TIN TỨC

BÍ ẨN VỀ SỰ THÔNG THÁI CỦA NHỮNG KẺ NGU DỐT

Kem ốc 


Ở đời, kẻ Ngu Dốt thường nghĩ mình Thông Thái. Nguyên Thạch (Quanlambao) là một minh chứng điển hình. 

Các bạn có thể cho rằng tôi hơi nặng lời hoặc “chụp mũ” nói xấu cho người không tốt. Nhưng nếu các bạn bỏ chút thời gian vàng ngọc ra đọc những bài viết gần đây của Y thì cũng sẽ đồng ý với tôi cả hai tay, hai chân. 

Trong những bài viết “Nguy hiểm” hay “Nhiệt tình” của mình trước cái gọi là vận mệnh quốc gia dân tộc thì Y lại càng chứng tỏ mình đích thị là người “Phá hoại”, “Ngu dốt”. 

“Dân gian thường ví "Cháy nhà mới lòi ra mặt chuột", trước cảnh dầu sôi lửa bỏng, trước những cảnh sơn hà bị ngoại xâm cướp đoạt mà đảng cộng sản với những tên tiêu biểu đã nêu trên vẫn thờ ơ lặng tiếng một cách rất khó hiểu. Trong tình thế khẩn nguy như thế này. Ai, ai đã đứng ra chịu trận để nói lên thái độ đối kháng với quân cướp, với kẻ thù truyền kiếp của dân tộc?. Dân, chỉ có dân chứ không còn ai khác!.. 

…chưa chắc gì dân chúng đã chấp nhận rằng ĐCS là đại diện cho nhân dân bởi nó không hề được tiến hành qua thể chế dân cử một cách công minh…” 

Những gì Y viết trên thể hiện sự thông thái hiểu biết khôn ngoan hơn người của Y, hay “gậy ông đập lưng ông”, nó lại là minh chứng cho sự Ngu dốt, ít hiểu biết và sự ngờ nghệch của Y. Không. Nó không những chỉ là sự Ngu dốt, ngờ nghệch thông thường. Mà nó là cả một bí ẩn về sự thông thái của kẻ Ngu dốt. 

Trong khi trên tất cả các bài báo,diễn đàn trong nước đến quốc tế, đều khẳng định và có lời khen ngợi cho sự điềm tĩnh, cách xử sự bình tĩnh, khôn ngoan và vô cùng cương quyết của Đảng, chính quyền, nhân dân Việt Nam trước hành động ngang ngược, coi thường của Trung Quốc khi đặt giàn khoan HD 981 ở đặc khu kinh tế thuộc chủ quyền không thể chối cãi của VN, thì thật buồn cười Nguyên Thạch lại cho rằng đó là sự ươn hèn, nhu nhược. Thật đáng khinh bỉ khi hắn không hiểu, không thể hiểu được âm mưu sâu xa của Trung Quốc cũng như hành động của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân tộc Việt Nam. Hay thật đáng khinh bỉ khi Nguyên Thạch hiểu hơn ai hết sự khôn ngoan của những người lãnh đạo nhưng vì bị đồng tiền mua chuộc, vì những Đola bẩn làm lu mờ trí tuệ nên Y thể hiện “sự thông thái” của mình bằng những bài viết thật Ngu dốt. 

Victor Hugo đã nói : Người có học biết mình ngu dốt. Có lẽ Nguyên Thạch hơn ai hết biết mình Ngu dốt vì ít ra Y cũng ra vẻ là người có học. Vậy tại sao, và căn cứ vào cái gì mà Y dám khẳng định một điều phi lý rằng: Đảng CSVN không còn đủ tư cách đại diện cho dân tộc Việt Nam QLB hay: Đi chết đi ĐCSVN Nguyên Thạch (Danlambao). Rằng: Ngày nào Tổ Quốc còn tròng trên đầu cái vòng kim cô cộng sản thì ngày ấy vẫn không còn một sự mảy may hy vọng nào cả. Đất nước sẽ không bao giờ phát triển, người dân sẽ không bao giờ có được sự Tự Do và Hạnh Phúc khi CNXH vẫn còn lù lù cản bước… 

Những kẻ đội lốt nhà yêu nước, nhân danh dân chủ, tri thức như Nguyên Thạch, Minh Dân hay Lê Thắng, Hà Sỹ Phu…thực chất chính là những kẻ ươn hèn, nhu nhược trước đồng tiền bẩn thỉu, thực chất chỉ là những con rối mua vui cho bọn phản động, chống phá, thực chất cũng chỉ là những kẻ Ngu dốt khi bán rẻ lương tâm, nhân cách. Các ngươi không đủ tư cách để nói lên từ “yêu nước, thương dân”, các ngươi mới là những kẻ đáng chết, ngày nào đất nước còn các ngươi thì mới không bao giờ phát triển…Phải chăng các ngươi đang khuấy ao lên bùn, để thừa nước đục thả câu khi ngày càng khoét sâu mâu thuẫn Việt-Trung, chia rẽ chính quyền – nhân dân và cổ vũ cho chiến tranh Việt – Trung xảy ra??? Dù dân trí Việt Nam còn thấp, chúng bay cũng khó có thể lợi dụng để mà phá hoại , bởi vì có thể kiến thức người dân Việt Nam còn giới hạn , nhưng tình yêu dành cho Quê hương Đất nước của người Viêt Nam luôn là ngọn đuốc soi sáng con đường họ đi . 


1 nhận xét:

  1. những kẻ ngu dốt trong đám rận chủ nước ta nói chung là những tên chuyên viết bài xuyên tạc trên Quanlambao nói riêng dù ngu dốt nhưng luôn phủ nhận và lại còn tỏ ra mình là thông thái là am hiểu tường tận vấn đề. Nghĩ cũng thật lạ nếu chúng giỏi, chúng có tài thì tại sao không làm đến chức trách cao, không giúp được gì cho dân cho nước mà phải đi bán nước, chống phá đất nước rồi cho rằng chính chúng đang giúp dân, giúp nước chỉ ra con đường đúng đắn. Thật là những kẻ ảo tưởng về sức mạnh của mình

    Trả lờiXóa