Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Máu của người Việt đã đổ và suy nghĩ của đám "Chấy rận"

Đăng lúc: Thứ Ba, 22 tháng 4, 2014
Hãy like nếu bài viết có ích →

Thanh Ba

Hôm qua, trưa ngày 18-4-2014 một vụ xả súng kinh hoàng đã xảy ra tại cửa khẩu Bắc Phong Sinh, thuộc huyện Hà Nam, tỉnh Quảng Ninh. Sự việc gây ra do 16 người Trung Quốc vượt biên trái phép đã xả súng tấn công lại lượng biên phòng của Việt Nam làm 2 đồng chí biên phòng đang làm nhiệm vụ của ta hi sinh và nhiều người khác bị thương. 

Sự việc trên đã khiến không chỉ cồng đồng cư dân mà ngay cả trên các trang mạng, báo trí cũng phải bàng hoàng, xôn xao. Và đặc biệt hơn cả là các trang blog, các trang mạng “ Dân Chủ Củ Chuối” đang nóng lòng, vội vã “Dục Kíp” các đồng chí “Bút Chiến Phản Động” của mình nhanh chóng cho ra lò những bài phóng sự mang tính phản động đầy dân chủ, chiến lược. 

Và quả đúng là như vậy, ngay chiều hôm ấy trên các trang Việt Tân, Dân Làm Báo, Nhật Kí Yêu Nước…. đã tràn lan các bài viết “ Lá Cải” của các nhà dân chủ “ Ếch Ương”. Họ hò hét, kêu gào và chống phá kịch liệt với các luận điệu mà tôi cho rằng không thể không vô lý được hơn nữa như: 
        - Người Trung Quốc tấn công bộ đội Việt Nam để “nhớm” xem phản ứng của ta ra sao, và kết quả là lực lượng bộ đội biên phòng của ta đã không thể nào chống cự lại được bọn dân đen Trung Quốc để rồi bỏ mạng trên sân nhà. 

Hay giật gân hơn nữa:
       - Qua hành động này Trung Quốc đã thách đấu, tuyên chiến với Việt Nam trên cả biển đông và đất liền. 
Quả là những lý luận của những kẻ tri thức nông cạn, phản động. 

Hoặc cũng có thể là: 

-Biên phòng Việt Nam không dám động vào bọn tàu khựa, để chúng hoành hành và khi có người chết thì phải mời lính Trung Quốc sang xử lý… 

Haza, đọc mấy dòng “bút chiến” của những nhà dân chủ bán nước mà thực sự nhận ra rằng, tại sao họ có thể suy luận ra những việc không thể bịa đặt, kích động, và phá hoại hơn được nữa như vậy. 

Việc những người Trung Quốc xả súng làm hai đồng chí của chúng ta hi sinh đó là vì những hành động trên quá đột ngột, bất ngờ kiến cho lực lượng của ta bị động, trở tay không kịp chứ không phải là do nghiệp vụ của lực lượng biên phòng chúng ta kém cỏi, hay gì gì đó như trang mạng Tân Việt đưa ra. 

Cũng như việc bọn “chấy rận phản động” các ngươi khi bị lực lượng công an của ta “túm gọn” những kẻ đầu xỏ,cầm chùm hay gặp những nhân vật như bác Trần Nhật Quang cũng há trở tay không kịp đó sao. 

Thứ hai, việc chúng ta thương lượng, khuyên răn người dân Trung Quốc nhập cảnh trái phép và phối hợp với lực lượng biên phòng Trung Quốc cùng tham gia tác chiến đã vừa thể hiện thiện chí hòa bình và tình cảm hữu nghị giữa hai nước cũng như vừa thể hiên những chính sách ngoại giao của Đảng và nhà nước ta đang tiến hành trong bối cảnh Biển Đông còn nhiều căng thẳng. Tất cả những gì Đảng và nhà nước nói chung, cũng như lực lượng công an tỉnh Quảng Ninh nói riêng xử lý là đúng với quy trình, luật pháp của Việt Nam và quốc tế. 

Còn những kẻ phản động kia ơi, các ngươi đừng lợi dụng những sự kiện như thế này để mà “chọc gậy bánh xe” để mà dở trò “tiểu nhân” ném gạch, bôi nhọ, chống phá lại đường lối chủ trương của Đảng và nhà nước nữa. Các ngươi muốn gì nếu quan hệ hai nước Việt Nam – Trung Quốc xấu đi hay bôi nhọ danh dự của Đảng và nhà nước, há chẳng là làm cho đất nước ta loạn lạc, làm nhân dân ta vất vả khổ cực, lầm than hơn sao. Nhưng thật đáng cười và khinh bỉ cho những tham muốn đó của các người bởi người dân Việt Nam vẫn còn những người có thể vạch trần bộ mặt phản dân hại nước của các người, những người ấy, đã đang và sẽ luôn đoàn kết với nhau để các ngươi – những kẻ phản động đất nước, không còn chỗ dung thân, không còn chỗ cho những luận điệu xuyên tạc, thêu dệt nữa. 

Một lần nữa với tất cả niềm tự hào tự tôn dân tộc, cũng như tình cảm của những người yêu nước, xin gửi tới hai đồng chí: Thiếu tá :Nguyễn Minh Đài, Thiếu úy: Lê Vũ Kiệt cùng gia đình những lời chia buồn sâu sắc nhất. Sự ra đi của các anh sẽ mãi được ghi danh vào những trang vàng của sự hi sinh dũng cảm vì bảo vệ quốc gia, dân tộc. 

Với sự hi sinh thiêng liêng và cao quý ấy mỗi chúng ta hãy lấy đó làm động lực là sức mạnh để đấu tranh tấn công, dập tắt mọi luận điệu xuyên tạc của kẻ thù, những kẻ núp dưới bóng bóng “dân chủ”. 

Và cũng gửi tới những thành viên hay những người đang lầm đường lạc lối, đang bị các thế lực thù địch lợi dụng, cám dỗ đôi dòng tâm sự: “Máu của người Việt đã rơi rồi đó, các anh, các chị hãy dừng lại, hãy trở về với chúng tôi, những con người yêu nước, yêu hòa bình và công lý, các bạn hãy vượt qua những cám dỗ, thủ đoạn của các thế lực thù địch, hãy trở về cùng chúng tôi – những người luôn đón chờ bạn quay đầu”. 


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY