu lưu người trái phép. Chỉ nghe thôi cũng thấy thật nực cười. Quả thật là “vừa ăn cướp vừa la làng”!


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY