TIN TỨC

Lời khuyên tới những kẻ giả danh yêu nước

Gà tre

“Tại sao chúng nó cứ lãi nhãi mãi thế không biết, đánh đập, bắt bớ dân oan cái thằng cha chúng nó, lũ phản động, lũ phá đám”, “bỏ tù mọt gông chúng nó đi”. Đây là những lời nói mà tôi may mắn được nghe lại từ chính những người dân trong một lần đi chơi phố chiều chủ nhật tại vườn hoa Lý Thái Tổ, Hà Nội chiều 19.06.2014. Vì không phải là những phóng viên, những blogger chuyên nghiệp được đào tạo, được trả lương để thực hiện “sứ mệnh” kiểu “giải cứu thế giới, giải cứu dân tộc” như trong Dân làm báo nên tôi cũng chỉ bày tỏ sự tán đồng với các cụ cho vui, nhưng tôi không thể ngồi yên khi tận mắt được đọc, đựoc xem những hình ảnh, dòng chữ “già mồm” của các blogger trên trang mạng phản động vào buổi tối. Thiết nghĩ, trong lúc tình hình đất nước đang phải đối mặt với những khó khắn, thắch thức; trong lúc hàng triệu triệu người dân yêu nước cả trong và ngoài nước đang hướng con tim, trí tuệ và sức lực của mình vào sự nghiệp chung giữ vững hoà bình, ổn định, độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc; đây là lúc mọi người dân thể hiện lòng yêu nước và tinh thần dân tộc của mình bằng trí tuệ và nhân văn, thì vẫn có đó những kẻ chỉ biết lợi dụng tình hình, “đục nước thả câu”, lôi kéo, kích động, phá dối, gây mất ổn định tình hình, cố tình bôi xấu hình ảnh đất nước, đi ngược với chủ trương, quan điểm của Đảng và Nhà nước. 
Những kẻ yêu nước giả danh

Đã là con người thì ai cũng phải sống. Để sống được thì ai cũng phải ăn, phải uống, phải lao động, nhưng ăn làm sao cảm thấy ngon, uống làm sao cảm thấy sảng khoái, lao động có ích và cống hiến vì lợi ích chung cho quốc gia dân tộc, sống làm sao không thấy nhục thì không phải ai cũng làm được. Và chính bè lũ “sâu bọ” kia, chính chúng bay đang đi ngược lại với tiến hoá của loài người. Chúng bay ăn trong sự ố uể, uống trong sự tởm lợm bởi những đồng tiền cũng ô uế, tởm lợm không kém mà bè lũ phản động bán nước đổ cho; chúng bay lao động phi pháp, phi nghĩa, bất chấp luân thường đạo lý bằng những lời nói, việc làm đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc. Thử hỏi như thế có phải là yêu nước không? Sống như thế có đáng sống hay không? 

Chúng bay luôn miệng kêu chính quyền, công an đàn áp dân oan, đàn áp người yêu nước, đàn áp dân chủ...? Vậy tại sao không tự nhìn lại mình và nhìn ra xung quanh mà xem, trong xã hội hơn 90 triệu người này chẳng lẽ họ không yêu nước, chả lẽ họ không dân chủ bằng chúng bay hay sao? Tại sao chính quyền không đàn áp, không bắt bớ họ! Bất cứ xã hội nào, chế độ nào muốn tồn tại vững mạnh và phát triển đều phải sử dụng quyền lực. Và bất cứ kẻ nào phá hoại lợi ích chung của quốc gia, dân tộc; phá hoại ổn định, hoà bình, độc lập và phát triển đất nước sẽ bị trừng trị thích đáng. Bè lũ chúng bay có lẽ đủ nhận thức để biết rõ điều này. Vì vậy hãy ngậm miệng lại hoặch từ bỏ ngay những hành động phá hoại nếu như không muốn bị trừng trị thích đáng. Đừng mãi kêu gào, già môm thế! 


Không có nhận xét nào