Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Hành động của bè lũ Đinh Đăng Định chỉ là những những hành động vô nghĩa

Đăng lúc: Thứ Hai, 7 tháng 4, 2014
Hãy like nếu bài viết có ích →

Xứ Lạng

Đinh Đăng Định là một tù nhân chính trị, chuyên viết bài tuyên truyền chống lại Đảng, Nhà nước, kêu gọi đa đảng, đa nguyên chính trị ở Việt Nam, đi ngược lại với lợi ích của quốc gia, dân tộc và đã bị kết án 6 năm tù vì tội tuyên truyền chống phá nhà nước. Hiện nay, Đinh Đăng Định đã qua đời do bệnh hiểm nghèo. 

Sự ra đi của Đinh Đăng Định là một sự kết thúc cho tư tưởng chống phá cách mạng, sự kết thúc của một tư tưởng đa đảng, đa nguyên chính trị của ông muốn kêu gọi, phát triển ở Việt Nam và cũng là sự tiếc thương cho gia đình và người thân của ông. Trước tiên, với tinh thân nhân đạo và sự linh thiêng, xin cầu chúc cho linh hồn của ông được siêu thoát và cũng mong rằng ở thế giới bên kia ông sẽ suy nghĩ lại về những việc mà ông đã làm, những gì ông đã làm đi ngược lại với lợi ích của quốc gia, dân tộc.

Tưởng như sự ra đi của Đinh Đăng Định là sự chấm hết của một tư tưởng bảo thủ, cực đoan, phản cách mạng và là sự chấm hết cho ông và bè lũ của ông suy nghĩ lại vì sự báo ứng, vì thiết nghĩ Đinh Đăng Định cũng chỉ là một con rối để cho bè lũ phản động trong và ngoài nước lợi dụng, một quân cờ trong bàn cờ “phản động” do bộ phận còn xót lại của chế độ cũ làm mồi nhử và muốn gây náo loạn trong tư tưởng đối với Đảng và Nhà nước Việt Nam, làm rối ren thêm trong tinh thần của cộng đồng dân tộc Việt Nam. 

Nhưng sự ra đi của Ông đã không được yên ổn vì bè lũ phản động của ông đã lợi dụng sự ra đi của đồng bọn mình để tổ chức các hoạt động phản động, chống đối lại Đảng và Nhà nước Việt Nam và “quy tội” cho Nhà nước Việt Nam là làm mất nhân quyền, vu khống cho Nhà nước Việt Nam là vi phạm các điều ước cơ bản mà Việt Nam đã ký kết với Liên Hợp quốc về đối xử với tù nhân. Chúng lợi dụng lễ viếng để tổ chức kêu gọi dân chúng, tuyên truyền các hoạt động chống cách mạng. Các trang mạng xã hội nổi cộm kêu gọi ủng hộ cho Đinh Đăng Định của bọn phản động như: Trinhanmedia.com; danlambao; diendanxahoidansu…hay các Facebook cũng được bọn phản động lợi dụng để kêu gọi tuyên truyền chống đối như: Hoàng Dũng cdvn; Tưởng nhớ thầy Đinh Đăng Định; Hồ Hải;….


Thiết nghĩ, Đinh Đăng Định là một người Việt Nam, hơn nữa lại là một nhà giáo những hành động chống phá, tuyên truyền chống đối của ông là do bị lợi dụng của các thế lực chống đối lại Đảng trong và ngoài nước. Chúng triệt để lợi dụng những ai có sự ngờ vực với các đường lối chủ trương của Đảng, Nhà nước, tư tưởng chính trị không vững vàng, kiên định, để thông qua đó chúng tuyên truyền, lôi kéo bè đảng chống phá làm rối loạn, mất an ninh chính trị với nhiều hình thức dụ dỗ. Chúng dựa vào các chiêu bài tự do dân quyền, tự do tôn giáo, đa nguyên, đa đảng, gán cho Đảng và Nhà nước Việt Nam làm mất tự do dân quyền, mất tự do tôn giáo đối với quần chúng nhân dân.

Tuy nhiên, tất cả những hành động chúng làm chỉ là những những hành động vô nghĩa vì trên thực tế, đời sống của nhân dân Việt Nam, dân tộc Việt Nam từ khi có Đảng ra đời, từ khi Đảng và Nhà nước chủ trương đổi mới, hội nhập kinh tế quốc tế thì đời sống của người dân ngày càng được nâng cao cả về đời sống vật chất, lẫn tinh thần. Nhân dân ngày càng tin vào Đảng, Nhà nước và tình yêu đó ngày càng được nhân lên gấp bội lần không một thế lực nào có thể làm lay chuyển tình yêu của Đảng với dân, dân với Đảng.


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY