Tiếng nói trẻ blog
Searching...

DÂU BỂ TANG THƯƠNG – TÊN BẤT HIẾU, BẤT NGHĨA, BẤT LỄ

Đăng lúc: Thứ Hai, 26 tháng 10, 2015
Hãy like nếu bài viết có ích →

Xứ Lạng

Tương tự như Đặng Chí Hùng tác giả của “Những sự thật cần phải biết” thì tác giả có bút danh Dâu Bể Tang Thương của bài viết “Tôi đã giải độc cộng sản Việt Nam bằng tài liệu của cộng sản Việt Nam” cũng cùng một chí hướng, cùng một ruột là phản động và chống phá cách mạng, là những “con ròi” của xã hội vì chỉ biết đi bán linh hồn cho quỷ dữ, moi móc và cố tình bôi xấu dân tộc, gia đình và chính nơi mà họ sinh ra, lớn lên và trưởng thành.
Bài viết xuyên tạc của Dâu Bể Tang Thương trên Blog Danlambao
Trước tiên nói về tác giả Dâu Bể Tang Thương với bài viết “Tôi đã giải độc cộng sản Việt Nam bằng tài liệu của cộng sản Việt Nam” mà thấy ngu xuẩn, dốt nát và vô lý đến mức cùng cực. Để nói về tác giả này tôi không biết dùng ngôn từ nào phù hợp để nói hết được cái dốt nát của y.

Đọc trong bài Y viết: từ năm 1995 lúc đó Y 14 tuổi, tức là đến nay năm 2015 Y đang 24 tuổi. Theo đúng như sự phát triển của một con người thì 24 tuổi là tuổi đáng nhẽ có đủ sự trưởng thành, đủ nhận thức để biết được điều gì đúng, điều gì sai. Nhưng có lẽ Y đã không đủ tỉnh táo và lựa chọn sai con đường để đi. Hoặc do tuổi trẻ bồng bột mà nhắm mắt để lựa chọn con đường dễ dàng kiếm được nhiều tiền mà xỉ nhục tổ quốc, xỉ nhục quê hương. Bằng tài trí có hạn của mình, bằng sự thông minh ít ỏi của mình, bằng bộ não không có nếp nhăn của mình, Y cố nặn ra những đoạn văn chắp nối để xuyên tạc, phỉ báng chính nơi mà Y đã sinh ra và lớn lên. 
Y không hiểu thế nào là định hướng sự phát triển, không hiểu thế nào là sự giáo dục nhân cách con người. Trình độ quá nông thì mới viết ra được những dòng như thế. Y đưa ra những nhận định về thơ văn, phim tài liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh…và cho rằng Chủ tịch Hồ Chí Minh là người nói dối, gắp lửa bỏ tay người, rồi cho rằng chủ tịch Hồ Chí Minh là người bất hiếu, bất nghĩa, bất lễ…Những luận điệu ngông cuồng, thiếu hiểu biết này mà Y đưa ra càng chứng tỏ Y là một kẻ ngậm máu phun người, đã ngu còn tỏ vẻ hiếu biết. Chính Y – Dâu Bể Tang Thương mới chính là kẻ bất hiếu, bất lễ và bất nghĩa.

Những tưởng Dâu Bể Tang Thương khôn ngoan, phát hiện ra điều gì mới mẻ làm chân lý cho tâm hồn u tối của Y, nhưng lại ngu dốt bằng sự hiểu biết nông cạn của mình dám bôi nhọ, nói xấu chủ tịch Hồ Chí Minh, người lãnh tụ vĩ đại không chỉ của Việt Nam, mà còn của cả thế giới. Y càng làm thế, càng chứng tỏ một điều Y là kẻ “ăn cháo đá bát”. 

Nếu còn có thể giáo dục được thì Dâu Bể Tang Thương cần phải được giáo dục lại, cả về nhận thức, suy nghĩ và nhân cách. Vì ở độ tuổi 24 này, xét về mức độ suy nghĩ và nhận thức vẫn còn nông cạn lắm, vẫn còn mơ hồ lắm. Tuổi trẻ bồng bột, chắc do tham lam, mải chơi game hay gì đó nên phải cắn răng chạy theo cái lợi trước mắt để có được đồng tiền dễ dàng mà giải tỏa các cơn khát về vật chất, giải trí. Hãy suy nghĩ lại vì mới 24 tuổi, cơ hội còn nhiều Dâu Bể Tang Thương nhé. Đừng vội làm “anh hùng bàn phím” khi chưa có đủ năng lực và tài lực, nếu chỉ dựa vào những đồng Đô-la bẩn, mà thành công và có sự giàu sang, nổi tiếng thì cũng chỉ tồn tại được ở cái thế giới của đám sâu bọ, chấy rận thôi, chứ không thể tồn tại được ở thế giới loài người.


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY