TIN TỨC

hãy tự bịt miệng trước khi bị vỡ miệng!

Cỏ Thơm

Những nhà “dân chủ cuội” đang bị quần chúng Nhân dân trong và ngoài nước bao vây, cô lập, vì hơn ai hết chính quần chúng Nhân dân là người nhận diện, đánh giá được một cách khách quan và toàn diện nhất về sự phá hoại và những mưu đồ chính trị được các nhà “dân chủ cuội” ngày đêm rắp tâm thực hiện.

Trước những sự đấu tranh quyết liệt của độc giả và Nhân dân, chúng lại đưa ra những luận điệu nhằm để tự trấn an cho đồng bọn. Trong số đó có bài viết “không ai bịt miệng được chúng tôi” được blog Dân làm báo đăng tải.
 Những bài viết mị dân của Dân làm báo
Xuyên suốt nội dung bài viết, mặc dù tác giả và đồng bọn đã khéo đưa ra những bằng chứng để thuyết phục người đọc tin vào khả năng, sức mạnh và cái được chúng gọi là “đóng góp” cho phong trào dân chủ ở Việt Nam. Thế nhưng, những thủ đoạn và luận điệu của chúng có tinh vi đến đâu cũng không thể qua mắt được chính quần chúng Nhân dân. Cái vỏ bọc đấu tranh vì “dân chủ, nhân quyền” được chúng sử dụng thực chất là nhằm để lừa gạt quần chúng Nhân dân mà thôi.

Nhân dân Việt Nam, những người đang sống và được thụ hưởng nền dân chủ hiểu hơn ai hết ở Việt Nam có dân chủ hay không? và cần thiết phải theo chúng đấu tranh đòi dân chủ hay không? Rõ ràng trong trái tim mỗi người Việt Nam yêu nước đều luôn cảm nhận và tự hào là một công dân đang được sống trong một đất nước có dân chủ, độc lập và tự do. Vì vậy việc theo chúng thực hiện đấu tranh đòi tự do, dân chủ là không cần thiết vì ở Việt Nam đã có dân chủ và hiện nay đang được phát huy một cách có hiệu quả.

Khi những luận điệu lừa bịp, xảo trá bị Nhân dân nhận diện, đấu tranh thì chúng lại đưa ra phát ngôn “không ai có thể bịt mồm được chúng”? Vậy ai sẽ thực hiện công việc “bịt mồm” chúng?

Ngoài sự đấu tranh của quần chúng Nhân dân trước những luận điệu sai trái thì không còn ai khác là chính chúng sẽ tự bịt mồm nhau lại. Khi những phát ngôn, tuyên bố của chúng được Nhân dân phát hiện là sai trái, lừa bịp, nói sai sự thật..thì sẽ không ai còn để ý và quan tâm đến những lời nói, phát biểu của chúng và dĩ nhiên những lời nói đó sẽ được coi là lộng ngôn, chúng chỉ biết kể cho nhau nghe mà thôi. Và một khi những điều chúng nói chẳng còn mang lại lợi ích gì thì chúng sẽ tự tát vào miệng nhau mà thôi.

Nếu là một tổ chức muốn góp phần làm cho đất nước Việt Nam tươi đẹp hơn thì cần làm những công việc thiết thực hơn, hãy thể hiện lòng yêu nước của mình bằng những công việc nhỏ bé nhất và hành động đó phải xuất phát từ lợi ích của toàn dân chứ không phải xuất phát từ lợi ích của một nhóm cá nhân. Những hành động và việc làm đi ngược lại với lợi ích của Nhân dân và những chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước thì Nhân dân Việt Nam sẽ kiên quyết đấu tranh, vạch trần.

Trong giai đoạn hiện nay, khi đất nước ta đang tiến hành hội nhập kinh tế quốc tế, các thế lực thù địch luôn tìm mọi cách để tiến hành phá hoại công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội của Đảng và Nhân dân ta. Chúng luôn tìm mọi cách để xuyên tạc, bôi xấu những chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước nhằm làm giảm sút lòng tin của Nhân dân đối với vai trò lãnh đạo của Đảng, làm mất đi định hướng và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội của Đảng, Bác Hồ và Nhân dân ta đã lựa chọn. Để thực hiện thành công mưu đồ đó chúng đã tiến hành phá hoại tư tưởng của Nhân dân ta thông qua các bài viết xuyên tạc được chúng đăng tải trên những trang “ Blog lá cải”, rõ ràng đây là một mưu đồ rất thâm độc, xảo quyệt của các tổ chức phản động, vì vậy mọi thế hệ người Việt Nam luôn cần cảnh giác và kiên quyết đấu tranh đối với các trang blog lá cải và các luận điệu sai trái của chúng./.

8 nhận xét:

 1. Các nhà rận chủ nghĩ họ đưa ra những con số, những thành tích đạt được đó sẽ được cộng đồng công nhận. Thức tế không phải như thế, vì không phải cộng đồng trong nước và nước ngoài là kẻ ngốc mà tin theo điều xảo trá đó.

  Trả lờiXóa
 2. Mấy thằng rận chủ dù chúng có bịt miệng thì chúng ta cũng quyết đập nát cái mõm chuyên xuyên tạc, bóp méo sự thật của chúng đi, chắc mõm bọn chúng bị dị tật quá nhiều rồi, ngoài chức năng hốc và sủa thì vô dụng, chúng ta phải giúp các bạn ấy bằng cách dùng gậy tọng vào mõm các bạn ý.

  Trả lờiXóa
 3. Kể cả bọn chúng bọc mồm bằng kim cương thì tôi cũng quyết lấy dùi đục cho thủng cái mõm chó của bọn đần độn rận chủ này, bọn chúng không nói thì người ta nghĩ chúng ngu, nhưng khi chúng nói ra thì người ta chắc chắn mấy thằng này là thằng đần độn thực sự rồi, chúng ta phải chôn chúng trước khi chúng đẻ trứng/

  Trả lờiXóa
 4. Một lũ toàn phát biểu những lời dối trá, bị quần chúng phản đối, bị dư luận phanh thui. Sống bị người ta chửi, bị vách mặt thì phải tự biết đường mà câm cái miệng vào. Dùng cái vỏ dân chủ, nhân quyền để thực hiện âm mưu chống phá chế độ, chống phá Đảng, Nhà nước, gây chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, rận chủ không ngừng xuyên tạc bịa đặt đủ điều. Bị dư luận phản đối kịch liệt, đã đến lúc rận chủ phải câm mồm rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Yêu nước không phải là hô hào, hò hét, không phải là kích động, chống phá. Nếu tự nhận mình là những kẻ yêu nước thì hãy làm những việc thiết thực hơn, dùng chính hành động mà biểu hiện, đừng vì vài đồng tiền hôi tanh mà tự chà đạp lên danh dự, nhân phẩm của chính mình để làm đầy tớ cho lũ ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 6. Đám rận chủ luôn tìm mọi cách để xuyên tạc, bôi xấu những chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước nhằm làm giảm sút lòng tin của Nhân dân đối với vai trò lãnh đạo của Đảng, làm mất đi định hướng và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội của Đảng, Bác Hồ và Nhân dân ta đã lựa chọn thông qua các bài viết xuyên tạc được chúng đăng tải trên những trang “ Blog lá cải”, rõ ràng đây là một mưu đồ rất thâm độc, xảo quyệt của các tổ chức phản động, cần hết sức cảnh giác!

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là những nhà dâm chủ hoang tưởng. Uh thì chẳng có ai bịt miệng được chúng đâu, miệng của chúng mà, chúng muốn sử dụng như thế nào là tùy chúng. Cơ mà sẽ có người không thèm bịt mà vả thằng vào cái mõm ấy. Suốt ngày, suốt tháng cứ lặp đi lặp lại những luận điệu xuyên tạc, bịa đặt trên những trang tin lá cải. Hoang tưởng chính trị thấy ghê tởm.

  Trả lờiXóa
 8. Chúng tưởng dễ dàng lừa được quần chúng nhân dân ư. Tự nhiên là thấy buồn cười khi nghĩ về những lời hô hào tụ tập, gây mất trật tự công cộng của các nhà dâm chủ. Có ai hưởng ứng cùng chúng đâu, thậm chí còn bị người dân chửi thẳng mặt nữa. Càng ngày bộ mặt thật của chúng càng được phơi bày.

  Trả lờiXóa