TIN TỨC

Gửi con kền kền Le Nguyen của Danlambao

Thangquynho


Ảnh có tính chất minh hoạ( Kền kền gặp đối thủ ) 

Thangquynho. Đang WC mà em đọc được bài “Giải pháp tối ưu để đánh đuổi giặc Tàu” của cái đứa Le Nguyen trên trang Danlambao, mà không làm thế nào em tiếp tục được (em xin giải thích WC là Worldcup các bác ạ chứ không phải là wc, chứ nếu mà đang wc thì cái giọng điệu thối hoắc của Le Nguyen cũng không thể so sánh với cái việc chúng ta thải ra bên ngoài những thứ còn tốt cho cây trồng được các bác nhể). Có bác nào biết Le Nguyen nó là cái giống đực hay giống cái (có thể là không thuộc hai giống đó???), con cái nhà ai, quê quán ở đâu, có được học hành tử tế không? Mà việc quốc gia đại sự nó làm như việc có thể cải tạo được cái “đầu có long mạch” của nó vậy. 

Mới đọc cái bài của nó, những người nhẹ dạ cả tin cứ nghĩ nó biết lo nghĩ cho đất nước thật, nhưng bản chất của kẻ bất lương, phản chắc không không sớm thì muộn nó cũng sẽ bộc lộ, mà nó bộc lộ thật các bác ạ. (các bác cứ đọc đoạn cuối bài viết của nó thì biết). Như bà con, cô bác, những người có lương tri và tinh thần yêu nước chân chính đều biết là thời gian gần đây ông hàng xóm “bẩn tính” của chúng ta đã và đang bộc lộ tham vọng bá quyền theo kiểu một dạng thực dân phiên bản mới để mở rộng xâm lấn lãnh thổ nước ta trên Biển Đông bất chấp đạo lý và luật pháp quốc tế, không những vậy ông hàng xóm ấy còn khiêu khích, dùng sức mạnh của mình để “ăn hiếp” lực lượng thực thi pháp luật của Việt Nam. Trong bối cảnh nhạy cảm và đầy căng thẳng như hiện nay, lãnh đạo Đảng và Nhà nước ta đang phát huy tối đa những bài học lịch sử của cha ông qua hàng ngàn năm chống xâm lược để không bị rơi vào cái bẫy khiêu khích của đối phương, từ đó giữ vững được môi trường hòa bình, ổn định và phát triển ở trong nước, bảo vệ thành quả cách mạng mà chúng ta đã phải đánh đổi bằng biết bao xương máu của các thế hệ cha anh mới có được. Thực hiện mục tiêu đó, chúng ta cần phải đồng thuận, đoàn kết cùng với Đảng và Chính phủ đấu tranh một cách hòa bình trên tinh thần luật pháp quốc tế để thể hiện rõ cho Trung Quốc thấy quan điểm của Việt Nam, cụ thể hóa quan điểm đó, tại Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới về Đông Á ở Philippines, Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng đã phát biểu “... Việt Nam luôn mong muốn có hòa bình, hữu nghị nhưng phải trên cơ sở bảo đảm độc lập, tự chủ, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, vùng biển và nhất định không chấp nhận đánh đổi điều thiêng liêng này để nhận lấy một thứ hòa bình, hữu nghị viển vông, lệ thuộc nào đó...”. Đồng thời với chủ trương đấu tranh trong hòa bình, chúng ta kêu gọi sự ủng hộ của dư luận tiến bộ thế giới để vạch mặt dã tâm của Trung Quốc. Có thể khẳng định chủ trương hiện nay của Đảng và Nhà nước ta trong giải quyết vấn đề ở Biển Đông là phù hợp với tình hình chung của khu vực và thế giới, phù hợp với truyền thống đạo lý của người Việt Nam, còn nếu mà Le Nguyen không hiểu thì về đọc lại lịch sử dân tộc đi “em”, chứ đừng ngồi một chỗ rồi “sủa bậy” những luận điệu của loài kền kền chuyên đi ăn thịt xác chết chứ, rồi không cẩn thận vong linh của liệt tổ, liệt tông quật chết đấy em à (xin các Cụ có anh linh thì các Cụ cứ mạnh dạn làm thật để răn đe quân phản chắc hại nước, hại dân các Cụ ạ). Le Nguyen ơi, mày còn thể hiện sự ngu muội của mình khi đề xuất giải pháp là tranh thủ một ông trùm sò là Mỹ trong giải quyết vấn đề với Trung Quốc, mà mày quên mất rằng trong lịch sử Việt Nam ta đã không ít lần chịu hậu quả từ chính những cái bắt tay của Mỹ và Trung Quốc hay sao??? 

Mà Le Nguyen có nói gì thì nói, cuối cùng mày vẫn lòi cái đuôi của kẻ phản chắc thôi chứ tử tế gì cái loại mày. Mày lợi dụng lúc đất nước gặp khó khăn nên kêu gào đòi lật đổ chế độ, đòi đa nguyên đa đảng, nếu mày không mù và không bị điếc thì mày không phải nhìn đâu cho xa, nhìn anh Thái Lan trong khu vực đi, suốt ngày biểu tình, đảo chính để được cái gì, để rồi người nhận hậu quả vẫn là dân thường vô tội – họ cũng đa nguyên đa đảng đấy, hay mày lại muốn nước Việt Nam này rơi vào cảnh loạn lạc, nhân dân đói khổ lầm than để bè lũ kền kền ăn xác chết chúng mày được sống sung sướng. Nếu còn chút lương tri của dòng máu Việt trong người mày thì hãy tỉnh lại đi “em”,bể khổ quay đầu là bờ mà, làm chút việc thiện để kiếp sau may ra còn được làm người “em” à!!!! 

2 nhận xét:

  1. Lenguyen và danlambao chỉ là những con kền kền ăn xác thối, là những kẻ phản bội tổ quốc.

    Trả lờiXóa
  2. cái bọn đần làm báo là bọn phản động 100% không có gì phải bàn cãi. Trang báo gì mà toàn đưa những thông tin sai lệch, tôi thấy có những sự kiện ngay cạnh tôi đây mà đọc trên đần làm báo lại khác hẳn, mang nghĩa tiêu cực hẳn. Phát sợ với độ mặt dày của bọn đần làm báo

    Trả lờiXóa