TIN TỨC

Cái máy xúc và miệng lưỡi phản động!

KaPu

Liên quan đến vụ việc, do phản đối đưa máy xúc vào thi công dự án trong KCN Cẩm Điền Hải Dương (huyện Cẩm Giàng, Hải Dương), bà Lê Thị Châm (54 tuổi, trú ở thôn Hoàng Xá, xã Cẩm Điền, tỉnh Hải Dương) bị lái máy xúc gây thương tích hiện đang cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương. Đây chỉ là một vụ việc đáng tiếc xảy ra do người dân và đơn vị thi công chưa tìm được tiếng nói chung nhưng dưới miệng lưỡi rắn độc của bọn phản động thì sự việc lại bị xuyên tạc, bóp méo đi xa hơn so với bản chất của vấn đề. Chúng cho rằng đó là tội lỗi của Đảng, đó là bản chất của chế độ rằng là cướp đất của dân, hèn với giặc ác với dân…bala…bala…với những giọng điệu đầy xuyên tạc trắng trợn nghe không lọt tai tí nào. Trong khi đó sự thật của vụ việc theo người dân địa phương trực tiếp chứng kiến kể lại là “thời điểm xảy ra vụ việc, tôi cũng chứng kiến, khi bà Châm đang ở đầu máy xúc, người lái máy xúc do bị người dân ngăn cản đã nhảy xuống, sau đó có một đối tượng lạ mặt nhảy lên xe và điều khiển máy xúc lao thẳng về phía trước, do bà Châm ở quá gần máy xúc và không cẩn thận nên đã bị máy xúc va phải và gây thương tích”. Vậy là đã rõ theo những người dân địa phương, thời điểm xảy ra vụ việc, người lái chiếc máy xúc khi bị người dân ngăn cản đã nhảy xuống. Tuy nhiên, một đối tượng lạ mặt đã nhảy lên máy xúc, cố tình lái chiếc máy này lao thẳng bất chấp có một số người dân đang đứng ở đầu máy. Khi người dân phát hiện bà Lê Thị Châm bị máy xúc đè lên người, hô hoán và nhiều người tham gia ngăn cản, đối tượng này mới dừng lại” việc chưa xác định đối tượng lạ mặt đó là ai, hắn hành động điên rồ như vậy là có mục đích gì nên chưa thể kết luận bản chất của sự việc được, vụ việc đang trong quá trình điều tra làm rõ. Ấy vậy mà lũ phản động đã “rất kịp thời” tranh thủ được sự kiện này để có những lời lẽ, bài viết xuyên tạc, đả phá chế độ, cho rằng Nhà nước chỉ đạo máy xúc đè chết người dân, nói rằng chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước là sai lầm đúng là lũ con hoang ăn nói sằng bậy.
Hình ảnh xuyên tạc trong bài viết của danlambao 
Chưa dừng lại ở đó nhân sự kiện “trời cho” này chúng lại tự biến mình thành những kẻ “chuyên đào mồ” khơi lại những khuyết điểm của Đảng ta trong công cuộc cải cách ruộng đất, rồi cho rằng chiến dịch Mậu Thân năm 1968 của quân và dân ta làm xoay chuyển căn bản cuộc chiến vệ quốc là cuộc thảm sát, giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước là cuộc cưỡng chiếm… và còn rất nhiều luận điện bố láo khác nữa mà theo tôi chúng phải uốn lưỡi nhiều lần lắm mới dám “phun” ra những lời xảo trá như vậy. Ăn cơm giặc, uống nước giặc nên bây giờ chúng ăn nói cũng có hơi thở của giặc nốt. Chuyên “ ngậm máu phun người” tại sao bản thân chúng không căng mắt ra mà nhìn xã hội Việt Nam, đất nước, con người Việt Nam đã có những bước tiến vĩ đại như thế nào trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, cả dân tộc đang nỗ lực hết mình cho công cuộc xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước thật buồn khi lại có những phần tử đi ngược lại với quy luật đó và theo quy luật chon lọc tự nhiên chúng ắt sẽ bị xã hội đào thải.12 nhận xét:

 1. Mấy hôm nay có vẻ cái máy súc đã biến mất, chắc tại bị thiên hạ nói nhiều quá nên các bác dân chủ chẳng còn nói được gì nữa rồi, các bác ấy chém 1 thì thiên hạ người ta đưa ra mười cái lý lẽ bằng chứng phản bác lại thì làm sao mà các bác ấy chém được.

  Trả lờiXóa
 2. Sự việc đã rõ như ban ngày, bao nhiêu nhân chứng đứng đó có thể kể lại mọi chuyện. Ấy vậy mà dưới miệng lưỡi giảo hoạt của các nhà dân chủ rởm, nó bị đổi trắng thay đen theo từng lời của bọn phá hoại. Chúng tìm mọi cách để đổ mọi tội lỗi cho chính quyền, nhà nước. Đó là chuyên môn của chúng.

  Trả lờiXóa
 3. Cái đám rận ấy thì gì cũng có thể xuyên tạc ra liên quan đến chính sách của Đảng nọ kia được. Một sự việc tai nạn bình thường, đáng tiếc xảy ra thôi mà dưới miệng lưỡi của bọn chúng, nó hoàn toàn trái ngược hẳn. Cũng tài, khi mà chúng có sức liên tưởng tưởng tượng quá là phong phú như vậy.

  Trả lờiXóa
 4. trong xã hội có bất kỳ chuyện gì đụng chạm đến chính quyền là đám rận bắt đấu bâu vào và xuyên tạc này nọ đến đường lối chính sách của Đảng pháp luật của Nhà nước rồi trách cái này cái nọ ra vẻ ta đây tài giỏi nói gì cũng chuẩn mực, xong rồi bị vạch mặt là lại chốn hết để ại một đống lộn xộn ko ra gì hết, thật tầm thường

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bây giờ lên mạng không tỉnh táo dễ bị lừa lắm. Hình ảnh, video bây giờ cắt ghép, chỉnh sửa quá dễ dàng, chỉ có giám định kỹ càng may ra mới phát hiện ra chứ nhìn bằng mắt thường dễ bị lừa lắm. Trong trường hợp này cũng thế. Xin lỗi chứ cán qua ma người vẫn sống, chỉ bị thương thế kia thì siêu nhân quá.

   Xóa
 5. Lại một vụ việc nữa liên quan tới vấn đề đất đai, giải phóng mặt bằng. Nếu thật sự đúng như những gì diễn ra trong clip thì người lái xe ủi quá mất nhân tính, mang tôi giết người ấy chứ. Mong rằng các cơ quan chức năng có trách nhiệm của tỉnh Hải Dương và Trung ương vào cuộc, điều tra một cách kỹ càng, nghiêm túc, xử lý thật nghiêm minh các đối tượng vi phạm. Sai ở đâu, xử ở đó. Kể cả người dân bị nạn hay quan chức cấp nào.

  Trả lờiXóa
 6. Đúc kết lại rằng có lẽ có 2 tiêu chí cứng của những vấn đề có bàn tay của bọn phản động lợi dụng. Thứ nhất: nóng liên quan tới người dân, thứ 2 là mập mờ, càng mập mờ càng tốt, như thế xuyên tạc càng có sức lan truyền, ảnh hưởng, càng khó ai bắt bẻ được, mập mờ mà, rõ rõ tí là chúng lủi mất.

  Trả lờiXóa
 7. cái lũ rận chỉ suốt ngày bám theo mấy cái vụ như vậy rồi chờ xem có sơ hở không để cắn ấy mà, cái thói này đã ăn sâu vào máu của bọn chúng rồi, chỉ giỏi ném đá giấu tay xong rồi đến lúc bị phanh phui là lại chết đâu không biết, đáng buồn cho thể hệ rận ngày nay

  Trả lờiXóa
 8. Vậy là một câu chuyện được thêu dệt, bịa đặt lại bị phanh phui một cách đáng tiếc. Hết lần này đến lần khác. Tuy nhiên, cái đúng, sự thật, lẽ phải luôn giành chiến thắng, và không dành cho những kẻ hiếu chiến, muốn gây sự. Đang dần dần mất uy tín và mất đi lượng fan hâm mộ khá lớn vì những trò nhảm nhí này đó.

  Trả lờiXóa
 9. câu chuyện nên kết thúc ở đây được rồi,lũ phản động đã phao tin một cách phóng đại sự thật một cách thái quá,và khi sự thật được phơi bày lại chẳng thấy chúng ở đâu và lên tiếng,chỉ để cho nhân dân với những mớ bòng bòng,thông tin trôi nỗi biết đâu là sự thật.và cần có những nguồn thông tin thật như thế này để đánhh bại những thông tin kia.để người dân có thể không bị thông tin sai lệnh và nghĩ xấu vè nhà nước ,về Đảng Cộng sản,và phản bác bài trừ các trang phản động

  Trả lờiXóa
 10. Lũ phản động đã ngu lại còn tỏ ra nguy hiểm, tay nhanh hơn não, tranh thủ được sự kiện này để có những lời lẽ, bài viết xuyên tạc, đả phá chế độ, cho rằng Nhà nước chỉ đạo máy xúc đè chết người dân, nói rằng chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước là sai lầm; đúng là lũ con hoang ăn nói sằng bậy.

  Trả lờiXóa
 11. Tôi không thể cảm ơn Tiến sĩ EKPEN TEMPLE đủ để giúp tôi khôi phục lại cuộc hôn nhân của mình với niềm vui và sự an tâm của nhiều vấn đề gần như dẫn đến ly hôn. Cảm ơn Chúa, tôi đã tổ chức Tiến sĩ EKPEN TEMPLE đúng giờ. Hôm nay tôi có thể nói với bạn rằng Tiến sĩ EKPEN TEMPLE là giải pháp cho vấn đề này trong hôn nhân và mối quan hệ của bạn. Liên lạc với anh ấy tại (ekpentemple@gmail.com)

  Trả lờiXóa