TIN TỨC

NGUYỄN NGỌC NAM PHONG - KỀN KỀN ĐỘI LỐT LINH MỤC

Bờm@

Thời gian gần đây trên trang mạng xã hội Youtube lan truyền đoạn video linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, linh mục của Dòng chúa cứu thế Thái Hà tuyên truyền, bôi nhọ Đảng ta và chửi Bác Hồ (https://www.youtube.com/watch?v=J4xtymc6EZY) khiến rất nhiều cư dân mạng, thậm chí cả đồng bào giáo dân trong cả nước bức xúc, phẫn nộ. 
Chân dung của con kền kền đội lốt linh mục - Nguyễn Ngọc Nam Phong 
Mọi tôn giáo đều chủ trương con người hướng thiện, người làm tôn giáo phải là những con người sống tốt đời đẹp đạo, tôn trọng lịch sử và gương mẫu chấp hành pháp luật để còn là tấm gương tốt cho các tín đồ, đệ tử noi theo. 

Vậy mà có những kẻ, thân thì là linh mục – cha sứ vậy mà tâm hồn lại đội lốt kền kền. Chúng lợi dụng tôn giáo, lợi dụng lòng tin của bà con giáo dân, lợi dụng cả uy tín của mình để có những hành động tuyên truyền xuyên tạc phản động, phỉ báng lãnh tụ đi ngược lại lợi ích của quốc gia dân tộc. 

Có lẽ trong não của những kẻ như Nguyễn Ngọc Nam Phong chứa toàn bã đậu, nên những lời hắn thốt ra toàn là những lời của kẻ cặn bã. Cũng bởi vì đối với hắn, linh mục là “bố đời”, là bất khả xâm phạm, thậm chí là bất chấp pháp luật nên chăng hắn mới có những lời lẽ và hành vi vô văn hóa, phản cách mạng như vậy. 

Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng chức danh linh mục của mình là để hoạt động mục đích chính trị. Hắn nhân danh Chúa để lừa mị giáo dân, kích động giáo dân chống đối chính quyền. Con "kền kền mõm chó" này "oăng oẳng" như kiểu chuyên gia "chính trị học" về thực trạng dân chủ nhân quyền tại Việt Nam. Hắn còn vu cáo chính quyền vi phạm nhân quyền, Việt Nam không có tự do dân chủ. Bên cạnh đó, hắn còn buông lời phỉ báng về hệ thống chính trị của Việt Nam, phủ nhận chế độ XHCN ở Việt Nam dưới vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản. Để lấy những dẫn chứng "hùng hồn", tay "linh mục bẩn" này đã tô đậm, thổi phồng một số điểm hạn chế, tồn tại của xã hội để lấy cớ phủ nhận những thành tựu, mọi mặt tốt đẹp của đất nước ta dưới sự lãnh đạo của Đảng. Bố láo hơn, trước hàng trăm giáo dân hắn ta còn phỉ báng chủ tịch Hồ Chí Minh, nói Bác Hồ là người không có tư tưởng mà chỉ cóp nhặt của người khác và kích động giáo dân tiến hành các hoạt động chống chính quyền. 

Trước những lời lẽ, hành vi ngông cuồng của Nguyễn Ngọc Nam Phong, một giáo dân chân chính là Nguyễn Trọng Nghĩa đã tỏ ra vô cùng bức xúc: "Giáo hội công giáo Việt Nam vô phúc khi đã để con cái ma quỷ trà trộn vào hàng giáo sĩ, chúng đã leo cao, luồn sâu vào hàng giáo phẩm của giáo hội. Chúng là ai? Xin chỉ mặt đặt tên, đó là Nguyễn Ngọc Nam Phong và một số ma quỷ đội lốt linh mục khác ở Thái Hà; là Nguyễn Văn Phương, Nguyễn Văn Toản, Lê Ngọc Thanh và một số ma quỷ đội lốt linh mục, tu sĩ ở Dòng Chúa Cứu Thế _ Kỳ Đồng. Chúng còn là Phan Văn Lợi, là Nguyễn Văn Lý ẩn náo trong danh phận linh mục ở Huế và nhiều tên con cái ma quỷ khác".

Đừng có nghĩ là linh mục, nhân danh chúa mà muốn sủa bậy gì cũng được; đừng có tưởng nhân danh tôn giáo để mưu đồ chính trị là mọi giáo dân đều tin theo. Những vị linh mục chân chính là phải hướng tín đồ của mình vào những điều chính nghĩa để xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp. Còn những kẻ coi thường pháp luật, giáo luật, bất chấp đạo lý như Nguyễn Ngọc Nam Phong sẽ chẳng bao giờ có đất diễn ở Việt Nam. 

10 nhận xét:

 1. Ngay cả những giáo dân cũng đã lên tiếng phản đối những kẻ là ma quỷ đội lốt linh mục, giáo sĩ. Chúng đã lợi dụng Thiên Chúa để thực hiện mục đích riêng của chúng là chống phá Đảng, chống phá Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. Làm người cho chính đáng, đường đường chính chính người ta còn tôn trọng. Còn lấy danh nghĩa tôn giáo ra để lợi dụng đức tin của mọi người chống phá chế độ thì hèn hạ quá. Lừa bịp người khác để kéo họ vào những suy nghĩ tội lỗi thì không đáng làm người. Loại người này thật đáng khinh bỉ và lên án để cộng đồng tránh xa.

  Trả lờiXóa
 3. Những tưởng linh mục là người đức cao trọng vọng, nhưng không, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại không hề như thế. Lợi dụng đức tin của mọi người để xuyên tạc, bôi xấu, chống phá chế độ. Ông ta không xứng đáng với vị trí mà ông ta đang có.

  Trả lờiXóa
 4. Sao bà con không lên hỏi thằng vào mặt lão này, xem lão ta sinh ra ở đâu,lớn lên ở đây, học hành trường học ở đâu, ăn cơm trên đồng lý của ai...hít khí trời hòa bình hay trong chiến tranh mà bây giờ mở mồm ra là thể hiện rõ cái loại vong ân bội nghĩa như thế. Loại này cứ phải sống ở cái thời ăn cám thay cơm, đốt lá tranh ăn thay muối, một bữa ăn chạy đi trú hầm 2-3 lần thì mới thấu.

  Trả lờiXóa
 5. đừng có nghĩ là linh mục, nhân danh chúa mà muốn sủa bậy gì cũng được; đừng có tưởng nhân danh tôn giáo để mưu đồ chính trị là mọi giáo dân đều tin theo. Những vị linh mục chân chính là phải hướng tín đồ của mình vào những điều chính nghĩa để xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp, còn những kẻ mang cái mác linh mục để lừa người thì sớm muộn cũng bị đào thải mà thôi

  Trả lờiXóa
 6. Là 1 giáo sĩ, 1 linh mục thì họ phải tự biết mình là ai ? Phải biết rõ giáo điều, giáo luật của giáo hội, nghe và hiểu những lời răn dạy tốt đẹp của Đức Chúa...Các Linh mục, giáo sĩ là những giáo chức tôn giáo hết sức được giáo dân tôn kính vì vậy họ phải biết nói những điều hay lẽ phải, khuyên răn giáo dân của mình phải luôn biết Kính Chúa , yêu nước, luôn luôn sống và làm việc theo pháp luật hiên hành...Nhưng lại có những kẻ lợi dụng vị trí của mình mà làm những điều xằng bậy, đi ngược lại với những lời răn dạy của Chúa, chống lại nhân dân, chống lại chính quyền, làm những việc trái đạo lý, lương tâm và pháp luật như Nguyễn Văn Lý, Nguyễn Ngọc nam Phong...Chúng chính là những đứa con của quỷ dữ đội lốt danh nghĩa Linh Mục để làm bậy, làm xấu đi hình ảnh của người Công giáo, phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc, bán rẻ đất nước.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng chức danh linh mục của mình là để hoạt động mục đích chính trị. Hắn nhân danh Chúa để lừa mị giáo dân, kích động giáo dân chống đối chính quyền; vu cáo chính quyền vi phạm nhân quyền, Việt Nam không có tự do dân chủ; buông lời phỉ báng về hệ thống chính trị của Việt Nam, phủ nhận chế độ XHCN ở Việt Nam dưới vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản.

  Trả lờiXóa
 8. Như một giáo dân chân chính là Nguyễn Trọng Nghĩa đã tỏ ra vô cùng bức xúc đã nói: "Giáo hội công giáo Việt Nam vô phúc khi đã để con cái ma quỷ trà trộn vào hàng giáo sĩ, chúng đã leo cao, luồn sâu vào hàng giáo phẩm của giáo hội. Chúng là ai? Xin chỉ mặt đặt tên, đó là Nguyễn Ngọc Nam Phong và một số ma quỷ đội lốt linh mục khác ở Thái Hà; là Nguyễn Văn Phương, Nguyễn Văn Toản, Lê Ngọc Thanh và một số ma quỷ đội lốt linh mục, tu sĩ ở Dòng Chúa Cứu Thế _ Kỳ Đồng. Chúng còn là Phan Văn Lợi, là Nguyễn Văn Lý ẩn náo trong danh phận linh mục ở Huế và nhiều tên con cái ma quỷ khác".
  Thật ra thì mgười công giáo đâu phải là xấu xa gì đâu. Mà là dưới danh nghĩa công giáo mà có một số người đã có những lời lẽ làm xấu mặt người dân công giáo, xuyên tạc những điều không đúng sự thật về hệ thống chính trị Việt Nam. Những con người này cần phải xem xét!!!

  Trả lờiXóa
 9. Bản chất tôn giáo không hề xấu thậm chí mục đích hướng con người tới cái thiện của tôn giáo cần phải được tôn trọng. Nhưng vấn đề nguy hiểm là những con sâu, những kẻ cơ hội đang coi thường giá trị của tôn giáo, lợi dụng niềm tin của giáo dân thực hiện những mưu đồ cá nhân, ảnh hưởng đến uy tín của tôn giáo. Bộ mặt thật của những con người này sớm muộn gì cũng bị chính giáo dân của mình vạch trần và loại bỏ!

  Trả lờiXóa
 10. Nam mở miệng ra là chỉ biết nói những điều xấu xa tội lỗi. Miệng của hắn đặt vào cái tâm của hắn là một điều sai trái. Tâm đầy tà miệng đầy ác kết hợp với nhau.

  Trả lờiXóa