TIN TỨC

Mãi mãi đặt niềm tin vào Đảng Cộng sản Việt Nam

Xứ lạng

Là một thanh niên trẻ tuổi thuộc thế hệ người Việt Nam sinh ra và lớn lên trong thế kỷ XXI, cá nhân tôi luôn hiểu và tin rằng, chỉ có sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, của Nhà nước và chế độ Xã hội chủ nghĩa Việt Nam mới chính là con đường đi đúng đắn, phát triển dân tộc.


Với bối cảnh diễn biến phức tạp của tình hình khu vực và trên thế giới, hơn bao giờ hết, đòi hỏi chúng ta phải phát triển nhanh, bền vững, nâng cao sức mạnh tổng hợp, nội lực của đất nước về mọi mặt; đồng thời phải luôn nêu cao cảnh giác, kiên quyết bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc trong bất cứ hoàn cảnh nào. Đây là nghĩa vụ thiêng liêng và cao cả của chúng ta trước các thế hệ cha anh đi trước để lại. Không những vậy, sự kế thừa và phát huy truyền thống yêu nước, bất khuất, kiên cường của dân tộc, bằng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng nền kinh tế độc lập, tự chủ, nâng cao sức mạnh tổng hợp và uy tín quốc tế của đất nước, phát huy sức mạnh đoàn kết toàn dân tộc kết hợp với sức mạnh quốc tế, lấy lợi ích quốc gia, dân tộc làm mục tiêu cao nhất, nhân dân ta nhất định sẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định để phát triển đất nước, bảo vệ vững chắc tổ quốc. Bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc là nhiệm vụ thường xuyên, hằng ngày, hằng giờ không được phép sao nhãng, lơ là. Nó là cuộc đấu tranh lâu dài, kiên trì, bền bỉ với những khó khăn, thử thách to lớn. Đây là sự nghiệp của toàn dân, của mọi người Việt Nam, nhưng Đảng và Nhà nước ta, những người lãnh đạo và quản lý đất nước, có vai trò và trách nhiệm to lớn.

Trong tình hình hiện nay, trước những luận điệu xuyên tạc, chống phá của các thế lực thù địch, quần chúng nhân dân vẫn đặt trọn niềm tin mãnh liệt vào sự lãnh đạo của Đảng, mong muốn Đảng khắc phục triệt để những yếu kém, khuyết điểm, xây dựng Đảng thực sự trong sạch, vững mạnh, gánh vác sứ mệnh lãnh đạo đất nước tiến lên CNH-HĐH, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh. Tên gọi “Đảng ta” mà mỗi người dân Việt Nam dành cho Đảng Cộng sản Việt Nam đã nói lên bản chất mối quan hệ không thể tách rời giữa Đảng với dân tộc và nhân dân. Tên gọi “Đảng ta” còn nói lên bản chất của Đảng Cộng sản: Đảng của dân, có trọng trách vừa lãnh đạo, vừa phục vụ lợi ích của nhân dân và dân tộc. 

Cha ông ta đã tổng kết: Dân như nước. Chở thuyền và lật thuyền cũng là dân. Gốc có vững, cây mới bền. Xây lầu thắng lợi trên nền nhân dân… Hiểu được quy luật muôn đời để xây dựng đất nước Việt Nam phồn thịnh, giàu có vững bền, Đảng ta đã đưa ra đường lối, định hướng rất đúng đắn; nỗ lực ấy được đền đáp lại là đất nước, dân tộc Việt Nam vẫn đứng vững trước nhiều “cơn bão” chính trị, kinh tế, xã hội của thế giới đầy biến động khó lường.

Trải qua bao nhiêu thăng trầm lịch sử của dân tộc, bao sự kiện lớn lao của dân tộc , chúng ta đều có sự đóng góp, vai trò của Đảng Cộng Sản VIệt Nam, đó là điều mà chúng ta không thể phủ nhận, chúng ta cần tiến hành nhiều hơn nữa những hoạt động thiết thực nhằm nâng cao chất lượng cũng như hiệu quả của tổ chức Đảng. Dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử của gần 30 năm đổi mới mà nhân dân ta đạt được khiến chúng ta hãnh diện và tự hào, bạn bè quốc tế ngưỡng mộ.

Đảng cộng sản, niềm tin và hi vọng của nhân dân. Niềm tin và hi vọng đó sẽ là một động lực cho Việt Nam ngày càng hoàn thiện về mọi mặt, tạo tiền đề và điều kiện cho đất nước Việt Nam thống nhất và phát triển trong tương lai. Sẽ là điều kiện cho đất nước Việt Nam hòa hợp, bình yên và cùng nhau phát triển, cùng nhau tiến tới tương lai tươi sáng. Niềm tin và hi vọng đó là chất xúc tác mạnh mẽ cho những dự định nhưng kháo khát cống hiến, khao khát xây dựng đất nước ngày một giàu đẹp và bền vững của đảng công sản Việt Nam. Hãy để cho cái niềm tin và hi vọng đó cháy bỏng trong trái tim chúng ta, những người dân Việt Nam, để khẳng định với bạn bè năm chấu rằng; cái niềm tin, hi vọng của những con người Việt Nam là không đặt sai chỗ, không đặt mù quáng mà đó là sự lựa chọn của lịch sử, là sự lựa chọn của thời đại.

Là một công dân của đất nước, tôi luôn luôn tin tưởng vào Đảng lãnh đạo. Một đảng cầm quyền đã được hơn 80 năm, trải qua biết bao nhiêu sóng gió, thử thách của lịch sử, của thời đại với biết bao nhiêu kinh nghiệm lãnh đạo đất nước mà lại không tin thì có thể tin vào ai được. Nhờ có Đảng mới có chúng tôi của ngày hôm nay.

“Dẫu có hoàng hôn mặt trời vẫn đỏ
Nửa thế kỷ qua rồi theo Đảng vẫn kiên trung".

24 nhận xét:

 1. Những đổi thay từng ngày của cuộc sống là cái mà tất cả chúng ta ai cũng thấy rõ nét nhất, đời sống được cải thiện rõ rệt, tình hình an ninh, quốc phòng được đảm bảo, nhân dân an cư lạc nghiệp, tất cả có được là nhờ công ơn của Đảng và Nhà nước ta. Vì thế chúng ta luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo trực tiếp và tuyệt đối của Đảng. Ủng hộ Đảng hết mình.

  Trả lờiXóa
 2. Đảng đã khởi xướng công cuộc đổi mới, đưa đất nước ra khỏi hoàn cảnh trì trệ, từng bước phát triển toàn diện. Bằng các quyết sách đúng đắn, Đảng đã đưa đất nước hội nhập, khai thác tối đa các lợi thế, đối phó một cách có hiệu quả với các thách thức, nâng cao vị thế Việt Nam trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 3. Thế hệ chúng tôi sinh ra và lớn lên trong khung cảnh hòa bình. Được tạo điều kiện thuận lợi vượt bậc so với cha anh để học tập, phát triển và cống hiến. Chúng tôi được tiếp thu những kiến thức mới mẻ, tiếp cận với những thành tựu khoa học tiên tiến của nhân loại, được giao lưu với các nền văn hóa trên thế giới. Thế hệ chúng tôi hòa mình trong cuộc sống no đủ, êm ấm, hạnh phúc. Có được như vậy là nhờ Đảng đã lãnh đạo đất nước vượt qua những khó khăn, thử thách sau những năm chiến tranh, đưa đất nước ngày càng đi lên.

  Trả lờiXóa
 4. Mỗi người dân Việt Nam đều cảm nhận được qua sự cải thiện đáng kể đời sống vật chất lẫn tinh thần, nhất là những năm gần đây. Thành quả đó càng củng cố thêm niềm tin của nhân dân đối với Đảng, thắt chặt thêm mối quan hệ gắn bó máu thịt giữa nhân nhân với Đảng. Tình cảm ấy, sự gắn bó ấy được thể hiện qua cách gọi là "Đảng ta" thân thương, gần gũi của mỗi người dân khi nói về Đảng.

  Trả lờiXóa
 5. Đảng Cộng Sản Việt Nam quang vinh, là ánh sáng soi đường đưa ta về chiến thắng.

  Trả lờiXóa
 6. Đảng Cộng Sản Việt Nam muôn năm, muôn năm!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi cũng như bạn và bao người dân Việt Nam tuyệt đối trung thành với Đảng, sẽ sống và làm việc theo gương Bác Hồ vĩ đại và theo đường lối chính sách của Đảng đề ra.

   Xóa
 7. Với nhiều thế hệ người Việt Nam, Đảng Cộng sản là niềm tin, là sức mạnh. Lớp trẻ hôm nay, đang bước tiếp con đường mà lý tưởng của Đảng và Bác Hồ theo đuổi, làm cho dân giàu nước mạnh, cho tên gọi Việt Nam sáng lên trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 8. Tuổi trẻ Việt Nam xin hứa mãi mãi đặt niền tin vào Đảng Cộng Sản Việt Nam

  Trả lờiXóa
 9. Nếu như thế hệ cha anh sẵn sàng hiến dâng xương máu với nỗi khát khao giành lại độc lập, tự do cho đất nước thì lớp trẻ ngày nay nhiều người cũng ôm ấp hoài bão lớn: phải làm sao cho đất nước ngày càng phát triển cho cuộc sống của mỗi người dân luôn yên ấm, thanh bình. Và Đảng đã dẫn đường chỉ lối, đưa ta đi con đường đúng đắn nhất, sáng suốt nhất, và thành công nhất.

  Trả lờiXóa
 10. Chúng ta luôn giữ vững niềm tin vào Đảng. Phải tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn và học lớp cảm tình Đảng, cố gắng hết mình để được đứng trong hàng ngũ của Đảng, phấn đấu rèn luyện đưa đất nước ngày càng đi lên.

  Trả lờiXóa
 11. Đảng vì nhân dân, vì sự ấm no của dân tộc đã dìu dắt, lãnh đạo cuộc kháng chiến trường kỳ để đến được ngày hôm nay. Ngày xưa, gia đình tôi đã đi theo con đường của Đảng, của Bác Hồ. Đảng cho ta một niềm tin ở con người, ở sự chung lòng, chung sức để đưa đất nước bị đô hộ trở thành nước độc lập.

  Trả lờiXóa

 12. Đảng đã cho ta một mùa Xuân đầy ước vọng
  Một mùa xuân tươi tràn ánh sáng khắp nơi nơi
  Đảng đã mang về tuổi Xuân cho nước non
  Vang tiếng hát ca chứa chan niềm yêu đời

  Trả lờiXóa
 13. Đảng đã cho ta cả mùa Xuân cả cuộc đời
  Đảng truyền cho ta một niềm tin ở tương lai
  Đảng đã đem lại tuổi Xuân cho nước non
  Thế giới quanh ta ngân vang ngàn tiếng cười.

  Trả lờiXóa
 14. Bạn ơi mùa Xuân khắp nơi tươi đẹp quá
  Khi lý tưởng Đảng rực sáng trong tim chúng ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tiến bước theo Đảng đường đi thênh thang.
   Thẳng tới chân trời vinh quang và chiến thắng.
   Giai cấp vô sản tình yêu bao la.
   Khúc Quốc tế ca vang mãi trong tim ta đời đời

   Xóa
 15. Mừng Đảng, mừng quê hương đất nước ngày càng đổi mới.

  Trả lờiXóa
 16. Nhân dân Việt Nam mãi trung thành vô hạn với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, nền văn hóa, bảo vệ Đảng, chế độ, nhân dân và sự nghiệp đổi mới, bảo vệ lợi ích của đất nước.

  Trả lờiXóa
 17. Thực sự được sinh ra và lớn lên trong một quốc gia hòa bình, độc lập, dân chủ thế này, tôi phải thầm cám ơn những thế hệ đi trước đã hi sinh cả mạng sống để đánh đổi lấy nó. Phải cám ơn sự lãnh đạo tài tình của Bác Hồ và Đảng ta trong suốt những giai đoạn qua. Đưa đất nước thoát khỏi những khó khăn, thử thách của lịch sử.

  Trả lờiXóa
 18. Đảng cộng sản Việt Nam mang đến cuộc sống ấm no, người dân từ mục tiêu ăn no mặc ấm. bây giờ đã tiến lên ăn ngon mặc đẹp rồi tiến lên ăn kiêng mặc mốt, những chuyển biến về đời sống xã hội là những điều mà ai cũng nhìn thấy rõ. Chúng ta đều đặt niềm tin vào Đảng và nhà nước lên hàng đầu, nguyện dâng hiến tất cả.

  Trả lờiXóa
 19. đảng ta là một đảng chân chính, được thành lập trong hoàn cảnh rất đặc biệt, nên có vai trò rất quan trọng đối với cách mạng việt nam từ khi đấu tranh và thời kì hòa bình hiện nay, trong thời kì xây dựng đất nước thì đảng ta chính là lực lượng tiên phong, đi đầu lãnh đạo nhà nước và xã hội, nên đưa đất nước ta thoát nghèo và đạt được nhiều thành tựu quan trọng, vì thế nhân dân việt nam phải tin tưởng hơn nữa vào đảng, vào chủ nghĩa xã hội, có như thế đất nước mới thực sự vững mạnh

  Trả lờiXóa
 20. Chúng ta có đủ cơ sở để tin rằng, với quyết tâm chính trị rất cao của một Đảng cách mạng chân chính, hết lòng vì nước, vì dân , lại được sự đồng tình ủng hộ của toàn dân tộc, với những chủ trương và giải pháp đúng đắn để củng cố xây dựng, chỉnh đốn Đảng, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng sẽ được nâng lên tầm cao mới, đáp yêu cầu của sự nghiệp đổi mới đất nước

  Trả lờiXóa
 21. Đảng Cộng sản Việt Nam đã thể hiện rất rõ bản lĩnh chính trị của một Đảng cách mạng, luôn kiên định mục tiêu lý tưởng cách mạng, với tinh thần độc lập tự chủ, sáng tạo, đã vượt qua được những thời kỳ cực kỳ khó khăn, gian khổ, giành những thành tựu to lớn có ý nghĩa lịch sử. Với những gì đã làm được, chúng ta mãi mãi có quyền tự hào về Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh – Đảng từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu

  Trả lờiXóa
 22. ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM VẪN MÃI MÃI LÀ VĂN MINH
  Sáng suốt, bình tĩnh, kiên trung lập trường không đa đảng là đứng đắn, bạn nghĩ sao khi một đất nươc có nhiều Đảng, đảng đại diện cho quốc gia mà tranh dành quyền lực, nói cãi, trâm biếng nhau đủ điều, thật xấu hổ, chúng ta chuyên chính một Đảng là thể theo nguyện vọng chính đáng của nhân dân ta, dân tộc ta, từ bao năm nay dưới sự lãnh đạo tài tình của ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM CHÚNG TA ĐÃ DÀNH HẾT KẾT QUẢ THẮNG LỢI NÀY ĐẾN THẮNG LỢI KHÁC NHƯ CHỐNG ĐƯỢC GIẶC ĐÓI, GIẶC DỐT, GIẶC NGOẠI BANG, DÀNH ĐỘC LẬP DÂN TỘC THỐNG NHẤT NON SÔNG BẰNG CHÍNH SỨC MÌNH TỪ TRONG ĐỔ NÁT TRO TÀN CỦA CHIẾN TRANH CHÚNG TA ĐÃ KIẾN THIẾT XÂY DỰNG MỘT ĐẤT NƯỚC VIỆT ĐÀNG HOÀNG HƠN ĐẸP ĐẼ HƠN NHƯ MONG MUỐN CỦA BÁC KÍNH YÊU VIỆT NAM TA ĐÃ THEO KỊP VÀ SÁNH VAI CÁC CƯỜNG QUỐC NĂM CHÂU, CÓ VỊ THẾ TIẾNG NÓI TRÊN CHÍNH TRƯỜNG QUỐC TẾ, NẾU TA KHÔNG BỊ NGOẠI BANG XÂM CHIẾM ĐẤT NƯỚC, KHÔNG BỊ BAO VÂY CẤM VẬN, HẢN THUA KÉM GÌ AI, HƠN 20 NĂM MỞ CỬA THÀNH TỰU THẬT ĐÁNG TỰ HÀO, KINH TẾ PHÁT TRIỂN, CHÍNH TRỊ ỔN ĐỊNH, NGƯỜI DÂN ĐƯỢC HỌC TẬP CỐNG HIẾN, ĐƯỢC LÀM NHỮNG VIỆC MÀ PHÁP LUẬT KHÔNG CẤM, MỘT ĐẢNG LUÔN ĐỔI MỚI MÌNH, MỘT ĐẢNG LUÔN NO CHO DÂN VÌ DÂN NHƯ VẬY THÌ CÒN GÌ HƠN. YÊU ĐẢNG LÒNG TA TRONG SÁNG HƠN. ....QUÂN ĐOÀN..!

  Trả lờiXóa