TIN TỨC

HOÀNG THANH TRÚC - "KHỐN NẠN, HOẶC LÀ THẦN KINH"

Hồng Phong

Gã Hoàng Thanh Trúc xưa nay được “chó nhớ mặt” người biết tên là một kẻ “lưu manh giả danh tri thức”, mấy ngày nay lại bỗng dưng xuất hiện trên khắp các trang mạng kêu la, hò hét như một kẻ chưa bao giờ để hét. Cái thói lưu manh ngày nào cho dù được che giấu, bao biện, ngụy trang như thế nào đi chăng nữa cũng không thể làm phai mờ cái bản chất “lang sói” vốn có của mình.

Thật đáng thương thay cho gã Hoàng Thanh Trúc khi chỉ trỏ lên mặt dạy đời Đảng, Nhà nước và cả triệu dân Việt bằng những cao kiến “tối dạ” và những lời lẽ thô tục, chợ búa cũng không được một ai mảy may để ý và quan tâm đến. Họ chỉ biết đến gã như một kẻ lộng ngôn và thần kinh mà thôi.

Khi nghe tin xây dựng cụm công trình với kinh phí đầu tư khoảng 1400 tỉ đồng bao gồm 8 hạng mục công trình lớn nhỏ khác nhau, trong đó có tượng đài Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Tây Bắc, công trình được dự kiến xây dựng tại Sơn La trong thời gian tới. Công trình được xây dựng sẽ rạo ra điểm thăm quan, du lịch và các cơ sở hạ tầng được nâng cấp đưa Sơn La lên một bước phát triển mới với diện mạo của một tỉnh miền núi đang dần “thay da, đổi thịt” với nhiều khởi sắc mới.

Tuy nhiên, những kẻ “thiểu năng trí tuệ”, “khốn nạn” hoặc “thần kinh” như gã Hoàng Thanh Trúc thì lại nghĩ khác, gã giật ngay cái tít “Bỏ ra 1400 tỉ xây tượng đài hoặc là khốn nạn hay thần kinh” ?

Với một bản chất đã bị tha hóa, biến chất từ lâu, bỗng gã tự nhiên làm như mình có trách nhiệm và tầm quan trọng không thể thiếu đối với đất nước, chính vì vậy hắn tự biên, tự diễn “thao thao bất tuyệt” như một “diễn giả” thực thụ để giải thích, chứng minh cho mọi người hiểu sai, hiểu không chính xác về việc xây dựng cụm công trình với 8 hạng mục, trong đó có tượng đài Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Tây Bắc, nhưng thật đáng thương thay cho gã, bao nhiêu công sức tìm tòi để lừa gạt người khác đã bị vạch trần , những lời của gã viết ra bị thiên hạ coi khinh, vì nó là “xằng bậy”, ấy thế mà gã vẫn còn tinh tướng lắm, vẫn cứ“bô bô cái loa”, thật đáng thương cho những kẻ sống trên đời không biết mình là ai!
 Hoàng Thanh Trúc và bài viết của một kẻ khốn nạn và thần kinh
Ai khốn nạn? ai thần kinh?

Hoàng Thanh Trúc, kẻ chuyên đi bới móc, trọc ngoáy ở mọi lúc mọi nơi và khoác trong mình bộ áo của đám “chấy rận” để kiếm miếng cơm thừa, bát canh cặn mà sẵn sàng bán rẻ Tổ quốc mình, hoặc xuyên tạc, làm sai sự thật để bôi nhọ Đảng, Nhà nước hòng làm mất tình đoàn kết và mối liên hệ máu thịt thiêng liêng giữa Đảng với quần chúng Nhân dân, gã sẵn sàng phủ nhận tất cả mọi thứ, kể cả việc đào mồ mả tổ tiên hắn để nhận lại những đồng tiền “bẩn thỉu” và cuộc sống tầm thường hay nói cách khác là đáng khinh miệt. Hoàng Thanh Trúc quả thật là kẻ khốn nạn và tầm thường.16 nhận xét:

 1. Nhìn bản mặt trơ trơ của lão đã thấy khốn nạn rồi đừng nói đến những việc làm của lão nữa

  Trả lờiXóa
 2. Hai Lúa •

  Xin tác giả cho phép tui "độ" lại 2 câu thơ ở cuối bài viết như sau:
  Ai về Tây Bắc, Sơn La
  Dưới chân tượng bác, đĩ la rầm trời!!!

  Trả lờiXóa
 3. Mẹ sư chúng mày 1.400 tỉ mới chỉ là dự toán ban đầu bao gồm bao nhiêu là hạng mục khác nhau trong tổng quan cả khu quảng trường chứ dùng để xây mỗi cái tượng đài đâu, với lại nguồn vốn chủ yếu là lấy từ nguồn xã hội hóa chứ có lấy tiền ông nội ông ngoại chúng mày đâu mà sồn sồn lên thế

  Trả lờiXóa
 4. Mẹ bọn ngu lâu, đâu phải chỉ có cái tượng đài trị giá 1.400 tỷ đâu. Đó gồm nhiều hạng mục, công trình khác nữa. Và đó cũng chỉ là dự toán của tỉnh đề xuất phê duyệt, còn chuyện có phê duyệt được thực hiện hay không lại và vấn đề khác.

  Trả lờiXóa
 5. Xưa có nghe chuyện thầy bói xem voi, giờ bắt đầu thấy nó trong thực tế rồi, nhưng không phải là xem con voi mà là xem cái dự án, một cái dự án là tổng hòa của vô số hạng mục khác nhau trong đó tượng đài Bác chỉ là một phần, ấy thế nhưng các nhà thần kinh lại cứ thích nói nó là cả dự án và dự kiến tiền cho cả dự án chỉ để xây cái tượng đài không thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Một kẻ ăn cháo đá bát, chuyên đi bôi xấu danh dự của Đảng, chính quyền Nhà nước, một kẻ không xứng đáng được gọi là con dân của đất nước Việt Nam. Những hành động của hắn quá là khốn nạn, không có chút gì tốt đẹp đằng sau những việc hắn đã làm. Bản thân hắn rồi cũng có ngày phải trả giá cho sự ngu dốt mà hắn đang phạm phải.

  Trả lờiXóa
 7. Một thành viên tiêu biểu trong làng rận chủ, hắn cùng đồng bọn là làm nên những việc trái với đạo đức, lương tâm con người. Hoàng Thanh Trúc, một kẻ thần kinh đến khốn nạn, một kẻ lưu manh giả danh tri thức, những hành động chứng minh cho sự vô học đã quá rõ ràng. Không có từ nào có thể biện minh cho sự khốn nạn đó của hắn.

  Trả lờiXóa
 8. Giáo sư Ngô Bảo Châu lại bị bọn rận chủ lợi dụng nữa rồi. Một giáo sư toán học sao lại hành động có thể nói là vô giáo sư quá. Mang tiếng là học rộng, tài cao mà không phân biệt đâu là đúng, đâu là sai. Từng là niềm tự hào của Việt Nam, nay ông Châu lại trở thành sự xấu hộ rồi.

  Trả lờiXóa
 9. Tôi nghĩ là bọn rận chủ đó mượn danh nghĩa của Ông Ngô Bảo Châu để viết bài xuyên tạc theo mục đích của chúng mà thôi. Chứ một người có học như ông Châu làm sao phát ngôn như dân thường, như những người không biết gì thế kia.

  Trả lờiXóa
 10. Ông Ngô Bảo Châu là một nhà toán học, là một nhà toán học thì nên tập trung cống hiến cho Toán học, chứ không phải lao vào bình luận chính trị, ông Châu không phải chuyên môn về chính trị, vì thế mà qua những phát ngôn của ông, có thể thấy đều là những phát ngôn rất thiếu hiểu biết, mang tính chủ quan cá nhân rất cao.

  Trả lờiXóa
 11. Thơ : Bán Thánh Buôn Hồ

  Lòng tham vàng bạc, chúng tung hô
  Buôn Phật, buôn Thánh, buôn cả Hồ
  Thứ gì hốt bạc là buôn nốt
  Bởi gốc chúng là đám ma cô.

  Vin cớ tôn Hồ lừa mị dân
  Mục đích thực hiện ý chúng cần
  Cần tiền, cần bạc, cần vơ vét
  Nên mượn dái Hồ để chúng nâng.

  Nguyên Thạch (Quanlambao)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ờ.... Thế đám chấy giận chúng bay làm được gì cho đất nước này chưa? hay "bợ đít Tây" để phá hoại đất nước? sao cứ hơi tí là A dua a còng theo mấy cái nhà "dân chủ cuội "kia để phá hoại đất nước? cũng chẳng vì tiền sao? ngu thì đừng tỏ ra mình nguy hiểm

   Xóa
  2. Mẹ kiếp mấy thằng ducanger chúng mày còn đang phải ăn bám bố Mỹ kia kìa. Cái loại tầm nhìn không qua nổi gấu váy chị Dậu nên mới để mất nước.
   Họ có dự tính xây, thì đó cũng là cái nền móng để phát triển du lịch,, kích cầu hoạt động dịch vụ nơi đây phát triển. Đéo phải cứ mỗi năm mấy đợt rót tiền vào tay người nghèo là họ sẽ giàu lên đâu nhé.

   Xóa
 12. Ai khốn nạn, ai thần kinh đã rõ ràng. Lợi dụng một câu nói của người "nổi tiếng" thì có thể hả hê cho rằng đó là sự thật sao. Những cái hay khác của người ta thì không lấy để học tập, lại chuyên đi lấy những thứ không ai chấp nhận để vơ vào mình. Giáo sư thì cũng có lúc thế này thế khác, giáo sư có giỏi, nhưng không thể nào có cái nhìn toàn diện được trên mọi mặt

  Trả lờiXóa
 13. thì lũ chấy rận chỉ toàn người não ngắn mới có thể suy nghĩ một cách thiển cận như thế được.

  Trả lờiXóa
 14. Nhìn chung là Nhà nước vẫn phải đẳng tải tin tức đầy đủ để cho nhân dân biết được việc xây tượng bác là cần thiết và công trình sẽ có giá trị như thế nào đối với tỉnh Sơn La nói riêng, đất nước nói chung. Bọn rận chủ cũng chỉ giỏi võ miệng, đầu óc giảo hoạt mà thôi. Thực ra thì xây nhiều cây cầy cũng vài nghìn tỷ đấy, số tiền đấy cũng đủ để giúp hộ nghèo nhưng sao vẫn phải xây. Bọn rận chủ đang đặt nặng quá đồng tiền nhưng hãy nghĩ tới chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của dân tộc ta.

  Trả lờiXóa