TIN TỨC

Bộ trưởng Công an: 'Hung thủ thảm sát 6 người đã chuẩn bị rất kỹ'

Đánh giá vụ án thảm sát 6 người có tính chất man rợ, Bộ trưởng Trần Đại Quang đã yêu cầu cử lực lượng tinh nhuệ, khẩn trương điều tra, truy bắt hung thủ. 

Bộ trưởng Trần Đại Quang chia sẻ nỗi đau của gia đình. Ảnh: Nguyệt Triều
Sáng 8/7, đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Công an, đã dẫn đầu đoàn công tác Bộ Công an đến Bình Phước thắp hương cho 6 nạn nhân trong vụ thảm sát, đồng thời thăm hỏi, chia sẻ mất mát với thân nhân bị hại.

Tại buổi viếng các nạn nhân, Bộ trưởng Trần Đại Quang cho biết, sẽ tiếp tục cử các đơn vị nghiệp vụ, khẩn trương điều tra nhằm sớm tìm ra hung thủ trong thời gian sớm nhất để đưa ra truy tố, xét xử theo pháp luật.

Trước đó, ngay sau vụ thảm sát xảy ra, Bộ trưởng Công an đã chỉ đạo Tổng cục Cảnh sát cử lực lượng điều tra có kinh nghiệm phối hợp với công an địa phương tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thu thập tài liệu, dấu vết.

"Vụ án có tính chất đặc biệt nghiêm trọng. Qua điều tra ban đầu cho thấy, hung thủ gây án đã có sự chuẩn bị rất kỹ, hành vi man rợ. Yêu cầu đặt ra là phải khẩn trương điều tra bằng mọi biện pháp để sớm tìm ra hung thủ", Bộ trưởng Quang nói.

Ông Quang cũng lưu ý lực lượng chức năng phải bảo vệ tốt hiện trường, đặc biệt công tác khám nghiệm cần phải thu giữ tất cả các dấu vết liên quan, bởi đây là nội dung rất quan trọng, là cơ sở để điều tra, khám phá vụ án. 
Căn biệt thự có 6 người bị giết vẫn đang được phong tỏa. Ảnh: Nguyệt Triều
Trước đó, 7h ngày 7/7, bà Đoàn Thị Cẩm Loan (40 tuổi), giúp việc cho gia đình ông Lê Văn Mỹ (48 tuổi) đến làm thì thấy cửa sau căn biệt thự khóa, còn cửa trước khép hờ. Vào trong, bà phát hiện nhiều vết máu. Ông chủ và vợ Nguyễn Thị Ánh Nga (44 tuổi) cùng cậu con trai nằm chết trên nền nhà. Chạy lên lầu, bà Loan thấy con gái ông Mỹ (22 tuổi) và cô cháu 18 tuổi chết ở phòng ngủ.

Công an đến hiện trường đã phát hiện thêm thi thể cháu ông Mỹ (14 tuổi) nằm ở cổng nhà. Tất cả đều bị cứa cổ. Chỉ duy nhất bé gái 18 tháng tuổi con vợ chồng nạn nhân thoát nạn và được người giúp việc tìm thấy khi đang ngủ trong phòng.

Theo: http://vnexpress.net

4 nhận xét:

 1. Thật tội nghiệp cho gia đình nạn nhân. Rõ ràng vụ thảm sát này đã được chuẩn bị rõ ràng và tôi còn nghi ngờ rằng kẻ tay trong đã hộ trợ vụ này thành công. Bởi căn biệt thư to như vậy mà kẻ giét người đã truy tìm và giết tới 6 người trong gia đình. Thật là cầm thú

  Trả lờiXóa
 2. Quá dã man và độc ác. Bọn mất hết nhân tính này thì cần phải loại trừ ngay lập tức khỏi xã hội, bất kể là trên hay dưới 18 tuổi. Có khả năng chúng là người quen của gia đình và phải 3-4 tên trở lên. Hy vọng công an sẽ sớm tìm ra thủ phạm để người dân không hoang mang lo sợ.

  Trả lờiXóa
 3. Rõ ràng là thế rồi, và chắc hẳn hung thủ cũng phải là người có hiểu biết, được chuẩn bị rất kỹ rồi thì mới hành động không để lại nhiều dấu vết gây khó khăn cho quá trình điều tra như thế. Mà chẳng hiểu có thù oán gì mà dã man thế, tài sản thì vẫn còn nguyên rồi, không như vụ Luyện, mong sao sớm tìm ra thủ phạm để vụ án được sáng tỏ.

  Trả lờiXóa
 4. Thật quá dã man. Chắc chắn là hung thủ đã phải chuẩn bị rất kỹ càng và tìm hiểu rất rõ về gia đình nạn nhân. Chúng sẵn sàng giết chết cả gia đình chắc chắn có âm mưu từ trước chứ không chỉ đơn thuần là cướp tài sản. Mong sao cơ quan điều tra sớm làm sáng tỏ vụ việc này, đem tội ác phơi bày ra ánh sáng.

  Trả lờiXóa