TIN TỨC

Lũ rận làm lễ cầu siêu cho đồng bọn

KaPu

Từ trước tới nay tôi chỉ nghe Tú Xương làm văn tế sống vợ mình chứ chưa bao giờ nghe thấy chuyện tổ chức “rầm rộ” lễ cầu siêu cho người sống bao giờ. Chuyện tưởng như đùa mà có thật, nếu muốn biết thực hư hãy ghé qua nhà của lũ rân dalambao bạn sẽ rõ. Đúng là chuyện lạ cần được đưa vào sách kỷ lục mới của thế giới. Thông thường người chết người ta mới tổ chức lễ cầu siêu để mong anh linh của người đã khuất được phần nào an ủi phần nào nơi chính suối. Ấy vậy mà ngày nay tôi nào ngờ đâu ngay giữa thời đại văn minh này lại có những kẻ ngu muội, điên rồ mất hết nhân tính làm lễ cầu siêu ngay cho những người còn sống “nhăn răng” chả biết chúng muốn gì nữa. hazzz! Nhìn đi nhìn lại tưởng ai xa lạ hóa ra toàn là những gương mặt thân quen đi đầu trong việc gây rối trật tự công cộng, tuyền truyền chống lại Đảng, Nhà nước và nhân dân mà dân ta thường gọi tắt là bè lũ phản động. Lâu ngày lại nổi cơn điên giở trò thắp nến cầu siêu cho đồng bọn các đối tượng mà chúng láo lếu cho rằng đó là “các tù nhân lương tâm Việt Nam” nhằm hưởng ứng cái gọi là chiến dịch Tổng Tuyệt Thực tại khắp nơi trên thế giới để yêu cầu nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải.đòi trả tự do cho đồng bọn của mình đúng là điên rồ. Địa bàn chúng hành lễ diễn ra tại Văn phòng Công Lý Hoà Bình, thuộc Dòng Chúa Cứu Thế Sài Gòn.

Đây được coi là một thủ đoạn nằm trong Cuộc Tổng tuyệt thực được ấn định vào ngày 25 tháng 7 năm 2015. “đúng là vô dũng vô nốt mưu” hết đi hô hào, vận động xin chữ ký bất thành nay chúng lại giở cái trò xưa cũ, xưa kỹ ra để hô hào, để tranh thủ lợi dụng lũ cuồng tín tin theo những trò hề của chúng. Đúng là “rung cây dọa khỉ” không những hành động của chúng không được ai ủng hộ, hơn nữa còn làm trò cười cho thiên hạ đến một đứa trẻ con cũng chả dám tin những lời lũ phản động này nói. Bởi vì đã quá quen rồi những con rận chủ này chả bao giờ làm được gì có ích cho xã hội huống chi lại là một điều không tưởng đối với chúng là “nhịn ăn”, thử hỏi kền kền không ăn xác thối thì sao sống được,chúng nhịn ăn một ngày thôi thì còn đâu sức để hô hào gây rối, còn đâu sức để tuyên truyền nói xấu Đảng, Nhà nước, còn đâu tàn lực để bôi nhọ hình ảnh đất nước nữa. Nhịn ăn để đấu tranh tương lai ảo vọng, mờ mịt và đòi trả tự do cho tù nhân lương tâm ư? Bạn có dám tin chúng làm được không? Riêng tôi chả dám tin vào điều vớ vẩn đó.5 nhận xét:

 1. Nhịn ăn để đấu tranh ư? Thật là nực cười. Không biết rận nào đã đưa ra cái ý tưởng "sáng tạo" đó không biết. Tự lấy mình ra làm trò hề cho thiên hạ.

  Trả lờiXóa
 2. bí quá hóa rồ đây mà tôi mà thấy cái trò hề của lũ rận này tôi là người ném đá đầu tiên

  Trả lờiXóa
 3. Làm sao mà nhịn ăn được cơ chứ. Chúng làm dân chủ, đi hô hào hò hét là để có tiền, là để ăn chơi phè phỡn mà. Giờ tự dưng có tiền mà bắt không hưởng thì chúng có mà điên hết cả lũ à.

  Trả lờiXóa
 4. có câu "có thực mới vực được đạo" thế mà lũ dâm chủ lại hô hào tuyệt thực để đấu tranh cho dân chủ. Thật là buồn cười. Và qua thực tế cho thấy chúng chỉ mạnh mồm, anh hùng bàn phím kêu gào trên các trang mạng chứ ngoài đời thật có thấy ai tham gia cái hoạt động điên rồ của chúng đâu. Thiết nghĩ chúng nên tự thiêu đi thì tốt đẹp hơn nhiều!

  Trả lờiXóa
 5. Bởi vì chúng ta đã quá quen rồi những con rận chủ này chả bao giờ làm được gì có ích cho xã hội chỉ suốt này bịa đặt dùng lời lẽ xuyên tạc nói xấu Đảng, Nhà nước; không những hành động của chúng không được ai ủng hộ, hơn nữa còn làm trò cười cho thiên hạ đến một đứa trẻ con cũng chả dám tin những lời lũ phản động này nói. Mấy cái trò tuyệt thực đã quá cũ rồi.

  Trả lờiXóa