TIN TỨC

HOÀNG THANH TRÚC LẠI DỞ TRÒ “CHỌC GẬY BÁNH XE”

Ong Xanh 

Sắp tới Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Quốc phòng phối hợp Thành uỷ TP.HCM tổ chức họp báo giới thiệu về hội thảo khoa học cấp Nhà nước "Đại thắng mùa Xuân 1975 - Sức mạnh của ý chí thống nhất Tổ quốc và khát vọng hoà bình" Hội thảo sẽ diễn ra ngày 3/4/2015, tại Hội trường TP.HCM. Hội thảo nhằm tiếp tục lý giải, khẳng định và làm sâu sắc hơn ý nghĩa lịch sử: đại thắng mùa xuân 1975 là thắng lợi của ý chí thống nhất non sông và khát vọng hoà bình của nhân dân Việt Nam; là thắng lợi của trí tuệ Việt Nam và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc gắn liền với sức mạnh thời đại trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước. Hội thảo còn nhằm đúc kết những bài học kinh nghiệm quý báu trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Với ý nghĩa hết sức quan trọng như vậy nhưng chả hiểu vì sao tên phản động Hoàng Thanh Trúc lại ngứa mồm “chõ mõm” vào nói điều sằng bậy, lật lại lịch sử, đảo lộn giá trị sự thật lên một cách đáng khinh tởm. Đại thắng mùa xuân năm 1975 là một mốc son chói lọi trong lịch sử dân tộc ta,mang lại sự độc lập, tự do cho dân tộc. 

Đánh đuổi được quân xâm lược, giành lại toàn vẹn chủ quyền cho đất nước, đó là chiến thắng của chính nghĩa vậy mà chả hiểu sao tên “rận chủ” bán nước cầu vinh này lại đi so sánh với cuộc nội chiến Hoa Kỳ (1861–1865) vốn là một cuộc chiến tranh phi nghĩa, phục vụ lợi ích của những tên tư bản đầu sỏ tranh giành quyền lực, tiền bạc với nhau, một kẻ dốt lịch sử như “Chú Rận” Thanh Trúc đây thì làm sao hiểu được bản chất của cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại của dân tộc nên vẫn cứ hồn nhiên đi ca ngợi “cái gọi là nền dân chủ của nước Mỹ” –“ bầu sữa bẩn” nuôi sống hắn mỗi ngày. 

Sự dốt nát của tên rận chủ này tiếp tục được hắn thể hiện khi hắn lôi 2 bản Hiệp định Genev 1954 và hiệp định Pari 1975 để làm đảo lộn lịch sử nói là giải phóng miền nam là sự xâm lược của Bắc Việt Nam. Sao trước lúc đưa ra quan điểm ngu muội như vậy hắn không tìm hiểu xem Pháp và Mỹ đã bắt tay phá hoại bản hiệp định như thế nào? Sao hắn không tìm hiểu xem âm mưu của đế quốc Mỹ là gì khi lập nên chính quyền tay sai, bù nhìn Ngô Đình Diệm với những chính sách tàn sát, đàn áp nhân dân vô nhân đạo, những tội ác chiến tranh khủng khiếp? tội ác chiến tranh mà đế quốc Mỹ cùng bè lũ ngụy quân ngụy quyền gây ra cho mảnh đất Miền Nam là quá nhiều vậy mà tên Rận chủ này còn dám rêu rao rằng “đây là một thực thể quốc gia có chủ quyền” ư? Thật là nhố nhăng hết mức.

Có thể đưa ra những suy nghĩ điên rồ như vậy nên hắn cũng chả ý thức được đâu là cái đúng nữa nên hắn lại bắt đầu gào thét, khóc thương, bày tỏ sự đau đớn, tiếc thương cho đám thây ma ngụy quân, ngụy quyền, cho một thể chế bù nhìn đã bán đứng lương tâm bán đứng lòng tự tôn dân tộc để làm tay sai, “chó săn” cho quân xâm lược. Và có lẽ nếu còn đó chế độ ngụy quân, ngụy quyền ở Miền nam thì chắc Hoàn Thanh Trúc cũng phải giữ ghế to trong bộ máy lãnh đạo bởi vì hắn rất tôn sùng và yêu mến cái gọi là “tự do” “dân chủ” của phương tây và tất nhiên rất ghét bỏ chủ nghĩa cộng sản.

Và còn hài hước hơn nữa cũng hòa theo điệu sủa của “anh em nhà rận” thời gian gần đây chú cũng không quên so sánh hình ảnh của đất nước với hình ảnh của Singapo với những minh chứng về sự phồn hoa, tráng lệ của đất nước đó. Kẻ ngu dốt nhất cũng có hiểu điều hắn muốn nói là gì! Một kẻ dốt nát chỉ sống bằng “bầu sữa bẩn” thì còn việc gì làm mà không ngày ngày đi quảng bá, làm đẹp cho nguồn sống của mình. Theo hắn chỉ có thân Mỹ, nghe theo Mỹ, ăn nhờ của Mỹ thì đất nước mới phát triển đúng là một tên ngu muội vô phương cứu chữa.

16 nhận xét:

 1. bó tay với tên phản động này

  Trả lờiXóa
 2. Vì sao sao chiến thắng lịch sử 30/4/1975 ta lại có thể thống nhất 2 miền Nam Bắc mà không gặp phải sự cản trở của quốc tế. Vì ở Miền Nam từ khi chính quyền tay sai bù nhìn VNCH hình thành thì luôn tồn tại song song mặt trạn giải phóng dân tộc miền Nam Việt Nam, đây là một tổ chức chính trị. Đó chính là lý do mà việc thống nhất 2 miền Nam Bắc là hoàn toàn hợp luật pháp quốc tế. Còn những luận điệu của lũ phản động thì chỉ là những ngôn từ không căn cứ.

  Trả lờiXóa
 3. Đến giờ vẫn còn những kẻ ôm mộng về Mỹ, hoang tưởng về sự tồn tại không có thực của VNCH. Lịch sử đã thay đổi hàng mấy chục năm và mọi thứ đã thay đổi theo. Giờ lịch sử đã an bài và chúng ta đang theo con đường chân lý.

  Trả lờiXóa
 4. Các bạn trẻ thân mến, có thể các bạn đúng với những gì các bạn được dạy bởi cs. Nên nhớ rằng lịch sử và sự thật là một, không ai có quyền bóp méo nó.
  Chiến tranh VN là con cờ và là trò chơi của quốc tế cs va TB,. Nếu đi dúng hướng thì đi lên còn sai thì thụt lùi. Vậy chúng ta đã thụt lùi so với các nước khác thực tế là vậy. Các bạn phải chấp nhận sự thật, hãy nhìn vào Nam Hàn Bắc Hàn, Đông Đức và Tây Đức, nhất là Nhật Bản. Sau 75 Nếu không có ngoại tệ gửi về thì dân mnvn chết đói, nếu Mỹ không bỏ cắm vận năm 95 thì Nga và TQ chẳng giúp gì được cho vn nghèo nàn. À quên các bạn trẻ biết vì sao Mỹ và quốc tế cắm vận VN không.? Do cs bac viet phá hủy hiệp định Paris đó, chứ họ không đồng ý với việc làm của cs đâu nhé. Vậy ta mừng gì cho ngày 30/04 này...chính là mừng cho TQ đã đuổi được Mỹ ra khổi Can Ranh biển đi6ng để giờ này TQ tung hoành ngang dọc mà không tốn xương máu của dân TQ chỉ tốn tí tiền, à mà là tiền cho mượn chứ không cho không, vậyTQ không tốn gì hết. Vẫn có được cái mình cần là kinh tộc.

  Trả lờiXóa
 5. "nghe theo Mỹ, ăn nhờ của Mỹ thì đất nước mới phát triển đúng là một tên ngu muội vô phương cứu chữa.". Tôi thấy "tên ngu muội" này lập luận thuyết phục hơn tác giả nhiều, tác giả chỉ nói trung trung không có chiều sâu và từ ngữ dùng thiếu văn hoá hơn "tên ngu muội".

  Trả lờiXóa
 6. Thưa anh "tên ngu muội", ông bà ta nói: ngu mà biết mình ngu là ngu OK, ngu mà không biết mình ngu là ngu vừa vừa, ngu mà nghĩ mình khôn thì là hạng đại ngu. Tôi tự thấy mình ngu OK. Ho ho ho...hảy cười tí cho quên cảnh đời quá ư ô trọc này. Thân kính

  Trả lờiXóa
 7. dân tộc việt nam là một, đất nước việt nam là một . sông có thể cạn núi có thể mòn song chân lý ấy không bao giờ thay đổi. Người mỹ thua ở việt Nam là họ chưa hiểu về việt nam một đất nước kỳ lạ nơi có tinh thần đoàn kết, yêu nước là bất tử

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nói gì đi chứ nhà dân chủ cuội

   Xóa
  2. Không biết bạn bao nhiêu tuổi, nhưng dù sao đi nữa nếu bạn thật sự yêu nước thì phải chấp nhận sự thật rằng đảng cs không đủ trình độ để dẫn dắt dân tộc này. Nếu bạn muốn tranh luận với khẩu khí như thế thì mời bạn vào trương trình " đọc báo ", " dân làm báo" hay " chân dung quyền lực". Chờ bạn.

   Xóa
  3. "Đọc báo vẹm"

   Xóa
  4. mấy tờ báo không chính thống đó tớ cũng đã đọc, nhưng toàn đám ngu si, ít học văng tục, chửi bậy nên tớ cảm thấy ko sạch sẽ lắm. nhưng nếu bạn muốn biết ai mới là người xứng đáng lãnh đạo đất nước thì mình xin mời bạn vào các chương trình : "trelang" , "tôi yêu việt nam" "vietnamtrongtimtoi" . thân gửi bạn

   Xóa
  5. mình không nói họ bịa chuyện nhưng những lời nói của họ là sai sự thật. họ xuyên tạc sự thật sảy ra, làm méo mó đi bản chất của vấn đề.
   Còn nếu nói về Đảng đã làm gì được cho đất nước này thì tôi và bạn đã thấy rõ, giành lại độc lập tự do cho dân tộc hướng đất nước tiến lên xã hội chủ nghĩa.
   còn về việc làm và trách nhiệm của các đồng chí lãnh đạo thì bạn ko thể nói ra suy nghĩ một chiều của mình như vậy được, căn cứ vào đâu mà bạn nói NTD muốn chuyển hóa chính trị, bạn hiểu gì về NTD mà nói như vậy nếu bạn lo có nguy cơ đó thật thì xin thưa với bạn điều đó sẽ không bao giờ thành hiện thực đâu nhé

   Xóa
  6. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  7. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  8. thứ nhất nếu bạn muốn một đất nước sống bằng những đồng viện trợ, sống bằng sự giam hãm, bao bọc, kiểm soát, đến nỗi làm gì cũng phải hỏi ý kiến, xin chỉ thị của một nước thứ 3 thì xin lỗi bạn đất nước đó không phải là đất nước Việt Nam nơi có lòng tự tôn dân tộc, nơi có lòng tự trọng của một đất nước độc lập.
   thứ 2 bạn nói nhân dân Miền nam có cuộc sống yên bình ư? vậy Bạn giait thích sao khi chính quyền tay sai Ngô Đình Diệm lê máy chém khắp Miền Nam giết hại bao nhiêu người vô tội, thi hành chính sách tố cộng diệt cộng trong khi đối tượng mà chúng nhằm đến lại là quần chúng nhân dân. bạn giải thích sao về phong trào Đồng khởi khi quần chúng nhân dân đã bị Mỹ- ngụy đẩy đến đường cùng. làm gì có sự thịnh vượng nài khi Mỹ chỉ rót tiền vào và dựng lên cái vỏ bọc hòn ngọc Viễn Đông để đánh lừa dư luận rồi khi chúng tháo chạy, để lại một đống hoa tàn với hàng ngàn gái điếm, cùng một xã hội hỗn loạn Tây ta nửa mùa. thế mà bạn nói đó là một xã hội tốt đẹp sao.
   tôi nghĩ bạn nên có cái nhìn chính xác hơn về mặt trái của chủ nghĩa tư bản khi đồng tiền được đặt lên trên mạng sống con người đi.
   thứ ba: Việt nam đang tiến lên đúng quy luật theo con đường xã hội chủ nghĩa đó mãi mãi là chân lý nếu bạn ko muốn tranh luận nữa thì tôi cũng ko ép bạn nói ra những điều mà ông, cha bạn đã phải đấu tranh để chống lại nó. chào thân ái và quyết thắng

   Xóa
 8. Đảng cộng sản và con đường đi lên xã hội chủ nghĩa là sự lựa chọn của cả dân tộc Việt Nam, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của quần chúng nhân dân. Đó là sự lựa chọn của lịch sử bạn ko thể căn cứ vào một số khuyết điểm mà phủ nhận vai trò của Đảng được

  Trả lờiXóa