TIN TỨC

NGƯU TẦM NGƯU – MÃ TẦM MÃ

Vùng cao

Người ta nói “ở đời không biết hết được chữ ngờ”. Quả đúng như vây, không ngờ rằng có ngày Việt Nam lại bị chính những người con của mình đi nói xấu, bôi nhọ và mỉa mai mình. Tuy nhiên, những con người đó chỉ là thiểu số, chúng là những người có đầu mà không có óc, có lực mà không có trí và có thân mà không biết đến phận của mình. Nói tóm lại, chúng là một lũ “bán trời không văn tự”. 

Có nói lý lẽ hay nói tình cảm với chúng thì cũng như “nước đổ lá khoai” mà thôi. Nhưng không nói thì tức không chịu nổi, nhiều khi còn phải thốt lên rằng: “trời ơi! Sao mà điên với cái lũ ngu này thế?”. Không biết bao nhiêu lần nói chúng, mắng chúng, thậm chí còn đứng luôn trên cương vị là một người cha, người mẹ rất mực thương con mình để dạy chúng.... nhưng đều vô nghĩa. Mình nói mặc mình, việc chúng làm thì chúng cứ làm, nhưng khổ nỗi chúng làm một thì mình khổ tâm mười, mà khổ tâm cho chúng thì ít mà khổ tâm cho đất nước thì nhiều. Đều sinh ra là một kiếp người sao không sống đàng hoàng, tử tế như người ta vẫn sống mà phải sống chui lủi rồi nói xấu sau lưng, bôi nhọ danh dự của những người làm nên đất nước và đã được cả thế giới công nhận. Đó chẳng phải là biểu hiện của sự kém hiểu biết và ngu dốt sao? 

Chẳng nói thì ai cũng biết rằng, thời gian qua sự việc Trung Quốc ngang nhiên hạ đặt giàn khoan HD 981 vào vùng biển của Việt Nam. Trong khi tất cả từ trẻ tới già, từ cá nhân tới tập thể đoàn kết lại để đấu tranh tư tưởng và hoà bình để Trung Quốc sớm rút dàn khoan về. Về phía Việt Nam luôn kiên định lập trường đấu tranh hoà bình, tránh chiến tranh, vì hơn ai hết chính Việt Nam là nước thấm thía nỗi đau mà chiến tranh gây ra nhất và cũng không có một nước nào yêu chuộng hoà bình như Việt Nam. Do đó, Đảng và Nhà nước ta không bao giờ sử dụng vũ lực trên mặt trên ngoại giao một lần nữa, thử nhìn vào các nước sử dụng vũ lực để giành lại chủ quyền xem, chỉ có máu và máu, trong đó có biết bao số phận khao khát hoà bình và tự do đến nhường nào? Ấy thế mà cái lũ bán nước ngu si lại tỏ ra nguy hiểm rằng chúng biết nhiều, hiểu nhiều nhưng thật ra chúng không những ngu mà còn dốt. Đã không hiểu sự việc thì thôi lại còn to mồm “kích động”, cứ làm như ai cũng ngu dốt như chúng không bằng. 

Trong bài viết Thù “một” nhưng hận “mười” của tên Hoàng Thanh Trúc (danlambao) mới thấy rõ được cái ngu + dốt của không chỉ riêng hắn mà của cả lũ bán nước luôn. Trong bài viết của hắn có đoạn “Nhìn hình ảnh phiên họp đàm phán mới đây giữa nhà nước đảng CSVN và Ủy viên Quốc vụ Viện CS/Trung Quốc Dương Khiết Trì tại Hà Nội vừa qua rồi nhớ lại đối chiếu với HĐ Paris 1973 mới thấy hết những cay đắng bi, hài, ấu trĩ xuẩn ngốc của một nhóm người CSVN chủ trương mà trong đó toát lên bản chất lưu manh côn đồ ngang ngược của CSTQ ngày nay là tấm gương phản chiếu từ bản chất của CSVN trước kia, cả hai giống hệt nhau...” Thế có điên không cơ chứ! Đã bảo chúng vừa ngu vừa dốt là không sai mà. Sao mà lại có thể nghĩ rằng Đảng cộng sản Việt Nam mang bản chất lưu manh, côn đồ được chứ? Tôi không thể hiểu nổi hàng ngày chúng ăn cái gì mà chúng nói hàm hồ và vô duyên thế không biết? Xin thưa! Nếu Đảng cộng sản mang bản chất lưu manh thì cái tên Hoàng Thanh Trúc cũng như bẽ lũ của hắn giờ chỉ là hạt bụi bẩn thỉu mà thôi. Vì không có Đảng thì làm gì có chúng trên đời, đau xót cho cha mẹ chúng và cho chính đất nước Việt Nam đã sinh ra và nuôi dưỡng chúng để khi đủ lông đủ cánh cho quay lưng lại với nơi mà chúng được chăm sóc và nuôi nấng và từng được yêu thương. Chẳng phải nói thì tất cả mọi người đều biết rằng, từ khi có Đảng thì người dân mới thực sự được làm chủ đất nước, mới thấy được tương lai tươi sáng. 

Làm sao lại đi so sánh hành động sai trái của Trung Quốc với Đảng cộng sản Việt Nam trong sự kiện vĩ tuyến 17 lịch sử được chứ? Nó khác nhau một trời một vực mà. Một bên là đấu tranh để giành hoà bình, thống nhất đất nước với một bên là ngang nhiên và bất chấp luật pháp quốc tế, cậy nước lớn bắt nạt nước bé chứ đâu phải như Hoàng Thanh Trúc nói “Tuy nhiên, sau đó thì ai củng biết khi quân đội Mỹ vừa rút hết quân về nước thì CS Bắc Việt tức khắc xua quân vượt vĩ tuyến 17 tấn công đánh chiếm ngay miền Nam mà hình ảnh sau cùng là chiếc xe tăng của CS/Bắc Việt tiến vào dinh Độc Lập nhưng với lá cờ xanh đỏ MTGP/MN tung bay trên pháo tháp!?? Một sự bịp bợm lưu manh rất ngang ngược... Và hôm nay, Trung Quốc cũng hành xử ngang ngược giống y như vậy với CSVN, sau khi đưa giàn khoan HD 981 cắm trên thềm lục địa lãnh hải chủ quyền Việt Nam - Một phiên họp giữa CSVN và CSTQ đã diễn ra, với lời tuyên bố trước và sau phiên hội đàm, người phát ngôn Trung Quốc Hoa Xuân Oánh nhắc lại rằng ông Dương Khiết Trì nói với phía chủ nhà Việt Nam rằng các hoạt động của giàn khoan “hoàn toàn hợp pháp” trên vùng biển chủ quyền Trung Quốc.ông Dương nhắc lại quần đảo Hoàng Sa, mà Trung Quốc gọi là Tây Sa, là “lãnh thổ của Trung Quốc”. Ôi! Đọc xong mà tôi điên quá đi mất! 

Nói chung là với sự hiểu biết hạn chế cộng thêm sự ngu dốt của mình, tác giả của bài viết này đã sáng tác ra một lịch sử hoàn toàn mới mà chỉ có hắn mới có thể bịa được ra như thế. Thế tôi mới nói rằng “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã” mà thôi! Một lần nữa khẳng định rằng, Việt Nam là một đất nước yêu chuộng hoà bình, những gì Đảng và nhà nước Việt Nam đang làm là vì một đất nước “văn minh, giàu đẹp, phát triển bền vững”, vì thế chúng tôi luôn tin tưởng và sát cánh bên Đảng, nguyện cùng Đảng đập tan những âm mưu đen tối, xấu xa đang ngày đêm rình mò, đánh trộm và la hét như một lũ điên kia.

3 nhận xét:

  1. Tôn chỉ của bọn phản động, của bọn bợ đít các thế lực thù địch vẫn là vậy mà. Chúng tìm mọi cách xuyên tạc, bóp méo nhiều sự thật để bôi nhọ Đảng Cộng sản Việt Nam, bôi nhọ đất nước Việt Nam. Điều cần thiết là chúng ta phải biết chọn lọc thông tin khi đọc những thông tin trên mạng Internet ngày nay

    Trả lờiXóa
  2. Bọn nó láo quá, chúng dám nói những lời xúc phạm, thóa mạ Đảng, đúng là bọn láo toét, bố láo bố toét. Đúng là không có Đảng thì làm sao có thể có được chúng, làm sao có thể có được cuộc sống yên bình như ngày hôm nay, đúng là những kẻ khốn nạn hết chỗ nói. Sao mà chúng có thể làm được những việc như thế nhỉ. Đảng ta đã rất anh hùng khi lãnh đạo nhân dân đánh thắng giặc ngoại xâm, đánh thắng Mỹ, đánh thắng Pháp để giữ gìn sự toàn vẹn của non sông. Ấy vậy mà lũ này lại láo toét để nói rằng Đảng ta lưu manh côn đồ.

    Trả lờiXóa
  3. Nếu mà chấp bọn viết lách trên danlambao thì không thể hiểu được cần phải nói gì với chúng. Trên danlambao là một tập hợp những kẻ khốn nạn, tập hợp những kẻ chỉ chuyên phá phách, phá hoại đất nước hơn là có tâm đối với đất nước. Đó là cái trò hề của chúng mà thôi. Đối với bọn mang nặng hận thù trên Danlambao thì Đảng là một mối thù của chúng, là môt lũ chỉ luôn nghĩ đến lợi ích và địa vị chính trị của chúng mà thôi.

    Trả lờiXóa