TIN TỨC

Mãi mãi niềm tin theo Đảng Cộng sản Việt Nam!

Biển Đông

“Đảng là cuộc sống của tôi, mãi mãi đi theo người” câu hát này đã trở thành một chân lí, một lí tưởng sống của toàn thể dân tộc Việt Nam. Nhờ có ánh sáng của Đảng, dân tộc Việt Nam đã từ kiếp nô lệ lầm than, đứng lên làm chủ vận mệnh của mình, đấu tranh giải phóng giành độc lập về cho dân tộc.

Trải qua 85 năm xây dựng và phát triển, Đảng ta do Chủ tịch Hồ Chí Minh xây dựng và rèn luyện ngày càng trưởng thành chứng tỏ được vai trò lãnh đạo duy nhất của mình, Đảng đã chèo lái thành công con thuyền cách mạng Việt Nam đi hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, đưa dân tộc Việt Nam có cuộc sống ấm no, tự do, hạnh phúc.
Mãi mãi niềm tin theo Đảng
Từ khi có Đảng màn đêm của sự đau thương đã bị xua tan, ánh sáng của một kỉ nguyên mới, kỉ nguyên hòa bình, độc lập dân tộc được mở ra, bức tranh của xã hội Việt Nam đã được tô thêm màu tươi đẹp, dân tộc Việt Nam đã được ghi vào lịch sử nhân loại như một trang anh hùng nhất. Tất cả là nhờ có sự lãnh đạo sáng suốt đúng đắn của Đảng Cộng Sản Việt Nam và sự đồng lòng nhất trí của toàn thể dân tộc Việt Nam.

Sự thật là Đảng Cộng Sản Việt Nam đã có được lòng tin yêu của toàn thể dân tộc Việt Nam, và Nhân Dân đã là động lực, là điểm tựa giúp cho Đảng không chỉ làm nên một trận Điện Biên Phủ, một chiến dịch Hồ Chí Minh chấn động năm châu, mà Nhân Dân đã tin tưởng và cùng Đảng đang từng bước xây dựng thành công chủ nghĩa xã hội. Trước sự tin tưởng của Nhân Dân Đảng đang tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp chung của dân tộc vì lợi ích cho Nhân Dân Việt Nam. Và kết quả là mọi chủ trương, chính sách của Đảng đều được sự nhất trí, giúp đỡ của cả dân tộc.

Còn đối với chúng tôi những công dân trẻ của dân tộc, thế hệ tương lai của đất nước, chúng tôi luôn biết được rằng nhờ có Đảng và sự hi sinh của ông cha ta mà chúng tôi mới có được ngày hôm nay. Vì vậy, thế hệ trẻ chúng tôi nguyện mãi đi theo Đảng, và cùng với dân tộc thề trung thành, bảo vệ và xây dựng Đảng ta ngày càng trong sạch, vững mạnh hơn.
Thế hệ trẻ Việt Nam nguyện trung thành với Tổ quốc
Ngày nay bước vào thời kì hội nhập sâu rộng với thế giới, sẽ còn đó những khó khăn, thách thức. Nhưng tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam và sự đồng lòng nhất trí của cả hệ thống chính trị, dân tộc ta sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức và tiến nhanh hơn đến tương lai xây dựng thành công chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam. Xây dựng nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh. Nhân Dân Việt Nam nguyện mãi mãi đi theo Đảng.

4 nhận xét:

 1. Đảng đã cho ta một mùa xuân đây là những lời bài hát đối với mỗi người dân Việt Nam chúng ta không thể nào quên được, không chỉ thời kì chiến tranh mà trong thời bình, Đảng ta còn lãnh đạo nhân dân làm nên những thành quả, đặc biệt là công cuộc phát triển đất nước, giúp cho nhân dân ta có ngày hôm nay, đẩy lùi được bọn phản động xấu, không cho chúng nó có cơ hội chống phá đất nước, góp phần giữ vững chủ quyền quốc gia, dân tộc

  Trả lờiXóa
 2. Đảng đã cho ta mùa xuân nên chúng ta phải biết ơn đảng, trong 85 năm qua đảng ta đã đưa nhân dân đi hết từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, giúp cho dân tộc việt nam có được ngày hôm nay, nếu không có đảng có bác hồ thì nhân dân ta không biết sẽ đi về đâu, hòa bình lập lại thì kẻ thù chống phá chúng ta nhiều cũng đúng, vì vậy nhiệm vụ của chúng ta vẫn là bảo vệ đảng, bảo vệ chế độ, và bình yên cuộc sống, không cho bọn xấu nó lợi dụng chống phá

  Trả lờiXóa
 3. ĐẢNG LÀ CUỘC SỐNG
  Tôi thế hệ 7x sinh ra chỉ sau 5 năm đất nước thống nhất, quê tôi nằm ven bờ sông văn úc, ngoại thành hải phòng quê nghèo không có đến 1 cái nhà xây, ngoại trừ cái nhà của ủy ban xã, cơm ăn không có, áo mặc cũng không, ăn hàng ngày độn khoai, sắn hạt bo bo, với rau má ngoài đồng. Tôi hỏi MẸ TẠI SAO ĐÓI KHỔ QUÁ MẸ ƠI, MẸ BẢO DO CHIẾN TRANH CON Ạ, HẠT THÓC LÀM RA CHIA 2 NỬA ĂN, NỬA CHO TIỀN TUYẾN, NHÌN MÂM CƠM CHỈ TRẺ CON MỚI ĐƯỢC CHÚT CƠM KHÔNG ĐỘN KHOAI, CÒN NGƯỜI LỚN PHẢI ĂN KHOAI, SẮN, RAU THAY CƠM, ĐÊM MÙA ĐÔNG RÉT NHƯ CẮT DA, CẮT THỊT KHÔNG CÓ ÁO, CHĂN ẤM PHẢI NẰM Ổ RƠM, KHI LỚN MỘT CHÚT TÔI CẮT ĐƯỢC CÁI NGHĨA ĐÓI VÀ RÉT.ĐẤT NƯỚC TỰ DO NHÂN DÂN TA DƯỚI SỰ LÃNH ĐẠO CỦA ĐẢNG TỪ CHỖ CƠM KHÔNG ĐỦ ĂN ÁO KHÔNG CÓ MẶC ĐÃ LÀM LÊN MỘT CUỘC CÁCH MẠNG ĐỔI ĐỜI CÓ NO ĐỦ, MỌI NHÀ SỐNG TRONG HẠNH PHÚC NO ẤM VỚI ĐỦ TIỆN NGHI. QUÊ TÔI BÂY GIỜ NHÀ TẦNG XE HƠI VÔ KỂ, NẾU KHÔNG CÓ ĐẢNG ẮT HẢN CHẲNG BAO GIỜ NGƯỜI DÂN CÓ ĐƯỢC NHƯ HÔM NAY, SỐNG SUNG SƯỚNG VẬY MÀ KHÔNG HIỂU CON NGƯỜI TA CÒN MUỐN SƯỚNG THẾ NÀO LỮA MƠ ẢO VỌNG VÀO NHỮNG ĐIỀU MỘT THẾ GIỚI KHÔNG CÓ THỰC, NÓI XẤU ĐẢNG CSVN, THỦ HỎI KO CÓ ĐẢNG, KO CÓ ĐẤT NƯỚC NÀY NUÔI DƯỠNG THÌ CÓ SỐNG ĐƯỢC KHÔNG, QUAY ĐẦU LÀ BỜ, NHIỀU CHÍNH KHÁCH CHẠY RA NƯỚC NGOÀI NHƯNG KHI GẦN TỪ BỎ CÕI ĐỜI VẪN MUỐN TỔ QUỐC THA THỨ ĐỂ ĐƯỢC CHẾT NƠI TỔ QUỐC MÌNH MÀ.

  Trả lờiXóa
 4. Mãi mãi Đường chúng ta đi là Đảng - Tổ quốc và nhân dân. Tôi luôn tâm niệm:
  VAI TRÒ LÃNH ĐẠO CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM,
  SỰ LỰA CHỌN TẤT YẾU CỦA LỊCH SỬ

  Ngay từ khi ra đời, Đảng Cộng sản Việt Nam đã được nhân dân ta, dân tộc ta hết lòng ủng hộ, một lòng tin theo Đảng. Trong suốt tiến trình cách mạng đầy khó khăn, gian khổ, hàng vạn đảng viên cộng sản đã hy sinh trong ngục tù của thực dân, đế quốc, nhưng Đảng Cộng sản Việt Nam vẫn tuyệt đối trung thành với mục tiêu, lý tưởng cách mạng vì độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; trung thành lợi ích của giai cấp công nhân, của nhân dân lao động và của cả dân tộc Việt Nam; kiên quyết một lòng lãnh đạo nhân dân làm cách mạng, trong khi các đảng phái của các giai cấp khác, các lực lượng chính trị khác đều tự tan rã, hoặc không được nhân dân ủng hộ, không thực hiện được mục tiêu chính trị mà họ đề ra.
  Thực tiễn cách mạng Việt Nam chứng minh, chỉ có duy nhất Đảng Cộng sản Việt Nam mới có đủ bản lĩnh, năng lực, uy tín kinh nghiệm lãnh đạo cách mạng Việt Nam, đưa đất nước đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, thống nhất Tổ quốc, đưa đất nước quá độ tiến lên chủ nghĩa xã hội; khởi xướng và lãnh đạo công cuộc đổi mới. Sau 30 năm tiến hành công cuộc đổi mới, đất nước ta đã đạt được những thành tựu to lớn và có ý nghĩa lịch sử. Chính trị ổn định, độc lập chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ, chủ quyền biển, đảo được giữ vững; uy tín và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế ngày càng được củng cố và nâng cao.
  Với những thành tựu vĩ đại đã đạt được dưới sự lãnh đạo của Đảng, đã khẳng định: Đảng Cộng sản Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh lịch sử mà dân tộc và nhân dân giao cho, đang phấn đấu để đủ sức hoàn thành sứ mệnh được giao trong những chặng đường cách mạng tiếp theo. Tuy nhiên, các thế lực thù địch luôn tìm mọi cách xuyên tạc, thổi phồng những sai lầm, khuyết điểm, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng. Chúng ta phải cảnh giác, tỉnh táo trước những luận điệu chống phá, xuyên tạc của các thế lực phản động, không chỉ nhìn vào một số khuyết điểm, tiêu cực xã hội mà mất lòng tin vào Đảng, vào chế độ. Phải luôn nhìn nhận, đánh giá một cách toàn diện cả thành tựu và hạn chế, cả hiện tại và tương lai, có sự phân tích và suy ngẫm một cách thấu đáo. Những hạn chế, khuyết điểm của một bộ phận cán bộ, đảng viên, những tiêu cực và tệ nạn xã hội là cái khó tránh khỏi trong quá trình phát triển của đất nước. Không thể vì một số cán bộ, đảng viên hư hỏng, thoái hóa, biến chất mà phủ nhận cả một sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Đảng. Đó là thái độ đúng đắn của chúng ta.
  Còn cái gọi là “lực lượng chính trị mới” mà các thế lực thù địch tuyên truyền muốn thay Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo đất nước ta là lực lượng của các thế lực thù địch ủng hộ, nuôi dưỡng, cung cấp tài chính, ủng hộ về chính trị, quân sự, ngoại giao; là tổ chức ô hợp gồm đại diện của các lực lượng có thù hận với cách mạng, có tội ác với nhân dân, là những kẻ muốn lợi dụng dân tộc ta làm lá bài chính trị để phục vụ lợi ích vị kỷ của chúng. Việc tuyên truyền, xuyên tạc, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam với Nhà nước và xã hội của các thế lực thù địch để dọn đường dư luận, gây chia rẽ trong nội bộ nhân dân ta, trong xã hội ta, đồng thời chúng cũng ra sức tranh thủ sự ủng hộ của các thế lực phản động quốc tế để gây sức ép, áp đặt các điều kiện với chúng ta... để từng bước vô hiệu hóa sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Như vậy, có thế thấy rõ “lực lượng chính trị mới” mà họ tuyên truyền muốn nắm quyền lãnh đạo Nhà nước và xã hội không phải vì nước, vì dân; mà vì quyền lợi, vì thù hận giai cấp vô sản, cụ thể là giai cấp công-nông, vì mục tiêu chính trị phản động.
  Trước tình hình đó, chúng ta cần bình tĩnh xem xét các vấn đề, nắm chắc đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước để tiếp nhận thông tin, xử lý thông tin cho chuẩn xác, tránh mắc mưu của các thế lực thù địch. Cần nêu cao cảnh giác, góp phần đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch để bảo vệ Đảng, bảo vệ sự nghiệp cách mạng mà các thế hệ cha ông ta phải đổi bằng xương máu mới giành được.

  Trả lờiXóa