TIN TỨC

Những con sâu của thời đại!

Quê mẹ

Cũng có thể vì lợi ích cá nhân bị tan biến theo chế độ cũ VNCH mà một số kẻ vẫn ngày đêm miệt mài tìm cách bôi nhọ, xuyên tạc sự thật về Đảng, Nhà nước ta, mặc cho xã hội của chúng ta ngày càng tốt đẹp hơn, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, đất nước Việt Nam tươi đẹp của chúng ta đã vượt qua biết bao nhiêu khó khăn, gian khổ.

Để đạt được thành tựu rực rỡ như ngày hôm nay, thì biết bao nhiêu thế hệ người Việt Nam đã phải hy sinh lợi ích cá nhân của mình, đóng góp một phần sương máu, sức lực vào công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước. Mỗi lực lượng được thành lập đều có chức năng và nhiệm vụ riêng của mình, nếu lực lượng quân đội nhân dân là chống giặc ngoại xâm, giặc từ bên ngoài, thì lực lượng công an là chống giặc bên trong, nghĩa là mỗi chiến sỹ công an phải đem tâm, trí lực của mình để bảo vệ tính mạng, tài sản, hợp pháp của cá nhân, tổ chức trong xã hội, đồng thời tìm các biện pháp nhằm ngăn chặn, đấu tranh với các hoạt động gây rối, bạo loạn, âm mưu gây bất ổn về an ninh chính trị.

Chắc có lẽ mọi người đều đồng ý với tôi rằng, trong bất cứ một ngành, lĩnh vực nào thì đều tồn tại người xấu, người tốt, ngay cả trong một gia đình, khi những người con cùng được xinh ra bởi cùng một bố mẹ, nhưng khó có thể giống nhau về tính cách, thậm chí có trường hợp là trái ngược hoàn toàn về nhân cách, vì vậy không thể chỉ nhìn vào một vài cá nhân xấu mà quy chụp cho toàn Ngành, lĩnh vực xấu được, chúng ta phải lấy tư duy của kẻ có học ra mà phân tích, đánh giá, chứ đừng lôi cảm xúc cá nhân ra đây mà chê bai, vu khống. Trong trang Dânlàmbáo, ngày 5/1/2014 có đăng một bài viết với một cái tít rất kêu: Thực chất của những kẻ luôn miêng kêu nhau bằng đồng chí.

Những lời lẽ đểu cáng của Le Nguyen
Khởi đầu bài viết hắn đã chê bai lực lượng Công an nhân dân là những kẻ côn đồ, là những kẻ đi đánh thuê, là công cụ để thực hiện các phi vụ đấu đá chính trị. Hắn rằng những con người này là kẻ điên, côn đồ lưu manh như chí phèo vậy. Với lối suy nghĩ của kẻ ngốc nghếch, và một cái nhìn phiếm diện, hắn đã phủ nhận bao nhiêu công lao mà lực lượng này đã làm cho đất nước và nhân dân.

Chúng ta nhớ rằng trên thế giới này ngay cả Hoa Kỳ, cường quốc số một về kinh tế, quốc phòng an ninh cũng đã từng bị bọn khủng bố lộng hành, điển hình là vụ 11/9, 19 tên khủng bố gần như cùng một lúc cướp bốn máy bay hành khách hiệu Boeing đang trên đường bay nội địa trong nước Mỹ. Nhóm không tặc lái hai phi cơ lao thẳng vào Tòa Tháp Đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới tại Manhattan,Thành phố New York – mỗi chiếc đâm vào một trong hai tòa tháp cao nhất, cách nhau khoảng 18 phút. Trong vòng hai tiếng đồng hồ, cả hai tòa tháp bị sụp đổ. Một nhóm không tặc khác lái chiếc phi cơ thứ ba đâm vào tổng hành dinh của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ tại Lầu Năm GócQuận Arlington, Virginia. Chiếc máy bay thứ tư rơi xuống một cánh đồng gần Shanksville thuộc Quận Somerset, Pennsylvania, cách Pittsburgh 129 km (80 dặm) về phía Đông. Vậy mà ở Việt Nam ta chưa một lần nào diễn ra thảm sát đau thương như vậy, để có được thành tựu này chúng ta không thể không ghi nhận công lao của lực lượng Công an Việt Nam.

Chúng ta biết ở Việt Nam chưa bao giờ xảy ra tình trạng xả súng tại trường học giống như Mỹ, Anh…Đặc biệt tài sản, tính mạng của người dân đã được các lực lượng chức năng triển khai mọi biện pháp bảo vệ có hiệu quả, vì thế tình trạng tội phạm xuyên quốc gia, hay khủng bố ở Việt Nam là gần như không có. Để đạt được kết quả này, những người chiến sỹ công an đã không quản ngại gian khó, ngày đêm trực tiếp đấu tranh với nhiều loại tội phạm nguy hiểm như tội phạm ma túy, cướp giật, trộm cắp, nhiều chiến sỹ đã hy sinh xương máu, hạnh phúc cá nhân để hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân giao phó, chúng ta còn nhớ Rạng sáng 19/7, cảnh sát phát hiện hàng chục người mang theo vũ khí vận chuyển 108 bánh heroin tại địa phận bản Thung Cuông, Vân Hồ, Vân Hồ, Sơn La. 4h, khi thấy lực lượng công an bao vây, bọn chúng vận chuyển ma túy đã tìm cách chống trả để khỏi bị bắt giữ. Cảnh sát bắn chỉ thiên kêu gọi đầu hàng, song những người này bắn xối xả vào lực lượng chức năng.Trong cuộc đấu súng, thượng úy Lường Phát Chiêm (32 tuổi, Phòng cảnh sát bảo vệ và cơ động tỉnh Sơn La) đã hy sinh. Thiếu úy Nguyễn Mạnh Hà, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Sơn La bị thương nặng.

Tóm lại, thưa với mấy ông “dận chủ”, các ông nên dừng ngay việc phán xét người khác một cách thiếu tích cực đó đi, khi đánh giá một vấn đề, một sự việc phải đánh giá cả mặt đạt được và chưa đạt được, chứ đừng cứ nhìn vào những mặt họ còn tồn tại, yếu kém mà cho rằng họ là những người không tốt, những vấn đề gì còn chưa tốt thì nên góp ý để hoàn thiện hơn, chứ đừng quy chụp một cách trắng trợn như vậy được, những hành động thiếu tinh thần dân tộc đó chỉ thể hiện các người là những kẻ vô ơn bạc nghĩa mà thôi, các người đang sống trong một xã hội yên bình, sự yên bình đó là nhờ phần đóng góp xương máu của họ, nên đừng suốt ngày lên mạng chửi càn nữa, muốn xây dựng xã hội tốt đẹp, đất nước phồn vinh thì cần những con người biết xây dựng, đóng góp một cách tích cực chứ không cần những kẻ “phản bội” đất nước, suốt ngày dùng tiền của bọn phản quốc để phá hoại đất nước.6 nhận xét:

 1. Bọn sâu hại này không có đầu óc của con người đâu, nói cũng vô ích. Bọn sâu hại phản động ngày thì ăn bám zận chủ, đêm về thì ngồi sủa hóng, Không được tích sự gì cả, nuôi chỉ để lấy phân. Sủa càng to càng đã thì được vứt cho càng nhiều xương. Khổ cái đời người đi làm thằng phản động., sống không bằng con súc vật.

  Trả lờiXóa
 2. Gọi là con sâu thì hơi nhẹ nhàng với lũ phản động rồi, lũ súc sinh này phải đáng gọi là lũ cục súc, hành vi đê hèn, chắc so sánh với cục súc cũng là đang xúc phạm lũ cục súc thôi, như thế khác gì nói lũ phản động không đáng được tồn tại trên quả đất này, Cũng đúng thôi, sống chuyên làm việc hại người thì nên chết đi thì hơn.

  Trả lờiXóa
 3. Những kẻ phản động là những kẻ táng tận lương tâm, không còn tính người nữa, hành vi nào cũng dám làm. Không bất chấp thủ đoạn để đạt được hành vi. Chúng ta không thể tha cho bọn chúng được, mọi người nêu cao tinh thần cảnh giác, gặp tên phản động nào thì tiêu diệt ngay, không để bọn chúng hoành hành được.

  Trả lờiXóa
 4. thực ra bọn chúng chẳng phải yêu thương, hay thần tượng nước Mỹ mà ca ngợi đâu. Chẳng qua cũng chỉ vì lợi ích cá nhân nên chúng biết nếu viết bài, tung hô biểu tình chống phá nhà nước chúng sẽ được những kẻ gọi là tổ chức trả tiền nền làm. Thử không làm vì mục đích kinh tế xem, sẽ thấy chúng thế nào thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Thì mới có chút không thỏa mán về kinh tế mà đám rận chẳng cãi nhau, chia bè chia phái để nói xấu nhau đấy thôi

  Trả lờiXóa
 6. Mà kể cũng lạ một điều, khi chúng đưa ra ý kiến trái chiều thì bảo là tự do ngôn luận, con người được quyền nói ra suy nghĩ của bản thân. Thế mà cứ ai phản biện hay nói lại ngược với ý kiến của chúng thì lại bị ăn chửi "không yêu nước... ". Tự do ngôn luận của chúng chắc cũng cần có cách hiểu riêng

  Trả lờiXóa