TIN TỨC

VIỆC CẦN LÀM NGAY

KEM ỐC 


Sự kiện giàn khoan HD 981 của Trung Quốc vào hạ đặt trong khu vực thềm lục địa và đặc quyền kinh tế của Việt Nam đã khiến cho nhân dân Việt Nam phẫn nộ, bức xúc. Những người dân thực sự yêu nước thì bày tỏ lòng yêu nước của mình qua nhiều cách thức đáng khen ngợi. Nhưng bên cạnh đó là không ít kẻ “mượn gió bẻ măng”, nhân danh lòng yêu nước, tự xưng là những nhà Rân chủ ngậm máu phun người, cố tình xuyên tạc, bôi nhọ Đảng và Nhà nước, lãnh đạo cũng như lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam. 

Chúng ngang nhiên đưa ra những lí lẽ lũ lẫn, mơ hồ và có phần hoang tưởng về những việc làm của Đảng cộng sản Việt Nam. Chúng hô hào người dân nghe theo chúng, lừa bịp nhân dân bằng cái gọi là “tội ác của chế độ cộng sản”với hi vọng thức tỉnh, giác ngộ những người dân vô tội. Chúng đã khẳng định: 

"Chỉ có một cách để dân tộc và nhà nước VN bác bỏ được những bằng chứng của nhà cầm quyền Tàu Cộng, để thoát ra khỏi ngõ bí chết người, hại dân, mất nước là thẳng tay xóa bỏ chế độ cộng sản. Dân tộc VN cần lập ra một thể chế chính trị mới, chính quyền mới, quốc hội mới, đa đảng đa nguyên, tự do dân chủ, giống như các nước cộng sản Ðông Âu và các nước thuộc Liên Xô cũ đã làm vào cuối thế kỷ trước.... Khi đó, nước VN mới có thể dõng dạc nói với cả thế giới rằng Hoàng Sa, Trường Sa vĩnh viễn thuộc chủ quyền dân tộc Việt, mới có thể ung dung mời gọi và chắc chắn có được những đồng minh hùng mạnh đáng tin cậy để đối phó với xâm lược Tàu." 

Than ôi!! 

Những nhà Rân chủ này ngờ nghệch thật hay cố tình Ngu dốt? 
Chúng là giống gì? người hay vật mà có niềm tin nguyên thủy thế? 
Sự hiểu biết nông cạn hay cố tình tỏ ra nguy hiểm? 

"Quả bóng cứu dân cứu nước đang trong chân nhà cầm quyền, dân rất mong mỏi các lãnh đạo chính trị biết giải quyết thông minh khôn ngoan, ích nước lợi nhà, coi quyền lợi của Tổ quốc là tối thượng." 

Chúng bay nói thật ko sai, các lãnh đạo cao cấp đã, đang và sẽ biết giải quyết khôn ngoan, đặt lợi ích của quốc gia, dân tộc lên trên hết. Những người dân yêu nước hãy vững lòng tin, chung tay góp sức vì quốc gia dân tộc. Chứ không như ai kia, chẳng khác nào một lũ chó cắn càn, hàng ngày lên mạng kêu gào thảm thiết, chửi rủa chế độ này, đất nước này nhưng lại nhân danh Rân chủ, yêu nước, tri thức giác ngộ mà chưa hè giúp được gì cho nhân dân.Thiết nghĩ tại sao chúng bay không tham gia nghĩa vụ quân sự để góp sức bảo vệ chủ quyền đất nước thay vì “anh hùng bàn phím” kêu gọi biểu tình, kích động dân chúng, làm loạn đất nước... 

Ai chẳng biết là chúng bay muốn xóa bỏ chế độ cộng sản để lập nên chế độ tư sản, xóa bỏ vai trò đảng cầm quyền để lập nên đa nguyên, đa đảng. Ai chẳng biết chúng bay cũng chẳng hiểu hết được cộng sản là thế nào, đa nguyên đa đảng ra sao, chúng bay chỉ là những con rối, là tay sai, là thứ gào thuê, khóc mướn, đc người ta trả tiền, thuê bằng tiền. 

Ăn xin có sĩ diện của thằng ăn xin 
Làm thuê có nhân phẩm của thằng làm thuê 
Còn chúng bay, sĩ diện không mà nhân phẩm cũng không. Nói mà không nghĩ, viết mà không tư duy. Thử hỏi, chúng bay là giống gì??? 

Nhắc cho chúng bay khắc cốt ghi tâm rằng: 

Đảng cộng sản Việt Nam, dân tộc Việt Nam không phải là kẻ hiếu chiến, mà luôn đặt hòa hiếu lên đầu. 

Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam luôn quý trọng và làm hết sức mình để tăng cường tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước Việt Nam-Trung Quốc, giữ gìn hòa bình, ổn định để phát triển đất nước 

Việt Nam có đầy đủ bằng chứng lịch sử và pháp lý về chủ quyền đối với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và vùng đặc quyền kinh tế, thềm lục địa của Việt Nam, phù hợp với luật pháp quốc tế. 

Việt Nam kiên quyết không để một tấc đất, tấc biển nào của Tổ quốc bị xâm phạm. Đối với bất cứ người Việt Nam nào, chủ quyền lãnh thổ quốc gia là thiêng liêng và bất khả xâm phạm 

Như vậy, Xin hỏi các bạn đọc, liệu chúng ta có cần phải có những kẻ này trên diễn đàn, thay mặt chúng ta kêu gọi lòng yêu nước hay không? Nếu như chúng không có vai trò gì, không giúp ích được gì cho tổ quốc lúc lâm nguy thì việc tẩy chay, bài trừ và lên án chúng, vạch bộ mặt thật của chúng cho nhân dân thấu rõ vẫn là công việc cần thiết cho đất nước và dân tộc Việt Nam. 

Không có nhận xét nào