Tiêu điểm

Khi con điên phản động nói về cuộc đời mình.

Lytangfang

Thực sự từ bấy lâu nay những phần tử có tư tưởng phản quốc luôn luôn tạo cho mình một cái vỏ bọc là những nhà hoạt động, đấu tranh vì nhân quyền, dân chủ chứ ít có tên nào dám cởi bỏ lớp vỏ bọc đó mà công khai rằng “Vâng, Tôi Là Một "Con" Phản Động!”. “ thật đúng là hổ báo cáo chồn” nghe qua thì không thể tin nổi nhưng đây lại là một sự thật được Hội Anh Em Dân Chủ chia sẻ kể về cuộc đời của một “con phản động” mà những câu từ trong bài viết đó sặc mùi chém gió kệch cỡm đến khó tin.

Thị ta nói rằng “Hồi nhỏ, chúng tôi luôn được giáo dục yêu Đảng, yêu Bác một cách tuyệt đối. Cha mẹ có thể bất trung, bất hiếu, chứ Đảng và Bác thì không được phép. Nếu không, sự trừng phạt sẽ cực kỳ đáng sợ”. Chả hiểu con mụ này được tu luyện từ lò bát quái nào mà lại có kiểu giáo dục như vậy? Chỉ cần đọc qua chắc hẳn ai trong chúng ta nếu đã từng được cắp sách đến trường sẽ không cần suy nghĩ mà có thể ném luôn vào mặt mụ ta hai từ “nói láo”. Hình ảnh Bác Hồ vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc đi vào lòng các thế hệ học sinh Việt Nam vốn nhẹ nhàng và thiêng liêng hơn bao giờ hết. Đó là những bài thơ, những câu chuyện cảm động về tấm gương của Bác chứ không hề xuyên tạc như miệng lưỡi rắn độc mà bọn phản động thường nói.
(Hình ảnh mang tính chất minh họa – Nguồn Internet)
Dòng nhật ký bẩn thỉu của con mụ phản động này tiếp tục trượt dài trên sự giả dối, sự lếu láo được mụ ta tô vẽ thông qua một tiết học hồi cấp Hai của mụ
với luận điệu bình phong là hình ảnh một cậu bạn đã có những lời lẽ thiếu suy nghĩ trong bài văn viết về Bác Hồ và hậu quả là câu ta đã bị giáo viên chửi mắng, dọa nạt. Dài dòng là thế nhưng mục đích cuối cùng của ả cũng chủ là tung hỏa mù nhằm chứng minh cho những câu nói xuyên tạc của mình về một tuổi thơ mà ả ta cho rằng “mình đã bị nhồi sọ, để rồi, tư duy cuồng Đảng, cuồng Bác đã bám rễ, ăn mòm vào khối óc khó lòng mà gột rửa được” nhưng giờ đây khi đã bị những đồng đô la bẩn thỉu của phản động che mắt, tẩy não thì thú thực việc mụ loại bỏ những chân lý đúng đắn đó mà đi vào con đường tội lỗi thì điều đó thật đơn giản biết nhường nào.

Tiếp đó Thị lớn lên khi ăn no cơm chế độ, hưởng bao nhiêu thành quả của cách mạng Thị đã bắt đầu “khôn lên” nhưng mức độ “khôn” của thị rất tiếc chỉ dừng lại ở mức con vật khi Thị bắt đầu đi so sánh nước mình với nước ngoài “để rồi nhận ra, người dân nước mình bị cộng sản cầm đầu mới thật khổ sở làm sao. Để rồi khi mạng xã hội ra đời, nhất là facebook, đã mở mang tầm nhìn cho tôi. Tôi tìm những người căm ghét Cộng Sản giống mình để kết bạn. ”. Đúng là ngu thì hoàn ngu mà cái ngu cũ đẻ ra cái ngu mới “Tôi bắt đầu căm ghét chính quyền” chỉ có loài cầm thú mới không đủ sự thông minh để đi ghét người đã mang lại cho mình cơm ăn, cuộc sống yên bình như vậy thôi! Hazzz đáng buồn thay facebook bao nhiêu cái hay, cái tiện ích mà Thị không học không dùng cớ sao lại kết thân với “lũ mực” để cuộc đời, tâm trí của Thị bị bôi lem qua những bài viết phản động xuyên tạc, đả phá về Cải cách ruộng đất, về Cách Mạng Tháng Tám và thị đã là nhà khai sáng tự bao giờ khi cho rằng mình đã nắm bắt được vào chân lý và bằng những gì thị đang nghĩ thị khao khát “muốn chia sẻ với những người xung quanh, muốn đánh thức họ dậy sau những cơn ngủ mê ảo tưởng, muốn họ sống đúng là một con người chứ không phải là những con cừu cho chính quyền nhồi sọ và dắt mũi”. Nhưng tiếc thay cho Thị trong xã hội này những người điên như thị chiếm con số rất ít và mọi người đều có đủ tỉnh táo và sự thông minh để nhận ra rằng hành vi của Thị là hành vi của “một con phản động không đáng tin, một đứa khoác lác, tào lao phản quốc”.

Thực sự đã đến lúc cho ả này vào trại tâm thần vì mức độ điên của thị đã đến mức báo động khi thị liên tục có những câu nói nhàm “Cho dù tôi có bị mắng chửi và xa lánh thì tôi vẫn ngẩng đầu đầy kiêu hãnh và tự hào: “Vâng, tôi là một con phản động!” nhưng các bạn hãy nhớ lời khuyên chân thành là đừng bao giờ ra đường và làm theo lời của thị bởi ngay sau đó bạn sẽ phải ăn gạch đá, giày dép của nhân dân đấy!

Thân gửi “con phản động”

12 nhận xét:

 1. Nếu có trại tâm.thần dành cho bè lũ phản động thì chắc phải to lắm. Bởi vì chúng rất đông và bệnh lại hay tái phát và ngày càng trầm trọng

  Trả lờiXóa
 2. Những phần tử có tư tưởng phản quốc luôn luôn tạo cho mình một cái vỏ bọc để né tránh luật pháp là những nhà hoạt động, đấu tranh vì nhân quyền, dân chủ để tiến hành các hoạt động xuyên tạc, chống phá cách mạng, đi ngược lại lợi ích của chính đất nước mình. Thật đau đớn thay cho những "con phản động".

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là phát biểu của những kẻ không tỉnh táo nghe đã thấy sự diên dại trong đó rồi. Man hoang quá thể tả. Mà nếu có bị điên thì hãy vào nhà thương điên điều trì chứ đừng điên phản động mà gây rối trật tự như thế

  Trả lờiXóa
 4. cái tư tưởng bẩn thỉu như vậy khiến người đọc thật bức xúc quá, bên ngoài thì chúng nói ta đây vì nhân quyền mà đấu tranh, trong khi việc làm của bọn chúng thì vô cùng hèn hạ, thật đáng xấu hổ khi có những con người như vậy trong cái xã hội này

  Trả lờiXóa
 5. Riêng những thành phần như vậy thì phải trục xuất ngay khỏi Việt Nam. Nó chê nước ta, chê quê hương thì còn ở đây làm chó gì, sao không cút sang nước ngoài mà sống? Mẹ cái loại vô ơn, được sống, ăn học dượ chế độ mà lại phát ngôn những câu như vậy.

  Trả lờiXóa
 6. “Hồi nhỏ, chúng tôi luôn được giáo dục yêu Đảng, yêu Bác một cách tuyệt đối. Cha mẹ có thể bất trung, bất hiếu, chứ Đảng và Bác thì không được phép. Nếu không, sự trừng phạt sẽ cực kỳ đáng sợ”. Sao mà mụ này lại có thể phát ngôn như vậy được chứ? Bố mẹ phản động dạy nó thế hay sao?

  Trả lờiXóa
 7. Cũng như con vật, khi mà lũ này bị điên thì cần phải mạnh tay với chúng, không chúng nó cắn sằng cắn bậy như vậy thì xấu hổ cho đất nước ta đã sinh ra cái loại ấy. Đâu ra cái loại phỉ báng lên cái đất nước đã sinh ra mình, nuôi nấng, đùn bọc mình như vậy.

  Trả lờiXóa
 8. Những tư tưởng điên loạn như thế cần phải được kiểm soát, tránh gây hoang mang dư luận. Một kẻ chỉ biết nói xấu, phỉ báng tổ quốc như thế không biết chúng nó có từng nghĩ là đã một lần làm được gì cho đất nước chưa? Mà dám mạnh mồn nói sằng bậy.

  Trả lờiXóa
 9. Thị lớn lên khi ăn no cơm chế độ, hưởng bao nhiêu thành quả của cách mạng. Vậy mà khi trưởng thành, biết ăn biết nói thì lại đi xuyên tạc, nói xấu Đảng, chính quyền. Chưa biết đã làm được gì cho tổ quốc chưa mà dám to mồn vậy.

  Trả lờiXóa
 10. Cái loại chó săn cho mấy thằng phản động, ăn mấy đồng đô la rách của nó rồi nó bảo sao cũng phải sủa theo vậy. Làm người tử tế không muốn cứ thích làm chó như vậy. Thật là xấu hổ khi nước ta lại có thể loại người như vậy.

  Trả lờiXóa
 11. May mà con mụ này phát ngôn trên mạng, chư nói trước đám đông chắc chỉ một ngày là đủ gạnh bán lấy tiền ăn cả đời rồi. Ăn nói ngu đần, xuyên tạc, chỉ vì mấy đồng tiền bất chính mà lỡ bán đứng tổ quốc như vậy.

  Trả lờiXóa
 12. Sao khen nước ngoài, thì cút sang đấy mà ở, sống trên cái đất nước này làm gì? Cái loại ăn cháo đá bát như nó thì tù mọt gônh mới hết tội. Ăn cơ, ta mà lại cắn lại ta.

  Trả lờiXóa