TIN TỨC

THẠCH... ƠI...ĐỪNG BUỒN....!

Diệm

Nghe Nguyên Thạch trên Blog Quan làm báo “chém gió” ăn tục, chửi thề mà thấy kinh? Có lẽ thông qua các bài viết trên Blog thì bao nhiêu sự “khiếm nhã” trong con người y đã phần nào được bộc lộ rõ.

Nguyên Thạch dạy đời bè lũ bán nước như y chưa đủ, nên định rắp tâm địa dạy đời cả dân tộc Việt Nam, những vị lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước và vẽ lại lịch sử dân tộc qua những màn suy diễn, bịa đặt nữa. Chuyện trên trần đời từ thuở khai thiên lập địa chưa có một người minh mẫn, thông minh nào thực hiện, ấy vậy mà Nguyên Thạch thời nay mang trong mình một trí não không mấy sáng sủa lại đang thực hiện. Chuyện tưởng như chỉ có trong viễn tưởng.

Theo dòng bài viết mang tên “nỗi buồn miên man” của Nguyên Thạch người đọc sẽ thấy hiện lên “một bầu trời chân lí” được y vẽ ra với những sự so sánh đầy sự lôgic nhưng cũng không kém phần ấu trí.
Ảnh trong bài viết phản động “nỗi buồn miên man của Nguyên Thạch”
Trước tiên Thạch cho rằng đất nước ta không có sự phát triển mạnh mẽ như các quốc gia khác ở Phương Tây là do chúng ta không đi theo con đường tư bản chủ nghĩa, thân Phương Tây như các quốc gia khác trong khu vực và đồng thời y không quên việc bôi nhọ chủ nghĩa Mác – Lênin, Đảng cộng sản Việt Nam và đồng thời Thạch yêu cầu đưa một nền “rân chủ” theo nghĩa của Nguyên Thạch áp dụng vào Việt Nam. Càng nói lại càng thấy sự “ngu ngốc”, “ấu trí” của Thạch được nâng lên cao. Có lẽ trong suy nghĩ của Thạch chỉ suốt đời đi cầu cạnh các nước khác để van xin lòng thương hại của họ để phát triển đất nước mà thôi. Đất nước Việt Nam tuy mới chỉ thực hiện đường lối đổi mới đất nước được mấy chục năm gần đây nhưng đất nước và cuộc sống của Nhân dân đã được cải thiện rõ nét, vị thế của đất nước ta trên trường quốc tế được nâng cao, sự phát triển của đất nước không phải riêng Đảng ta tự khẳng định mà điều đó được các tổ chức trong và ngoài nước đánh giá, công nhận, có thể nói sự đánh giá đó là hoàn toàn khách quan. Nhân dân Việt Nam luôn kiên định con đường mà Đảng, Bác Hồ đã lựa chọn, độc lập dân tộc gắn với chủ nghĩa xã hội, lấy phát triển nội lực là chủ yếu, không phụ thuộc hay bị lệ thuộc bất kì quốc gia nào. Còn vấn đề dân chủ ở nước ta đã được thực hiện từ rất lâu, ngày nay nó đã và đang phát huy được hiệu quả trong mọi bộ phận và tầng lớp Nhân dân, trong bài viết Nguyên Thạch có đề cập nước ta không có dân chủ như ở Mỹ? nhưng có lẽ nào ở Mỹ có dân chủ thực sự? hay chỉ là trò mị dân để đưa những giá trị đó đi can thiệp vào công việc nội bộ của các nước khác? Dân chủ kiểu Mỹ là cảnh sát da trắng có quyền xả súng một cách vô tội vạ vào những người da đen như trong chương trình thời sự vừa đưa tin sao? Những lí luận của Thạch có lẽ chỉ lừa bịp được đám “rận chủ” những kẻ “ít chữ” như Thạch mà thôi.

Việt Nam được đánh giá là quốc gia nằm nhóm nước đang phát triển, đời sống kinh tế xã hội của đất nước đang có những bước phát triển vượt bậc và bền vững, đất nước ta sẽ phát triển hơn khi không có sự xuất hiện của những kẻ chỉ biết “ăn tục nói phét” như Nguyên Thạch. Nếu như khi đọc xong bài viết mà Nguyên Thạch có sự thay đổi về suy nghĩ và biến những thời gian ngồi “chém gió” đó mà đi làm những việc khác có ích hơn cho gia đình và xã hội thì đó quả là một điều đáng mừng. Tôi luôn tự nhắn nhủ bản thân và khắc khoải chờ đợi!8 nhận xét:

 1. Ông ta nghĩ sao mà nói Việt Nam đi theo con đường tư bản chủ nghĩa thì sẽ phát triển. Và tại sao phải thân phương tây khi mà hiện nay ngoại giao mở rộng với tất của các nước, thân với tất cả các quốc gia tốt hơn nhiều so với phương tây. Và việc phát triển cần có sự bền vững chứ không phaỉ ăn xổi ở thì được

  Trả lờiXóa
 2. Đất nước ta là một trong số ít các nước theo con đường XHCN, vì thế mà nó luôn bị tư bản kìm kẹp sự phát triển. Nhưng với chính sách cảu Đảng, Nhà nước và sự quyết tâm của toàn dân chúng ta đã rất nhanh chóng xây dựng đất nước để trở thành một trong những quốc gia có nền kinh tế tiềm năng được ví như "con hổ Châu Á". Những tên mà tư tưởng phản động như Thạch thì chúng chỉ biết đem mọi thứ ra so sách mà chúng đâu biết dân tộc mình đã từng trải qua biết bao khó khăn, gian khổ, bị đế quốc, thực dân tàn phá, cướp bóc. Dân tộc ta là một dân tộc anh hùng, chúng ta sẽ thực hiện thắng lợi cuộc cách mạng XHCN, đó là con đường vinh quang và nhất định vinh quang sẽ tiếp tục thuộc về dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
 3. Đọc bài của Nguyên Thạch mới thấy tầm nhìn của ông này thật hạn chế, với tầm nhìn như vậy mà cũng đòi viết bài sao? chẳng hiểu ông lấy đâu ra những lý lẽ để "kết tội" Việt Nam như vây? Phải chăng đây là bài viết với mục đích không gì khác là muốn hạ uy tín Việt Nam?

  Trả lờiXóa
 4. đúng vậy, "đất nước ta sẽ phát triển hơn khi không có sự xuất hiện của những kẻ chỉ biết “ăn tục nói phét” như Nguyên Thạch". Thạch chỉ biết ngồi phán, chém gió mà không biết suy nghĩ, so sánh và đặt trong hoàn cảnh cụ thể. Thử hỏi chúng ta có 40 năm xây dựng đất nước, nhưng nền của ta là thế nào? và giờ được thế nào?

  Trả lờiXóa
 5. Khi chưa viết bài trên trang Blog phản động Quan làm báo thì chẳng ai biết Nguyên Thạch là ai, khi anh ta viết bài thì cả nước biết anh ta là một thằng ngu lại còn tỏ ra nguy hiểm, với trình độ nhận thức như một loài động vật bậc thấp, anh ta đã phát ngôn ra những thứ thối đến mức chó cũng chẳng ngửi được, bây giờ danh tiếng của anh ta đã nồng nặc khắp năm châu rồi.

  Trả lờiXóa
 6. Nghe cái tên Nguyên Thạch đã biết được con người của kẻ này như thế nào rồi, đúng là một hòn đá tảng, đầu óc bảo thủ không thể thoát khỏi cái suy nghĩ khốn nạn của một tên bán nước hại dân, phải làm sao với cái đầu óc như hòn đá của hăn bây giờ, nấu thành vôi hay đập nát như bao hòn đá khác.

  Trả lờiXóa
 7. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 8. Nỗi buồn của Thạch là Thạch sủa cắn xé khô hết cả họng rồi mà những tên chủ của hắn không rót tiền cho hắn. Là một tên tay sai đắc lực cho các thế lực phản động, Nguyên Thạch đã thực sự trở thành một tên bán nước hại dân. Thực sự mà nói hắn không nên tồn tại trên quả đất này nữa.

  Trả lờiXóa