TIN TỨC

Ngu lắm....Hoàng Trần ơi...!

Lytangfang


Ngay sau phiên thảo luận Quốc hội chiều 22/10/2015 vừa qua có bài phát biểu của Đại tướng, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phùng Quang Thanh các thế lực thù địch và bọn phản động trong, ngoài nước đã lấy ngay đó làm vấn đề để xuyên tạc. Xuất phát từ tình hình thực tiễn của vấn đề chủ quyền biển đảo trong thời gian gần đây và vẫn là luận điệu công kích vào 2 lực lượng vũ trang nòng cốt của đất nước là Quân đội và Công an, họ hàng nhà rận sau bài phát biểu của bác Thanh lại có ngay ý nghĩ thế này (http://danlambaovn.blogspot.fr/2015/10/PhungQuangThanh-Mat-Che-Do-Mat-Dang.html )

Luận điệu xuyên tạc của Hoàng Trần và dân làm báo
Chúng loay hoay để vặn vẹo câu khẳng định của Đại tướng Phùng Quang Thanh “Nếu mất Đảng, mất chế độ thì biển đảo cũng mất”. Trước hết theo quan điểm của cá nhân tôi thì câu nói này của bác Thanh là hoàn toàn đúng, chẳng có gì phải bàn cãi. Nhưng cũng “thông cảm” cho tay Hoàng Trần và mấy bác Cò của dân làm báo, âu thì đây cũng là cái “nghề” kiếm cơm của chúng, chúng phải nói đúng thành sai, nói nhỏ thành to, đổi trắng sao cho càng đen thì chúng lại càng được nhiều ngân xuyến bỏ túi.

Tại sao tôi nói câu nói của bác Thanh không có gì sai? Vì thực tế nó là như vậy. Trong hơn 85 năm qua, từ khi Đảng Cộng sản Việt Nam được thành lập đã lãnh đạo Nhân dân Việt Nam, cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Thành tựu của đất nước có được như ngày hôm nay là sự đánh đổi của biết bao xương máu các thế hệ cha anh, biết bao cán bộ đảng viên và Nhân dân lao động. Một tấc đất của Việt Nam đều thấm trên đó là mồ hôi và máu của cha ông ta. Đảng ta luôn xác định hai nhiệm vụ chiến lược của cách mạng Việt Nam là “xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa”. Vì vậy cho nên cũng không kẻ dở hơi nào lại mang mồ hôi, xương máu của mình đi cống cho thằng khác. Là một Đảng lãnh đạo một đất nước, Đảng Cộng sản Việt Nam cũng vậy.

Chắc hẳn chúng ta vẫn còn nhớ sự kiện Trung Quốc đưa giàn khoan HD 981 vào vùng biển của Việt Nam. Chắc hẳn mọi người dân Việt Nam đều đã được chứng kiến ý chí và quyết tâm, sự quyết liệt để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc của Đảng và Nhà nước mà trực tiếp là các cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh sát biển, lực lượng Kiểm ngư và đông đảo bà con ngư dân các tỉnh ven biển được thể hiện như thế nào. Trong những ngày đó, dường như không không khí của cách mạng mấy chục năm về trước đang ùa về trong mỗi người dân Việt Nam. Đó là tình yêu Tổ quốc, tình yêu biển đảo quê hương, là những trái tim luôn hướng về theo dõi những diễn biến ở ngoài biển. Thử hỏi một Đảng không có uy tín, không thể hiện sự quyết tâm trong bảo vệ chủ quyền của đất nước thì làm sao có được sự ủng hộ của người dân như vậy. 

Trong khi đó thử hỏi lúc cả nước đang hướng về Tổ quốc như vậy thì những kẻ đòi đấu tranh cho “tự do, dân chủ, nhân quyền” kia đang ở đâu? Hay chúng chỉ biết gây rối, kích động bà con nhân dân biểu tình dưới vỏ bọc yêu nước? Chúng chỉ biết lợi dụng lòng yêu nước của một bộ phận người dân để thực hiện mưu đồ chính trị bẩn thỉu của chúng chứ chẳng có mục đích cao cả gì.

Còn sự thật thế nào thì lịch sử đã chứng kiến. Ai mới là người khoanh tay đứng nhìn cho tàu khựa cướp Hoàng Sa năm 1974. Lực lượng của VNCH hồi đó được Mỹ trang bị nhiều vũ khí hiện đại, các tàu chiến cỡ lớn, máy bay… nhưng khi TQ cho quân đánh chiếm Hoàng Sa thì chỉ có vài tốp lính quèn đi trên vài con thuyền gắn mấy khẩu đại bác thời Lapoleong thì làm sao mà đánh được. Giá như quân đội VNCH thật sự muốn giữ lấy đảo của đất nước thì điều đó là hoàn toàn có thể và tình cảnh chắc không như ngày hôm nay, nhưng chúng đã không làm vậy, chúng còn lo ôm vàng chạy ra nước ngoài để tháo thân chứ đâu có lo cho dân, cho nước. Sự thật nó là như thế đấy Ông Hoàng Trần ạ, nó không tốt đẹp, mĩ miều như ông nói đâu!

Nói tóm lại, những luận điệu mà trang http://danlambaovn.blogspot.fr/ thốt ra hoàn toàn những điều xuyên tạc, bịa đặt một cách trắng trợn. Mục tiêu của chúng là đánh vào một bộ phận người dân và đặc biệt là một bộ phận các bạn trẻ thiếu sự hiểu biết nhất định về chính trị, nhận thức vấn đề còn mơ hồ. Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII sắp diễn ra, đây là thời điểm mà các thế lực phản động, chống đối cách mạng Việt Nam tăng cường các hoạt động phá hoại, tung các tin đồn thất thiệt nhằm tạo sự hoang mang trong dư luận quần chúng. Chúng triệt để thực hiện ý đồ “hạ bệ thần tượng” nhằm bôi nhọ danh dự, uy tín của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Âm mưu và ý đồ cuối cùng của chúng là muốn chia rẽ Đảng với Nhân dân, chia rẽ lực lượng vũ trang với Đảng…Chính vì vậy mỗi người hãy tự trang bị cho mình những hiểu biết cần thiết, nêu cao tinh thần cảnh giác với các nguồn tin không chính thống được phát tán trên mạng internet để tránh mắc mưu kẻ địch.

5 nhận xét:

 1. Những luận điệu mà trang http://danlambaovn.blogspot.fr/ thốt ra hoàn toàn những điều xuyên tạc, bịa đặt một cách trắng trợn. Mục tiêu của chúng là đánh vào một bộ phận người dân và đặc biệt là một bộ phận các bạn trẻ thiếu sự hiểu biết nhất định về chính trị, nhận thức vấn đề còn mơ hồ. Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII sắp diễn ra, đây là thời điểm mà các thế lực phản động, chống đối cách mạng Việt Nam tăng cường các hoạt động phá hoại, tung các tin đồn thất thiệt nhằm tạo sự hoang mang trong dư luận quần chúng.

  Trả lờiXóa
 2. Người dân cần cảnh giác trước những luận điệu của đám rận chủ. Mục tiêu của chúng là đánh vào một bộ phận người dân và đặc biệt là một bộ phận các bạn trẻ thiếu sự hiểu biết nhất định về chính trị, nhận thức vấn đề còn mơ hồ. Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII sắp diễn ra, đây là thời điểm mà các thế lực phản động, chống đối cách mạng Việt Nam tăng cường các hoạt động phá hoại, tung các tin đồn thất thiệt nhằm tạo sự hoang mang trong dư luận quần chúng. Chúng triệt để thực hiện ý đồ “hạ bệ thần tượng” nhằm bôi nhọ danh dự, uy tín của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Đó là vở kịch mà chúng diễn đi diễn lại rất nhiều lần trước mỗi kỳ đại hội

  Trả lờiXóa
 3. Danlambao lấy câu đó từ đâu ra mà ngồi bịa đặt và vẽ vời linh tinh. Đúng là một kẻ không biết gì. Và hắn cũng không hiểu được vai trò của Đảng như thế nào. Nên chúng ta không cần tìm hiểu điều hắn nói

  Trả lờiXóa
 4. Đúng. Lúc cả nước đang hướng về Biển Đông thì các người ở đâu, các người dám đương đầu, dám xung phong ra đảo, ra biển không nhưng con rùa rụt cổ kia. Hay chỉ biết bắt bẻ, hạch hẹ câu nói của bác Phùng Quang Thanh thôi. Yêu nước thi hãy hướng về Tổ quốc, một lòng với Đảng Cộng sản Việt Nam để thúc đẩy đất nước đi lên đi.

  Trả lờiXóa
 5. Tưởng trong mắt bọn rận này bác Phùng Quang Thanh chết rồi cơ mà, còn đâu để cho chúng bịa đặt xuyên tạc nữa. Đúng là những kẻ bẩn thỉu, kiểu gì chúng cũng nói được. Thành phần này sống làm gì cho chật đất.

  Trả lờiXóa