TIN TỨC

Nhân Dân Việt Nam nhớ ơn Bác Hồ

Biển Đông

Dù Bác Hồ kính yêu đã đi xa, nhưng trong tâm trí của mỗi người dân Việt Nam thì Người vẫn còn mãi với họ, Người là một vị lãnh tụ vĩ đại của nhân loại và là người cha già muôn vàn kính yêu của dân tộc Việt Nam. Nhờ có Người mà dân tộc Việt Nam mới có được như ngày hôm nay.

Ngày hôm nay nhân dịp kỷ niệm 125 năm ngày sinh của Người chúng con muốn gửi tới Người muôn vàn lời cảm ơn, cảm ơn người đã mang đến một con đường, một cuộc sống ấm no cho chúng con, ơn này sẽ nguyện một đời chúng con không bao giờ quên, và xin hứa sẽ dựng xây non sông đất nước Việt Nam to đẹp, giàu mạnh hơn, sánh vai cùng với các cường quốc năm châu như Người hằng mong ước, Người hãy tin ở chúng con.
Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh
Nhân Dân Việt Nam luôn tự hào về Người, chính Người đã làm rạng rỡ non sông ta, đất nước ta. Có nơi nào, có dân tộc, quốc gia nào mà toàn thể người dân lại dành muôn vàn sự kính yêu cho một vị lãnh tụ như dân tộc Việt Nam, từ địa đầu Hà Giang đến các đảo Phú Quốc, đảo Thổ Chu, từ Điện Biên Phủ cho đến quần đảo Trường Sa, Hoàng sa niềm tôn kính ấy hòa làm một tạo nên một bầu trời hy vọng, với mong muốn Người sẽ sống mãi với dân tộc Việt Nam.

Đất nước ta đã trải qua bao nhiêu mùa xuân thắng lợi, những thành tựu có được của ngày hôm nay, là những gì chúng ta đã cố gắng từ trong quá khứ. Sự cố gắng ấy có một phần không nhỏ của Người trong những năm tháng bôn ba, chịu nhiều gian khổ tủi nhục nơi đất khách quê người. Công ơn của Người lớn như nước biển Đông mà ngày nay vẫn bao bọc và nuôi dưỡng những con dân đất Việt.

Để tỏ lòng nhớ ơn và tôn kính đối với Người, ngày hôm nay toàn thể dân tộc Việt Nam quyết một lòng đi theo Đảng Cộng Sản Việt Nam, đoàn kết thống nhất, tiếp bước truyền thống cha ông, phát huy sức mạnh dân tộc, đánh thắng mọi kẻ thù xâm lược, giữ từng tấc đất, vùng biển, vùng trời mà cha ông đã để lại. Sức mạnh của dân tộc Việt Nam là bất diệt, mong rằng Người sẽ mãi giữ lửa cho sức mạnh Việt Nam.

Dân tộc ta, Nhân Dân ta, Non sông đất nước ta đã sinh ra chủ tịch Hồ Chí Minh vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu của dân tộc Việt Nam, chúng ta những người con đất Việt luôn tự hào về điều này và đó là điều tất yếu sẽ trường tồn mãi cùng với thời gian.
3 nhận xét:

  1. Cả nước kỷ niệm ngày sinh nhật Bác. Bác nghe gần gũi mà thân thương đến lạ thường đối với triệu triệu trái tim người Việt Nam. Chúng con biết ơn công lao to lớn của Bác mang lại cho chúng con cuộc sống hôm nay. Chúng con nguyện phấn đấu sống - lao động - học tập theo gương Bác.

    Trả lờiXóa
  2. cả nước kỷ niệm ngày sinh của Bác, dù Bác không còn hiện diện nhưng "chúng con" mãi không quên Người, công lao của người to lớn mà không thước đo nào có thể đo được và tình yêu của nhân dân Việt Nam, thậm chí của nhiều nước trên thế giới đối với Người cũng không thể nào đo đếm được, không có phép tính nào có thể tính được hết tình yêu này. Mừng sinh nhật Bác!

    Trả lờiXóa
  3. Dù Bác đã đi xa, nhưng trong tim triệu triệu người Việt Nam hình bóng của Bác sẽ mãi mãi không bao giờ phai nhạt. Ta có thể thấy mấy ngày gần đây, từ người già tới trẻ nhỏ, từ hè phố lên các trang mạng đâu đâu cũng là hình ảnh Bác, cũng là những câu truyện về cuộc đời Người.

    Trả lờiXóa