TIN TỨC

Bão lụt và cơ hội kiếm ăn của đám rận chủ

Dương Thanh

Trong những ngày gần đây Nhân dân cả nước đang từng ngày, từng giờ dõi theo những biến động của tình hình mưa Bão kéo dài ở Miền Bắc đang làm ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt của Nhân dân vùng Bão đi qua, đồng thời Đảng, Nhà nước và các tổ chức đoàn thể Nhân dân thực hiện nhiều biện pháp phòng chống Bão lụt và khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra, nhờ đó mà những khó khăn, thiếu thốn của Nhân dân ở những vùng tâm Bão đi qua được dần dần khắc phục và đi vào ổn định.

Trong khi Đảng, Nhà nước cùng hàng triệu trái tim đang hướng về “vùng tâm Bão” cùng nhau tìm mọi biện pháp phòng chống, khắc phục nhằm làm giảm thiểu những hậu quả do mưa lũ gây ra thì ngược lại có một số kẻ coi đây là “cơ hội vàng” để chúng tiến hành đục khoét để kiếm cớ sinh nhai, trong đó có đám “chấy rận” Miệng luôn hô hào dân chủ để kiếm “miếng cơm thừa và bát canh cặn”.
Hình ảnh trong bài viết của đám rận chủ
Trận mưa Bão kéo dài mấy ngày gần đây nó gây thiệt hại về người và của cho bất kì quốc gia nào mà nó đi qua trong đó có Ấn độ, Nepan, Myanma, Pakistan Việt Nam… Từ xưa đến nay đâu có một ai thay đổi được quy luật của tự nhiên bao giờ và mưa bão cũng vậy, nếu có chăng cũng chỉ là các biện pháp như trồng cây xanh làm lá chắn nhằm làm giảm thiểu được ít thiệt hại nhất do nó gây ra mà thôi.

Ấy vậy mà với các nhà “Dân chủ cuội” thì mưa bão và những thiệt hại do nó gây ra ở Miền Bắc nước ta lại là do hàng nghìn lí do, trong đó nổi bật nhất có bài viết của gã Phan Châu Thành, khi y cho rằng :“ đó là do Đảng, Nhà nước ta cho khai thác cạn kiệt các nguồn tài nguyên thiên nhiên, trong đó có tài nguyên rừng và từ đó vu cáo, nghi ngờ về về sự lãnh đạo của Đảng ta trong suốt thời gian vừa qua và cho rằng đảng ta ù..”
Phan Châu Thành lại dở bài "thừa nước đục thả câu"
Mưa bão đi qua đâu riêng gì Việt Nam phải gánh chịu hậu quả, mà các quốc gia khác như Neepan, Paskistan, Ấn độ…vẫn bị thiệt hại đấy chứ và tất nhiên mưa bão đâu biết trừ một ai, nó đến ngẫu nhiên không kể quốc gia to lớn như Mỹ, Nhật hay những quốc gia theo chế độ xã hội chủ nghĩa như Việt Nam, Trung Quốc..Vì nó là sản phẩm của tự nhiên, từ khi chưa có con người xuất hiện trên trái đất thì nó đã có mặt. Vì vậy để làm giảm thiểu được sự “hung hãn” và sức mạnh của “vũ bão” thì con người thực hiện nhiều biện pháp khác nhau trong đó trồng cây làm lá chắn cũng chỉ là một biện pháp làm giảm bớt sự hung hãn mà thôi, do đó tất cả những luận điệu mà Phan Châu Thành và những nhà “Dân chủ cuội” khoác loác trong suốt mấy ngày gần đây chỉ là sự cố ý ghép đặt nhằm “bài xích” “bôi nhọ” Đảng ta mà thôi. Trong xã hội hiện nay lại xuất hiện những kẻ “khoác áo Dân chủ” kiếm cơm bằng cách chỉ trỏ, dạy đời Đảng, dạy đời Nhân dân bằng những “cao kiếm” “tối dạ”, thật đáng thương cho những kẻ “sống trên đời không biết mình là ai”!!

12 nhận xét:

 1. Mưa bão là vấn đề thiên tai, không ai lường trước được. tất cả các nước trên thế giới đều vậy, chúng ta chỉ có những biện pháp phòng ngừa và ngăn chặn mà thôi. Không hiểu lũ rận kia mưa gió không có việc gì làm hay sao mà ngồi đó nghĩ ra đủ thứ trò, mưa gió cũng kiếm cớ để đổ lỗi. Chịu luôn.

  Trả lờiXóa
 2. Bão lụt là vấn đề của thiên tai, không ai có thể lường trước được, ngay cả những nước như Mỹ cũng phải chấp nhận nó... chúng ta chỉ có thể khác phục được 1 phần hay chỉ làm giảm nhẹ1 phần hậu quả nặng nề mà những thiên tai đó mang lại...những kẻ ăn bám trên sự đau thương của những nạn nhân thiên tai là những tên bần tiện, đểu cáng và nhẫn tâm nhất...hãy tự hỏi bản thân xem mình có đáng làm con người hay không lũ rận chủ ngu dốt kia.

  Trả lờiXóa
 3. Tàn phá rừng thì hãy hỏi lâm tặc, và hãy xem lại những năm gần đây nhà nước đã có những hoạt động chống nạn lâm tặc quyết liệt ra sao. Rận chủ chỉ biết nói cho sướng mồm chứ có đóng góp được gì đâu. Nửa đồng chắc cũng chẳng đóng góp ủng hộ nhân dân vùng lũ, lại toàn ngồi làm anh hùng bàn phím giở giọng chê bai, ghen ăn tức ở.

  Trả lờiXóa
 4. Tôi nhớ trên trang Dâm làm báo, bọn chúng bó bài viết khen ngợi chúng đi cứu đói cho.... dân Thủ đô, bằng việc đi phát gạo. Tôi nghĩ, sao chúng lại không đi phát gạo cho người dân nơi vùng lũ, sao chúng làm từ thiện kiểu gì mà ngược đời. Chúng có bị thần kinh không mà đi làm cái chuyện khác người lạ đời như thế. Nếu chúng thật sự thương dân nghèo, dân đói như thế thì chúng phải đi phát gạo cho người dân vùng lũ mới đúng chứ??????

  Trả lờiXóa
 5. Thiên tai thì nước nào mà cả có, mà sự tàn phá của thiên nhiên thì vô cùng lớn, con người chỉ hạn chế được một phần thiệt hại thôi chứ không thể ngăn cản được sự hung dữ của thiên nhiên. Trái đất đang quá tải, vì thế mà chúng ta cần chung tay hơn nữa để bảo vệ thiên nhiên, phải có những hành động thiết thực và cụ thế chứ không thể dùng võ mồm được.

  Trả lờiXóa
 6. Bọn ngoa mồm, ngoa miệng đó chỉ biết dùng võ mồm thôi mà, cứ như thánh, ngồi trách này, chỉ đạo kia, trong khi chúng có bắt tay vào làm, có rỉ ra được đồng nào để ủng hộ người dân nơi vùng thiên tai đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Khi mà toàn Đảng, toàn dân đang chung tay khắc phục hậu quả thiên tai thì có đám rận chủ coi đây là miếng mồi béo bở để kiểm tiền. Chúng ngồi chỗ cao ráo mà bịa chuyện giả vờ, thực chất không hề giúp đỡ nhân dân

  Trả lờiXóa
 8. Bão lụt mà cũng đổ lỗi được cho Đảng, quá là hoang tưởng. Chúng tưởng thiên tai có thể điều khiển được chăng, nếu vậy thì Nhật Bản biết đổ lỗi cho ai. Nếu nói đến chuyện chặt rừng này nọ thì các vị sao không xung xong lên rừng trồng rừng, bắt lâm tặc, bảo vệ cây đi, ngồi nhà mà chưi bới này nọ thì có giúp ích được gì cho những vùng đang gặp thiên tai không.

  Trả lờiXóa
 9. Một điều mà ai cùng thấy khi các sự việc đau lòng xảy ra thì chúng ta hay xem bọn rân chủ rởm đã làm gì và làm được gì. Chứ nghe mồm chúng nó nói chả khác nào trẻ con tập nói. Bọn chúng chỉ ngồi đấy cười sung sướng khi lợi dụng những đau thương mất mát của người dân những nơi bị thiên tai để nhận tiền của các thế lực thù địch. Còn bọn chúng có quan tâm gì đến những người dân đó ra sao và bọn chúng góp công góp sức gì để giúp đỡ người dân bị thiên tai đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Cũng đến vái lạy với trí tưởng tượng phong phú của lũ này mất. Theo như lý sự của hắn thì sóng thần với động đất ở Nhật cũng là do người dân Nhật tàn phá môi trường, do chính sách của chính phủ Nhật ah? Rồi lốc xoáy ở Mỹ, thảm họa lụt lội tại Thái Lan cũng đều là do những nhà lãnh đạo các quốc gia này gây nên chắc?

  Trả lờiXóa
 11. Bọn rận chủ làm được gì cho nhân dân vùng chịu ảnh hưởng của bão lũ chưa hay chúng chỉ trở thành những anh hùng bàn phím. Lợi dụng bão lụt chúng lại chuyển hướng sang nói xấu Đảng, Nhà nước, bọn này đầu óc chúng bị u mê rồi. Nhà nước ta đã có bao chính sách để khắc phục thiệt hại ở vùng bão. Còn thử hỏi chúng bảo chính sách của Nhà nước phá hủy tài nguyên môi trường thì xin vả vào mồm những thằng phát biểu như thế.

  Trả lờiXóa
 12. Khi mà nhân dân đang gồng mình chống chọi với thiên nhiên khắc nghiệt, những nhà dân chủ ở đâu, ngày thường họ hay tự cao rằng mình hoạt động tích cực vì nhân dân lắm mà, sao chẳng thấy có hành động gì ủng hộ nhân dân vùng lũ, mà chỉ thấy ngồi chém gió như thần thôi.

  Trả lờiXóa