TIN TỨC

NGUYỄN BÁ THANH ĐI CHỮA BỆNH VÀ NHỮNG “LUẬN ĐIỆU XUYÊN TẠC”

Diện

Sinh – Lão – Bệnh – Tử luôn là một quy luật của tạo hóa, không ai có thể biết trước và áp đặt theo ý muốn chủ quan của con người được, cho dù con người có muốn hay không thì nó vẫn xảy ra, vì chúng tồn tại độc lập khách quan với ý nghĩ của con người. Chuyện Sinh – Lão – Bệnh – Tử có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, ở mọi lứa tuổi và mọi cá nhân bất kỳ.

Gần đây trên các trang blog không như “Dân làm báo”, “Quan làm báo” hay “Việt tân” và các tổ chức phản động khác đã lợi dụng chuyện Sinh – Lão – Bệnh – Tử để thực hiện những mưu đồ chính trị? Và việc Ông Nguyễn Bá Thanh đi chữa bệnh chính là cơ hội vàng mà chúng không thể bỏ qua để “xuyên tạc”, “thêu dệt” phục vụ mục đích chính trị sâu xa của chúng. Đúng là không một xó xỉnh, ngóc ngách nào mà chúng không tìm cách bới móc, chọc ngoáy.

Thiết nghĩ sẽ là một chuyện bình thường, không ai quan tâm, để ý đến khi Nguyễn Bá Thanh là một người dân bình thường đi chữa bệnh, thế nhưng Nguyễn Bá Thanh lại là một cán bộ cấp cao của Đảng, Nhà nước ta. Chính vì thế mà các tổ chức phản động, những thành phần bất mãn trong xã hội đã “triệt để” “lợi dụng” cơ hội đó để xuyên tạc, bôi nhọ? 
Blog Dân làm báo lợi dụng Nguyễn Bá Thanh đi chữa bệnh để xuyên tạc
Chúng cho rằng “Nguyễn Bá Thanh bị đầu độc”? Nhưng thực chất đó không phải là sự thật ? Đó chỉ là những câu chuyện được chúng “thêu dệt” tự suy diễn ra mà thôi.

Vì sao Nguyễn Bá Thanh đi chữa bệnh lại được các tổ chức phản động “quan tâm” và mục đích của chúng là gì?

Chuyện Nguyễn Bá Thanh đi chữa bệnh chỉ là một cái “lí do” để chúng lợi dụng mà thôi, chúng lợi dụng bằng cách đưa ra những luận điệu sai sự thật, và cho rằng trong Đảng ta không đoàn kết, có sự chia rẽ trong Đảng?…Tuy nhiên mục đích sâu xa của chúng là nhằm bôi nhọ, làm mất uy tín của Đảng ta trong quần chúng Nhân dân, gây sự hoang mang và làm mất lòng tin của Nhân dân đối với Đảng.

Đặc biệt là ngày 10 tháng 01 vừa qua khi Đảng ta tiến hành họp Hội nghị Trung ương khóa X và tiến tới chuẩn bị Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, thì có thể nói đây là một sự kiện chính trị quan trọng của đất nước vì vậy các thế lực phản động luôn dùng mọi thủ đoạn, mọi cách để bôi nhọ các vị cán bộ cấp cao của Đảng, Nhà nước nhằm “hạ uy tín”, “hình ảnh” của Đảng với quần chúng Nhân dân, gây hoang mang, dao động về tư tưởng trong quần chúng Nhân dân để từ đó chúng “ có thể” lôi kéo, kêu gọi Nhân dân đứng lên chống phá Đảng, Nhà nước tiến tới “ bạo loạn lật đổ” để xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng ta và chế độ xã hội chủ nghĩa.

Mặt trận tư tưởng luôn có vị trí hết sức quan trọng, Ông cha ta luôn có câu: “tư tưởng không thông, đeo bình Tông cũng nặng” chính vì vậy chúng sử dụng Báo chí, các blog để nhằm “đánh” vào tư tưởng làm cho tư tưởng của Nhân dân ta bị dao động để đi theo phục vụ những mưu đồ “đen tối” của các tổ chức phản động. Không chỉ có vậy mà Báo chí có sức lan truyền nhanh, thu hút nhiều độc giả. Chính vì vậy chúng luôn tìm cách “xuyên tạc”, “thêu dệt” ra những câu chuyện sai sự thật để độc giả bị đầu độc dẫn đến dao động về tư tưởng, mất lòng tin vào chế độ

Thông qua cách phân tích, nhìn nhận ở trên ta có thể nói rằng chuyện Nguyễn Bá Thanh đi chữa bệnh thực chất cũng chỉ là một chuyện “rất bình thường”. Ốm đau , bệnh tật là một trong những quy luật của tạo hóa không ai có thể tránh khỏi. Chẳng qua là các tổ chức phản động muốn âm mưu lợi dụng sự kiện đó để lấy lí do thực hiện những mưu đồ chính trị đen tối của chúng mà thôi.

5 nhận xét:

 1. Chỉ vì lời nói của những kẻ như Dân làm báo, Quan làm báo và Việt Tân mà lại đi nao núng ý chí thì thực sự là những người không có tư tưởng chính trị vững vàng. Ngay từ khi nghe tin này và biết được là từ bọn phản động mà ra thì tôi đã không thèm tin rồi., bây giờ có bài viết của tác giả đây thì chắc chắn mọi người khỏi phải ngờ vực nữa, bọn phản động có những hành vi thật đê hèn.

  Trả lờiXóa
 2. Thôi, yêu cầu bạn ĐVCS không phát ngôn bừa bãi nữa, trang Chân dung quyền lực là một trang không đáng tin cậy, không có những thông tin xác thực từ những phương tiện thông tin đại chúng uy tín. Chẳng ai thèm nghe bạn ĐVCS nói chuyện đâu. Về tự kỷ úp mặt vào bồn cầu rồi suy nghĩ về cái lỗi của mình đi./

  Trả lờiXóa
 3. Đúng thế, yêu cầu bạn DDVCS không sủa bừa bãi nữa, miệng thúi như cái bồn cầu, ăn gì mà thúi thế, chắc cái đầu óc bạn cũng chẳng sáng sủa thơm tho hơn đâu nhỉ, đầu óc bã đậu nên đi nghe theo những luận điệu phản khoa học, phản cách mạng của bọn Dân làm báo, Quan làm báo, bây giờ lại lôi cái gọi là Chân dung quyền lực ra để làm trò nữa, đúng là loại súc sinh/

  Trả lờiXóa
 4. Hai bạn nói đúng lắm, ĐVCS là tay sai của bọn phản động rồi, lời lẽ không có câu nào chính xác, đúng là kẻ ngậm máu phun người, thủ đoạn cầm thú, không đáng tin cậy. Yêu cầu tên ĐVCS câm mồm, cút ngay khỏi đây. Mõm của mày thối quá, chó cũng chẳng ngửi được.,

  Trả lờiXóa
 5. ông Nguyễn Bá Thanh là người tốt, có tài được lòng dân nên nhiều người nó muốn vùi dập cũng là chuyện bình thưởng, nhưng ông thanh đang trong thời gian bạo bệnh hi vọng ông ấy sớm qua được giai đoạn này, bọn xấu xa danlambao thì không nói chuyện với chúng nó, cái xấu gì cũng làm được, chẳng ai thèm nghe cái bọn dân làm báo quan làm báo đâu, nhân dân muốn tự chủ, muốn bình yên

  Trả lờiXóa