Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Trần Nhật Quang - " tôi không phải là trùm dư luận viên...”

Đăng lúc: Thứ Ba, 8 tháng 4, 2014
Hãy like nếu bài viết có ích →

Thanh Ba

Những ngày gần đây trên cộng đồng mạng nói chung cũng như trên các trang blog trên faboook…xuất hiện một hiện tượng mà giới trẻ quen gọi bằng những cái tên: 

“NỖI KHIẾP SỢ MANG TÊN TRẦN NHẬT QUANG” hay “HỘI CHỨNG TRẦN NHẬT QUANG”…Chắc bạn trẻ cũng đã đoán được nhân vật mà tôi đang nhắc đến phải không ? 


Người mà tôi nhắc đến đó chính là bác Trần nhật Quang sinh năm 1957 sinh sống tại Hà nội - 1 người công dân bình thường của nước Viêt Nam nhưng thực sự những hành động và lời nói của bác trước cộng đồng mạng cũng như với bọn phản động bán nước đã trở thành liều thuốc quý không chỉ khơi gợi tinh thần yêu nước của thế hệ trẻ nói riêng mà còn mang đến luồng sục sôi tinh thần yêu nước cho cả dân tộc Việt Nam. 

Tuy nhiên làm sao bọn phản động cứng đầu, ngu ngốc, ương ngạnh ấy nỡ chấp nhận bại trận nhanh đến như vậy, chúng vẫn luôn giãy giụa, tự bào chữa cho mình bằng hàng loạt các hành động trên những trang mạng xã hội, các bài đăng nước ngoài đã viết bài đả kích bôi nhọ hình ảnh Đảng Cộng Sản Việt Nam, làm lung lay ý chí niềm tin vào Đảng của nhân dân Việt Nam. Mà tiêu biểu hơn cả là bài đăng “lá cải” của đài RFA với bài viết “ông Trần Nhật Quang chửi ai” từ một tác giả mà người đó không dám đưa ra danh tính của mình chỉ dám núp sau “Cánh Cò” 

Trước những hành động cao cả của bác Quang. Bài viết của đài RFA hết sức bôi nhọ, vùi dập, chế giễu đi hình ảnh của một công dân Việt Nam. Với nhưng cụm từ: 

-“xuất hiện một ông trùm dư luận viên, …” 

- “miệng nồng mùi rượu…” 

- “khi nghe qua người đứng chung quanh không thể không che miệng để tránh mùi nồng nặc của rượu, của món nhậu đã ôi và cả cái luận cứ đầy bẩn thỉu của Đảng mớm cho hòa tan vào nhau nôn ra một thứ mùi hố xí không thể diễn tả”. 

- “lớn tiếng sai thuộc hạ quay video clip để post lên mạng "

- “Trần Nhật Quang chửi Đảng thậm tệ không kém …” 

Vì vậy mà bác Quang đã gửi thư và phản bác lại những điều đó là không có thật, là sỉ nhục, bôi nhọ danh dự của công dân. Với những lời nói xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm của bác Quang, bác hoàn toàn có căn cứ cơ sở để kiện đài RFA ra tòa án khu vực cũng như quốc tế và yêu cầu đài phải gỡ bỏ bài đăng trên các trang mạng và buộc viết bài cải chính xin lỗi bác. 

Nhưng đó chỉ là một phần rất nhỏ âm mưu mà bọn phản động muốn thực hiện. Âm mưu thật sự mà chúng muốn đó là bôi nhọ danh dự nhà nước và Đảng Cộng sản Việt Nam. 

- “Đảng và nhà nước kích động người dân chống lại Trung Quốc vì đã cho đàn em như ông Trần Nhật Quang chửi…Đảng công khai trước nhân dân. 

Với những lời vu khống kích động, phản quốc đó bác Quang đã viết thư gửi chủ tịch đài RFA để yêu cầu đài RFA phải gỡ bỏ bài đăng trên và xin lỗi cá nhân bác Quang bởi vì:  Bác hoàn toàn không uống rượu và không phải là một “trùm dư luận viên” cũng như không phải sai thuộc hạ quay video rồi post lên mạng. Mà như trong thư bác đã viết: 

“ Tôi hành động từ lòng căm phẫn những kẻ lợi dụng sự hy sinh của các Liệt sĩ làm công cụ chống phá đường lối ngoại giao và quốc phòng của Đảng và Nhà nước Việt Nam, là đường lối mà bản thân tôi cùng gia đình, họ hàng, bạn bè quen biết tôi, đều tin tưởng và ủng hộ. Vì vậy nhận định của bài viết rằng, Đảng “mớm” lời, Đảng “cho đàn em như ông Trần Nhật Quang chửi…” là hoàn toàn vô căn cứ và bịa đặt trắng trợn.” 

Và bác cũng đã khẳng định tấm lòng yêu nước sắc son của mình . “Tôi chưa bao giờ và không bao giờ chửi Đảng như bài viết xuyên tạc, bóp méo” cùng với đó là những hành động của bác đã trở thành một tấm gương sáng cho thế hệ trẻ nói riêng và người dân yêu nước Việt Nam nói chung về tấm lòng “ái quốc”, một lòng vì dân vì Tổ quốc. Với ý chí quyết tâm đánh đuổi bọn phản động, bọn bán nước hại dân đang chống phá sống bình yên của người dân. 

Với hiểu biết của mình về những hành động bài viết chống phá Đảng và nhà nước ta bác Quang đã kêu gọi các bạn trẻ cũng như người dân toàn quốc hãy lên tiếng và kí tên mình vào bản đơn đòi đài RFA buộc phải đóng cửa. Vì những lời nói vu khống mang tư tưởng chống phá Đảng và Tổ Quốc Việt Nam của đài RFA là không thể chấp nhận được là vi pham nghiêm trọng pháp luật của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam theo Điều 122 BLHS vềTội vu khống. 

Như những gì đã trình bày với tư cách là một người công dân Việt Nam, chúng tôi xin gửi những lời cảm ơn sâu sắc, sự chân trọng và niềm tự hào sâu sắc nhất tới bác cùng lớp lớp thế hệ anh chị đã ngã xuống , hi sinh sương máu để bảo vệ gữ gìn độc lập tự do cho dân tộc,đất nước.Tôi mong tất cả những người dân yêu nước hãy đoàn kết lại, mỗi người hãy như một “Trần Nhật Quang” để cùng đẩy lùi, phá tan những âm mưu thủ đoạn chống phá đường lối cách mạng của Đảng ta, xuyên tạc, bôi nhọ danh dự nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam .
Một lần nữa “chúng ta và đặc biệt là lớp lớp thế hệ trẻ - Niềm tin tương lai của đất nước, hãy tỉnh giấc ,cảnh giác và cùng nhau hành động”. Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY