TIN TỨC

ĐỪNG MƠ MỘNG ĐỂ LẠI VỠ MỘNG

Vùng cao

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, cứ có bất cứ một sự kiện nổi bật gì hay chỉ là một bài phát biểu của Đảng và chính phủ Việt Nam thì bọn mọi rợ bán nước lại nghe ngóng được rất nhanh và chúng xuyên tạc, bôi nhọ cũng nhanh không kém. Mới đây, trong chuyến thăm và làm việc tại Philippines, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã nhận được nhiều câu hỏi của báo giới nước ngoài về vấn đề Biển Đông, trong đó có câu trả lời mà Thủ tướng nhấn mạnh rằng "Việt Nam kiên quyết bảo vệ chủ quyền và lợi ích chính đáng của mình bởi vì chủ quyền lãnh thổ, chủ quyền biển đảo là thiêng liêng. Việt Nam luôn mong muốn có hòa bình, hữu nghị nhưng phải trên cơ sở bảo đảm độc lập, tự chủ, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, vùng biển, và nhất định không chấp nhận đánh đổi điều thiêng liêng này để nhận lấy một thứ hòa bình, hữu nghị viển vông, lệ thuộc nào đó". Ngay lập tức, câu trả lời này của Thủ tướng được nhân dân cả nước hết ủng hộ và vui mừng, phấn khởi. Nhưng đó cũng chính là lý do để lũ mất nết bán nước kia bu vào cắn xé và mổ xẻ. 


Lê Thắng – một cây bút phản động trên trang danlambao đã lấy câu trả lời của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ra để cười cợt và bôi nhọ sự thật lịch sử Việt Nam. Hắn chế nhạo Thủ tướng rằng “Nếu có các cuộc bầu cử tự do, chắc chắn rằng ngài sẽ được toàn dân tín nhiệm thêm vài nhiệm kỳ nữa mà không cần đến những lá phiếu của đảng” rồi hắn xuyên tạc là “Đừng nghe những gì Thủ Tướng nói mà hãy nhìn kỹ những gì Thủ Tướng làm”. Tôi biết rằng, những kẻ bất mãn với chế độ cộng sản thì tất sẽ không ưa gì những nhà lãnh đạo và những con người cộng sản yêu nước thế nên chúng sẽ ra sức nói xấu, bêu rếu chế độ, con người cộng sản nhằm mục đích hạ uy tín của những nhà lãnh đạo và bôi xấu bản chất yêu nước của những người cộng sản. Rõ ràng rằng, Việt Nam sẽ không bao giờ bán rẻ đất nước mình chỉ vì cái viễn tưởng xa vời nào đó hay là bị lệ thuộc bởi một đất nước khác. Không bao giờ! Chỉ có những kẻ chuyên đi bán rẻ lương tâm, nhân cách mới làm cái việc đáng khinh bỉ và lên án đó, chỉ vì ảo tưởng xa vời không bao giờ có thật và những hào nhoáng trước mắt mà những con người đó đánh mất chính bản thân mình, bán rẻ con người mình cho kẻ thù. Đó chính là lũ bán nước thối nát như Lê Thắng, Nguyễn Bá Chổi.... chuyên đi bới móc, bôi xấu Đảng, chính phủ và Nhà nước Việt Nam, những người cộng sản yêu nước. 

Trong bài viết mang tính chất phản động và công kích của mình, Lê Thắng liên tục đưa ra những lý lẽ nhằm xuyên tạc lịch sử Việt Nam, hắn nói rằng “trong quá khứ đảng Cộng sản đã cho dân Việt ăn bánh vẽ quá nhiều” sau đó hắn kể ra hàng loạt sự kiện đáng nhớ của Việt Nam nhưng chẳng cái nào là kể một cách nghiêm túc và tôn trọng lịch sử, tôi chỉ nêu ra một ví dụ trong bài viết của hắn mà hắn đã xuyên tạc rằng: Nhân dân Việt Nam thì ăn cái bánh vẽ hết sức to lớn qua những khẩu hiệu “Đảng quang vinh”, “kẻ thù nào cũng đánh thắng” nên hai trận chiến biên giới Việt Trung 1979 và 1981-1991, QĐND bị hy sinh rất nhiều và các vùng đất biên giới, từng ngọn núi (Núi Đất, núi Lão Sơn, Núi Faka...), biển đảo từ từ rơi vào tay Trung Cộng mà người dân nào có biết. Người dân càng không hiểu tất cả những thỏa thuận nhu nhược mà đảng đang còn tiếp tục lừa dân. Tôi không thể chấp nhận được những con người bán nước hại dân như thế này. Buồn bã và thất vọng hơn nữa khi Lê Thắng nói tiếp “Đó là những chuyện xảy ra trong quá khứ. Hiện tại, ngài Trương Tấn Sang nói rằng quyền biểu tình là quyền chính đáng nhưng người yêu nước quyết định biểu tình ôn hòa nhằm phản đối Trung Cộng thì công an và chính phủ dàn dựng những vỡ kịch “phá hoại” để chận đứng những cuộc biểu tình yêu nước tiếp theo, bắt giữ hay cô lập những người yêu nước. Chuyện dân oan, chuyện bắt bớ trái phép, chuyện công an đánh chết người cũng còn là chuyện dài 1001 đêm của nước CHXHCNVN”. Hắn lợi dụng câu nói của ngài Trương Tấn Sang để che mắt thiên hạ về những cuộc biểu tình mang tính chất phản động của hắn và đồng bọn. Có lẽ vì cuộc biểu tình vào chủ nhật, ngày 18/5 vừa qua không được diễn ra như mong đợi và dự kiến của chúng nên chúng cay cú và cho rằng công an và chính phủ Việt Nam đã “dàn dựng những vở kịch phá hoại” những cuộc biểu tình “yêu nước” của chúng. Làm gì có dân oan nào bị bắt vì biểu tình? Tất cả chỉ là nguỵ biện cho những hành động và lời nói láo toét của chúng nhằm kích động người dân và đòi thả những tên đồng bọn bán nước của chúng.

Đã thế hắn có lớn tiếng đưa ra hàng loạt những ý kiến là: 

- Thả ngay những người yêu nước vì chống Trung Cộng xâm lăng mà còn bị giam giữ. 

- Ngưng bắt bớ, xuyên tạc những người yêu nước kế tiếp. 

- Tôn trọng tự do biểu tình, phát biểu chống Trung Cộng.... 

Đọc đã thấy vô lý rồi chứ chẳng cần phải phân tích ra. Tất cả những ý kiến trên mà hắn nêu ra đều là phục vụ cho con người và tổ chức của hắn và đồng bọn. Thả người mà hắn nói chính là thả đồng bọn của chúng bị ta bắt giữ, tôn trọng tự do biểu tình tức là để cho những cuộc biểu tình phản động của chúng diễn ra. Làm sao mà có thể có chuyện đấy diễn ra được.....và hàng loạt những ý kiến vô lý mà Lê Thắng vạch ra nữa. Hết sức vô lý và dối trá. Đã thế hắn còn tiếp tục già mồm: 

- Tuyên bố chính quyền và quân đội của đất nước, của dân và vì dân chứ không phải của đảng. 

- Hợp tác, nhận sự giúp đỡ của bạn bè năm châu để lên án Trung Cộng, bảo vệ tổ quốc. 

- Vận động những người yêu nước, không cộng sản, vào chính phủ và tôn trọng ý kiến của họ. 

Thứ nhất, theo Điều 2, Hiến pháp 92 có ghi: “Nhà nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam là nhà nước của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân. Tất cả quyền lực nhà nước thuộc về nhân dân mà nền tảng là liên minh giai cấp công nhân với giai cấp nông dân và tầng lớp trí thức”. Vì thế chưa bao giờ nhà nước hay quân đội là của riêng Đảng cả nên những gì mà Lê Thắng nói là hoàn toàn sai. 

Thứ hai, Lê Thắng có bị mù, câm hay điếc không mà không nhìn thấy những gì Đảng và chính phủ làm trong suốt thời gian qua. Việt Nam luôn ra sức kêu gọi các nước trên thế giới ủng hộ mình trong vụ việc Trung Quốc ngang nhiên hạ đặt giàn khoan HD981 vào vùng biển của Việt Nam. Hơn nữa, Việt Nam kiên quyết đấu tranh ôn hoà, tránh kích động để thực hiện sứ mệnh gìn giữ hoà bình khu vực và cả thế giới. 

Thứ ba, ý Lê Thắng nói là vận động những người yêu nước như Lê Thắng sao? Thế thì hắn nghĩ đơn giản quá nhỉ? Cho bọn hắn vào để bọn hắn làm loạn trong chính phủ Việt Nam à? Đảng và chính phủ luôn tôn trọng ý kiến của người dân, không những thế Đảng còn phục vụ nhân dân, vì nhân dân chứ đâu có tiêu cực như những lời lẽ điên cuồng của Lê Thắng. 

Nói tóm lại, Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam luôn đồng lòng, đồng sức với tinh thần yêu nước, đoàn kết để gìn giữ đất nước mình, dù chỉ là một tấc đất cũng không để kẻ thù xâm phạm. Vì thế, xin thưa những kẻ phản động rằng, đừng có ngồi mà mơ mộng hão huyền về một tương lai mờ ảo không có thực, hãy ngẫm kỹ câu nói mà Thủ tướng của chúng tôi đã nói mà thấy nhục đi chứ đừng lôi nó ra để chế nhạo, chê bai. Xấu hổ lắm! 

14 nhận xét:

 1. Phát biểu của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng được nhân dân cả nước rất đồng tình và ủng hộ. Vậy mà chúng có thể bóp méo sự thật, dèm pha xuyên tạc ra như thế. Đúng là chúng không xem dư luận ra gì nữa rồi, chúng tưởng việc làm của chúng sẽ tác động người dân theo ý đồ của chúng ư? Chúng nhâm to rồi!

  Trả lờiXóa
 2. Chúng là bọn bán nước, phản quốc mà, cho nên hành động của chúng là làm sao để hạ uy tính của Đảng và nhà nước, mà muốn như thế thì chúng phải nói xấu cán bộ đảng nhà nước thôi. Ai còn lạ gì cái trò này của chúng nữa, chúng chỉ diễn đi diễn lại mà thôi, giờ người dân biết cả rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Muốn thắng được Trung Quốc thì chúng ta cần đoàn kết lại, người dân và chính quyền phải một lòng thì mới tạo nên khí thế, sức mạnh để chiến đấu được. Những kẻ phản quốc giờ không xứng đáng là người dân nước Việt Nam nữa, cho nên giờ hãy xem chúng là kẻ thù của đất nước thì chúng ta mới đánh thắng được. Những gì chúng nói chúng ta không nên lắng nghe!

  Trả lờiXóa
 4. Thù trong giặc ngoài! đất nước đang rất khó khăn, chúng cần phải bình tình và đoàn kết lại để đánh thắng giặc thù!
  Bọn rận chủ ngày ngang láo xược, ngang ngược, nhưng mà người dân đã biết được bản chất thật của chúng rồi, cho nên sớm muộn gì chúng cũng thất bại, bị đánh bại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. bọn này chỉ lợi dụng cơ hội lúc mọi người đi biểu tình chống trung quốc thì chúng kêu gọi thả đống bọn của chúng chứ chúng chẳng có ý yêu nước hay vì đất nước cả đâu, từ trước tới nay hành động hay những bài viết của bọn này thì đều là phản động xuyên tạc đảng , nhà nước cả nên chúng không bao giờ có ý tốt là vì đất nước vì lòng yêu nước đâu.

  Trả lờiXóa
 6. bọn phản động này bị thiểu năng hay sao mà lại cố tình đi xuyên tạc, khi mà thủ tướng đã có những bài phát biểu hết sức đanh thép , hợp với ý kiến của toàn thể nhân dân, nhưng mấy thằng phản động vẫn nói rằng nhu nhược , bán nước gì đó, đúng là bọn ngu, không để đâu hết ngu cả,

  Trả lờiXóa
 7. Danlambao luôn có những tác giả làm những công việc xuyên tạc như vậy Theo dõi bên đó một thời gian đủ hiểu các nhà dân chủ bên đó luôn tìm cái cớ để mà xuyên tạc. Làm sai thì càng dễ xuyên tạc thêm càng dễ kích động thêm. Còn làm đúng được lòng dân thì nói giả tạo và xuyên tạc một cách trăng trợn hơn !! Không làm như vậy thì các nhà rận đó lấy tiền đau mà tiêu cơ chứ !

  Trả lờiXóa
 8. đúng là Việt Nam luôn mong muốn hòa bình nhưng phải trên cơ sở bảo đảm độc lập, tự chủ, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, vùng biển. Người dân Việt Nam không chấp nhận đánh đổi chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ để lấy bất cứ thứ gì khác, đặc biệt là nhận lấy một thứ hòa bình, hữu nghị viển vông, lệ thuộc vào một nước nào đó. Phát biểu của Thủ tướng chính là nguyện vọng của hơn 94 triệu dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
 9. đúng là Việt Nam luôn mong muốn hòa bình nhưng phải trên cơ sở bảo đảm độc lập, tự chủ, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, vùng biển. Người dân Việt Nam không chấp nhận đánh đổi chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ để lấy bất cứ thứ gì khác, đặc biệt là nhận lấy một thứ hòa bình, hữu nghị viển vông, lệ thuộc vào một nước nào đó. Phát biểu của Thủ tướng chính là nguyện vọng của hơn 94 triệu dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là chẳng hơi đâu mơ mộng mấy cái thứ hòa bình, hữu nghị viển vông để mà mất tự chủ, độc lập chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ - thứ quý giá và thiêng liêng nhất.

  Trả lờiXóa
 11. Hành động của chúng nó mà nói là phá hoại dân tộc Việt Nam cách mà chúng hành động thực sự là hoàn toàn không xứng đáng gì cả. , sẵn sàng tiến hành bạo động gây rối, một lũ lợi dụng sự nâng đỡ của đế quốc nhằm lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam nhưng cho dù thế nào thì chúng cũng không thể làm được điều đó

  Trả lờiXóa
 12. Với những việc làm của bọn chúng thì điều thực sự mà nói là chúng ta cần lên án hành động của chúng một cách mạnh mẽ, không để chúng hoạt động một cách ngông cuồng như thế được,nhân dân ta tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng và nhà nước,đặc biệt trong tình hình biển đông đang nóng như hiện nay

  Trả lờiXóa
 13. sau bài phát biểu của thủ tướng nguyễn tấn dũng cho thấy lòng yêu nước và tinh thần quyết tâm bảo vệ chủ quyền lãnh thổ của nhân dân ta,thế nên được nhân dân cả nước rất ủng hộ,nhưng cái bọn rận chủ ấy lại đi xuyên tạc bóp méo sự thật,thật đáng khinh cho những hành động bẩn thỉu của chúng

  Trả lờiXóa
 14. phát biểu của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trong chuyến thăm và làm việc tại Philippines là tâm nguyện, ý chí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta trong việc bảo vệ chủ quyền thiêng liêng. Chúng ta không bao giờ đánh đổi chủ quyền ấy để lấy hữu nghị viển vông cả nên đám phản động đừng có cố xuyên tạc linh tinh nữa khi câu nói của thủ tướng quá xác đáng làm chúng càng cố tình xuyên tạc, càng lộ rõ âm mưu, hành động xấu xa

  Trả lờiXóa