TIN TỨC

BLOG ĐÀN CHIM LỢN

Chiến thư

Để đáp ứng nhu cầu cập nhật thông tin của Nhân dân. Đảng, Nhà nước ta đã mở ra nhiều kênh thông tin khác nhau để người dân có thể cập nhật được thông tin thời sự một cách dễ dàng ở mọi lúc, mọi nơi. Trong thời đại ngày nay khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển như “vũ bão” nó đã dần thay thế những nguồn truyền tải thông tin truyền thống như sách, báo in.. bằng những trang blog được truyền tải trên Internet, điều đó giúp việc truyền tải thông tin trở nên nhanh chóng, chính xác và tiện lợi hơn cho việc phục vụ người đọc.Tuy nhiên, ngoài những tiện ích mà các trang blog mang lại là rất lớn, song hiện nay cũng không ít những kẻ xấu, lợi dụng sự tự do báo chí để lập ra các trang blog riêng để truyền tải những thông tin sai lệch, nhằm chống lại Đảng, Nhà nước ta.

Thời gian gần đây, “cư dân mạng” xôn xao lên tiếng đấu tranh chống lại những trang blog “lá cải” cập nhật những thông tin sai lệch, trong đó có blog phản động Đàn Chim Việt? Với một cái tên “mị dân” blog này đã quy tập được những kẻ bất mãn trong xã hội, hay những kẻ lười biếng chỉ mong được thụ hưởng cuộc sống xa hoa vào hoạt động trong tổ chức, do nắm bắt được tâm lí của những kẻ “đầu đất” là tất cả là vì tiền, có tiền là chúng sẵn sàng thực hiện mọi công việc mà người khác yêu cầu, chính vì lẽ đó các tổ chức phản động lưu vong ở nước ngoài đã trực tiếp “bơm tiền” nuôi dưỡng để chúng tiến hành đục khoét, phá hoại đất nước ta.
Chim Lợn (Ảnh minh họa)
Những thành viên hoạt động trong blog đàn chim việt thường hoạt động với nhiều chiêu thức, thủ đoạn khác nhau, từ rạch mặt ăn vạ để quay phim, chụp ảnh viết bài tung lên trên các trang mạng để vu cáo cán bộ công an đàn áp cho đến việc hô hào quần chúng Nhân dân đi theo chúng biểu tình quanh các con đường nhằm gây rối trật tự xã hội.. Do nắm bắt được thủ đoạn và phương thức cũng như mưu đồ của những kẻ hoạt động phá hoại đất nước trong blog đàn chim việt nên quần chúng Nhân dân liên tục đấu tranh chống lại những luận điệu sai trái của chúng, gần đây tên gọi của blog đàn chim việt được người ta ví von,miệt thị là blog “đàn chim lợn”.
Ảnh: Blog Đàn Chim Việt được cư dân mạng ví như blog Đàn Chim lợn
Nói là đàn chim lợn cũng là một điều dễ hiểu, bởi bất cứ những thông tin hay những sai phạm nhỏ bé của một bộ phận cán bộ, công chức nào đó thì khi qua “ngòi bút ma quỷ” của các nhà rận chủ nó sẽ biến thành những sự việc nghiêm trọng, có tác động, ảnh hưởng rất ghê gớm. Họ đã cố gắng xuyên tạc, thổi phồng sự việc để đánh lừa quần chúng, qua đó gây mâu thuẫn, làm giảm lòng tin của Nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, qua đó từng bước xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng đối với đất nước, để tiến tới chúng lôi kéo các thế lực phản động lưu vong ở nước ngoài vào trong nước để hoạt động, gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc và nhằm mục đích cao hơn là gây diễn biễn hòa bình, bạo loạn lật đổ. Những chiêu thức và thủ đoạn này đã được các tổ chức phản động thực hiện thành công ở nhiều nước trên thế giới, do đó chúng vẫn mơ hồ thực hiện thành công thủ đoạn này ở nước ta. Việc thành lập ra các blog để tung tin sai lệch, bôi nhọ chế độ như blog đàn chim việt là bước đầu tiên để phá hoại tư tưởng của Nhân dân ta, đây là một thủ đoạn thâm độc của các thế lực thù địch. Vì vậy việc nâng cao bản lĩnh chính trị để đấu tranh chống lại những luận điệu sai trái của các tổ chức phản động là nhiệm vụ, trách nhiệm của mỗi người dân Việt Nam, một hành động đấu tranh tuy nhỏ bé nhưng nó cũng góp phần làm thất bại mọi âm mưu của các thể lực thù địch để bảo vệ quê hương đất nước tươi đẹp của chúng ta.

13 nhận xét:

 1. Blog Đàn chim Việt cũng như nhiều blog khác ra đời với những mục đích xấu xa, bỉ ổi, Việc thành lập ra các blog để tung tin sai lệch, bôi nhọ chế độ như blog đàn chim việt là thủ đoạn để phá hoại tư tưởng của nhân dân ta, đây là một thủ đoạn thâm độc của các thế lực thù địch. Các blog này là chỗ cho lũ rận chủ tập trung xuyên tạc, nói xấu, kêu gào ăn vạ, kích động lôi kéo, vu cáo... Tất cả các blog như vậy đều là do các tổ chức phản động giật dây, hỗ trợ tiền duy trì. Người dân cần hết sức cảnh giác trước những lời lẽ của bọn chúng

  Trả lờiXóa
 2. Chim lợn mà. Mấy blog này do bọn phản động lập nên đấy. Thật là xấu xa

  Trả lờiXóa
 3. Nói là đàn chim lợn cũng là một điều dễ hiểu, bởi bất cứ những thông tin hay những sai phạm nhỏ bé của một bộ phận cán bộ, công chức nào đó thì khi qua “ngòi bút ma quỷ” của các nhà rận chủ nó sẽ biến thành những sự việc nghiêm trọng, có tác động, ảnh hưởng rất ghê gớm. Họ đã cố gắng xuyên tạc, thổi phồng sự việc để đánh lừa quần chúng, qua đó gây mâu thuẫn, làm giảm lòng tin của Nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, qua đó từng bước xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng đối với đất nước

  Trả lờiXóa
 4. Hiện nay cũng không ít những kẻ xấu, lợi dụng sự tự do báo chí để lập ra các trang blog riêng để truyền tải những thông tin sai lệch, nhằm chống lại Đảng, Nhà nước ta; “cư dân mạng” xôn xao lên tiếng đấu tranh chống lại những trang blog “lá cải” cập nhật những thông tin sai lệch, trong đó có blog phản động Đàn Chim Việt?Những thành viên hoạt động trong blog đàn chim việt thường hoạt động với nhiều chiêu thức, thủ đoạn khác nhau, từ rạch mặt ăn vạ để quay phim, chụp ảnh viết bài tung lên trên các trang mạng để vu cáo cán bộ công an đàn áp cho đến việc hô hào quần chúng Nhân dân đi theo chúng biểu tình quanh các con đường nhằm gây rối trật tự xã hội.. Nhân dân ta đã đã quá hiểu bản chất của chúng và miệt thị là blog “đàn chim lợn”.

  Trả lờiXóa
 5. Không ai còn xa lạ gì với trang báo mạng mang tên " Đàn chim Việt "...Đây thực chất chỉ là 1 tờ báo lá cải của 1 nhóm những người luôn có những âm mưu bất chính, mượn tự do ngôn luận, tự do báo chí để tuyên truyền xuyên tạc, bôi nhọ, nói xấu Đảng, nói xấu chính quyền và các cơ quan thực thi pháp luật của Việt Nam...thực sự " đàn chim " này không mang những điều may mắn , những đóng góp thiết thực cho nước nhà mà chúng chỉ là 1 " đàn chim lợn '' luôn trực chờ nói xấu tổ quốc, đem lại bao tai ương cho đất nước...Thật đáng buồn và cũng đáng cười cho 1 tờ báo lá cải như vậy.

  Trả lờiXóa
 6. " Đàn chim Việt " hay " đàn chim lợn " khi chúng luôn lợi dụng các vấn đề " tự do tôn giáo "" dân chủ, nhân quyền " để nói xấu, xuyên tạc, bôi nhỏ chính quyền Việt Nam, làm xấu đi hình ảnh của quê hương, đất nước trước con mắt quốc tế...Thử hỏi chúng đã làm được gì cho đất nước này hay chúng chỉ chăm chăm soi mói để nói xấu đất nước, hòng để các nước có ý đồ xấu can thiệp vào công việc nội bộ, phá hoại sự ổn định và phát triển của Việt Nam...Nên đổi tên thành " đàn chim lợn " nghe có vẻ đúng hơn.

  Trả lờiXóa
 7. Cái trang đó tai tiếng lắm. Mấy kẻ viết trên đó toàn như bọn chim lợn thôi. MÀ chim lơn thì ai mà chẳng biết. Có gì thơm tho tốt đẹp để chúng ta tin tưởng đâu. Khủng khiếp lắm

  Trả lờiXóa
 8. Theo quan niệm của nhân dân ta, chim lợn là loài mang đến điềm xấu. Dành cho bọn chúng cái tên "đàn chim lợn" là quá đúng. Những kẻ luôn tự nhận là người Việt Nam, vì nhân dân Việt Nam mà lại đi bợ đít nước ngoài, nói xấu đất nước mình. Chúng toàn xuyên tạc, nói xấu Đảng, Nhà nước; tôn vinh những tên bán nước; truyền bá tư tưởng xấu hòng chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc ta. Chúng chỉ là những kẻ ích kỷ, vì tư lợi bản thân mà bán cả lương tâm. Những kẻ như chúng phải bị lên án, cô lập.

  Trả lờiXóa
 9. Chỉ cần có một sai phạm nhỏ của các cán bộ cơ quan Nhà nước thì lũ dân chủ này lại thi nhau cấu xé, bé nói thành to, rồi liên tục đăng tải lên các trang lều báo của chúng với mục đich làm mất niềm tin của dân vào chính quyền.

  Trả lờiXóa
 10. Đây là thủ đoạn rất phổ biến của lũ dân chủ cho việc chống lại đất nước. Bằng các trang báo của mình, chúng liên tục viết bài, bình luận về các sự kiện của nước nhà, những sai phạm của một số cán bộ Nhà nước, theo hướng tiêu cực, nhằm từng bước phá hoaị lòng tin của nhân dân vào chính quyền, rồi sau đó là lật đổ chế độ.

  Trả lờiXóa
 11. Với nhiều chiêu thức, thủ đoạn khác nhau, từ rạch mặt ăn vạ để quay phim, chụp ảnh viết bài tung lên trên các trang mạng, lôi kéo quần chúng nhân dân đi biểu tình, mục đích cuối cùng của bọn này là lật đổ chính quyền, đòi thực hiện chế độ đa nguyên, giúp cho các thành phần nước ngoài xâm nhập vào nước ta. Nhưng ước mơ đó của chúng sẽ không bao giờ thành hiện thực.

  Trả lờiXóa
 12. Bằng việc bơm tiền cho lũ dân chủ trong nước, bọn phản động nước ngoài đã chỉ đạo mấy tay bán nước lập ra những trang lều báo, với mục đích hướng dân chúng theo tư tưởng phản động, tiêu cực, nhằm lật đổ chính quyền. Nhưng xin thưa, nhân dân Việt Nam đủ bản lĩnh để biết cái gì đúng cái gì sai. Các vị chỉ tốn tiền oan thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Chim lợn này toàn theo gót Việt tân để âm mưu phá hoại đất nước ta đấy, anh em...vùng lên đấu tranhvới chúng nó, những kẻ lợi dụng để nphá đất nước, đào mả tổ tiên, thâtk không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa