TIN TỨC

DÂU BỂ TANG THƯƠNG – TÊN BẤT HIẾU, BẤT NGHĨA, BẤT LỄ

Xứ Lạng

Tương tự như Đặng Chí Hùng tác giả của “Những sự thật cần phải biết” thì tác giả có bút danh Dâu Bể Tang Thương của bài viết “Tôi đã giải độc cộng sản Việt Nam bằng tài liệu của cộng sản Việt Nam” cũng cùng một chí hướng, cùng một ruột là phản động và chống phá cách mạng, là những “con ròi” của xã hội vì chỉ biết đi bán linh hồn cho quỷ dữ, moi móc và cố tình bôi xấu dân tộc, gia đình và chính nơi mà họ sinh ra, lớn lên và trưởng thành.
Bài viết xuyên tạc của Dâu Bể Tang Thương trên Blog Danlambao
Trước tiên nói về tác giả Dâu Bể Tang Thương với bài viết “Tôi đã giải độc cộng sản Việt Nam bằng tài liệu của cộng sản Việt Nam” mà thấy ngu xuẩn, dốt nát và vô lý đến mức cùng cực. Để nói về tác giả này tôi không biết dùng ngôn từ nào phù hợp để nói hết được cái dốt nát của y.

Đọc trong bài Y viết: từ năm 1995 lúc đó Y 14 tuổi, tức là đến nay năm 2015 Y đang 24 tuổi. Theo đúng như sự phát triển của một con người thì 24 tuổi là tuổi đáng nhẽ có đủ sự trưởng thành, đủ nhận thức để biết được điều gì đúng, điều gì sai. Nhưng có lẽ Y đã không đủ tỉnh táo và lựa chọn sai con đường để đi. Hoặc do tuổi trẻ bồng bột mà nhắm mắt để lựa chọn con đường dễ dàng kiếm được nhiều tiền mà xỉ nhục tổ quốc, xỉ nhục quê hương. Bằng tài trí có hạn của mình, bằng sự thông minh ít ỏi của mình, bằng bộ não không có nếp nhăn của mình, Y cố nặn ra những đoạn văn chắp nối để xuyên tạc, phỉ báng chính nơi mà Y đã sinh ra và lớn lên. 
Y không hiểu thế nào là định hướng sự phát triển, không hiểu thế nào là sự giáo dục nhân cách con người. Trình độ quá nông thì mới viết ra được những dòng như thế. Y đưa ra những nhận định về thơ văn, phim tài liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh…và cho rằng Chủ tịch Hồ Chí Minh là người nói dối, gắp lửa bỏ tay người, rồi cho rằng chủ tịch Hồ Chí Minh là người bất hiếu, bất nghĩa, bất lễ…Những luận điệu ngông cuồng, thiếu hiểu biết này mà Y đưa ra càng chứng tỏ Y là một kẻ ngậm máu phun người, đã ngu còn tỏ vẻ hiếu biết. Chính Y – Dâu Bể Tang Thương mới chính là kẻ bất hiếu, bất lễ và bất nghĩa.

Những tưởng Dâu Bể Tang Thương khôn ngoan, phát hiện ra điều gì mới mẻ làm chân lý cho tâm hồn u tối của Y, nhưng lại ngu dốt bằng sự hiểu biết nông cạn của mình dám bôi nhọ, nói xấu chủ tịch Hồ Chí Minh, người lãnh tụ vĩ đại không chỉ của Việt Nam, mà còn của cả thế giới. Y càng làm thế, càng chứng tỏ một điều Y là kẻ “ăn cháo đá bát”. 

Nếu còn có thể giáo dục được thì Dâu Bể Tang Thương cần phải được giáo dục lại, cả về nhận thức, suy nghĩ và nhân cách. Vì ở độ tuổi 24 này, xét về mức độ suy nghĩ và nhận thức vẫn còn nông cạn lắm, vẫn còn mơ hồ lắm. Tuổi trẻ bồng bột, chắc do tham lam, mải chơi game hay gì đó nên phải cắn răng chạy theo cái lợi trước mắt để có được đồng tiền dễ dàng mà giải tỏa các cơn khát về vật chất, giải trí. Hãy suy nghĩ lại vì mới 24 tuổi, cơ hội còn nhiều Dâu Bể Tang Thương nhé. Đừng vội làm “anh hùng bàn phím” khi chưa có đủ năng lực và tài lực, nếu chỉ dựa vào những đồng Đô-la bẩn, mà thành công và có sự giàu sang, nổi tiếng thì cũng chỉ tồn tại được ở cái thế giới của đám sâu bọ, chấy rận thôi, chứ không thể tồn tại được ở thế giới loài người.

6 nhận xét:

 1. Nói xấu lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, một con người cả đời vì dân vì nước, sống một cuộc sống thanh bạch giản dị, không nghĩ cho bản thân, sao lại có những đứa ngu học có thể dùng những lời lẽ bẩn thỉu để bôi nhọ danh dự của Bác. Dân tộc ta mãi mãi ghi nhớ công lao của Người. Tấm gương của bác sáng mãi trong sự nghiệp của dân tộc ta. Những tên đầu óc cặn bã đừng lấy bác ra để bôi xấu, nó chỉ làm cho mọi người nhận thức rõ hơn về bản chất phản động của bọn rận.

  Trả lờiXóa
 2. Những tưởng Dâu Bể Tang Thương khôn ngoan, phát hiện ra điều gì mới mẻ làm chân lý cho tâm hồn u tối của Y, nhưng lại ngu dốt bằng sự hiểu biết nông cạn của mình dám bôi nhọ, nói xấu chủ tịch Hồ Chí Minh, người lãnh tụ vĩ đại không chỉ của Việt Nam, mà còn của cả thế giới. Y càng làm thế, càng chứng tỏ một điều Y là kẻ “ăn cháo đá bát”.

  Trả lờiXóa
 3. Cùng nhau đấu tranh đập tan luận điệu của các thế lực thù địch, hãy xem bài viết: Nhóm phản động trong nước buộc phải “co cụm” trên mạng xã hội

  https://chiasekienthucnet.wordpress.com/2015/10/29/nhom-phan-dong-trong-nuoc-buoc-phai-co-cum-tren-mang-xa-hoi/

  Trả lờiXóa
 4. Những lời trong bài viết của " Dâu bể tang thương " chỉ sặc mùi căm thù, xuyên tạc, bôi nhọ chính quyền , bôi nhọ hình ảnh lãnh tụ và trên hết nó thể hiện lối suy nghĩ của 1 kẻ vô học, vô ơn và vô cùng lệch lạc...Kẻ đang bôi nhọ hình ảnh 1 lãnh tụ đã lãnh đạo nhân dân giành lại độc lập, tự do cho dân tộc , bôi nhọ hình ảnh đất nước, quay mặt với sự hình sinh của tiền nhân thì chỉ có ở 1 kẻ bất hiếu, bất nghĩa, bất lễ, bất nhân.

  Trả lờiXóa
 5. Cần chú ý rằng y ta mới đang ở độ tuổi 24. Độ tuổi chưa đủ chín để nghiên cứu sâu, nhận thức được những tinh hoa của dân tộc, tầm vóc vĩ đại của Hồ Chủ tịch huống chi là xuyên tạc lịch sử dân tộc, bôi nhọ hình ảnh lãnh tụ. Giải pháp quan trọng thời điểm này chính là cần có biện pháp cải tạo đạo đức, giáo dục bản sắc văn hóa, lịch sử vẻ vang dân tộc, hình thành tư tưởng cách mạng cho y, để không có thêm người con Việt Nam nào phải mang cho mình cái mác "phản động"!

  Trả lờiXóa