Tiếng nói trẻ blog
Searching...

“ Không bán nước ” thì phản động bán gì.

Đăng lúc: Thứ Tư, 18 tháng 6, 2014
Hãy like nếu bài viết có ích →

Thanh Ba

Hiện nay các nhà "dân chủ yêu nước" mà vốn từ trước lũ rận chấy vẫn tự xưng hô với nhau, không tham gia ủng hộ đấu tranh, cổ vũ lòng yêu nước mà chúng còn liên tục ra tăng các hoạt động bán nước và hại nước. Gần đây nhất là các hoạt động rầm rộ của hội, nhóm “rẻ rách” VIỆT TÂN đã gây xôn xao dư luận theo hướng gây hoang mang kích động quần chúng, làm ảnh hưởng tới công cuộc đấu tranh bảo vệ chủ quyền Biển đảo của Đảng và Nhà nước. 

Tiêu biểu và nổi cộm lên là những “me tây bán nước” như : Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm) và Phạm Thanh Nghiên…đã xuống dường biểu tình với mục đích lợi dụng lòng “êu” nước để bán nước. Với những hành động chui lủi mà hai “mụ phù thủy” ấy vẫn luôn tự hào là góp phần tuyên truyền cổ động lòng yêu nước cho quần chúng nhân dân đó là đi khắp các ngõ làng, lối phố phun, xịt, bôi lên những khẩu hiệu, dòng chữ mà theo tôi mang ý nghĩa yêu nước thì ít mà phản động thì nhiều như : “Nước nhà không bán” hay “Mất nước là chết” hoặc “Không bán nước”… 


Núp bóng là những khẩu hiệu mang tính chất phản động. 

Thật ra là khắp các con phố, khắp những bức tường trắng đều bị vẩn đục, vấy bẩn bởi những dòng chữ của một kẻ phản động mà vẫn luôn tự coi mình là yêu nước, là nhà dân chủ. Nếu như các nhà phản động yêu nước ý thức được trách nhiệm và lương tâm của một công dân nước Việt trước hành động mang tính chất bành chướng, xâm chiếm của Trung Quốc thì những dòng chữ cổ động ấy có lẽ sẽ được thay bằng những khẩu hiệu rõ nghĩa hơn như là: “Hoàng xa, Trường xa là của Việt Nam” hay “Yêu cầu Trung Quốc rút giàn khoan HD-981 ra khỏi vùng đặc quyền kinh tế Việt Nam”…chứ không tối nghĩa và hàm ẩn như các “cẩu hiệu” mà chúng đã đưa ra. 

Hay nếu có tấm lòng yêu nước chân chính và muốn người dân, cộng đồng xã hội ý thức được về trách nhiệm đấu tranh yêu nước của mình… thì những dòng chữ cổ động ấy nên được viết trên những bức tường có dòng kẻ ngay ngắn, thẳng hàng chứ không phải là những dòng chữ ngoằn ngèo, nhọ nhem, tẩy xóa như những hình vẽ vô văn hóa làm ảnh hưởng tới mĩ quan đường phố. 

“ Không bán nước ” theo nghĩa gì với một kẻ phản động. 

Phát triển hơn, những hành động chui lủi, hèn hạ ấy, những kẻ công khai bán rẻ lương tâm yêu nước còn không ngần ngại xuống đường, đi rong, tuyên truyền khích động dân chúng với những lời lẽ mang tính chất phản động, đi ngược lại đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước, kích động nhân dân với luận điệu : Đảng ta không thực hiện hoặc không giám làm gì với hành động ngang ngược của Trung Quốc, Đảng bất tài vô dụng… và tuyên truyền nhân dân đấu tranh chống lại Đảng Cộng Sản Việt Nam, ủng hộ các đảng bán nước ví dụ như “ Việt Tân ” là điển hình. 

Với hành động xảo trá của chúng là mời nhân dân uống nước miễn phí lấy cơ hội đó để tuyên truyền, kích động và là cơ sở cho dòng chữ “Không bán nước” mang đầy yếu tố không bán nước mà lại là bán nước. Chính vì vậy bà con, nhân dân ra đường phố nếu gặp những kẻ như trên mời uống nước miễn phí, dủ dê, lôi kéo, kích động thì nên cương quyết từ chối và tránh xa, đồng thời báo ngay cho những người có chức năng bảo vệ trật tự dân phố, hoặc công an phường để xác minh danh tính và động cơ. 

Bên cạnh các hoạt động đó các tổ chức phản động mà đặc biệt là tổ chức “Dân làm báo Việt Nam” cũng tăng cường dư luận, kích động cộng đồng mạng để gây áp lực với các cơ quan chức năng đấu tranh đòi thả : Đỗ Thị Minh Hạnh, Đoàn Huy Chương và Nguyễn Hoàng Quốc Hùng – những nhà trí thức được đào tạo để làm phản động. 

Để thực hiện được ý đồ và mục đích trên bọn phản động đã câu kết với một số phần tử của bang Victoria để tiến hành những buổi thuyết trình “chui lủi” về các chủ đề mà theo chúng xắp đặt trước như: Tình trạng nhân quyền tại Việt Nam hay việc nhà cầm quyền cộng sản trắng trợn vi phạm quyền làm người mà chúng nhấn mạnh nhiều trường hợp công an cộng sản đánh chết dân khi bị tạm giam… 

Để phát triển các tổ chức dân chủ quá đà, dân chủ bán nước nhằm gây áp lực với Nhà nước ta, với Đảng Cộng Sản Việt Nam đòi thả các tù chính trị phản đông, bọn bán nước đã kêu gào thảm thiết về tình trạng: “Các tổ chức Xã Hội Dân Sự thực sự của Việt Nam rất yếu và thiếu về mọi mặt. Bởi vậy, chúng tôi cần được Quốc hội bang Victoria công nhận, giao lưu, trao đổi với các tổ chức XHDS của Việt Nam. Hỗ trợ chúng tôi về đào tạo cán bộ, trợ giúp tài chính cho hoạt động và phát triển của các tổ chức Xã Hội Dân Sự của Việt Nam.” 

Thật là luận diệu của những kẻ không còn mang trong mình dòng máu và nhân cách của một con người Việt Nam. Với những kẻ phản động từ trong nước cho tới ngoài nước mỗi chúng ta hơn lúc nào hết cần phải hiểu rõ và kiên định lập trường, tuyệt đối trung thành với Tổ quốc với Đảng Cộng Sản Việt Nam với Nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. 


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY