TIN TỨC

Những luận điệu của kẻ tâm thần

Quê Mẹ

Ngày nay, Hà Nội và các thành phố khác của Việt Nam đang có diện mạo hoàn toàn mới, và có một nhận xét chung về sự thay đổi này là Hà Nội đang trở thành thành phố của sự sôi động và hiện đại, nhưng cách đây hơn 40 năm, Hà Nội lại là nơi mà Máy bay Hoa Kỳ và Quân lực Việt Nam cộng hòa oanh tạc dữ dội, hàng nghìn tấn bom đạn dội vào nơi đây, kéo theo đó là sự tang tóc, tan thương đến lạnh người.

Trở lại thời kỳ trước năm 1945, không có bất cứ một ai cho rằng Tổ quốc Việt Nam ta là một đất nước giàu mạnh, mà đâu có vinh hạnh được thế giới coi là một quốc gia, bởi cả dân tộc phải chịu kiếp cảnh của một nước nô lệ, thuộc địa. Ngày đấy những người dân nước ta được xem là cu li cho xã hội, sự áp bức bóc lột của chế độ thực dân đã bào mòn trí tuệ và sức lao động của con người Việt Nam, các đồn điền cao su, những mỏ than, mỏ quặng là nơi chôn xác của người dân An Nam, “Khi đi trai tráng, khi về bủng beo” 2 câu thơ này được thốt lên từ sự thống khổ cùng cực của những người dân nghèo Việt Nam dưới ách thống trị kiểu nửa phong kiến – thực dân.

Một số kẻ vẫn cuồng tín cho rằng năm 1945 không cần sự kiện 19-8 thì Việt Nam vẫn là một nước độc lập, do chính phủ bù nhìn Trần Trọng Kim đứng đầu, có thể nói đây là một ý tưởng điên rồ, và là một sự phủ nhận phũ phàng thành tựu công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam. Có lẽ mọi người đều hiểu rằng chính phủ Trần Trọng Kim là tay sai, là con rối của phát xít Nhật, năm 1945

chúng đã gián tiếp cùng với phát xít Nhật giết chết 4 triệu đồng bào ta ở bắc và trung kỳ. Chỉ khi Chủ tịch Hồ Chí Minh và những người cách mạng chân chính của dân tộc xuất hiện dẫn dắt quần chúng nhân dân tiến hành cách mạng tháng tám giành lại độc lập, tự do cho dân tộc thì đời sống nhân dân mới không còn bị khổ ải, không còn hình ảnh xác chết vì đói tràn lan khắp nẻo đường và đến năm 1975 thì Tổ quốc tươi đẹp của chúng ta mới hoàn toàn là của người Việt Nam.
Nạn đói năm 1945
Công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam đối với dân tộc là rất to lớn, nhưng ngày nay có những kẻ vốn dĩ trước kia là Việt gian bán nước, những kẻ nợ máu với nhân dân, là kẻ thù của dân tộc, thì bây giờ chúng quay lại công kích quá khứ, tìm mọi cách bôi nhọ thanh danh của các anh hùng dân tộc, những người đã hy sinh cả cuộc đời mình cho Tổ quốc này. 

Tại trang Dân làm báo có đăng một bài viết của một tên ngu xuẩn với nhan đề “Bác là cha, Đảng là mẹ” lời lẽ trong bài viết của hắn là muốn bôi nhọ, xóa bỏ vai trò to lớn của Bác và Đảng ta đối với dân tộc, đọc xong bài viết ngu xuẩn này có lẽ mọi người sẽ đều có tâm trạng bức xúc như tôi, tại sao hắn có thể gọi người anh hùng của dân tộc là thằng, Chủ tịch Hồ Chí Minh, người mà cả thế giới tôn vinh là danh nhân văn hóa thế giới, anh hùng giải phóng dân tộc, được nhân dân các nước trên thế giới tôn trọng, vậy mà hắn dám gọi người là thằng “Nếu câu này hỏi mọi người dân trong nước như thế mà được tự do phát biểu không bị nòng súng và nhà tù đe dọa thì mọi người cũng sẽ nói thà rằng sống mồ côi còn hơn có thằng Cha, con Mẹ khốn nạn như vậy” 
Bài viết của kẻ tâm thần
Có thể nhận định rằng đây là một tên cuồng tín, một kẻ có đầu óc tâm thần không phân biệt được đúng sai, và không nhận ra rằng việc Đảng Cộng sản Việt Nam tiến hành thống nhất đất nước là ước nguyện của toàn dân tộc và đó là quy luật lịch sử. Vì vậy, việc đáng lí ra hắn phải biết và nên làm bây giờ là khép lại quá khứ và hướng tới tương lai, hay sử dụng tâm và trí lực của mình phục vụ cho đất nước này, chứ không phải là suốt ngày lên mạng tuyên truyền sai sự thật về tình hình đất nước, xuyên tạc, phỉ báng lịch sử.

Xin gửi đến kẻ dân chủ dởm một vài lời chân tình rằng: Những công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ mãi được người dân Việt Nam ghi lòng tạc dạ, đặc biệt Chủ tịch Hồ Chí Minh mãi sẽ là vị cha già của dân tộc, điều đó là một chân lý không ai có thể chối cãi được, bất cứ kẻ nào dám xúc phạm đến Người thì đồng nghĩa là đang xúc phạm đến toàn thể người dân Việt Nam, và những kẻ này sẽ bị toàn thể nhân dân trừng trị. Vì vậy, nếu muốn sống yên thân thì đừng bao giờ đụng đến những biểu tượng “bất tử” của dân tộc, hãy tôn trọng những điều này, chỉ có thế thì người dân Việt Nam mới tha thứ cho những lỗi lầm của các ngươi khi xưa.9 nhận xét:

 1. Thật đáng buồn cho một tên cuồng tín, một kẻ có đầu óc tâm thần không phân biệt được đúng sai, và không nhận ra rằng việc Đảng Cộng sản Việt Nam tiến hành thống nhất đất nước là ước nguyện của toàn dân tộc và đó là quy luật lịch sử, đáng lí ra hắn phải biết và nên làm bây giờ là khép lại quá khứ và hướng tới tương lai, hay sử dụng tâm và trí lực của mình phục vụ cho đất nước này, chứ không phải là suốt ngày lên mạng tuyên truyền sai sự thật về tình hình đất nước, xuyên tạc, phỉ báng lịch sử.

  Trả lờiXóa
 2. Luận điệu của kẻ tâm thần á, tâm thần thì làm gì có suy nghĩ mà để dẫn đến hành động phát ngôn luận điệu, rõ ràng những kẻ này có đầu óc nhưng chúng đang có những thủ đoạn vô cùng đê hèn và muốn chống phá nhà nước bằng cách lừa dối, xuyên tạc sự thật, gây hoang mang dao động trong lòng dân.

  Trả lờiXóa
 3. cần phải tìm ra tên viết bài trên trang Blog Dân làm báo và giáo dục lại hắn, bố mẹ hắn không giáo dục được hắn thì phải nhờ đến Xã hội, Chắc bố mẹ hắn cũng là thằng ngu nên sinh ra được thằng khuyết tật không có não như hắn, đúng là gánh nặng cho xã hội, kẻ này cần phải được loại bỏ, hắn đang làm nhục nhã loài người.

  Trả lờiXóa
 4. Thật khốn nạn với luận điệu vô cùng xảo trá của bè lũ bán nước hại dân, dường như bọn chúng không còn tính người nữa rồi, thay vào đó là tâm hồn của thú vật sau lớp da người nhớp nháp, có lẽ chúng đã xác định không còn gì nữa, chúng muốn liều lĩnh và thách thức loài người, chúng ta phải bắt chúng trả giá đắt

  Trả lờiXóa
 5. Tác giả đã vô cùng lịch sự khi gửi những lời nói chân tình đến kẻ có luận điệu xảo trá như thế này, vào tôi thì tôi sẵn sàng cho cái dép vào mõm thối của thằng cha này ngay, chẳng biết tên này ngu bẩm sinh hay do luyện tập nữa mà có phát ngôn bẩn thỉu như thế, hắn phải được giáo dục lại ngay.

  Trả lờiXóa
 6. NHận thấy rằng tên viết bài " bác là cha, đảng là mẹ" trên trang Blog dân làm báo là một tên khốn nạn thực sự, hắn đang trả thù đời, hắn không cần ai xô mà tự ngã, hắn là một kẻ ích kỷ tâm thần, cần phải tiêu diệt tên này vì hắn là gánh nặng cho xã hội, chúng ta phải liệt hắn vào danh sách khủng bố.

  Trả lờiXóa
 7. Bọn phản động chúng xuyên tạc lịch sử hào hùng của dân tộc, rũ bỏ đi những trang sử hào hùng của dân tộc, chúng muốn phá hoại tư tưởng của dân tộc ta. Phá hoại những niềm tự hào của dân tộc ta, những nền móng vững chắc của dân tộc Việt. Bọn tàn dư của chế độ VNCH tàn bạo này chúng vẫn chưa thôi tiếc nuối về quyền lực mất đi. Chúng muốn lật đổ những thành quả của dân tộc ta đã đạt được nhưng nhất định chúng ta không để điều đó xảy ra.

  Trả lờiXóa
 8. Bọn phản động lưu vong, tâm thần chỉ là những con chó dại không hơn không kém...chúng luôn tỏ ra hằn học, ghen tỵ với những thành quả to lớn của dân tộc ta đã được Bác và Đảng dẫn dắt...nói cho cùng, chúng cũng chỉ là những con chó dại, những con chó hoang không đáng để chúng ta phải quan tâm

  Trả lờiXóa
 9. Lịch sử mà chúng cũng có thể xuyên tạc được, thật đáng xấu hổ, mình không hiểu vì sao những lời như thế mà chũng cũng viết được. Những người như thế cần phải được giao dục lại để họ nhận ra thế nào mới là chân lý

  Trả lờiXóa