TIN TỨC

CUỘC CHUYỂN TRẠI BÍ MẬT CỦA LÊ QUỐC QUÂN

NGỰ BÌNH

“Nhà trốn thuế” Lê Quốc Quân, một doanh nhân làm ăn bất chính đã trốn thuế của Nhà nước, của nhân dân hàng trăm triệu đồng, đã bị cơ quan Công an điều tra, truy tố trước pháp luật làm rõ những vi phạm của y, giờ đây Lê Quốc Quân đang phải chịu trách nhiệm pháp luật cho những gì y đã làm. Thế nhưng Lê Quốc Quân – một luật sư, một tín đồ công giáo, một kẻ vi phạm pháp luật hình sự lại được cả một cộng đồng “chống Cộng” trong và ngoài nước quan tâm nhất cử lưỡng động của hắn, từ việc ra tòa, ăn uống trong nhà giam, thậm chí người ta lại còn vận động các thế lực chính trị nước ngoài yêu cầu Cơ quan Công an phải thả hắn cho dù Lê Quốc Quân đã phạm tội trốn thuế rõ ràng. Mấy ngày hôm nay, giới chống Cộng đột nhiên lại “nhớ” tới Lê Quốc Quân nên bày ra trò trẻ con vu vạ Công an lén lút đưa Lê Quốc Quân vào nhà giam ở Quảng Nam với những luận điệu hết sức ngô nghê, nực cười. 

Nhà đài “Radio Chân Trời Mới” trịnh trọng đăng bài viết của “xuyên tạc gia” J. B Nguyễn Hữu Vinh với bài viết “Một cách trả thù hèn hạ : LS Lê Quốc Quân bị đưa lén vào trại Quảng Nam”. 

Rất chuyên nghiệp J. B Nguyễn Hữu Vinh viết “Sáng qua, (13/06/2014) Ls Lê Quốc Quân đã bị đưa đi trong một chiếc xe khách kiểu 24 chỗ ngồi, biển số xanh 33A-9999 chở toàn công an và một số xe con đi cùng. Việc đưa Ls Lê Quốc Quân đi trại xa từ Hà Nội vào Quảng Nam đã được đưa đi bí mật. Đến đoạn giáp ranh giữ Quảng Trị vào Huế, đoàn xe này vào nghỉ chân. Khi Ls Lê Quốc Quân hô lên rằng: “Tôi là Ls Lê Quốc Quân bị nhà cầm quyền đưa đi trại giam Quảng Nam” thì lập tức công an đến bịt miệng và đưa vào Toilet cho đến khi các xe nghỉ chân đi hết họ mới đưa Ls Lê Quốc Quân ra”. 

Chuyên nghiệp đến mức viết mà không kịp suy nghĩ, sắp xếp những lời bịa đặt sao cho nó hợp lý, logic một tí, ngược lại trong những lời trên lại toàn mâu thuẫn. Chính mồm “nhà báo” J.B Nguyễn Hữu Vinh khẳng định “Việc đưa Ls Lê Quốc Quân đi trại xa từ Hà Nội vào Quảng Nam đã được đưa đi bí mật” đấy nhé! Xin hỏi anh có biết từ “bí mật” nghĩa là gì không? Nghĩa là làm việc mà không để ai biết được. Thế nhưng “bí mật” đến nỗi Công an làm gì cũng bị những kẻ như J.B Nguyễn Hữu Vinh phát hiện và bám theo tới tận Quảng Trị, Huế, các vị tài thật, giỏi hơn cả Công an rồi!. “Sáng qua, (13/06/2014) Ls Lê Quốc Quân đã bị đưa đi trong một chiếc xe khách kiểu 24 chỗ ngồi, biển số xanh 33A-9999 chở toàn công an và một số xe con đi cùng” các vị biết cả ngày giờ, địa điểm, thậm chí loại xe, biển số xe cũng có thể đọc vanh vách, mà lại là toàn số quá đẹp “9999” mới chết, xe này đâu ra, chắc xe nhà các vị? 

Việc chuyển tù nói chung và chuyển tù đối với Lê Quốc Quân nói riêng (nếu có) thì cũng chỉ là một hoạt động bình thường của cơ quan chức năng được pháp luật quy định để đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất, nơi ăn ở, sinh hoạt của phạm nhân, để đi khám sức khỏe, phục vụ cho việc điều tra, xét xử,… Một kẻ phạm tội hình sự “trốn thuế” bình thường như Lê Quốc Quân thì chả có gì phải “bí mật” nếu như có yêu cầu chuyển trại. Ở đây, các chiến hữu của Lê Quốc Quân phải chăng “có tật giật mình”,”tự vạch áo cho người xem lưng” những hành vi vi phạm pháp luật của chúng? Nếu đã vi phạm pháp luật với tội “trốn thuế” như bao gian thương khác cớ làm sao mỗi một mình Lê Quốc Quân lại được quan tâm “chuyển trại bí mật” ? 

J.B Nguyễn Hữu Vinh lại chém như chính mình đang chuyển trại với Lê Quốc Quân “Đến đoạn giáp ranh giữ Quảng Trị vào Huế, đoàn xe này vào nghỉ chân. Khi Ls Lê Quốc Quân hô lên rằng: “Tôi là Ls Lê Quốc Quân bị nhà cầm quyền đưa đi trại giam Quảng Nam” thì lập tức công an đến bịt miệng và đưa vào Toilet cho đến khi các xe nghỉ chân đi hết họ mới đưa Ls Lê Quốc Quân ra”. Nói như đúng rồi, trong khi anh đang ngồi một xó xỉnh nào đấy sao anh biết được mọi diễn biến của cuộc “chuyển trại” từng chi tiết y như tường thuật một trận bóng trên sân cỏ. “Tôi là Ls Lê Quốc Quân bị nhà cầm quyền đưa đi trại giam Quảng Nam” thật ấu trĩ khi bịa ra chuyện này, đã chuyển trại “bí mật” thế mà Lê Quốc Quân lại biết mình bị “đưa đi trại Quảng Nam”, thêm vào nữa ngôn ngữ lời nói của Lê Quốc Quân thật trịnh trọng biết bao, đang hô hoán cũng không quên cái danh xưng của mình “Tôi là luật sư”, thật là lố bịch. 

Đúng là “thánh thần” khi mọi hoạt động của đoàn xe “chuyển trại bí mật” đều không qua khỏi con mắt thần của kẻ ở xó nhà gõ bàn phím “Trước khi các xe rời khỏi nơi nghỉ chân, một người mặc sắc phục công an leo lên các xe khách và nói to: “Đây là tên phản động, ai đã chụp hình thì phải xóa đi” và chiếc xe chở Ls Lê Quốc Quân đã vượt lên đi vào Trại An Điềm, thuộc huyện Đại Lộc, Tỉnh Quảng Nam vào chiều qua”. Tất cả mọi người dân đều biết Lê Quốc Quân đã phạm tội trồn thuế của Nhà nước nên phải chịu sự trừng trị của pháp luật thế nhưng một lần nữa các chiến hữu của hắn đã phản bội lại hắn, không đánh cũng khai “đây là tên phản động”, đã là tên phản động thì quái gì mà Công an dùng xe, người nườm nượp đưa đón Lê Quốc Quân như trẩy hội, đã là tên phản động nếu như tình huống trên thì Công an chả bao giờ dại gì mà lên từng xe để thông báo rằng: chúng tôi đang chuyển trại bí mật một tên phản động! 
Là “ Bí mật” ấy thế mà các nhà “chống Cộng” biết cả địa điểm đến cơ đấy “Trại An Điềm, thuộc huyện Đại Lộc, Tỉnh Quảng Nam”, tài thật! Ở Việt Nam những kẻ như thế này không phải loại người cô đồng, cậu cốt, thầy bói thì cũng là hạng điêu toa múa mép, ăn không nói có chuyên bịa chuyện lừa gạt người khác. Sau này nếu có tin Lê Quốc Quân vẫn ở Trại giam số 1 Hà Nội thì các thánh “chống Cộng” sẽ phán rằng nhiều lý do rất thú vị. 

Giới “chống phá” đúng là những “siêu nhân”, cái gì cũng biết, cái gì cũng phán, cái gì cũng xuyên tạc, thậm chí đổi trắng thay đen cũng làm dễ dàng như trở bàn tay. Xin nhắn với J.B Nguyễn Hữu Vịnh, nhà đài “Radio Chân Trời Mới” và tất cả các “rận to”, “rận nhỏ”, “rận nội”, “rận ngoại”,… nếu như rảnh rổi thì kiếm việc gì đó hữu ích để giúp đỡ quê hương, đất nước chứ đừng có bày trò trẻ con, bịa ra chuyện này chuyện nọ để xuyên tạc, nói láo như câu chuyện “chuyển trại bí mật của Lê Quốc Quân” này, nó rẻ mạt lắm. 

1 nhận xét:

  1. TOàn những lời xáo rỗng của bọn xấu cả ấy mà nghe nhàm mà chán lắm rồi, chúng chỉ chờ có cơ hội để chọc phá chúng ta mà thui, thực sự thì những con người như đối tượng quân cho nên đất nước mới không thể đi lên được, chúng ta cần laoij bỏ những còn người này ra khỏi xã hội ngày nào chúng còn trong xã hội này ngày ấy đất nước ta chưa thế nào phát triển ổn định được

    Trả lờiXóa