Tiếng nói trẻ blog
Searching...

ĐẠI HỘI ĐẢNG XII – MIẾNG MỒI BÉO CHO LŨ PHẢN ĐỘNG

Đăng lúc: Chủ Nhật, 25 tháng 10, 2015
Hãy like nếu bài viết có ích →

THANH BA

Trong thời gian sắp tới nhiệm vụ trọng tâm chính trị mà toàn Đảng, toàn dân ta phải thực hiện thành công đó là tiến hành thắng lợi kỳ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII. Để làm được điều đó, trước hết phải coi đây là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân và mỗi cá nhân. Tuy nhiên cũng có rất nhiều thế lực thù địch, cơ hội chính trị, phản động trong và ngoài nước, lũ xét lại, phản nước hại dân…dòm ngó và lợi dụng để tiến hành xuyên tạc, chống phá nhiệm vụ chính trị quan trọng có ảnh hưởng đến thành quả cách mạng của cả giai đoạn 2015 – 2020.

Nếu được kể tên thì tiêu biểu và quyết liệt nhất là: Việt Tân, Nhật ký yêu nước, Dân làm báo, các blogger phản động… với rất nhiều luận điệu phong phú và đa dạng chúng đã biến những ngôn từ rẻ mạt, những suy luận thiếu “năng lực trách nhiệm hình sự” trở thành những lời phát biểu, bình luận hùng hồn trong giới bán nước nói chung và lũ phản động rận cắn càn nói riêng.

Để tìm mọi cách chống phá và xuyên tạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII ngay trong những ngày qua khi chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình sang thăm Việt Nam chúng cũng ra sức phát động 1 phong trào tẩy chay, phản đối chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình sang Việt Nam. Hay khơi gợi các xung đột và mâu thuẫn chủ quyền biển đảo để làm xấu đi chuyến thăm và tình hữu nghị giữa 2 nước trong con mắt bạn bè quốc tế, hoặc dùng luận điệu kích động bôi nhọ các cán bộ cấp cao của Đảng và nhà nước cho rằng tiếp đón Tập Cận Bình là bán nước là “rước voi về dày mồ”. Tuy nhiên tất cả những hành động và âm mưu của chúng đã bị ta triệt phá và đấu tranh làm thất bại.

Không chỉ sử dụng các ngôn luận xảo trá, mà chúng còn gây ra dư luận, kích động gây mâu thuẫn trong lòng dân và trong Đảng ta với chủ đề cạnh tranh quyền lực, thanh trừng nội bộ lẫn nhau cũng như việc cài cắm các con em, những chân rết trong bộ máy chính quyền nhà nước hay trong Đảng.
Luận điệu rẻ mạt của Việt Tân
Để chống phá và xuyên tạc, Việt Tân đã tung ra những tin đồn đoán vô căn cứ và mang tính chống phá sâu sắc khi lấy yếu tố gia đình nhạy cảm để bàn luận và tạo dư luận trong xã hội, chúng cho rằng: “Việc các con của Nguyễn Tấn Dũng, và con của UVBCT Nguyễn văn Chi lần lượt giữ những chức vụ cao trong guồng máy đảng đã khiến có lời đồn đoán rõ ràng đảng đang thay máu” hay chúng còn lớn giọng “sủa càn” cho rằng có sự đấu đá giữa các phe cánh của Trần Đại Quang với Nguyễn Tấn Dũng để đặt chân vào chức Tổng bí thư của Đảng ta. Cùng với đó Nhật ký yêu nước cũng vào hùa sủa theo Việt Tân rằng “Việc lãnh đạo cộng sản mua quan bán chức không phải chuyện lạ. Nhưng những đứa con của họ, những thanh niên được cho là có học thức, tiến bộ, văn minh, đã mặc nhiên chấp nhận việc sắp đặt, chia chác quyền lực để nắm vận mạng đất nước theo kiểu cha truyền con nối, thì cũng chỉ là những loại thái tử đảng, phường hám danh hám lợi, hà hiếp dân mà thôi”.

Hay Việt Tân cũng xảo ngôn 1 cách ngu nguội và nhục nhã khi cho rằng ông Lê Thanh Hải Bí Thư Thành ủy TPHCM đã thất thế trong cuộc chạy đua của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII khi “trong danh sách 69 thành viên của Ban Chấp hành Đảng bộ TPHCM nhiệm kỳ 2015-2020 công bố sáng 17/10 đã không có tên Lê Trương Hải Hiếu (con trai ông Hải), không có tên Lê Tấn Hùng (em trai ông Hải)”. Thật nực cười và khó có thể đoán biết được trong đầu toàn “óc chó” của cái đảng rẻ rách “Canh Tân Mất Mạng Đảng” ấy chúng suy nghĩ và lập luận gì khi chiều nào chúng cũng cắn, nói vấn đề gì cũng lật lọng và giả ngu. Con trai thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ông Nguyễn Thanh Nghị giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Kiên Giang thì chúng kêu gào, cắn xé là do ông Dũng xếp đặt, là cấy chân để khi ông Dũng về có thể kế tục và cùng các vây cánh của ông tiếp tục bóc lột nhân dân, tàn phá đất nước. Nhưng đến khi có thông tin con trai ông Lê Thanh Hải không có trong danh sách thành viên của Ban Chấp hành Đảng bộ TPHCM thì chúng lại lập tức tự vả vào mồm mình bằng cách sủa rằng ông Lê Thanh Hải bị hạ bệ, bị các thế lực khác thanh trừng. Thật là đáng sợ đáng kinh bỉ cho lý luận kiểu phản động.
Nhật ký yêu nước cùng lời phản động của chúng
Bên cạnh đó các trang mạng phản động cũng ra sức kịch liệt “phun mửa” các thông tin không có thật, ngụy biện về các thông tin mật về cơ cấu nhân sự và những thông tin về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII sắp tới. Do đó bạn đọc mà nhất là các bạn trẻ khi thấy các thông tin đó cần phải thận trọng để tránh rơi vào bị chúng lừa bịp, qua mặt mà từ đó có những bình luận, đồn đoán không chính xác. 

Tại sao tôi lại khuyên và cảnh báo cho bạn đọc về điều đó là bởi vì mục đích cuối cùng mà lũ bán nước, phản động, dân chủ “đô la” này muốn là xóa bỏ sự lãnh đạo của Đảng ta, mà trước hết là phá hoại sự thành công của kỳ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII sắp tới qua đó cài cắm những phần tử cực đoan, chống phá vào nội bộ Đảng ta từ đó dần chuyển hóa bản chất của đảng, tự diễn biến theo chiến lược “diễn biến hòa bình” hay hơn thế nếu công tác tuyên truyền vận động của đảng và nhà nước không tốt chúng có thể vận động 1 số tầng lớp nhân dân trình độ dân trí thấp hay những kẻ phản động mù quáng tiến hành các vụ bạo động, biểu tình trước thềm đại hội.

Để chúng gây chú ý cho dư luận quốc tế, lấy cớ cho các thế lực nước ngoài can thiệp và giúp đỡ cho chúng 1 cách công khai. Do đó chúng ta càng cần phải cảnh giác hơn trong thời gian sắp tới và hãy cùng đại bộ phận nhân dân cả nước cố gắng, đoàn kết thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trên để chúng ta có 1 kỳ đại hội thành công tạo nền tảng cho thời kỳ phát triển đất nước 2015-2020 bền vững có chất lượng góp phần chung vào sự nghiệp cách mạng của đất nước ta trong tiến trình quá độ lên Xã Hội Chủ Nghĩa.


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY