Tiêu điểm

Điều kiện để trở thành nhà “dân chủ” là phải biết nói láo

Quê mẹ

Dạo này, bọn “dân chủ rởm” càng ngày càng có hành động quá thể, Chúng đúng là lũ chó hoang, loại cặn bã của xã hội, chúng xưa nay luôn tiến hành xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, phá hoại tinh thần đoàn kết dân tộc, những hành vi đó đã quá đáng lắm rồi, đằng này chúng lại còn đụng vào hình tượng thiêng liêng của cả dân tộc, một hình tượng thiêng liêng, bất khả xâm phạm đó chính là Bác Hồ. Trên trang Danlambao sáng ngày 4/09/2015 có đăng một bài Viết của một tên thú vật, bài viết có tên “Điều kiện ắt có và đủ để trở thành lãnh tụ CSVN”. Trong bài viết này hắn tập trung đi xuyên tạc, và mắng chửi lãnh tụ muôn vàn kính yêu của chúng ta, đây là hành động bất kính, hỗn lão và đáng bị tẩy chay.
Bài viết của "con thú hoang" - Ngọc Ẩn trên Blog Danlambao
Chủ tịch Hồ Chí Minh là vị cha già của dân tộc, là người cha đáng kính của mọi người dân Việt Nam, cả cuộc đời Bác đã hy sinh những lợi ích riêng tư cho lợi ích toàn dân tộc, cho cuộc sống ấm no hạnh phúc của nhân dân, cả cuộc đời Bác luôn canh cánh trong lòng một ước nguyện“Tôi chỉ có một sự ham muốn, ham muốn tột bậc, là làm sao cho nước ta được hoàn toàn độc lập, dân ta được hoàn toàn tự do, đồng bào ai cũng có cơm ăn áo mặc, ai cũng được học hành".

Chính vì những đóng góp to lớn của mình cho non sông đất nước này, mà trong lòng mỗi người dân Việt Nam, Bác Hồ luôn là hình tượng cao quý, cao đẹp nhất, nó tựa như “hoa Sen”, là ông mặt trời tỏa hương, tỏa nắng cho toàn thể đất nước, con người Việt Nam. Đồng nghĩa với đó là bất kỳ ai cũng không được phép có hành động vô lễ với người, trong tâm thức của mỗi người dân Việt Nam thì bất cứ kẻ nào dám xuyên tạc, bôi nhọ hình tượng Bác thì kẻ đó chính là kẻ thù của dân tộc, là kẻ cầm thú, là lũ chó hoang khát máu. Trong người hắn không tồn tại hình hài của một con người, những kẻ đó đáng bị ném hàng nghìn lần vào “chảo dầu”.

Trong bài viết của tên cầm thú, hắn đưa ra rất nhiều dẫn chứng và lập luận ngu xuẩn để kết luận rằng Bác Hồ yêu quý của chúng ta là người dã man, tàn bạo, tôi đơn cử một ví dụ, trong đoạn đầu của bài viết hắn nói rằng “Ác độc: Hồ Chí Minh giết gần 200 ngàn người dân trong CCRĐ. HCM đã dùng chính sách hộ khẩu ép buộc cả triệu thanh niên miền bắc sinh Bắc tử Nam với mục đích bao trùm chủ nghĩa cộng sản lên cả VN. Từ thủ đoạn giết người tàn bạo của HCM trong CCRĐ và cách giáo dục tuổi trẻ hận thù đã đưa đến việc đàn em của ông Hồ tàn sát gần 5000 người dân Huế năm 1968. Đó là kết quả của nền giáo dục XHCN, đấu tranh giai cấp của HCM. Bạo lực trong học đường hiện nay là kết quả của nền giáo dục mất dạy XHCN.”

Đọc những lập luận ngu xuẩn của tên thú hoang này, tôi cảm thấy thật sự bực tức, căm phẫn,... Đọc xong mà bản thân tôi không hiểu tại sao hắn có thể tồn tại trong thế giới loài người của chúng ta. Hắn đáng lẽ phải là con súc vật trong một chuồng lợn đầy phân ối mới đúng. Những lập luận này quá là rẻ tiền và rách nát, đã có vài lần tôi từng đưa ra lập luận về Cải cách ruộng đất năm 1954 của Đảng ta, có thể khẳng định lại rằng đây là một chủ trương đúng vào thời điểm lúc bấy giờ, thời điểm đó ruộng đất còn tập trung rất nhiều vào tay của bọn địa chủ của chế độ cũ, và rất nhiều tên địa chủ, phú nông là những kẻ có tội với cách mạng, với nhân dân, đặc biệt có những kẻ là những tên nợ máu với người dân vì vậy chủ trương tịch thu ruộng đất để phân bổ cho quần chúng nông dân là đúng nhưng có điều trong quá trình tiến hành cải cách ruộng đất năm 1954, một số địa phương đã tiến hành sai phương thức, đặc biệt là tiến hành “Đấu tố tràn lan” dẫn đến tiến hành đấu tố oan cho một số địa chủ có công với cách mạng. Những sai lầm, khuyết điểm trong Cải cách ruộng đất, Bác Hồ và Đảng ta đã nhận ra ngay sau đó, và chính Bác là người đã rơi nước mắt khi nói về những khuyết điểm của Đảng trong Cải cách ruộng đất 1954: “Một Đảng mà giấu giếm khuyết điểm của mình là một Đảng hỏng. Một Đảng có gan thừa nhận khuyết điểm của mình, vạch rõ những cái đó, vì đâu mà có khuyết điểm, xét rõ hoàn cảnh sinh ra khuyết điểm đó, rồi tìm kiếm mọi cách để sửa chữa khuyết điểm đó. Như thế là một Đảng tiến bộ, mạnh dạn, chắc chắn và chân chính”
Hình ảnh Bác Hồ khóc trong cuộc rút kinh nghiệm cuộc cải cách ruộng đất năm 1954 ở nước ta
Nếu hắn cho rằng việc các nam thanh niên Việt Nam xung phong ra Chiến trường đánh giặc là là do sự ép buộc của Bác và Đảng ta thì hắn quá nhầm, và chứng tỏ hắn chẳng hiểu gì về văn hóa, con người Việt Nam cả đặc biệt là tinh thần yêu nước nồng nàn của nhân dân Việt Nam. Nhân dân Việt Nam có lòng yêu nước nồng nàn, mỗi khi có giặc ngoại xâm thì lòng yêu nước càng sục sôi, khí thế giết giặc, đánh tan quân xâm lược để bảo vệ bờ cõi luôn tồn tại trong mỗi người dân Việt. Họ hiểu rằng một khi nước mất thì nhà tan, nếu lợi ích của dân tộc không được bảo đảm, thì không bao giờ có lợi ích cá nhân do đó họ nguyện hy sinh tính mạng của mình cho Tổ quốc, cho con em họ... Do vậy, Bác Hồ và Đảng ta chỉ là những người đóng vai trò tập hợp sức mạnh của toàn thể dân tộc lại thành một khối thống nhất để nhấm chìm bè lũ bán nước và quân xâm lược mà thôi và không bao giờ có tình trạng ép buộc đi lính như tên thú hoang đã lập luận
Thế hệ trẻ Việt Nam luôn sẵn sàng hi sinh làm nhiệm vụ
Đọc xong các lập luận của tên thú hoang trong bài viết này, tôi có thể khẳng định ngay với quý vị độc giả rằng tác giả bài viết này chính là một trong số những tên từng nợ máu với nhân dân, là những kẻ một thời đã chà đạp lên quyền sống, quyền tự do của nhân dân Việt Nam. Hiện nay, hắn là kẻ cùng đường, túng quá hóa liều nên mới dám lấy hình tượng cao quý của dân tộc là Bác Hồ ra để mắng, những hành động của hắn đang trực tiếp xúc phạm đến cả dân tộc Việt Nam, người dân cả nước sẽ không tha cho hắn, sẽ nhốt hắn vào chuồng cùng với chó, lợn để hắn hiểu rằng những cái gì thiêng liêng, cao quý thì đừng bao giờ xúc phạm, hay sử dụng những hành động hỗn láo.

Qua đây cũng cho chúng ta thấy những trang Blog của bọn “dâm chủ” như trang Danlambao chỉ chứa đựng toàn bài viết của những con thú hoang, có những suy nghĩ và hành động khác người, không có đạo đức, học thức, vì thế chúng ta hãy cùng nhau tẩy chay chúng, vứt chúng vào sọt rác càng sớm càng tốt./.12 nhận xét:

 1. Nếu nói về cải cách ruộng đất tại miền Bắc Việt Nam thì đây là chương trình nhằm xóa bỏ văn hóa phong kiến, tiêu diệt các thành phần bị xem là phản động, phản quốc, bóc lột nhân dân nghèo (như địa chủ, Việt gian, cường hào, các đảng đối lập) được Đảng Lao động Việt Nam và Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa thực hiện. Cải cách ruộng đất tịch thu tài sản, đất đai của những người này và chia cho bần nông, cố nông; đồng thời tiến hành đấu tố và xử tội họ. Cải cách ruộng đất đi kèm với phong trào chỉnh đốn Đảng lúc đó.
  Tuy nhiên, việc áp đặt giáo điều các biện pháp rập khuôn đã gây ra nhiều phương hại và tổn thất. Cuộc cải cách và đấu tố này đã gây ra không khí căng thẳng tại nông thôn miền Bắc lúc ấy, gây tác hại đến sự đoàn kết dân tộc của người Việt, ảnh hưởng tới niềm tin của một số tầng lớp nhân dân. Nhưng kịp thời nhận ra khuyết điểm, chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa đã phải tổ chức chiến dịch nhận khuyết điểm và sửa sai, phục hồi danh dự và tài sản cho các trường hợp oan sai, cũng như cách chức nhiều cán bộ cấp cao chịu trách nhiệm về những sai lầm này
  Vì vậy, bọn danlambao chỉ luôn nói láo, xuyên tạc lịch sử

  Trả lờiXóa
 2. Bác Hồ là vị lãnh tụ tối cao, niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. Bác đã ra đi nhưng vẫn đang còn hiện hữu trên cõi đời này. Bác đang theo dõi từng bước đi của mỗi một con người, để vực con người ra khỏi sự mê lầm vấp ngã trước cái thế giới đang chứa đựng rất nhiều hiểm nguy, giả tạo. Mỗi một con người Việt Nam hiện nay đều đang lắng nghe từ trong tâm khảm của mình tiếng vọng của Bác dội về để mà sống để mà thương yêu, đoàn kết dìu dắt nhau cùng vượt qua bước ngoặt lịch sử này. Ấy vậy mà xã hội hiện nay có 1 bộ phận chỉ vì chút hằn học với quá khứ hay vì chút tư lợi cá nhân mà đã quay lưng với những giá trị thiêng liêng của dân tộc. Chúng mang danh là những nhà đấu tranh cho dân chủ nhưng lại có hành động xuyên tạc lịch sử, hạ thấp, bôi nhọ uy tín và phẩm giá của chủ tich Hồ CHí minh. VỚi luận điệu chính sách cải cách ruộng đất, chúng đã xuyên tạc nói xấu chế độ là tàn sát, nhưng chúng đã lờ đi việc cướp đất, bóc lột của bọn địa chủ, thực dân đã đẩy nhân dân ta vào cảnh nô lệ đói khổ. Chính quyền Cách mạng ra đời đã từng bước có chính sách phù hợp để giải phóng ách nô lệ cho nông dân, thực hiện cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Chúng ta cần phải khách quan nhận diện vấn đề này, phản bác lại luận điệu sai trái của Dân làm báo

  Trả lờiXóa
 3. Bác Hồ là vị lãnh tụ vĩ đại của nhân dân Việt Nam, anh hùng giải phóng dân
  tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Hình ảnh Bác hiện rõ trong lòng chúng ta, niềm xúc
  động, kính yêu, tự hào về Người.
  Nhắc đến Bác là nhắc đến con đường cách mạng mà người đã đi để cứu sống
  một dân tộc, một đất nước thoát khỏi ách nô lệ. Một con người chỉ với hai bàn tay
  trắng đã đi vào huyền thoại của thế giới. Bác Hồ với những cống hiến trọn đời của mình cho sự nghiệp cách mạng đất nước, với phẩm chất cao quý, đạo đức trong sáng .. luôn được các thế hệ con người Việt Nam biết ơn sâu sắc, đời đời ghi nhớ và học tập làm theo. Con người vĩ đại ấy đã được cả thế giới tôn trọng, kính nể. Bọn danlambao chỉ suốt ngày la lối láo lếu, chúng xuyên tạc đủ điều sai lệch về lịch sử. Tuy nhiên chúng không bao giờ có thể đánh đổ được niềm tin của mỗi người dân Việt về những tháng năm cách mạng hào hùng, về một vị cha già dân tộc đáng kính.

  Trả lờiXóa
 4. Hành động xuyên tạc lịch sử của đất nước, bóp méo, hạ uy tín của vị cha già kính yêu của dân tộc là hành động của bọn vô lương tri đạo đức, họ không xứng đáng làm người, làm con dân của đất nước này. Họ chỉ vì ít đồng tiền nhơ bẩn của các tổ chức phản động lưu vong mà tiến hành các hoạt động phản bội lại quê hương dân tộc của mình, lương tri và phẩm giá của họ thực sự quá rẻ mạt.

  Trả lờiXóa
 5. Công an đâu hết rồi, sao không gô cổ đám dâm chủ kia lại đi, để chúng thích nói gì, làm gì thì làm thế ah, bảo vệ đất nước là phải đấu tranh với những kẻ phá hoại đất nước mình chứ. Tôi thấy đám dân chủ kia vẫn chưa bị trừng trị hết, chúng vân còn tồn tại đó, công an nhanh nhanh vào cuộc đi.

  Trả lờiXóa
 6. Cho dù các vị rận chủ có hô hào, rêu rao rằng chúng là tốt đẹp, đang hoạt động để cho đất nước này phát triển như thế nào đi chăng nữa thì khi chúng nói xấu, xuyên tạc về Bác Hồ thì cái mặt nạ chúng đeo lên mặt đã tuột mất rồi, cái bản chất xấu xa của chiến hiện rõ ra hơn bao giờ hết.

  Trả lờiXóa
 7. Nhân dân Việt Nam chân chính sẽ không bao giờ tha thứ cho những kẻ nói xấu về Bác Hồ, những kẻ đó sẽ bị nhân dân trừng trị khi bắt gặp, những kẻ đó đã quay lưng lại với quốc gia, dân tộc thì sẽ là kẻ thù của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Tôi nghĩ điều kiện để trở thành rận chủ là:
  1. Tham tiền.
  2. Ảo tưởng.
  3. Muốn thành anh hùng rơm.
  4. Nhẹ dạ cả tin.
  5. Ngu nhưng muốn nguy hiểm.
  6.. Lười biếng.

  Trả lờiXóa
 9. Bọn "dân chủ rởm" liên tiếp có những hành động hô hào, kêu gọi, kích động chống đối Nhà nước, chống Đảng Công sản Việt Nam. Bọn chúng xuyên tạc đủ điều về lịch sử dân tộc, bôi nhọ danh dự của nhiều lãnh đạo. Chúng giống như đang thi nhau nói láo xem ai nói láo giỏi hơn, suy cho cùng cũng chỉ vì chúng được các tổ chức phản động tài trợ. Thật xấu hổ cho những kẻ miệng thì liên tục nói dân chủ, nhưng thực chất lại luôn nói và hành động đi trái với pháp luật cũng như đạo lý con người, chống lại quê hương đất nước, bán rẻ đồng bào. Thêm vào đó có một số kẻ thì thuộc dạng nhẹ dạ cả tin, không hiểu gì về những hành động mình đang làm...

  Trả lờiXóa
 10. Những lập luận này quá là rẻ tiền và rách nát, dọc xong mà không hiểu tại sao hắn có thể tồn tại trong thế giới loài người của chúng ta,qua đây cũng cho chúng ta thấy những trang Blog của bọn “dâm chủ” chỉ chứa đựng toàn bài viết của những con thú hoang, có những suy nghĩ và hành động khác người, không có đạo đức, học thức

  Trả lờiXóa
 11. Chủ tịch hồ Chi Minh là Người có công lao vô cùng to lớn đối với dân tộc và đất nước ta...Người đã mở ra con đường đi tới độc lập, tự do, ấm no, hạnh phúc, giàu mạnh như ngày hôm nay...vậy mà lại có những kẻ tự xưng " dân chủ"- thật ra chỉ là những con chó dại chuyên đi cắn xằng , sủa bậy- chúng lại xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh của Người...Nhưng thật sự chúng đã phạm phải những sai lầm, thật sự sai lầm khi nghĩ rằng những hành động đê hèn, bẩn thỉu ấy lại có thể hạ thấp được hình ảnh của Bác trong lòng những người con đất Việt...Bác Hồ sẽ sống mãi trong lòng mỗi người Việt Nam với tình yêu và sự kính trọng vô bờ bến...Hồ Chủ tịch muôn năm.

  Trả lờiXóa
 12. Tác giả đã nói ra đúng bản chất của lũ hắn, lũ khốn đó chỉ biết nói láo mất nhân tính bất chấp tất cả, luôn tiến hành xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, phá hoại tinh thần đoàn kết dân tộc, và còn đụng đến cả vị lãnh tụ kính yếu của Dân tộc thì không thể chấp nhận được. Mọi người cần lên án mạnh mẽ những hành động của lũ khốn phản quốc đó.

  Trả lờiXóa