TIN TỨC

TUYÊN NGÔN NHÂN QUYỀN VỀ QUYỀN CÂM MỒM!

Kem Ốc

Trong lúc tình hình biển Đông đang ngày càng trở nên “rất đáng quan ngại”, tại miền Nam nước Đức, nhóm lãnh đạo G7 cũng đã ra tuyên bố chung rằng: cần phải duy trì trật tự hàng hải theo luật pháp quốc tế, cũng như đảm bảo an ninh hàng hải quốc tế…cần phải giải quyết xung đột một cách hòa bình, cương quyết phản đối mọi hình thức đe dọa, cưỡng ép, sử dụng vũ lực…”. Thậm chí, khi dư âm về diễn đàn an ninh châu Á Shangri-La lần thứ 14 vừa diễn ra tại Singapo vẫn lan tỏa trên không gian mạng, Việt Nam đang trở thành chủ đề mà các thế lực thù địch lợi dụng làm phương tiện để xuyên tạc đương lối chính trị, chiến lược an ninh quốc phòng của Đảng, Nhà nước ta, rằng phải chăng đã đến lúc từ bỏ chính sách ba không: “Không tham gia các liên minh quân sự, không là đồng minh quân sự của bất kì nước nào, không cho bất cứ nước nào đặt căn cứ quân sự ở Việt Nam và không dựa vào nước này để chống nước kia”. 

Trong lúc tình hình đám rận chủ chấy thức vẫn hàng ngày, hàng giờ lên các trang mạng kêu ca như thể “gái đĩ già mồm” về các vấn đề chính trị, xã hội của đất nước. 

Việc cần phải làm ngay…

Và những người yêu nước thực sự, đời sống sạch sẽ, ghét đám chấy rận đã tổ chức một hội nghị, ra nghị quyết về những vấn đề cấp bách về đám rận chủ chấy thức hiện nay. 

Chính vì thế, chúng tôi tuyên bố quyền câm mồm của đám chấy thức rận chủ, bởi các cụ đã từng bảo “ngu dốt cộng với nhiệt tình thì thành phá hoại”, các chấy thức rận chủ không mở mồm lên tiếng thì cũng không ai bảo các vị bị câm đâu, chẳng thà im lặng mà tỏ ra nguy hiểm còn hơn là kêu gào một cách ngu dốt. Tại sao lại bảo các vị là ngu dốt, bởi:

Thứ nhất, các vị chưa nhận thức, hay không nhận thức được đúng tầm quan trọng của đảo, biển Việt Nam.

Thứ hai, chưa hay không muốn chấp nhận phương hướng giải quyết những khác biệt và tranh chấp về lợi ích giữa Việt Nam với các nước.

Thứ ba, các vị hoàn toàn phủ nhận sạch trơn giá trị lịch sử truyền thống của nhân dân Việt Nam, quá khứ hào hùng của dân tộc, những mất mát đánh đổi cho các vị có được ngày hôm nay mà lớn tiếng kêu gào tự do, dân chủ một cách đần độn như thế.

Các quý ngài rận chủ trí thức lớn tiếng chê trách ông cha là bán nước, là yếu hèn… mà quên mất rằng dân tộc Việt Nam không bao giờ quên quá khứ, dân tộc Việt Nam là một dân tộc có truyền thống khoan dung, yêu chuộng hòa bình và chúng ta luôn tự tin để xây dựng các quan hệ quốc tế mới hướng tới tương lai. Các vị cũng quên rằng đất nước đã phải gồng mình như thế nào trước mất mát, tàn khốc mà chiến tranh gây ra. Các lãnh đạo cao cấp đứng đầu Đảng, Nhà nước Việt Nam cũng đã có những định hướng, những giải pháp tối ưu có lợi cho quốc gia dân tộc, chứ không phải bù nhìn như các ngài rận chủ chấy thức chỉ biết kêu gào ngu ngốc.

Nên chăng, cần có tuyên ngôn nhân quyền về quyền câm mồm sớm hơn cho các vị ???

Quyền câm mồm cũng là đặc quyền cho các vị, vì các vị có tự do nhân quyền, nên các vị có quyền im lặng kể từ giờ phút này.

Quyền câm mồm của chấy thức rận chủ muôn năm!9 nhận xét:

 1. Đó người ta gọi là thùng rỗng kêu to. Kêu thì to thế cứ tưởng sao những bên trong chẳng cò gì ngoài sự rộng tếch. Thực tế bọn rận chủ hầu như là vậy mà. Chúng cứ miệng nói tai nghe thôi

  Trả lờiXóa
 2. Xuyên tạc đường lối chính trị, chiến lược an ninh quốc phòng của Đảng, Nhà nước ta là bản chất, là cần câu cơm của lũ rận chủ rồi. Dựa vào các sự kiện trong vào ngoài nước để xuyên tạc sai trái, bịa đặt, nhưng đó là chỉ là nói suông thôi, có làm được cái gì thực tế đâu. Đã ngu lại còn tỏ ra nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 3. Bọn rận chủ chúng nó biết là chúng ta mà dùng dùng quân đội vào tranh chấp trên biển Đông thì người chịu thiệt thòi chính là đất nước ta. Vậy mà chúng luôn mồm kích động nhân dân, đả kích chính sách của Đảng. Nếu thật sự muốn vậy thì bọn rận hãy ra Hoàng Sa mà gào thét, chửi Trung Quốc. Nhà nước ta vì lợi ích cả dân tộc nên mới đề ra những chủ trương như vậy và nó hoàn toàn hợp lý. Nói nhà nước bạc nhược là sai, mà phải nhìn vào thực lực của chúng ta, những cái được, cái mất.

  Trả lờiXóa
 4. những kẻ này thì làm được cái gì hơn được chứ, hành động cá nhân của chúng cũng không thể that đổi cho được cái gì cả mà cũng có thể nói đó cũng là cái trò lố mà thôi. Không có cái giới hạn nào cho cái trò bẩn thỉu của chúng đâu cho nên đừng có cố làm thêm cái gì nữa chẳng thể thay đổi được gì hơn được.

  Trả lờiXóa
 5. đúng là cái đám này nên câm mồm chứ không thể làm mãi cái trò bản bựa đó được đâu nên đừng có cố làm thêm cái trò gì nữa vì đó cũng không thể thay đổi được gì hơn đâu. Chúng nói ra thì không có cái gì hay ho cả đâu mà chỉ nói ra những gì thối tha chứ làm sao có thể làm cho được cái gì hơn được. Cá nhân đó chỉ là những thành phần cơ hội, giỏi ăn vạ thôi mà.

  Trả lờiXóa
 6. có lẽ với chúng cũng nên có cái gọi là câm mõm chứ mấy cái đám này mà nói ra thì chẳng có cái gì hay ho cả và chỉ khiến cho người khác càng thêm căm thù chúng thôi chứ làm sao có thể làm được gì hơn đâu được. Không thể thay đổi cho được cái gì cả nhưng chúng sẵn sàng văng tục chứ sao có thể hơn đâu được.

  Trả lờiXóa
 7. giới hạn nào cho việc làm của những cá nhân không làm được cái gì cho đất nước nhưng được cái là ăn vạ, chửi bới thì rất là giỏi. việc làm của chúng cũng muốn có thể tham vọng cho mình cái gì đó gọi là thỏa mãn cho mục đích cá nhân và không hề quan tâm đến ai cả đâu, chúng cũng là công cụ hữu hiệu cho người khác lợi dụng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. cho dù có làm thêm được nhiều hơn đi nữa cũng không thể thay đổi được cái gì cả và có thể nói chúng nên câm mồm chứ không thể làm mãi cái trò cá nhân đó. Chẳng có ai có thể chấp nhận cho việc làm chỉ biết chửi bới thế, không có cái giới hạn cho cái trò đó được. các bác rất là to mồm, mạnh miệng nhưng họ có làm được cái gì cả đâu mà.

  Trả lờiXóa
 9. họ không nói được cái gì hay và sau đó làm được để đáp ứng yêu cầu đó đâu mà chỉ mang tính kích động thôi chứ chúng thì làm sao nghĩ được cái gì hay ho hơn đâu nên đừng có cố làm thêm cái gì nữa nhé. Nó không thể thay đổi cho được gì hơn đâu được nên đừng có cố làm thêm cái gì nhé, không thể thay đổi được đâu mà.

  Trả lờiXóa