TIN TỨC

MẸ ĐĨ TRẦN THỊ NGA VÀ TRÒ “ĂN VẠ” KHÔNG THÀNH

Ong Xanh

Mấy ngày gần đây mấy chú “rận chủ” của dân làm báo lại “rảnh rỗi sinh nông nổi” suốt ngày cầm tù và đi rêu rao khắp làng trên, xóm dưới với giọng điệu rao vốn chả dễ nghe tí nào nghe mà nóng cả mặt “CSVN tiếp tục gia tăng các vụ đàn áp, bắt cóc đối với những người hoạt động nhân quyền giữa lúc Hà Nội diễn ra Đại hội đồng Liên minh nghị viện thế giới lần thứ 132 (IPU-132)”. Điều đáng lưu ý ở đây là nhân chứng sống mà chúng dùng để minh chứng cho lời rêu rao lại chả ai xa lạ mà chính là Trần Thị Nga chúng hàm hồ cho rằng “Vào hồi 9.30 sáng 30/3/2015, tại bến xe Giáp Bát, công an Hà Nam đã chặn bắt chị Trần Thị Nga và 2 con vừa từ huyện Lý Nhân tỉnh Hà Nam lên Hà Nội dự cuộc hội thảo với đoàn đại biểu Quốc hội Liên bang Đức. Chúng cứ cả ngày kêu gào thảm thiết cứ như thể chúng sắp tổ chức đám tang linh đình cho “Mẹ Nga” không bằng, thật hài hước khi giọng điệu của chúng lố bịch đến mức kinh tởm bởi vì thị chả có cái gì mà mang ra hội thảo ngoài tư cách của một tên phản động và nhân phẩm "khả ố" của ả cả. Chắc chả ai trong chúng ta còn lạ ả Trần thị Nga, thị sinh ngày 28/4/1977 tại Lý Nhân, Hà Nam và theo đạo Thiên Chúa. Ả hiện trú tại 52 đường Trần Thị Phúc, tổ 8, phường Hai Bà Trưng, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Nói đến Trần Thị Nga chắc ai cũng đã từng nghe danh, bởi thị là một một “dân oan đểu” thực thụ, công việc của thị có thể gói gọn trong ba chữ “ chuyên ăn vạ”, thị chuyên đi hoạt động chống chính quyền, không tôn trọng pháp luật. Ngoài khả năng phản động bẩm sinh của mình ra thị còn là mẫu phụ nữ “lăng loàn” lí tưởng với những mối quan hệ bất chính và sinh ra những đứa con không cha. 

Hiện tại Nga thường sử dụng tài khoản cá nhân trên Facebook với tên "Thuy Nga" và một Blog có tên "Mephu.blogspot.com" để đăng tải các nội dung chửi bới, xuyên tạc, vu cáo chính quyền, bôi nhọ lãnh đạo đảng và nhà nước. Thị là người có quan hệ khá phức tạp với đủ mọi thành phần “cặn bã” xã hội, nhưng thị có quan hệ khá chặt chẽ với số cực đoan trong "Hội anh em dân chủ" ở Hà Nội và tham gia cùng lúc khá nhiều hội nhóm của làng Zân chủ cuội như: "Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam"; "Hội bầu bí tương thân" (Nguyễn Tường Thụy khởi xướng). Hiện tại, Nga đang kêu gọi thành lập "Hiệp hội dân oan Hà Nam" với ý đồ đóng chức "Chủ tịch Hội".

Năm 2003 Trần Thị Nga đi lao động xuất khẩu ở Đài Loan, và năm 2005 bị tai nạn giao thông, và được Linh mục Nguyễn Văn Hùng ở Đài loan cưu mang giúp đỡ và nhồi nhét tư tưởng “vong nô phản nước” vào trong đầu. Trước khi về nước hoạt động chống phá chính quyền, Nga đã gia nhập đạo Thiên chúa và được chính Linh Mục Hùng thụ phong tên thánh tại Đài Loan. Và cũng từ đó “thánh Nữ” này cũng chính thức dấn thân vào danh sách những tên “rận chủ” chống lại đất nước và dân tộc. 
Nhìn vào bảng thành tích chống lại đất nước của Thị Nga thì ai cũng phải “phục sát đất” là một kẻ đầu xỏ, chuyên xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, vu cáo chính quyền, làm tay sai chống phá hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam cho bọn ngoại bang và bè lũ vong quốc. Nga thường xuyên viết bài vu cáo chính quyền, xuyên tạc lịch sự, tình hình kinh tế, chính trị xã hội Việt Nam; trả lời phỏng vấn theo đơn “đặt hàng” của rận chủ trên các công cụ truyền thông “rẻ tiền” như RFI, RFA, VOA…với nội dung xuyên tạc sự thật; Nga với cái tính lăng loàn ghê gớm, thường xuyên có mặt tại các buổi gây rối an ninh trật tự do lũ rận kích động và là hạt nhân cốt cán trong việc hô hào chống phá hòa bình, ổn định của Việt Nam… Với rất nhiều hành động gây rối an ninh trật tự, hàng loạt luận điệu sai trái, vu khống trắng trợn được thị Nga và đồng bọn rêu rao trên các diễn đàn của rận chống Việt Nam: “Blogger Trần Thị Nga bị công an cưỡng ép dã man”, “Trần Thị Nga bị công an ép trở về Phủ Lý”, “, “Trần Thị Nga: Tôi bị công an bắt cóc”, “Chị Trần Thị Nga bị côn đồ đánh vỡ xương tay và chân”, , “Chị Trần Thị Nga bị côn an tấn công tình dục và đánh đập …”. Với sự cống hiến không biết mệt mỏi cho sự nghiệp chống lại đất nước và dân tộc như vậy, nên thị luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt ưu ái từ các thế lực phản động cũng là điều dễ hiểu, bởi Thị phải tích cực kiếm thật nhiều những đồng tiền dơ bẩn hơn nữa để có thể đảm bảo cho đời sống lăng loàn của thị và còn để nuôi sống những đứa con không cha ra đời nữa chứ .11 nhận xét:

 1. thị này có vẻ cũng tiếng tăm phết nhỉ, ăn vạ thành nghề rồi ha. Suốt ngày lê la đường phố, động tí thì lu loa lên, nghề nghiệp thì không có, chưa kể còn tha lôi theo 2 đứa con nhỏ, nhìn mà thấy tội nghiệp cho chúng, bé thế đã phải thấy những hình ảnh không tốt đẹp gì của mẹ, lại còn lang thang khắp nơi nữa chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cÔNG bằng mà nói, xuyên qua rất nhiều clip, tôi thấy chị là một người rất thẳng thắng, cương nghị và can đảm.

   Xóa
 2. Định không có ý kiến gì với mụ này nữa, bởi đã ý kiến nhiều, tốn nhiều giấy mực rồi nhưng nhin mặt mụ này không chịu được, đành vào chửi cái cho bõ ghét. Những kẻ như mụ thì mình đã bỏ ra khỏi đầu từ lâu, nhưng thực sự thấy thương những đứa con của mụ, chúng thật bất hạnh khi là con của Nga.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là thấy thương cảm cho sự bất hành của những đứa trẻ con của mụ này. Sau này chúng lớn lên, nếu chúng có thể thoát ra được sự ảnh hưởng của mẹ chúng thì chắc chắn chúng sẽ oán mẹ nó rất nhiều.

   Xóa
 3. khổ thân những đứa con của mụ này, suốt ngày lê la đầu đường xó chợ, lớn lên lại nối "sự nghiệp" của mẹ chúng hay sao mà cho chúng học nghề sớm thế. Không biết chúng nghĩ thế nào mỗi khi mẹ chúng đưa đi theo như thế, có thấy vui vẻ gì không khi bạn bè đang thoải mái vui chơi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. làm gì có đứa trẻ nào thích lang thang như thế, tuổi thơ mà gắn với sự ồn ào, gây gổ rồi tiếp xúc với môi trường tạp nham, nhiều thành phần không đâu vào đâu thế này, không được vui chơi với các bạn cùng tuổi, không được chăm bẵm đầy đủ, không được giáo dục từ bé, lớn lên không biết sẽ như thế nào

   Xóa
 4. đúng là mặt cảu thị này không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 5. Hiện tại Nga thường sử dụng tài khoản cá nhân trên Facebook với tên "Thuy Nga" và một Blog có tên "Mephu.blogspot.com" để đăng tải các nội dung chửi bới, xuyên tạc, vu cáo chính quyền, bôi nhọ lãnh đạo đảng và nhà nước. Nga là người có quan hệ khá phức tạp với đủ mọi thành phần xã hội, nhưng thị có quan hệ khá chặt chẽ với số cực đoan trong "Hội anh em dân chủ" ở Hà Nội và tham gia cùng lúc khá nhiều hội nhóm của làng Zân chủ cuội như: "Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam"; "Hội bầu bí tương thân" (Nguyễn Tường Thụy khởi xướng). Hiện tại, Nga đang kêu gọi thành lập "Hiệp hội dân oan Hà Nam" với ý đồ đóng chức "Chủ tịch Hội" theo kiểu Lê Hiền Đức.

  Trả lờiXóa
 6. Bà Nga này đã có khá nhiều hoạt động chửi bới, gây mất trật tự công cộng. Trước đây bà nổi tiếng với việc phục vụ các nhà dân chủ đực với kết quả là mấy đứa con rơi như hiện nay. Mặt khác, bà Trần Nga này đã nhiều lần thể hiện sự ngoa ngoắt của mình trong các vụ gây rối trật tự công cộng ở Hà Nội. Và với vụ kiện của bà cũng thể hiện sự ngoa ngoắt của mình. Việc kiện cáo của bà cũng xuất phát từ nhận thức của bà mà thôi. Việc quản lí nhà nước trên lĩnh vực xuất nhập cảnh không phải đơn thuần là cơ chế xin, cho cũng không phải là làm được ngay lập tức. Theo tôi được biết thì việc một công dân được ra nước ngoài hay không phải xét xem người đó có làm tròn trách nhiệm công dân không đã.

  Trả lờiXóa
 7. Ngày 22/12/2012, khi Trần Thị Nga đang ở trong nhà thờ Thái Hà, bà vợ ông Phong đã đến tận đây gặp Nga để làm rõ chuyện quan hệ với chồng bà, và tiện thể đưa đơn tố cáo hành vi vi phạm chế độ một vợ một chồng của Nga cho linh mục quản xứ nhà thờ Thái Hà (178 Nguyễn Lương Bằng). Bà Mai cũng kiên quyết yêu cầu nhà thờ không được dung dưỡng, chứa chấp Trần Thị Nga và Phan Văn Phong gây ảnh hưởng tới hạnh phúc gia định của bà. Tuy nhiên, linh mục quản xứ đã nhận đơn tố cáo nhưng vẫn không có động thái tích cực nào được thực hiện. Nhà thờ Thiên chúa vẫn dung túng cho hành vi cướp chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình chị Mai cho Trần Thị Nga.

  Trả lờiXóa
 8. Tên đầu sỏ mà. Bà Nga này đã có khá nhiều hoạt động chống phá, chửi bới chính quyền , gây mất an ninh trật tự. cơ mà cũng thông cãm bời Thị phải tích cực kiếm thật nhiều những đồng tiền dơ bẩn hơn nữa để có thể đảm bảo cho đời sống lăng loàn của thị và còn để nuôi sống những đứa con không cha ra đời nữa chứ .

  Trả lờiXóa