Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Sự thật về "những cựu tù nhân lương tâm"

Đăng lúc: Thứ Ba, 1 tháng 4, 2014
Hãy like nếu bài viết có ích →

KEM ỐC 

Gần đây, những cái tên như Bùi Minh Hằng, Lê Công Định, Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân…là những cái tên nổi tiếng trên các blog, các trang mạng phản động. Chúng tự nhận mình là những “nhân sĩ, trí thức”, “nhà này nhà nọ”, đặc biệt, chúng tự liên kết và tự lập ra cái hội “Cựu tù nhân lương tâm” để xuất bản ra những bài viết với nội dung không còn xa lạ gì ngoài việc xuyên tạc, kích động, bôi nhọ dân tộc Việt Nam, Đảng cộng sản Việt Nam. 

Cái “tuyên ngôn”, “tâm thư” của chúng chủ yếu chỉ lừa bịp, dụ dỗ, lôi kéo được những người thiếu cập nhật thông tin, lừa bịp đồng bào xa tổ quốc hòng kiếm tiền tài trở từ những tổ chức, cá nhân phản động, chống phá từ nước ngoài. 

Ngày 18/2/2014, một nhóm người “trân trọng tuyên bố chính thức thành lập Hội cựu tù nhân lương tâm Việt Nam”. Vậy chúng là ai ??? hoạt động nhằm mục đích gì ??? 

Lô gô của Hội cựu tù nhân lương tâm

“Hội cựu tù nhân lương tâm” bao gồm 67 thành viên là 67 tên “tội phạm”, là nơi hội tụ những kẻ vi phạm pháp luật đã và đang thi hành án. Điểm chung nhất và tiếng nói chung của chúng là chúng tham vọng chính trị, “đục nước béo cò”, muốn trục lợi cá nhân, đánh bóng tên tuổi. Kẻ thì bất mãn, kẻ nhận thức mơ hồ, không phân biệt đươc đúng sai, phải trái, kẻ bị kích động, lôi kéo, dụ dỗ…chúng ngày càng lún sâu vào vũng bùn tự chúng tạo ra, lún sâu con đường lạc lối đã được tô vẽ bởi Đôla, tiền bẩn, nhằm chống phá, gây bất ổn cho xã hội Việt Nam. Mục tiêu, tôn chỉ mục đích của chúng là nhằm phủ định chủ nghĩa Mác-lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; xuyên tạc đường lối, cương lĩnh của Đảng, pháp luật của nhà nước. Chúng ôm ảo tưởng rằng chúng là những “chuyên gia”, chúng tài giỏi, xuất chúng, có vai trò xoay chuyển thời thế, lật đổ chế độ… 

Vây thì “tài năng”, “đức độ” của các vị hảo hán này đã được biểu hiện thế nào ???...??? 

Các thành viên Hội cựu tù nhân lương tâm

Trước hết là nhân vật Lê Thị Công Nhân và Nguyễn Văn Đài với tội danh tuyên truyền, đả kích chính quyền nhân dân, làm ra, tàng trữ và lưu hành nhiều tài liệu xuyên tạc nhằm chống phá nhà nước Việt Nam. 

Lê Công Định phạm tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, tham gia khóa huấn luyện đấu tranh “Bất bạo động” của nhóm Việt Tân tại Thái Lan… 

Bùi Minh Hằng “biểu tượng của lòng yêu nước” có nhiều tiền án tiền sự, chủ yếu vì hành vi kích động nhiều người gây rối trật tự công cộng. 

Nguyễn Đan Quế, tham gia các phe nhóm, tổ chức phản động trong và ngoài nước đã bị bắt và phạt hàng chục năm tù tội chống, lật đổ chính quyền nhân dân… 

Qua môt số nhân vật chúng ta có thể thấy, những hoạt động của chúng đều theo “kịch bản”, có sự hỗ trợ về tiền, vật chất, hậu thuẫn của các thế lực ngoại bang, của bọn phản động. Chúng càng “ăn vạ”, “chí phèo”, la hét, kêu gào, chống phá mạnh mẽ thì càng được nhiều tiền. Bộ mặt thật của chúng chỉ là những kẻ lươn lẹo, “vu oan gía họa”, đổi trắng thay đen, chứ làm gì có cái gọi là “tù nhân lương tâm”. Chúng không ngại ngần mở mồm xuyên tạc, chà đạp, bôi nhọ lịch sử hào hùng của một dân tộc anh hùng, xỉ vả chà đạp vào những giá trị truyền thống, bôi nhọ những con người thực sự vì dân vì nước…với cái đích cuối cùng là làm suy yếu Đảng, làm mất vai trò lãnh đạo của Đảng, thực hiện đa nguyên, đa đảng. 

“Cựu tù nhân lương tâm” là những kẻ hại dân, bán nước, cần phải bị pháp luật nghiêm trị. Đó là điều chính đáng cần kiên quyết không để cho chúng “tác oai tác quái” thêm được nữa.


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY