TIN TỨC

Dũng ăn mày lại la liếm ở đám tang em Dư!

Đồng phì@

Nhắc đến Trương Dũng hay Dũng “ăn mày” chẳng ai không biết y. Với bộ mặt xương sảu, mũ lưỡi trai trùm 2/3 bộ mặt “dân oan” cùng chiếc máy ảnh du lịch bé tí xíu, Dũng có thể tác nghiệp khắp mọi góc cạnh đồng thời chen cái mặt mình vào mọi sự kiện để nhanh chóng gửi bài về cho tòa soạn ở bên kia bán cầu.
Dũng ăn mày lại la liếm ở Bạch Mai để kiếm tiền từ cái chết Đỗ Đăng Dư
Người sống đã đành, người chết Dũng cũng chẳng tha! Để kiếm tiền, Dũng nào có từ thủ đoạn gì?! Vụ em Đỗ Đăng Dư bị bạn cùng buồng giam là Vũ Văn Bình đánh chết đã sáng tỏ, Công an thành phố Hà Nội đã có văn bản đề nghị Viện Kiểm sát khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vũ Văn Bình – một can phạm gây nên cái chết của Dư ở trong tù, vậy mà vì trục lợi cá nhân, Dũng “ăn mày” cùng bè lũ “dân chủ” của mình đã xuyên tạc sự thật, cùng kéo nhau đến kích động gia đình Dư. Dưới sự cầm đầu của Dũng “ăn mày”, ngày 07/10/2015 bè lũ “dân chủ” đã đeo bám người thân của Dư đến bệnh viện Bạch Mai gây rối, vu cáo cho nhân viên chính quyền và nhân viên gây ra cái chết cho Dư. Khốn nạn thay cho những kẻ khóc thuê, trong khi người nhà Dư đang lo lắng thì chúng kích động và luôn mồm lải nhải khẩu hiệu quen thuộc “công an đánh dân”. 

Sự việc tiếp tục tiếp diễn khi đám tang Dư diễn ra. Gia đình Dư không một ai quen biết Dũng cũng như anh em trong hội No-U mà Dũng đang ăn bám hằng ngày. Vậy mà, chỉ vì chút tiền lũ dân chủ hải ngoại ném cho, chúng đớp lấy rồi cắp mông bu vào nhà Dư. Không khí tang thương càng nặng nề hơn khi Dũng có mặt như một tên ăn xin trong đám tang thê lương miền quê nghèo. Ý đồ của Dũng cùng đồng bọn là bu vào thắp nhang cho Dư, rồi quay phim, chụp ảnh để gửi cho Dân làm báo, RFA hay Việt Tân… Những hành động ấy như xoáy sâu vào trong lòng cha mẹ Dư. Họ đâu cần những thương xót giả tạo mà Dũng cùng đám lâu la của mình dựng lên? Cái họ cần làm một đám tang diễn ra xuôn sẻ, để linh hồn Dư sớm siêu thoát bởi kẻ thủ ác ra tay tàn nhẫn với Dư đã được tìm ra là Vũ Văn Bình. Đám lâu la của Dũng đi đến đâu là huyên náo đến đó, những hành động của chúng thật kỳ lạ. Chúng chui rúc hết xó này, góc kia để tìm cho mình những cảnh quay đẹp giống hệt cậu Tú tân nhảy nhót từ ngôi mộ này đến ngôi mộ khác trong “Xuân tóc đỏ”. 

Buồn thay cho Dũng, người nhà Dư đã nhận rõ dáng vẻ “mặt chuột tai dơi” của Dũng dù cho hắn có sụp cái mũ lưỡi trai đen đến 2/3 khuôn mặt của mình. Người thân của Dư định nện cho Dũng một trận, song phần vì do đám tang có bà con lối xóm, phần vì giữ thể diện cho Dũng có đường lui nên họ chỉ đuổi hắn đi. Dường như cơn khát tiền sục sôi trong máu Dũng, hắn nhấn nhá ở lại đám tang nhằm tìm cơ hội “tác nghiệp” kiếm thông tin để xuyên tạc vụ việc. Đến đám tang Dũng cũng không tha thì hắn chẳng khác gì một loài súc vật chuyên ăn xác thối.

Diễn biến sự việc càng lên cao trào khi đoạn video vang lên câu nói “người ta đến thắp hương thì đuổi làm gi?!”. Cha chả, câu nói này hóa ra là đồng bọn của Dũng thét lên khi thấy Dũng suýt bị ăn đòn. Nhưng có lẽ chúng diễn hơi sâu, ở đám tang, người ta dễ dàng nhận ra đâu là người tốt, đâu là “kẻ đạo đức giả”. Trong khi người thân Dư đang đau lòng thì năm lần bảy lượt Dũng cùng đám ăn mày chính nghĩa kia đến quấy phá. Từ ngày Dư nhập viện, Dũng năm lần bảy lượt đến quay phim rồi kích động làm cho người thân Dũng mất bình tĩnh, cho đến ngày Dư mất, Dũng cùng anh em “dân chủ” tay cầm máy quay tay cầm bảng chữ “đả đảo công an giết người”, “đả đảo bệnh viện Bạch Mai…” những hành động của Dũng gây cản trở cho bệnh nhân vào khu khám bệnh cũng như người nhà em Dư. Chưa dừng lại ở đó, đám tang Dư đang diễn ra, chúng lại nhẫn tâm vác mặt mình đến chọc phá để rồi bị thanh niên làng Phương Yên, Chương Mỹ nện cho một trận. Và chỉ chờ có thế, ngay sau khi “lưu diễn” tại đám tang em Dư về ít giờ, trên trang RFA có ngay dòng tít “Công an mặc thường phục đánh những người đến viếng đám tang em Đỗ Đăng Dư”.
Page Việt Tân lại vu cáo “Công an đánh dân”
Quả là chuyện hài kể mãi, bao nhiêu lần trái nắng, trở trời, trúng gió đám dân chủ dở hơi này đều đổ cho công an hoặc bất kỳ ai trong “Chính quyền” xâm phạm đến chúng. Chúng cứ nghĩ mình báu lắm, khiến dư luận ai cũng phải đến ý. Ngược lại, dư luận đang “chà đạp” lên nhân phẩm của các nhà đạo đức giả mang danh “dân chủ”. Đến đám tang chúng cũng tiếp cận tư lợi cho mình, thật không hiểu những kẻ này yêu nước đến nhường nào hay đơn giản chúng chỉ có cơ kiếm ăn từ những chuyện đau buồn của người ta…!

6 nhận xét:

 1. Cứ nơi nào, chỗ nào có những vụ việc có liên quan đến chính quyền là chúng lại lao tới để kiếm tiền. Chúng ta hồ bịa đặt những thông tin sai sự thật xung quanh vụ việc để hướng lái dư luận theo hướng cực đoan, chống đối lại chính quyền. Mọi người khi bắt gặp những kẻ như thế nên bắt chúng đến giao cho chinh quyền để pháp luật trừng trị, những kẻ này là phản động đó mọi người ơi.

  Trả lờiXóa
 2. Trận nào bị tẩn cũng đổ thừa cho công an mặc thường phục. Sao không tự hỏi lại xem liệu với cái tư tưởng và bản chất bẩn thỉu như bọn chúng thì ra đường có bị người ta táng vào mặt cho không. Một lũ ngậm tiền rồi phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. Bất cứ có vụ việc nào có liên quan tới chính quyền là thằng Trương Văn Dũng cùng đồng bọn của hắn lại có mặt núp bóng " dân oan " ...Khi ngửi thấy mùi tiền và Đỗ Đăng Dư bị bạn tù đánh chết thì cái đám " kền kền dân chủ " lại có mặt để " rỉa xác và dây máu ăn phần " dưới danh nghĩa " chia buồn " " giả nhân giả nghĩa " để chụp ảnh, viết bài xuyên tạc gửi cho đám phản động ở hải ngoại...Chúng cũng không quên " chia buồn " với gia đình Đỗ Đăng Dư bằng cách kich động gia đình, người dân tụ tập đông người gây rối, chống đối chính quyền...Những hành động của Trương Văn Dũng cùng đồng bọn thật vô liêm sĩ, bẩn thỉu và trơ trẽn.

  Trả lờiXóa
 4. Bất cứ nơi nào, dù chuyện vui hay chuyện buồn, hễ cứ liên quan đến chính quyền là lại thấy bóng dáng của các nhà dân chủ cuội. Lợi dụng cái chết của em Đỗ Đăng Dư để kiếm chác cho bản thân. Những hành động của Trương Văn Dũng cùng đồng bọn thật vô liêm sỉ.

  Trả lờiXóa
 5. Thằng Trương Văn Dũng " Chí phèo " thì chẳng ai còn lạ gì cái cách ăn vạ kinh điển mà "Anh Chí nhà ta " có sống lại thì cũng phải chào thua...Cứ thấy ở đâu có mùi tiền hay sự việc dính tới chính quyền là " Dũng kền kền " lại có mặt đội lốt " dân oan " bày trò '' rạch mặt ăn vạ " , vu cáo chính quyền, vu khống công an rồi viết bài để tâng công, ghi điểm với đám phản động lưu vong hải ngoại và nhất là với đàn anh khủng bố Việt Tân...Với 1 kẻ như Trương Văn Dũng thì chỉ có tiền là nhất và để có được những đồng tiền bẩn thỉu ấy thì hắn thật " khôn " khi dựa vào danh nghĩa " dân chủ, nhân quyền "...Thật là hèn nhát, trơ tráo và bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng điệu của đám ăn mày, vì ngay cả trong đám tang mà chúng cũng mò tới để kiếm ăn được. Không còn chỗ nào mà chúng không nhìn ra tiền và mò tới la liếm. Rận chủ ăn mày lên ngôi

  Trả lờiXóa