TIN TỨC

KHI NHỮNG NHÀ "DÂN CHỦ CUỘI" KIẾM KẾ MƯU SINH?

Cỏ Thơm

Việt Tân, hang ổ của những kẻ lười biếng, ngu ngốc nhưng lại thích được hưởng thụ cuộc sống giàu sang, để có được tiền thụ hưởng những thứ mình thèm khát chúng sẵn sàng làm mọi việc, kể cả những việc được coi là đê hèn nhất chỉ miễn sao là có được tiền?

Trong không khí cả nước đang tiến hành nhiều hoạt động kỉ niệm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước và ngày quốc tế lao động 1/5 thì “đám dân chủ cuội” được sự dẫn dắt, giật dây của Việt Tân đã thực hiện nhiều hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước ta để nhằm “ đánh trống, ghi tên” báo cáo “thành tích” phá hoại của mình để các tổ chức phản động lưu vong chuyển tiền để chúng “tiêu xài”.
Đồng bọn của Việt Tân “tạo dáng”chụp ảnh để báo cáo thành tích
Như một phản xạ bản năng, chúng hành động một cách mù quáng, hễ thấy đám đông là chúng nhanh chóng chen chân vào, cứ thế mỗi đứa một công việc, kẻ cầm băng rôn, người hô hào, đứa quay phim, chụp ảnh...Những hành động đó của chúng không một ai hưởng ứng, ủng hộ, thậm chí đã không ít lần chúng bị người dân phản đối quyết liệt buộc phải bỏ chạy, thế nhưng “ngựa quen đường cũ” cứ đến những sự kiện trọng đại của đất nước chúng lại “lăm le” tìm cách soi mói từng “chân tơ, kẽ tóc” nhằm tìm ra những khuyết điểm của Đảng, Nhà nước để thực hiện lôi kéo Nhân dân tham gia biểu tình chống Đảng, Nhà nước. Có lẽ đồng tiền đã làm lu mờ đôi mắt của chúng vì vậy chúng sẵn sàng bất chấp tất cả.

Trong những khuôn mặt “ngu ngơ” của chúng, có không ít đứa không biết đọc, biết viết, chính vì vậy khi được “tổ chức” giao cho công việc, chúng cũng phải lập cho mình những kí hiệu riêng đề phòng lúc bị người dân đấu tranh, phản đối thì biết tìm đến nhau mà bỏ chạy. Mỗi lần thực hiện hành vi phi pháp chúng lại chọn cho mình một bộ đồng phục cùng một màu sắc hay thắt những chiếc nơ ở cổ tay..Tuy nhiên những hành vi, thủ đoạn và kịch bản hành động của chúng được che lấp khéo léo đến đâu vẫn bị chính quần chúng Nhân dân phát hiện và tiến hành đấu tranh mạnh mẽ, vì hơn ai hết quần chúng Nhân dân luôn nhận thức rõ vai trò và trách nhiệm của một người công dân đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc, những hành vi gây rối làm mất trật xã hội và bôi nhọ hình ảnh đất nước của các thế lực thù địch đã đi ngược lại truyền thống lịch sử của cha ông ta, chính vì vậy sự thất bại trong các hoạt động chống phá là một điều tất yếu.

Trong trái tim mỗi thế hệ người Việt Nam luôn trân trọng những hành động yêu nước, tuy nhiên những hành động đó phải nhằm mục đích xây dựng đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp và làm cho người với người xích lại gần nhau hơn, ngược lại những hành động lợi dụng hoạt động yêu nước để mưu cầu lợi ích cá nhân, gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, đi ngược lại với truyền thống của dân tộc ta sẽ bị người dân kiên quyết đấu tranh, vạch trần.

Thế hệ trẻ Việt Nam cần học tập, nâng cao bản lĩnh chính trị và lập trường tư tưởng, luôn luôn kiên định mục tiêu độc lập dân tộc gắn với chủ nghĩa xã hội, kiên định con đường và mục tiêu mà Đảng, Bác Hồ cùng Nhân dân ta đã chọn, đồng thời cần kiên quyết đấu tranh chống lại những luận điệu xuyên tạc và hành động phá hoại của các thế lực thù địch đang hàng ngày phá hoại đất nước tươi đẹp của chúng ta…/

4 nhận xét:

 1. Cái bọn Việt Tân nghe qua cái tên là đã thấy hãm rồi, còn cái chân rết của chúng nữa, toàn những nhà dân chủ cuội chuyên đi xuyên tạc vớ vẩn, chỉ chạy theo những cái giá trị ảo hay những nguồn vật chất trước mắt mà có biết gì về đất nước đâu, những con người ngu ngơ làm tay sai cho bọn Việt tân chỉ làm cho đất nước bị kìm hãm thôi, vì vậy hãy nhận thức một cách đúng đắn đi, đừng để khi đất nước rơi vào tay giặc rồi mới đi giữ nhé.

  Trả lờiXóa
 2. Bản chất của bọn Việt tân chính là con cháu bọn VNCH, những kẻ làm tay sai cho mỹ mà thôi, nếu không có mỹ dung túng cho những hoạt động của Việt Tân thì có lẽ chúng mày đã chết lâu rồi nhé, những hoạt động chống Việt Nam của chúng mày chẳng được cái tích sự gì đâu, dù có như thế nào thì Việt Nam vẫn chỉ có một chế độ là XHCN, và kiên định con đường duy nhất là độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.

  Trả lờiXóa
 3. Trong không khí cả nước tiến hành nhiều hoạt động kỉ niệm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước và ngày quốc tế lao động 1/5 thì “đám dân chủ cuội” đói rách lại được sự dẫn dắt, giật dây của Việt Tân đã thực hiện nhiều hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước ta để nhằm “ đánh trống, ghi tên” báo cáo “thành tích” phá hoại của mình để các tổ chức phản động lưu vong chuyển tiền để chúng “tiêu xài”. Hoạt động của chúng không vì lý tưởng gì ngoài mục đích mưu sinh, kiếm miếng cơm, manh áo

  Trả lờiXóa
 4. Trong trái tim mỗi thế hệ người Việt Nam luôn trân trọng những hành động yêu nước, tuy nhiên những hành động đó phải nhằm mục đích xây dựng đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp và làm cho người với người xích lại gần nhau hơn, ngược lại những hành động lợi dụng hoạt động yêu nước để mưu cầu lợi ích cá nhân, gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, đi ngược lại với truyền thống của dân tộc ta sẽ bị người dân kiên quyết đấu tranh, vạch trần và loại bỏ.

  Trả lờiXóa