TIN TỨC

Lời bịa đặt của tiến sĩ “dỏm” Nguyễn Hưng Quốc

Xứ Lạng 

Tiếp tục bàn luận về khẩu hiệu “còn Đảng còn mình” trong bài viết của “Tiến sĩ dỏm” Nguyễn Hưng Quốc đăng tải trên blog/Nguyễn Hưng Quốc, voatiengviet.com, khi y đưa ra một mớ thông tin xuyên tạc, phủ nhận sạch trơn về vị trí, vai trò, thành quả cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam đã đạt được, y còn đề cập đến những vấn đề không liên quan, gán ghép vào bài viết của mình một cách vô lý, thiếu logic và vô cùng nực cười. 

Y viết: 

Không đủ phông nền kiến thức và trí tuệ để hiểu về khẩu hiệu “Còn Đảng còn mình” Tiến sĩ Nguyễn Hưng Quốc lại dám khẳng định chắc nịnh về độ chính xác về ý nghĩa của khẩu hiệu đó và so sánh với các quốc gia khác trên thế giới. Đồng thời tiến sĩ còn đưa ra một ví dụ tưởng như rất liên quan: đó là lực lượng công an. 

Xin thưa với tiến sĩ rằng: Công an Nhân dân Việt Nam là một lực lượng vũ trang trọng yếu của Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, làm nòng cốt, xung kích trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội của Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Công an nhân dân có chức năng tham mưu cho Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam về bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội; thực hiện thống nhất quản lý về bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội; đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các loại tội phạm và các vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội. 

Lực lượng Công an Nhân dân Việt Nam cũng như lực lượng Quân đội Nhân dân Việt Nam đều là lượng lượng nòng cốt để bảo vệ Đảng, bảo vệ thành quả cách mạng, bảo vệ nhân dân và cuộc sống yên bình của quốc gia, dân tộc; là đội quân từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà phục vụ, sẵn sàng chiến đấu hy sinh “vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân”. 

Đó chính là ý nghĩa của Đảng với lực lượng Công an, Quân đội và Nhân dân, hay cũng chính là mối quan hệ giữa Nhân dân với Đảng, và Nhân dân với lực lượng Quân đội và Công An. Mối quan hệ máu thịt, bền chặt sắc son đó dường như chỉ ở Việt Nam mới tồn tại. Đó là một mối quan hệ thiêng liêng và rất đỗi tự hào của mỗi người dân Việt Nam và toàn dân tộc Việt Nam. 

Cũng trong một mạch suy diễn vô căn cứ của tiến sĩ “dỏm” Nguyễn Hưng Quốc, tiến sĩ còn viết rất nhiều những câu thiếu tính hợp lý và vô nghĩa. Không hiểu tiến sĩ chép được ở đâu hay được các thế lực kích động mớm lời, chăm bẵm để tiến sĩ có thể viết ra những câu văn như vậy. Thiết nghĩ, những câu văn đó chỉ có thể được thốt ra từ một tên bán nước, hại dân, quay lưng nhổ nước miếng vào chính gia đình, cha mẹ của hắn. Hay cũng có thể do y được chăn no, ủ ấm ngày ba máng cơm no của các thế lực thù địch để nhằm xuyên tạc, trối bỏ sự thật và thành quả của cách mạng Việt Nam nên vậy ! 

Hay tiến sĩ đưa vào bài viết của mình một loạt các dẫn chứng, trong đó có sự kiện gần đây nhất mà được cả thế giới quan tâm đó là vụ việc Trung Quốc đưa giàn khoan HD – 981và hạ đặt trái phép vào vùng đặc quyền kinh tế Việt Nam. Đây là hành động khiến Đảng Công sản Việt Nam, Nhà nước Việt Nam và toàn thể dân tộc Việt Nam vô cùng phẫn nộ. 

Trước hành động của Trung Quốc, Đảng Cộng Sản Việt Nam đã đề ra nhiều chủ trương, biện pháp để giữ vững và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, biển bảo của quốc gia. Trong đó Đảng Cộng sản Việt Nam chủ trương giải quyết mọi vấn đề bằng các biện pháp hòa bình, thông qua đối thoại, trên cơ sở luật pháp quốc tế. 

Là một quốc gia, một dân tộc nhân văn, nhân đạo và yêu chuộng bình, đó chính là biện pháp giải quyết tốt nhất, hơn nữa Việt Nam lại được bạn bè quốc tế ủng hộ về lẽ phải, và tính đúng đắn của vấn đề, vì sự thật đã được lịch sử chứng minh: Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam. 

Tất cả mọi chủ trương, chính sách của Đảng Cộng sản Việt Nam trước vấn đề biển đông và trước hành động ngang ngược của Trung Quốc đều là vì lợi ích của quốc gia, dân tộc, vì lãnh thổ, lãnh hải của quốc gia. Như Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã nói: “Việt Nam cũng không chấp nhận đánh đổi chủ quyền lãnh thổ, biển đảo thiêng liêng để nhận lấy một thứ hòa bình, hữu nghị viển vông, lệ thuộc nào đó. Và Việt Nam cũng đang cân nhắc các phương án bảo vệ mình” 

Đó chính là khẳng định của Thủ tướng, người đại diện cho nước nhà để nói lên tiếng lòng của dân tộc. Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Việt Nam, toàn thể nhân dân Việt Nam đã đổ bao sương máu để bảo vệ nền độc lập chủ quyền và xây dựng một quốc gia độc lập như ngày hôm nay, không có lý do gì để có thể đánh đổi lại được. 

Nói như vậy không biết tiến sĩ Nguyễn Hưng Quốc có hiểu được không, tuy nhiên xin góp ý với tiến sĩ, khi viết hãy viết đúng sự thật, vì sự thật cả thế giới đều biết rồi, tiến sĩ không nên bịa đặt và đưa ra những dẫn chứng vô lý và xuyên tạc như thế. Độc giả có đọc được cũng chỉ cười vào cái bản mặt đểu giả và ngu ngốc của tiến sĩ thôi.

1 nhận xét:

  1. Cái gì cũng của "Đảng Ta".....??? Chủ bút bài viết này cũng là người của "Đảng Ta"....thôi theo Tôi thì Ông nói té cái NƯỚC VIỆT NAM này cũng là của "Đảng Ta" luôn đi cho rồi.

    Trả lờiXóa