TIN TỨC

NGUYỄN BẢO NGỌC KẺ KHÔNG MUỐN LÀM NGƯỜI

NGỰ BÌNH

Người Mỹ vẫn chưa quên nỗi nhục khi thua trong cuộc chiến tranh Việt Nam nhưng người Mỹ cũng đã phải thán phục con người Việt Nam đã cho họ thấy tinh thần yêu nước của một dân tộc Á Đông bé nhỏ, nghèo nàn nhưng không nghèo tinh thần tự tôn dân tộc. Thế nhưng một số thanh niên chúng ta lại không thấy niềm tự hào đó, với chúng chỉ có tiền mới cho chúng niềm tự hào, vì tiền chúng có thể khinh bỉ, bán rẻ đồng bào thậm chí là cả ông bà tổ tiên của mình và vì tiền chúng có thể đổi trắng thay đen, nói láo như cuội. Đó là một kẻ ngu đần, cuồng Mỹ, hám tiền đến lu mờ lý trí kẻ mang tên Nguyễn Bảo Ngọc gần đây đã lên trên các trang mạng xã hội nói chó má khi lăng nhục cả dân tộc mình.

Những lời ngu đần của Nguyễn Bảo Ngọc

Không thể tưởng tượng nổi là một người Việt Nam mà hắn có thể phát ra những lời lẽ trơ trẽn trên “Nếu có thể thay đổi thì em không muốn làm nguười Việt Nam chút nào. Vừa nghèo vừa ngu đần lại còn bị nhồi sọ. Chỉ vì em là người Việt Nam mà nhà nghèo đến nỗi không có điện thoại để dùng, tivi để xem, đi xe máy ô tô không được tự do như bên Mỹ” À thì ra hắn bất mãn vì hắn “quá nghèo”, hắn khinh dân tộc, khinh đất nước hắn vì là những kẻ “Vừa nghèo vừa ngu đần lại còn bị nhồi sọ” thật kinh tởm! Nhưng tạo hóa đã cố tìn đẻ ra mày là người Việt Nam đấy. Mày có trách thì trách tạo hóa đã không cho mày biết được thế nào là “chốn thiêng đường” . Đồng bào mày trong đó có cả ông bà, cha mẹ , người thân thuộc của mày mà mày cũng dám chửi người ta là “ngu đần, họ đúng là ngu khi đẻ ra mày mà không thấy được cái bản chất của mày, phải gánh gồng nuôi mày ăn học để mày lớn lên mày “ăn cháo đá bát”, để mày quay lại chửi những người đã sinh thành, nuôi dưỡng mày liệu mày có xứng với hai chữ “con người” không hay chỉ là loài súc sinh?

Cái lý do để mày quay lưng với cả đất nước này chỉ vì mày quá ích kỉ, vì mày quá coi trọng cái cá nhân của mày, vì mày hám của quá nên tiền nó che kín con mắt, khối óc biết suy nghĩ của mày “Chỉ vì em là người Việt Nam mà nhà nghèo đến nỗi không có điện thoại để dùng, tivi để xem, đi xe máy ô tô không được tự do như bên Mỹ” Ở Việt Nam này mà mày dám nói mày sống “nghèo” đến mức “không có điện thoại để dùng, tivi để xem, đi xe máy ô tô không được tự do” thì đủ biết mày là loại gì rồi, thử hỏi mày không có điện thoại, không có ti vi, không có xe cộ thế thì mày chỉ là một đứa đang ở tù, một đứa bị câm, điếc, mù và là một kẻ tàn phế vì chỉ có những người như thế mới không dùng được điện thoại, không xem được ti vi và không đi xe “tự do” ! Thử hỏi trên thế giới này có đất nước nào mà điện thoại, ti vi, xe máy nhiều như Việt Nam, không cần những loại đắt giá, những loại hiện đại, không thời trang hàng hiệu thì ai ai cũng có thể mua được cho mình những thứ đó, thậm chí bây giờ một học sinh cấp hai có thể dành dụm số tiền ăn sáng của mình thì có thể mua cho mình một chiếc điện thoại với các chức năng cơ bản nghe, gọi, nhắn tin; một anh lao động bình thường cũng sắm được cho mình chiếc ti vi để xem thỏa mãn tinh thần của bản thân và gia đình, một chiếc xe máy đủ để đi lại. Ai đời đi so sánh nước này nước nọ, có phải mày xem phim của Mỹ nhiều với những cảnh đua xe trên đường bạt mạng, bất chấp cả giao thông, cả người khác không nên mày lại muốn “tự do” như vậy, mày không biết đó là phim à, ngoài đời mày qua Mỹ mà xem được “tự do” như thế nào ở đó mà mơ mộng, đồ ngu ạ!

Hãy mở mắt mà xem xã hội xung quanh mình sống như thế nào mà bản thân mày còn kêu “nghèo” chỉ vì mày muốn xài sang, ham của lạ, tính con nhà giàu của mày nổi lên, điện thoại thì phải là điện thoại đời mới, ti vi phải hiện đại nhất, xe máy phải sang chảnh nhất để còn lên mặt với đời, để thấy những ai nghèo, rách nát thì nhổ nước bọt vào họ, có phải thế không hả Nguyễn Bảo Ngọc? Lúc này tôi nhớ tới câu chuyện gần đây về chuyện hai vợ chồng nông dân phải đi vay tiền ngân hàng để mua cho cậu quý tử của mình chiếc xe SH trong khi cơm ăn còn phải chạy vạy từng bữa, cũng vì tính sĩ diện hão của đứa con bất hiếu này mà cha mẹ phải khổ, còn Nguyễn Bảo Ngọc đây lại mạnh bạo hơn khi “siêng ăn nhác làm” mà còn chửi rủa, khinh miệt cả dân tộc mình.

Và chỉ để ham vọng hão huyền của mình hắn lại còn ước muốn lập di mà ngu ngốc vô độ “Người Mỹ không làm cũng có ăn, giàu gấp bội người Việt Nam. Giờ em ước Mỹ lại sang Việt Nam đem dân chủ đến và viện trợ cho Việt Nam giàu như Nhật thôi. Thà làm chó cho Mỹ còn hơn làm nguười Việt Nam nhưng tiếc rằng không sang được Mỹ.”

Khiếp thật với đầu óc toàn bã chè này, đúng là một đứa ngu đần và ấu trĩ chả có kiểu ngu nào bằng câu nói “Người Mỹ không làm cũng có ăn, giàu gấp bội người Việt Nam” ừ thì người Mỹ giàu thật nhưng ai trong số hàng triệu người Mỹ ấy thật sự giàu, chỉ có 1% những nhà tài phiệt những nhà đại tư sản kết xù ở Mỹ nắm trong tay 99% tài sản của nước Mỹ còn 99% dân số Mỹ mà tài sản chỉ bằng 1% tài sản của số nhà giàu kia. Nói chỉ có 1% số nhà giàu kia không làm cũng có ăn là sai không ai tự nhiên ngồi không mà có của nả cả, ai ai cũng phải lao động cả bằng cách này hay cách khác đều phải làm việc. Nước Mỹ giàu có như thế sao người lao động Mỹ phải biểu tình, bạo loạn đòi chiếm khu phố người giàu ở Niu- óc.

Mày có biết vì sao mà nước Mỹ “giàu gấp bội người Việt Nam” không? vì người Mỹ biết cách ăn cướp của người khác, biết gây ra chiến tranh để làm giàu mà Việt Nam từng là nạn nhân của nước Mỹ đó, kẻ mày tôn thờ là kẻ đã rút xương hút máu của cha ông mày đấy. Nước Mỹ bỏ ra một xu thì nước Mỹ phải thu về cả đống bạc, người Mỹ không hào phóng đến mức mà “lại sang Việt Nam đem dân chủ đến và viện trợ cho Việt Nam giàu như Nhật” mày ngu lắm, thứ dân chủ của nước Mỹ ấy rồi mày sẽ được nếm khi mày biết được những trò bẩn thỉu của người Mỹ ở Goatanamo, khi mày biết được vì sao và những việc làm của người Mỹ ở những cuộc chiến tranh, mày hãy hỏi “dân chủ” Mỹ tốt đẹp thế nào khi trong nó người da trắng với người da màu (mày là da màu đấy) là những đẳng cấp khác nhau hoàn toàn mà mới đây thôi anh thanh niên da đen đã bị cảnh sát bắn chết đây thôi. 

Dân chủ kiểu Mỹ của Nguyễn Bảo Ngọc là đây

Mày tưởng nước Mỹ sẽ “viện trợ” không cho cả nước Việt Nam, sẽ nuôi cả mấy chục triệu người Việt Nam chắc, không đời nào, nước Mỹ đâu ngu nuôi cả bầy lưu vong nam Cali cờ vàng cũng đủ nhọc nhằn trong khi chúng vô ích chả làm gì được cho Mỹ chứ đừng nói làmấy chục triệu người. Mày đã thể hiện trình độ ngu đặc của mày cho thiên hạ biết, nước Nhật vì sao phải chấp nhận “viện trợ”của nước Mỹ? Mày nên biết rằng người Mỹ chó đểu thế nào khi quăng hai quả bom hủy diệt nước Nhật xong lại bày trò “viện trợ” như kiểu vừa đấm vừa xoa và người Nhật cũng cay đắng nhìn lại lịch sử của dân tộc mình những năm ăn hàng Mỹ kinh tế kiệt quệ vô cùng, nạn đói diễn ra khắp nơi, thị trường thì hàng hóa Mỹ thao túng và chỉ khi nước Nhật tự mình vươn lên thì mới giàu mạnh như hôm nay, nước Nhật đang cố thoát khỏi cái kìm của nước Mỹ. Hãy nhìn lại cái chế độ Việt Nam Cộng hòa của ông Diệm, ông Thiệu thời trước thời mà miền Nam là nơi hàng tồn kho của Mỹ tống vào để tiêu thụ cho hết số hàng dư thừa, nơi mà ma túy, văn hóa phẩm đồi trụy, đĩ điếm theo chân người Mỹ vào Việt Nam, nơi mà người dân miền Nam đói khát, bệnh tật, đau đớn vì bom đạn, vì chất độc, vì gót giày của lính Mỹ. May thay cái chế độ “bám đít” Mỹ ấy đã về mồ nhường cho một xã hội tốt đẹp hơn dẫu còn nhiều khó khăn, thử thách. 

Nói ra những lời lẽ trên chúng ta có thể biết được Nguyễn Bảo Ngọc là một người ngu đần, không đầu óc suy nghĩ; một kẻ hám tiền, hám của; một đứa lười biếng lao động mà chỉ thích hưởng thụ, thích được cung phụng, một kẻ phản bội dám phỉ báng, khinh rẻ đồng bào mình với hắn “thà làm chó cho Mỹ còn hơn làm người Việt Nam” đủ biết hắn cuồng Mỹ đến điên dại như thế nào! Nếu là người Việt Nam đi đâu ta cũng tự hào về dân tộc mình, một dân tộc đã từ gian khó, với hai bàn tay trắng, hàng nghìn năm dưới ách bọn phong kiến, một trăm năm chịu sự bốc lột của thực dân đế quốc và bè lũ tay sai. 84 năm Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo toàn dân tộc làm nên những chiến thắng vĩ đại trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và trong công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội hôm nay. Bậc sinh thành của Nguyễn Bảo Ngọc có lẽ không dám nhìn ai nữa vì họ có đứa con bất hiếu, bất nhân, bất nghĩa, kẻ thà không làm người.

6 nhận xét:

 1. Lại một bạn trẻ nữa theo vết xe đổ của Phương Uyên chăng, chắc vẫn còn trẻ mà sao suy nghĩ lệch lạc thế, chắc là não không có nếp nhăn rồi, nghe nó nói mà ngu éo tả được, chỉ muốn đập cho một phát.Chắc là từ nhỏ phải sống khổ cực không được bố mẹ nuôi nấng dạy bảo gì lại được mấy ông rận chủ nhồi nhét cho mấy cái tư tưởng lệnh lạc nữa nên thế đây mà.

  Trả lờiXóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Chắc lại là một đứa con của làng dân chủ kiểu Mỹ đây mà, theo chúng thì chỉ có nước mà ăn cám thôi. Hay có thể cũng chỉ là ních ảo của mấy thằng trẻ trâu nào đấy thôi, được ai đó cho ít tiền rồi dạy cho nhảy vào sủa mấy câu xong là chạy, có dám ra mặt thật đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Hãy tỉnh lại đi, nếu bạn sống trong nhà sang giàu ở Mỹ thì vậy, còn nếu không thì cũng sẽ phải vất vưởng, nhận đồng trợ cấp mà nếu sống ở Mỹ chắc cũng chẳng thể nuôi được, bản thân. Ở Mỹ không có năng lực chuyên môn thì bạn hãy chuẩn bị mà chết đói, còn ở Việt Nam thì chỉ cần chăm chỉ sẽ có được cuộc sống thanh bình. Hãy xem một thống kê: Thành phố McAllen-Edinburg-Mission có hơn 1/3 dân chúng sống dưới mức nghèo đói. Hơn 37% dân số không có lấy một loại hình bảo hiểm nào và họ đang phải vật lộn với tỷ lệ thất nghiệp 12%.

  Trả lờiXóa
 5. Lại còn thà làm chó cho Mỹ còn hơn là người Việt Nam chứ, cái con này nó mới từ trại tâm thần ra hay sao ý, chắc là từ nhỏ nó với bố mẹ cũng đã làm chó cho Mỹ rồi nên chẳng biết cái gì về Việt Nam cả, bây giờ được lệnh của chủ thì cứ sủa bậy thôi chẳng hiểu cái gì cả. Thất vọng.

  Trả lờiXóa
 6. em này đúng là ngây thơ, cho sang đấy 1 thời gian để em ý biết thế nào là không làm mà vẫn có ăn, chính phủ Mỹ có phải cứ in tiền ra để tiêu đâu, không làm ai cũng muốn ăn thì lấy ai là người cung cấp dịch vụ cho mà ăn đây. Suy nghĩ thiển cận, đến lúc sang còn khổ hơn nông dân Việt Nam, làm ngày mười mấy tiếng đồng hồ thì lại tha hồ mà kêu gào tự do

  Trả lờiXóa