TIN TỨC

ĐẠI HỘI ĐẢNG XII – MIẾNG MỒI BÉO CHO LŨ PHẢN ĐỘNG

THANH BA

Trong thời gian sắp tới nhiệm vụ trọng tâm chính trị mà toàn Đảng, toàn dân ta phải thực hiện thành công đó là tiến hành thắng lợi kỳ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII. Để làm được điều đó, trước hết phải coi đây là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân và mỗi cá nhân. Tuy nhiên cũng có rất nhiều thế lực thù địch, cơ hội chính trị, phản động trong và ngoài nước, lũ xét lại, phản nước hại dân…dòm ngó và lợi dụng để tiến hành xuyên tạc, chống phá nhiệm vụ chính trị quan trọng có ảnh hưởng đến thành quả cách mạng của cả giai đoạn 2015 – 2020.

Nếu được kể tên thì tiêu biểu và quyết liệt nhất là: Việt Tân, Nhật ký yêu nước, Dân làm báo, các blogger phản động… với rất nhiều luận điệu phong phú và đa dạng chúng đã biến những ngôn từ rẻ mạt, những suy luận thiếu “năng lực trách nhiệm hình sự” trở thành những lời phát biểu, bình luận hùng hồn trong giới bán nước nói chung và lũ phản động rận cắn càn nói riêng.

Để tìm mọi cách chống phá và xuyên tạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII ngay trong những ngày qua khi chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình sang thăm Việt Nam chúng cũng ra sức phát động 1 phong trào tẩy chay, phản đối chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình sang Việt Nam. Hay khơi gợi các xung đột và mâu thuẫn chủ quyền biển đảo để làm xấu đi chuyến thăm và tình hữu nghị giữa 2 nước trong con mắt bạn bè quốc tế, hoặc dùng luận điệu kích động bôi nhọ các cán bộ cấp cao của Đảng và nhà nước cho rằng tiếp đón Tập Cận Bình là bán nước là “rước voi về dày mồ”. Tuy nhiên tất cả những hành động và âm mưu của chúng đã bị ta triệt phá và đấu tranh làm thất bại.

Không chỉ sử dụng các ngôn luận xảo trá, mà chúng còn gây ra dư luận, kích động gây mâu thuẫn trong lòng dân và trong Đảng ta với chủ đề cạnh tranh quyền lực, thanh trừng nội bộ lẫn nhau cũng như việc cài cắm các con em, những chân rết trong bộ máy chính quyền nhà nước hay trong Đảng.
Luận điệu rẻ mạt của Việt Tân
Để chống phá và xuyên tạc, Việt Tân đã tung ra những tin đồn đoán vô căn cứ và mang tính chống phá sâu sắc khi lấy yếu tố gia đình nhạy cảm để bàn luận và tạo dư luận trong xã hội, chúng cho rằng: “Việc các con của Nguyễn Tấn Dũng, và con của UVBCT Nguyễn văn Chi lần lượt giữ những chức vụ cao trong guồng máy đảng đã khiến có lời đồn đoán rõ ràng đảng đang thay máu” hay chúng còn lớn giọng “sủa càn” cho rằng có sự đấu đá giữa các phe cánh của Trần Đại Quang với Nguyễn Tấn Dũng để đặt chân vào chức Tổng bí thư của Đảng ta. Cùng với đó Nhật ký yêu nước cũng vào hùa sủa theo Việt Tân rằng “Việc lãnh đạo cộng sản mua quan bán chức không phải chuyện lạ. Nhưng những đứa con của họ, những thanh niên được cho là có học thức, tiến bộ, văn minh, đã mặc nhiên chấp nhận việc sắp đặt, chia chác quyền lực để nắm vận mạng đất nước theo kiểu cha truyền con nối, thì cũng chỉ là những loại thái tử đảng, phường hám danh hám lợi, hà hiếp dân mà thôi”.

Hay Việt Tân cũng xảo ngôn 1 cách ngu nguội và nhục nhã khi cho rằng ông Lê Thanh Hải Bí Thư Thành ủy TPHCM đã thất thế trong cuộc chạy đua của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII khi “trong danh sách 69 thành viên của Ban Chấp hành Đảng bộ TPHCM nhiệm kỳ 2015-2020 công bố sáng 17/10 đã không có tên Lê Trương Hải Hiếu (con trai ông Hải), không có tên Lê Tấn Hùng (em trai ông Hải)”. Thật nực cười và khó có thể đoán biết được trong đầu toàn “óc chó” của cái đảng rẻ rách “Canh Tân Mất Mạng Đảng” ấy chúng suy nghĩ và lập luận gì khi chiều nào chúng cũng cắn, nói vấn đề gì cũng lật lọng và giả ngu. Con trai thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ông Nguyễn Thanh Nghị giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Kiên Giang thì chúng kêu gào, cắn xé là do ông Dũng xếp đặt, là cấy chân để khi ông Dũng về có thể kế tục và cùng các vây cánh của ông tiếp tục bóc lột nhân dân, tàn phá đất nước. Nhưng đến khi có thông tin con trai ông Lê Thanh Hải không có trong danh sách thành viên của Ban Chấp hành Đảng bộ TPHCM thì chúng lại lập tức tự vả vào mồm mình bằng cách sủa rằng ông Lê Thanh Hải bị hạ bệ, bị các thế lực khác thanh trừng. Thật là đáng sợ đáng kinh bỉ cho lý luận kiểu phản động.
Nhật ký yêu nước cùng lời phản động của chúng
Bên cạnh đó các trang mạng phản động cũng ra sức kịch liệt “phun mửa” các thông tin không có thật, ngụy biện về các thông tin mật về cơ cấu nhân sự và những thông tin về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII sắp tới. Do đó bạn đọc mà nhất là các bạn trẻ khi thấy các thông tin đó cần phải thận trọng để tránh rơi vào bị chúng lừa bịp, qua mặt mà từ đó có những bình luận, đồn đoán không chính xác. 

Tại sao tôi lại khuyên và cảnh báo cho bạn đọc về điều đó là bởi vì mục đích cuối cùng mà lũ bán nước, phản động, dân chủ “đô la” này muốn là xóa bỏ sự lãnh đạo của Đảng ta, mà trước hết là phá hoại sự thành công của kỳ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII sắp tới qua đó cài cắm những phần tử cực đoan, chống phá vào nội bộ Đảng ta từ đó dần chuyển hóa bản chất của đảng, tự diễn biến theo chiến lược “diễn biến hòa bình” hay hơn thế nếu công tác tuyên truyền vận động của đảng và nhà nước không tốt chúng có thể vận động 1 số tầng lớp nhân dân trình độ dân trí thấp hay những kẻ phản động mù quáng tiến hành các vụ bạo động, biểu tình trước thềm đại hội.

Để chúng gây chú ý cho dư luận quốc tế, lấy cớ cho các thế lực nước ngoài can thiệp và giúp đỡ cho chúng 1 cách công khai. Do đó chúng ta càng cần phải cảnh giác hơn trong thời gian sắp tới và hãy cùng đại bộ phận nhân dân cả nước cố gắng, đoàn kết thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trên để chúng ta có 1 kỳ đại hội thành công tạo nền tảng cho thời kỳ phát triển đất nước 2015-2020 bền vững có chất lượng góp phần chung vào sự nghiệp cách mạng của đất nước ta trong tiến trình quá độ lên Xã Hội Chủ Nghĩa.

16 nhận xét:

 1. Đảng ta là đảng của nhân dân, chăm lo cho lợi ích của nhân dân. Vai trò lãnh đạo của Đảng là không thể xóa bỏ, được nhân dân Việt Nam ủng hộ. Nhưng có những kẻ lại âm mưu chia rẽ nhân dân với Đảng, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng. Đó chính là những tên phản động, bán nước, bợ đít nước ngoài. Chúng tích cực xuyên tạc, nói xấu Đảng, nhất là vào những sự kiện quan trọng như Đại hội Đảng, lấy cớ để nước ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước ta, mưu lợi của riêng chúng. Vì vậy, phải cẩn thận trước âm mưu của chúng, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết cùng toàn dân thực hiện thành công những nhiệm vụ quan trọng của đất nước.

  Trả lờiXóa
 2. Mỗi khi đất nước có sự kiện lớn, là đám rận chủ lại bắt đầu công cuộc thể hiện tinh thần phản động của mình. Để tìm mọi cách chống phá và xuyên tạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII ngay trong những ngày qua khi chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình sang thăm Việt Nam, bọn phản động ra sức phát động 1 phong trào tẩy chay, phản đối chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình sang Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Trong thời gian sắp tới nhiệm vụ trọng tâm chính trị mà toàn Đảng, toàn dân ta phải thực hiện thành công đó là tiến hành thắng lợi kỳ Đại hội Đảng; đây là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân và mỗi cá nhân. Tuy nhiên cũng có rất nhiều thế lực thù địch, cơ hội chính trị, phản động trong và ngoài nước, lũ xét lại, phản nước hại dân…dòm ngó và lợi dụng để tiến hành xuyên tạc, chống phá nhiệm vụ chính trị quan trọng có ảnh hưởng đến thành quả cách mạng của cả giai đoạn 2015 – 2020.

  Trả lờiXóa
 4. Nhiệm vụ trọng tâm sắp tới của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta là thực hiện thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12...Lợi dụng tình hình này, bè lũ phản động trong và ngoài nước không ngừng tung tin đồn xuyên tạc, bôi nhọ nhằm kích động, gây rối, gây mất trật tự xã hội...Chúng ta kiên quyết phản đối và lên án những hành động bẩn thỉu của chúng...Luôn giữ sự tin tưởng sâu sắc 1 lòng vào sự lãnh đạo của Đảng...Chúc Đại hội Đảng tổ chức thành công và thắng lợi...Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm.

  Trả lờiXóa
 5. Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII là sự kiện quan trọng của Đảng ta và nhận được sự quan tâm từ nhân dân. Điều đó deexhieeur vì sao bè lũ phản động nhân cơ hội này để rêu rao xuyên tạc tình hình nhằm đánh lừa dư luận nhằm hạ uy tín. Nhưng âm mưu rẻ rúng đó bị dư luận lên án, bản chất bỉ ổi của lũ chúng lại được dịp phơi bày ra cho mọi người thấy rõ và cảnh giác trước những thông tin của chúng.

  Trả lờiXóa
 6. Các nhà rận chủ tăng cường bêu rếu, xuyên tạc, tung ra các tin đồn nhảm nhí để kích động lôi kéo nhân dân để phục vụ lợi ích riêng cho chúng. Mong là các nhà chức trách có thể đưa phơi bày những âm mưu,mục đích chống phá Đảng và nhà nước của chúng ra ánh sáng và xử lý chúng theo pháp luật hình sự để làm răn đe cho các kẻ khác có ý định chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 7. Đại hội Đảng toàn quốc sắp tới gần, đây là một sự kiện quan trọng đối với đất nước ta! có thể thấy rằng đây là thời cơ cho rất nhiều những đối tượng thù địch, bè lũ phản động có những hành động, bài viết nhằm bôi xấu chính quyền, bán rẻ nước ta , lôi kéo người dân chống đảng, xóa bỏ sự lãnh đạo của ĐCS! Do đó chúng ta càng cần phải cảnh giác hơn trong thời gian sắp tới và hãy cùng đại bộ phận nhân dân cả nước cố gắng, đoàn kết thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trên để chúng ta có 1 kỳ đại hội thành công tạo nền tảng cho thời kỳ phát triển đất nước 2015-2020 bền vững có chất lượng góp phần chung vào sự nghiệp cách mạng của đất nước ta trong tiến trình quá độ lên Xã Hội Chủ Nghĩa!

  Trả lờiXóa
 8. Những luận điệu xảo trá của bọn rận chủ thì luôn hướng mũi giáo đến Đảng, Nhà nước ta. Chúng chuyên đi xuyên tạc, lấy những sai lầm nhỏ của một số cá nhân trong Đảng để xâu xé, làm to chuyện, lấy đó làm vũ khí để chống lại đất nước, quê hương của mình. Đạo đức, lương tâm của chúng chắc đã bị phản động mua bằng đô la cả rồi.

  Trả lờiXóa
 9. Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng Sản Việt Nam là một sự kiện quan trọng của nước ta, đánh dấu bước chuyển mình mới của đất nước. Đây cũng là dịp để các anh tài rận chủ thi nhau mà chặt chém, mà xuyên tạc, bôi nhọ Đảng ta. Nhưng tất cả những lời nói hàm hồ của chúng chỉ như gió thoáng qua mà thôi, chả có ý nghĩa gì cả.

  Trả lờiXóa
 10. Bọn rận chủ trong nước đang ra sức phát động 1 phong trào tẩy chay, phản đối chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình sang Việt Nam. Mục đích của chúng không gì khác là phá hoại chuyến thăm này, làm xấu đi mối quan hệ giữa 2 quốc gia. Và sâu xa hơn là phá hoại, tiêu diệt được Đảng ta. Nhưng đó cũng chỉ là suy nghĩ của những kẻ ấu trĩ, ảo tưởng sức mạnh mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Mục đích cuối cùng mà lũ bất nhân này là xóa bỏ sự lãnh đạo của Đảng ta, mà trước hết là phá hoại sự thành công của kỳ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII đang diễn ra. ua đó cài cắm những phần tử cực đoan, chống phá vào nội bộ Đảng ta. Những thành phần người mà chúng hướng tới để vận động tầng lớp nhân dân trình độ dân trí thấp hay những kẻ phản động mù quáng tiến hành các vụ bạo động, biểu tình trước thềm đại hội. Nhưng chúng sẽ không bao giờ có thê thực hiện được mục đích của mình.

  Trả lờiXóa
 12. Để thực hiện âm mưu chống phá Đảng, Nhà nước ta, bọn phản động đã không từ một thủ đoạn nào, cố gắng xuyên tạc, nói xấu về chính quyền, hòng làm mất đi sự tin tưởng của nhân dân vào Đảng, từ đó mở đường cho phản động ngoài nước nhảy vào can thiệp. Thật đáng xấu hổ cho những kẻ mang dòng máu lạc hồng mà lại đi bán rẻ quê hương xứ sở như vậy.

  Trả lờiXóa
 13. Như những kẻ đang đuối nước gặp được cái cọc, lũ dân chủ đã thi nhau chém gió, bốc phét, để làm sao nhận được sự quan tâm, sự cứu vớt từ những ' bố phản động bên ngoài '. Làm người không muốn, cứ muốn làm chó.

  Trả lờiXóa
 14. Những tên bán nước, bám đít nước ngoài để sống thì chẳng khác con chó tí nào. Có tí lương tâm để mà sống thì chúng nó bán sạch đi, để mà lấy tiền ăn chơi. Rồi thì lao đầu vào mà xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước ta. Loại người như vậy liệu có còn xứng đáng làm người nữa không?

  Trả lờiXóa
 15. Đảng Cộng Sản Việt Nam là Đảng của dân, do dân và vì dân, hoạt động vì mục đích đem lại ấm no hạnh phúc cho dân. Lịch sử hơn 85 năm của Đảng đã cho thấy sự ủng hộ tuyệt đối của nhân dân đối với Đảng ta, sự tin tưởng vào một ngày mai tươi sáng với Đảng là ngôi sao dẫn đường.

  Trả lờiXóa
 16. Chỉ có những kẻ phản động thì trong thời gian này mới hoạt động mạnh mẽ để tuyên truyền chống phá Đảng, còn đa phần nhân dân chúng ta đều mong cho Kỳ Đại hội Đảng này diễn ra suôn sẻ để tổ chức bộ máy chính quyền các cấp hoạt động tốt nhất có thể, đất nước được phát triển nhanh nhất có thể

  Trả lờiXóa