TIN TỨC

TIỂU VŨ VÀ LÍ LUẬN CỦA “TRẺ TRÂU”

Chảnh

Như một “bầy sâu mọt” các thế lực phản động đang hàng ngày, hàng giờ “gặm nhấm” phá hoại đất nước ta một cách điên cuồng, ngoài những hành động phá hoại về mặt tư tưởng thì chúng luôn tìm mọi cách móc nối với những kẻ bất mãn với Đảng, Nhà nước ta để đưa đi đào tạo thành những “siêu anh hùng bàn phím” thay thế nhau tiếp tục thực hiện mưu đồ phá hoại Đảng, Nhà nước và sâu xa hơn là chế độ xã hội chủ nghĩa.

Gần đây, nghe mấy blog phản động thi nhau quảng cáo cho sự ra đời của một cây viết mới, mang bút danh Tiểu Vũ. Sự xuất hiện của Tiểu Vũ được các thế hệ đàn anh đi trước đánh giá là một cây bút có “số má” trong giới phản động đồng thời hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả cái nhìn “mới mẻ” và một phong cách “đục khoét” điên cuồng, thâm độc… Chỉ mới nghe quảng cáo vậy thôi, đã khiến không ít độc giả phải “nổi da gà” hay “dựng tóc gáy”, tò mò muốn xem sản phẩm đỉnh cao và luận điệu chống phá của cây viết này ghê gớm như thế nào?
Ảnh: Tiểu Vũ và những luận điệu “mù quáng” trên Dân làm báo
Vốn là người có tính tò mò, thường xuyên nghiên cứu tìm hiểu những chiêu thức, luận điệu chống phá của các trang blog phản động, nên Tôi tìm hiểu về Tiểu Vũ cho biết thực hư như thế nào? Theo chân những bài viết của Tiểu Vũ với thời gian khá lâu, với nhiều bài viết và chủ đề khác nhau, nhưng Tôi thấy tất cả những điều mà “cư dân của các trang blog phản động” quảng cáo chỉ là giả dối nhằm thu hút những kẻ bất mãn gia nhập tổ chức phản động của chúng mà thôi. 

Chẳng có gì mới mẻ, hay ho! Vẫn là những luận điệu quen thuộc mà ở các trang blog phản động ở đâu người ta cũng thấy. Chẳng qua Tiểu Vũ cũng chỉ là một con “gà kưng” mới của các “nhà phản động đại tài” thế nên chúng không ngừng hô hào nhằm “khích lệ”, “động viên” để con “gà” thực hiện chống phá một cách điên cuồng hơn thôi. Mới đây tác giả Tiểu Vũ có bài viết “Từ địa ngục đến thiên đường” nhằm dạy đời, thức tỉnh mọi thế hệ người Việt Nam, đặc biệt là thế hệ trẻ nên đi theo Tiểu Vũ tìm kiếm con đường “rân chủ, tự ro” và cả sự giàu sang bằng cách “quay lưng chống lại Đảng, Nhà nước và kêu gọi mọi người đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo tuyệt đối của Đảng ta và xây dựng lên một xã hội đa Đảng chính trị”. Rõ ràng đây là một luận điệu “mù quáng” và cái nhìn “ếch ngồi đáy giếng” thế nhưng Tiểu Vũ vẫn vẽ ra những con đường đầy thơ mộng để dạy thế hệ trẻ Việt Nam cần phải lựa chọn, quả đúng là lý luận của “trẻ trâu”.

Từ xưa đến nay Nhân dân Việt Nam nói chung và thế hệ trẻ Việt Nam nói riêng luôn vinh dự, tự hào được đứng trong hàng ngũ của Đảng và dưới sự lãnh đạo tuyệt đối của Đảng về mọi mặt. Lịch sử đã chứng minh, trước khi có Đảng Cộng sản Việt Nam thì đất nước ta rơi vào ách thống trị, kìm kẹp, đô hộ, bóc lột một cách tàn bạo của chủ nghĩa đế quốc, khiến mọi người dân Việt Nam lâm vào cảnh lầm than, nghèo đói, mang thân phận của kẻ nô lệ… Nhưng khi Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời đã lãnh đạo Nhân dân ta vùng lên đấu tranh đánh đuổi đế quốc thực dân, đem lại sự độc lập, tự do và hạnh phúc cho toàn thể dân tộc Việt Nam. Hơn 85 năm đã trôi qua dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, Nhân dân Việt Nam luôn dành liên tiếp những thắng lợi trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, đặc biệt là thành tựu của 30 tiến hành công cuộc đổi mới đất nước, vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế không ngừng được nâng cao. Có thể nói Cách mạng nước ta đặt dưới sự lãnh đạo tuyệt đối của Đảng cộng sản Việt Nam và lựa chọn con đường cách mạng xã hội chủ nghĩa là một lựa chọn đúng đắn, phù hợp với sự phát triển của dân tộc và thời đại. 


Hiện nay trước sự lớn mạnh không ngừng của cách mạng nước ta, đã khiến không ít các tổ chức phản động muốn phá hoại để xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản để chúng thành lập ra các Đảng phi mác xít, thân với chủ nghĩa đế quốc để xây dựng thế giới “đơn cực” dưới sự chỉ đạo của Mỹ. Vì vậy để thực hiện được mưu đồ đó, chúng luôn điên cuồng đưa ra những luận điệu để xuyên tạc, nói xấu Đảng, nhằm xóa bỏ vai trò lãnh đạo tuyệt đối của Đảng ta. Chính vì vậy mọi người dân Việt Nam và đặc biệt là thế hệ trẻ cần kiên quyết đấu tranh chống mọi luận điệu xuyên tạc và sự chống phá của các thế lực thù địch. Luôn nâng cao tinh thần, trách nhiệm bảo vệ Đảng, Nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa, kiên định mục tiêu độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã chọn.6 nhận xét:

 1. Đa nguyên đa đảng làm gì chứ, cái bọn này nói thế này mà không biết ngượng, nếu như đa nguyên thì chỉ làm sai quan điểm lập trường của chủ nghĩa mác - lê nin như vậy sẽ đi theo con đường của liên xô và các nước đông âu như vậy không sớm thì muộn cũng sụp đổ, nên Việt Nam hãy phát triển XHCN theo con đường riêng của mình, phải khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam đối với sự phát triển củ đất nước

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là luân điệu xuyện tạc của bọn phản động, cái gì cũng nói được, bản chất của chúng nó cũng chỉ là nhắm vào Đảng cộng sản Việt Nam thôi, chúng mày nói được xem có làm được không,, vì nói quá nhiều mà làm thì không làm được gì, chỉ cẩn lò mặt ra thì pháp luật sẽ tóm gọn chúng mày, không coi pháp luật Việt nam ra gì nữa rồi, những lời kêu gọi như thế này thì chẳng ai nghe theo đâu

  Trả lờiXóa
 3. Lại một con rận mới ra đời, được bọn phản động đào tạo để chống lại Đảng, Nhà nước. Nhưng dù là rận mới nhưng bản chất thì cũng chẳng có gì khác ngoài việc muốn chông lại chính quyền nhân dân, chống chế độ. Vẫn là những luận điệu cũ mèn và nhàm chán. Bọn rậ chúng muốn đa nguyên đa Đảng, cái âm mưu thâm độc này của chúng nhằm xóa bỏ sự lãnh đạo của Đảng. Nhưng cái âm mưu này chác chắn không thức hiện được vì sự gắn bó máu thịt giữa Đảng và nhân dân đã được hình thành và phát triển trong các cuộc cách mạng vĩ đại của dân tộc, nó luôn bền đẹp và thể hiện tình đoàn kết của mọi tầng lớp, giai cấp trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 4. Hãy thử chỉ xét nguyên cái tiêu đề mà Tiểu Vũ nói "Từ địa ngục tới thiên đường" thì xét thấy nó cũng đung đúng làm sao ấy, nghĩ kĩ lại thì đúng thật, nhân dân ta, đất nước ta cũng đã đi từ địa ngục mà tới thiên đàng đó thôi, thử coi cái thời pháp thuộc rồi thời chống mĩ nước ta có khác gì địa ngục không và rồi khi Đảng lãnh đạo nhân dân giành chiến thắng thống nhất đất nước đưa đất nước theo con đường xã hội chủ nghĩa có khác gì bước tới thiên đàng đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuẩn, chỉ nghĩ đến thời phong kiến qua lời kể đã thấy sợ rồi, bây giờ mà quay lại thời ấy thì...

   Xóa
 5. Chúng chờ đợi điều gì ở đa đảng nhỉ, một chức vụ, một vị trí nào trong xã hội chăng

  Trả lờiXóa