TIN TỨC

VIỆT TÂN NÓI GÌ

NGỰ BÌNH

Biển Đông thời gian qua đã trở thành một điểm nóng của thế giới bởi những hành động vô lý, ngang ngược của Trung Quốc trong việc hạ đặt giàn khoan HD/ 981 (Hải Dương/981) ngay trong vùng thềm lục địa của Việt Nam, vùng đặc quyền kinh tế của ta. Trung Quốc còn mang nhiều tàu quân sự, tàu cá, hải giám,… để bảo vệ giàn khoan phi pháp cũng như cản trở hoạt động của lực lượng bảo vệ pháp luật và ngư dân Việt Nam. Những hành động bất chấp pháp luật quốc tế đó của Trung Quốc đã bị nhân dân thế giới và nhân dân Việt Nam lên tiếng phản đối mạnh mẽ. Nhân dân ta trong nước cùng đồng bào người Việt ở nước ngoài đã tổ chức tuần hành, biểu tình hòa bình ở những nơi công cộng, đại sứ quán, lãnh sự quán Trung Quốc để bày tỏ tinh thần yêu nước của nhân tộc Việt Nam cũng như yêu cầu Trung Quốc phải rút giàn khoan HD/981 về nước. 

Điều đáng nói là trong lúc toàn dân ta đang sát cánh cùng với toàn Đảng và cả hệ thống chính trị đấu tranh với âm mưu, thủ đoạn của Trung Quốc trên thực địa ở biển Đông và ở mặt trận ngoại giao thì các tổ chức phản động lưu vong nước ngoài đã ráo riết những hoạt động nhằm phá hoại sức mạnh của khối đại đoàn kết dân tộc Việt Nam tập hợp xung quanh Đảng và Nhà nước. Trong đó Việt Tân là tổ chức có những “đóng góp” vô cùng “to lớn” xúi dục, kích động thậm chí dùng tiền để mua chuộc người dân tham gia các cuộc biểu tình, bạo động như ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, các khu công nghiệp ở Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Áng – Hà Tĩnh,… thế nhưng chúng đã thất bại, giờ đây chúng phủ nhận, rũ bỏ những việc chúng đã làm và còn cả gan vu khống cho Đảng, Nhà nước, lực lượng Công an đã sắp đặt để “hãm hại” chúng.

Hãy xem “Đảng Vịt Tân” nói gì “… công an loan báo rằng họ đã bắt giữ 3 người "liên quan đến Việt tân". Những người này khai được tổ chức khủng bố "Việt tân chỉ đạo và cung cấp tiền" nhằm kích động xuống đường biểu tình, nhưng hoàn toàn không cung cấp danh tánh và những vi phạm của 3 người này. Đây là một sự vu cáo trắng trợn. Khi cáo buộc những người liên hệ đến báo động, tức là dính đến vấn đề hình sự mà không dám nêu danh tánh người bị bắt cũng những các tang chứng cho thấy là công an chỉ làm công việc “gắp lửa bỏ vào người”.

Đúng vậy, theo báo cáo của Bộ Công an trong các cuộc biểu tình và bạo động của công nhân trong thời gian đầu khi Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan HD/981, Công an các địa phương đã tiến hành bắt giữ hàng trăm đối tượng quá khích, chủ mưu cầm đầu các cuộc biểu tình, bạo loạn, các đối tượng lợi dụng tình hình để trộm cắp tài sản, các hành vi vi phạm pháp luật khác. Qua đấu tranh cho thấy nhiều vụ biểu tình, bạo loạn của nhân dân, công nhân các khu công nghiệp bàn tay của một số đối tượng là thành viên của các tổ chức phản động lưu vong đã cầm đầu cũng như kích động, lôi kéo, mua chuộc quần chúng nhân dân tham gia biểu tình, đập phá nhà máy, công xưởng, gây mất an ninh trật tự. Trong đó, đã phát hiện ra 3 đối tượng là thành viên của tổ chức Việt Tân được giao nhiệm vụ kích động, lôi kéo bằng mọi cách gây ra các cuộc biểu tình đến bạo loạn trong xã hội. 

Đây hoàn toàn là sự thật đã được thông báo trên tất cả các phương tiện truyền thông đại chúng, internet, báo chí chả nhẽ “Vịt Tân” không đọc báo để biết ư? Còn liên quan đến việc “không cung cấp danh tánh và những vi phạm của 3 người này” và “những các tang chứng”điều này thì “Vịt Tân” lại càng để rõ sự ngu dốt của mình thử hỏi những hành vi phạm tội của các đối tượng là thành viên của Việt Tân đã đủ chứng cứ phạm tội xâm phạm an ninh quốc gia thì Cơ quan Công an đâu có ngu như Vịt Tân mà đem ra công bố, phải tiếp tục đấu tranh, “danh tánh” và “tang vật” đã có và cả Vịt Tân cũng đã rõ. Dốt luật Hình sự Việt Nam mà cũng dám cuồng ngôn, chúng mới là kẻ nói láo trắng trợn, “gắp lửa bỏ tay người”.

“Đàn Vịt Tân” còn khua môi múa mép rằng “Cho đến nay, mọi người đều biết chính các ông Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Phú Trọng, mới là những người ra lệnh công an ngăn cản dân chúng yêu nước biểu tình chống Trung Quốc và chính ông Phạm Văn Đồng mới công khai công nhận yêu sách của Trung Quốc dòi chủ quyền trên Hoàng Sa và Trường Sa qua công hàm 1958. Trong khi đó đảng Việt Tân đã cùng với nhân dân và các đoàn thể yêu nước tham gia biểu tình chống TQ cũng như tham gia các cuộc vận động chính phủ và nhân dân các quốc gia Hoa Kỳ, Nhật Bản, Úc Châu... lên tiếng phản đối TQ. Đảng Việt Tân cũng đã công khai lên tiếng phản đối chính quyền CSVN vì họ quá hèn kém không dám phản đối mạnh mẽ TQ như phát biểu mới đây của ông Bộ trưởng quốc phòng Phùng Quang Thanh tại Diễn đàn Shangri La Tân Gia Ba. Điều này cho thấy là đảng Việt Tân là lực lượng yêu nước”.

Ô lạ nhỉ! Việt Tân có tư cách quái gì mà đòi sánh ngang vai với Đảng Cộng sản Việt Nam, đòi lãnh đạo và đấu tranh ở đây, chúng mày là cái quái gì vậy? Chả có ai “ra lệnh công an ngăn cản dân chúng yêu nước biểu tình chống Trung Quốc” thậm chí Đảng và Nhà nước ta còn ủng hộ cuộc đấu tranh của đồng bào ta, đó là phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân. Hàng triệu đồng bào ta từ Bắc đến Nam, trong và ngoài nước đã hô vang khẩu hiệu đoàn kết cùng Đảng, Chính phủ trong việc bảo vệ độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ, chứ không như mấy “con rận” chỉ mua sơn vẽ bậy mấy chữ cho có chiếu lệ, vô thưởng vô phạt “HS. TS. VN” đã yêu nước chân chính sao tiếng Việt đấy mà không dám viết cho đầy đủ?

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta căng mình ra để đấu tranh thế mà Việt Tân lại vu khống theo kiểu “trâu buộc ghét trâu ăn”, những “nhà ái quốc” có nghe và thấu hiểu những gì mà Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phùng Quang Thanh,… phát biểu, tham luận trong các diễn đàn trong nước và quốc tế không? Có nghe mới hiểu được cuộc đấu tranh chính trị đâu đơn giản như mấy người nghĩ.


“Vịt Tân” yêu nước kiểu gì vậy? “Trong khi đó đảng Việt Tân đã cùng với nhân dân và các đoàn thể yêu nước tham gia biểu tình chống TQ cũng như tham gia các cuộc vận động chính phủ và nhân dân các quốc gia Hoa Kỳ, Nhật Bản, Úc Châu... lên tiếng phản đối TQ. Đảng Việt Tân cũng đã công khai lên tiếng phản đối chính quyền CSVN vì họ quá hèn kém không dám phản đối mạnh mẽ TQ như phát biểu mới đây của ông Bộ trưởng quốc phòng Phùng Quang Thanh tại Diễn đàn Shangri La Tân Gia Ba”. Yêu nước kiểu này là bố đẻ của bán nước đó mấy cha!


Vâng! Việt Tân đúng là đã tham gia cùng nhân dân ta biểu tình nhưng không phải là “chống Trung Quốc” mà là lợi dụng cuộc biểu tình phản đối Trung Quốc của nhân dân ta để bày trò hề giương lên các khẩu hiệu chống Đảng Cộng sản Việt Nam, đòi lật đổ Nhà nước Việt Nam, chế độ XHCN, đòi thả các “tù nhân lương tâm” mà thực chất là bọn bán nước, hại dân cùng một ruột với lũ “Vịt Tân” này, gõ cửa từng nhà một ra giá một buổi đi biểu tình 200 nghìn đến 300 nghìn hay lên tận xe buýt chỉ mặc học sinh mặc cả 50 nghìn một ngày biểu tình,… thật tình lòng yêu nước của Việt Tân rẻ thế sao! Yêu nước kiểu gì mà việc của mình lại đi “tham gia các cuộc vận động chính phủ và nhân dân các quốc gia Hoa Kỳ, Nhật Bản, Úc Châu... lên tiếng phản đối TQ” tôi không phản đối việc làm này vì chúng ta phải quốc tế hóa vấn đề biển Đông nhưng việc làm của bè lũ bán nước mục đích là cầu xin những ông chủ của chúng nhúng tay vào biển Đông, để chúng có điều kiện để chống phá hơn nữa, ai chả biết Việt Tân và hàng trăm cái tổ chức lưu vong chống Cộng đều được các đại gia Hoa Kỳ, Ôxtrâylia, Pháp, Anh,… nuôi dưỡng.

Đảng Cộng sản và Nhà nước ta đã hết sức mình vừa mềm dẻo vừa cứng rắn, khôn khéo linh hoạt trong giải quyết tình hình hiện nay với ưu tiên tránh xung đột quân sự vì điều này sẽ không có lợi cho đất nước và nhân dân ta. Ấy thế mà đám “Vịt Tân” dám phán xanh rờn “chính quyền CSVN vì họ quá hèn kém không dám phản đối mạnh mẽ Trung Quốc” những việc phải làm ta đã làm hết sức thế mà chúng dám bảo chúng ta “hèn kém” ư? Với Việt Tân chúng sẽ làm được gì ngoài việc đi cầu cạnh mấy ông chủ tư bản kếch xù đem quân sang “giúp” Việt Nam đánh Trung Quốc, hay ngồi một xó xỉnh nào đó viết bài bôi nhọ nói xấu Việt Nam “nhu nhược”, “bất tài”,… hoặc lợi dụng tinh thần yêu nước của nhân dân để lôi kéo, kích động họ phục vụ cho mưu đồ đen tối hèn nhát của lũ “cờ vàng vọng nô”, dám làm không dám chịu.

Âm mưu của Việt Tân qua các cuộc biểu tình lợi dụng tình hình phức tạp ở trong và ngoài nước do vấn đề biển Đông thời gian qua đã bị vạch mặt, bị phát hiện. Trơ trẽn, nhục nhã chúng lai dùng chiêu trò “đòi công lao”, vu khống, nói xấu, bôi nhọ Đảng, Nhà nước ta. Điều này cho thấy bộ mặt chó đểu của Việt Tân một “Đàn Vịt” như chó cùng đường nên phải cắn càn mong cứu vớt tí “danh dự hão”.

4 nhận xét:

 1. bọn việt tân này thật trơ trẽn,luôn miệng kêu hoạt động vì dân chủ nhân quyền nhưng những việc chúng đang làm lại chống đối lại điều đó,nếu thật sự vì nước vì dân thì đã cùng nhau đoàn kết đánh đuổi tàu khựa giữ vững chủ quyền lãnh thổ cho đất nước rồi,chúng chỉ biết lợi dụng hoàn cảnh để kích động nhân dân làm rối loạn an ninh trật tự,thật nhục nhã

  Trả lờiXóa
 2. Lũ Việt Tân này không có lấy một chút lòng tin, bọn này lãnh đạo chỉ có mỗi chiêu cho biểu tình, liều lên là mang súng ra giã chứ hoặc là cầu cứu thằng Mỹ mang quân qua VN bắn giúp đồng thời cũng giúp luôn việc đóng chiếm VN, chúng có chút thực lực nào đâu

  Trả lờiXóa
 3. Bản thân lũ Việt Tân này thực sự là những con người bẩn thỉu, chúng luôn tự cho mình là cống hiến cho đất nước nhưng mà thực chất thì sao ? CHỉ là mấy trò lừa đời thôi, chúng ta hiểu được bản chất của chúng nên cần phải lên án , hành động của chúng là những điều hoàn toàn không chấp nhận được!

  Trả lờiXóa
 4. cái lưỡi không xương của Việt Tân thì chiều nào chúng cũng có thể xoay chuyển được bởi đó là bản chất xảo trá của chúng. Nếu hiểu biết và phân tích ra thì chúng ta chỉ thấy một luận điệu ngu dốt, bịa đặt của chúng. Ngay khi cơ quan công an đã thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng rằng bắt được 3 tên là thành phần Việt Tân khi được tổ chức phản động đó cung cấp tiền kích động dân chúng. Thế nhưng lũ Việt Tân lại nói rằng không thấy thông báo gì và không cho biết danh tính của họ. Thật là ngây thơ hết chỗ nói khi tội phạm điều tra còn chưa xong thì ai thông báo danh tính chứ

  Trả lờiXóa