TIN TỨC

Hành động của bè lũ Đinh Đăng Định chỉ là những những hành động vô nghĩa

Xứ Lạng

Đinh Đăng Định là một tù nhân chính trị, chuyên viết bài tuyên truyền chống lại Đảng, Nhà nước, kêu gọi đa đảng, đa nguyên chính trị ở Việt Nam, đi ngược lại với lợi ích của quốc gia, dân tộc và đã bị kết án 6 năm tù vì tội tuyên truyền chống phá nhà nước. Hiện nay, Đinh Đăng Định đã qua đời do bệnh hiểm nghèo. 

Sự ra đi của Đinh Đăng Định là một sự kết thúc cho tư tưởng chống phá cách mạng, sự kết thúc của một tư tưởng đa đảng, đa nguyên chính trị của ông muốn kêu gọi, phát triển ở Việt Nam và cũng là sự tiếc thương cho gia đình và người thân của ông. Trước tiên, với tinh thân nhân đạo và sự linh thiêng, xin cầu chúc cho linh hồn của ông được siêu thoát và cũng mong rằng ở thế giới bên kia ông sẽ suy nghĩ lại về những việc mà ông đã làm, những gì ông đã làm đi ngược lại với lợi ích của quốc gia, dân tộc.

Tưởng như sự ra đi của Đinh Đăng Định là sự chấm hết của một tư tưởng bảo thủ, cực đoan, phản cách mạng và là sự chấm hết cho ông và bè lũ của ông suy nghĩ lại vì sự báo ứng, vì thiết nghĩ Đinh Đăng Định cũng chỉ là một con rối để cho bè lũ phản động trong và ngoài nước lợi dụng, một quân cờ trong bàn cờ “phản động” do bộ phận còn xót lại của chế độ cũ làm mồi nhử và muốn gây náo loạn trong tư tưởng đối với Đảng và Nhà nước Việt Nam, làm rối ren thêm trong tinh thần của cộng đồng dân tộc Việt Nam. 

Nhưng sự ra đi của Ông đã không được yên ổn vì bè lũ phản động của ông đã lợi dụng sự ra đi của đồng bọn mình để tổ chức các hoạt động phản động, chống đối lại Đảng và Nhà nước Việt Nam và “quy tội” cho Nhà nước Việt Nam là làm mất nhân quyền, vu khống cho Nhà nước Việt Nam là vi phạm các điều ước cơ bản mà Việt Nam đã ký kết với Liên Hợp quốc về đối xử với tù nhân. Chúng lợi dụng lễ viếng để tổ chức kêu gọi dân chúng, tuyên truyền các hoạt động chống cách mạng. Các trang mạng xã hội nổi cộm kêu gọi ủng hộ cho Đinh Đăng Định của bọn phản động như: Trinhanmedia.com; danlambao; diendanxahoidansu…hay các Facebook cũng được bọn phản động lợi dụng để kêu gọi tuyên truyền chống đối như: Hoàng Dũng cdvn; Tưởng nhớ thầy Đinh Đăng Định; Hồ Hải;….


Thiết nghĩ, Đinh Đăng Định là một người Việt Nam, hơn nữa lại là một nhà giáo những hành động chống phá, tuyên truyền chống đối của ông là do bị lợi dụng của các thế lực chống đối lại Đảng trong và ngoài nước. Chúng triệt để lợi dụng những ai có sự ngờ vực với các đường lối chủ trương của Đảng, Nhà nước, tư tưởng chính trị không vững vàng, kiên định, để thông qua đó chúng tuyên truyền, lôi kéo bè đảng chống phá làm rối loạn, mất an ninh chính trị với nhiều hình thức dụ dỗ. Chúng dựa vào các chiêu bài tự do dân quyền, tự do tôn giáo, đa nguyên, đa đảng, gán cho Đảng và Nhà nước Việt Nam làm mất tự do dân quyền, mất tự do tôn giáo đối với quần chúng nhân dân.

Tuy nhiên, tất cả những hành động chúng làm chỉ là những những hành động vô nghĩa vì trên thực tế, đời sống của nhân dân Việt Nam, dân tộc Việt Nam từ khi có Đảng ra đời, từ khi Đảng và Nhà nước chủ trương đổi mới, hội nhập kinh tế quốc tế thì đời sống của người dân ngày càng được nâng cao cả về đời sống vật chất, lẫn tinh thần. Nhân dân ngày càng tin vào Đảng, Nhà nước và tình yêu đó ngày càng được nhân lên gấp bội lần không một thế lực nào có thể làm lay chuyển tình yêu của Đảng với dân, dân với Đảng.

37 nhận xét:

 1. Cái chết của Đinh Đăng Định là một kết cục mà hắn phải chịu, nhưng lợi dụng cái chết này mà các thế lực thù địch luôn tìm cách viết và đăng tải những bài viết vu khống rằng hắn ta bị đầu độc, từ đó lấy lý do để vu khống cho lực lượng công an, bôi xấu nước nhà. Chúng còn nói đến những vấn đề về tôn giáo, tự do. Trong khi những hành động chống phá nhà nước của Đinh Đăng Định đã quá rõ ràng, hắn là một tù nhân chính trị, đáng phải chịu trừng phạt mà tội của hắn gây ra.

  Trả lờiXóa
 2. Gần đây trên các trang như danlambao, bốn phương...đều đăng tải những bài viết liên quan đến cái chết của Đinh Đăng Định. Chúng đều lợi dụng chuyện này để vu khống rằng Đinh Đăng Định bị đầu độc trong tù, trong khi những bài viết mà chúng đưa ra đều không có chứng cứ thuyết phục, đọc sẽ thấy đều là những quan điểm mà chúng "dự đoán" để vu khống cho công an, rồi bôi xấu đất nước. Những phát ngôn thiếu sự chính xác như thế thì cũng có nghĩa là không có tính thuyết phục với người đọc đâu.

  Trả lờiXóa
 3. Có một sự thường thấy ở các trang mạng của bọn phản động, đó là mỗi khi có đối tượng phản động nào qua đời, chúng đều tung hô, phong thánh cho đối tượng đó. Đó là số phận của kẻ phản động, cho đến cuối đời chăng nữa thì cũng vẫn chỉ là công cụ để các thế lực thù địch lợi dụng, không những thế, chúng còn bị nhân dân căm ghét, nguyền rủa

  Trả lờiXóa
 4. Đinh đăng định lúc còn sống bị các thế lực lực thù địch lợi dụng làm con rối,đến khi chết rồi bọn chúng cũng không để ông ta yên,không chỉ mình ông mà còn có một số người nữa cũng có kết cục như vậy,thế nhưng không hiểu vì sao vẫn còn có người ngu ngốc bất chấp tất cả tình nguyện để các tổ chức chống đảng lợi dụng,chắc là chúng bị tẩy não hết rồi

  Trả lờiXóa
 5. Đinh đăng định là một nhà giáo nhưng lại có những suy nghĩ rất thiển cận,lập trường chính trị không vững vàng nên sớm trở thành một con mồi để các tổ chức chống đảng trong và ngoài nước lợi dụng,thật đáng buồn,mỗi con người chúng ta cần rèn luyện cho bản thân lập trường kiên định vững vàng,tuyệt đối tin vào sự lãnh đạo của đảng để không lăn vào vết xe đổ trở thành một Đinh Đăng Định thứ hai

  Trả lờiXóa
 6. hiện nay dưới sự lãnh đạo của đảng đời sống nhân dân càng ngày càng được cải thiện cả về vật chất lẫn tinh thần cho thấy Đảng lãnh đạo Nhà nước và xã hội không chỉ là tư tưởng xuyên suốt, nhất quán để khẳng định vị trí, vai trò lãnh đạo của Đảng, mà còn là một nguyên tắc bất di bất dịch của cách mạng Việt Nam,tuyệt đối không cần đến đa nguyên đa đảng như Đinh Đăng Định luôn kêu gọi

  Trả lờiXóa
 7. kết cục của những kẻ chống phá nhà nước hòng xóa bỏ sự lãnh đạo của đảng lật đổ chế độ cộng sản thì đều phải chịu hậu quả cho việc mình làm.chúng có âm mưu bôi xấu gì đi nữa thì công lao to lớn của Đảng cộng sản đã làm được cho nhân dân Việt Nam là không thể quên được,chúng không thể một sớm một chiều để đánh đổ tất cả,chúng hoạt động có lâu dài từ từ vì thế Đảng mới cần chống lại chúng ngay khi chúng con đang mới bắt đầu.

  Trả lờiXóa
 8. Việc đinh đăng định chết tạo ra cái cơ cho bọn phản động ,bọn rận chủ tay sai của hắn đổ lỗi cho đảng , cho nhà nước, nhưng tôi thấy cái chết của hắn là hoàn toàn xứng đáng cho những gì hắn đã làm với đất nước này, với người dân việt Nam,hắn sống cũng chỉ làm một tên đầu sỏ phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
 9. Nặc danh: Thế còn các ông thì sao??? Các ông đâu có đứng về phía nhân dân, về phía dân tộc đâu. Sự tham lam của các ông, vì lợi ích của các ông thì gọi là gì đây? Các ông có biết tội phản bội lại tổ quốc nó nhục nhã như thế nào không??? Sao các ông không gác tay lên trán mà tự nhìn lại bản thân mình đi, sao không tự soi gương và tự vấn lại bản thân mình đi, các ông có tốt đẹp gì không???

  Trả lờiXóa
 10. Những hành động của chúng quá là vô nghĩa ấy chứ, vì trên thực tế, những gì mà chúng gọi là đấu tranh cho nhân dân Việt Nam đều được Đảng và nhà nước Việt Nam đảm bảo và thực hiện rất đầy đủ, người dân Việt Nam sống rất thoải mái, ấm no. Bọn chúng chỉ lợi dụng để mị dân, để che đi cái bản chất chống phá nhà nước của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Những hành động sai trái của Đinh Đăng Định có một hệ lụy rất xấu, nhất là về gia đình ông ta. Thử nghĩ mà xem, ông ta hoạt động tiếp tay cho giặc phá hoại đất nước, khi đó ông ta sẽ được gọi là phản bội tổ quốc, khi đó thì.... con cái ông ta, gia đình ông ta sẽ bị bà con lối xóm nhìn với ánh mắt đầy căm thù, rồi những người dân biết được những việc làm sai trái của ông ta sẽ chỉ trích, sẽ chửi bới ông ta. Vậy, ông ta chết, nhưng mà gia đình của ông ta sẽ phải chịu sự giày vò của dư luận, ông ta đã đem đến những ngày tháng tối tăm cho gia đình rồi.

  Trả lờiXóa
 12. Suốt ngày chỉ biết đôn lung tung thôi, nhìn xem lũ chúng nó đã làm gì mà còn có cái gọi là gây quỹ ủng hộ, hay lại chỉ là cái trò trơ trẽn để mà bốc mẽ mà thôi à, Suốt này nghe trên các trang của địch cái cụm từ tù nhân lương tâm mà chẳng biết chúng nó lấy ở đâu ra nữa.Làm gì mà có cái gọi là tù nhân lương tâm hay là tù nhân chính trị ở việt nam chứ.toàn là một lũ đi xuyên tạc và bịa đặt để chống phá Đảng và nhà nước Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Cùng xem lại đây là quỹ ủng hộ hay là quỹ bỏ mồm như Phở bò đây, mấy cái thứ gọi là tù nhân lương tâm của chúng chỉ là cái cớ đi bóc mẽ mà thôi các bạn. Việt Nam lấy đâu ra cái gọi là tù nhân lương tâm đấy, Nhưng nên nhớ rằng ở Việt nam không có cái cụm từ đó và ở việt nam chỉ có cái tên duy nhất đó là tù nhân.Người vi phạm pháp luật phải chịu hình phạt giam giữ ở trong tù.

  Trả lờiXóa
 14. Vói chúng nó thì cái gì chúng nó cũng cho rằng là lương tâm, trong khi những hành vi của lũ này luôn chỉ là mục đích chống phá đất nước, sự thực là hành động của chúng nó làm nên cái gì đây ? chúng chỉ ủng hộ cho chính cái mồm của chúng nó mà thôi các bạn ạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. điên, chúng làm gì còn lương tâm nữa. Lương tâm của chúng bị chó tha từ lâu hoặc có thể bị đola làm lem bẩn hết rồi còn đâu nữa. Đừng có Nghe mấy thằng rận tuyên truyền về lương tâm của bọn này. Nó trình bày còn hay hơn cả cave kể chuyện nữa.

   Xóa
 15. Cái bè lũ đấy chuyên đi chống phá đất nước thế mà cứ gọi là thế này thế kia, thực sự mà nói là không chấp nhận được, ủng hộ cái gì đây, cái quái gì đấy ? oàn là một lũ đi xuyên tạc và bịa đặt để chống phá Đảng và nhà nước Việt Nam mà thôi.Nhưng nên nhớ rằng ở Việt nam không có cái cụm từ đó và ở việt nam chỉ có cái tên duy nhất đó là tù nhân.

  Trả lờiXóa
 16. Với chúng nó thì cái gì mà chúng chả cho rằng là lương tâm hả các bạn, chuyên đi phá hoại đất nước như thế mà còn kêu là như lũ điên thế à, khi nghe những cái tên này thì tôi đã thấy ác cảm rồi chứ chưa nói gì đến những hành động của họ, thực sự mà nói là hết sức vớ vẩn.

  Trả lờiXóa
 17. Tù Nhân Lương Tâm là cái cụm từ không thể có được cho Nguyễn Hữu Cầu Và Đinh Đăng Định, đều là những tên phá hoại có truyền thống như thế thì chấp nhận làm sao được hả. Những người tù nhân mà có lương tâm,là những người khi trải qua những năm tháng trong nhà tù,họ hối hận vì những hành động của mình,sau khi ra tù thì hết lòng vì gia đình và xã hội,chứ không có cái kiểu lập hội rồi kêu gọi kiểu này.

  Trả lờiXóa
 18. Show hàng cho mấy cái tên chuyên đi chóp bu chống đối đó thực sự là điều hoàn toàn không nên chút nào cả, hành động thực sự mà nói là phải lên án một cách mạnh mẽ đấy. Cái gọi là những tù nhân lương tâm trên thực tế chỉ do những rận chủ ngồi buồn nên vẽ ra mà thôi, chứ chẳng phải là có thực

  Trả lờiXóa
 19. Với lũ chúng nó thì cái gì m\à chả là lương tâm hả các bạn , cái lũ chuyên đi chộc ngoái, cái gì mà chúng nó ủng hộ, ủng hộ cái gì , cho ai đấy / Làm gì có tù nhân lương tâm chứ. Hãy nhìn lại mấy con rận chống Nhà nước thì biết, tù nhân lương tâm cái quái gì mà như thế hả? bản chất của lũ cuồng chống cộng.

  Trả lờiXóa
 20. Một lũ chuyên đi xuyên tạc, chống phá đất nước thế mà còn được vinh danh thế này thế khác hay là sao ? đúng là rồ có tổ chức. Chúng nó chống Đảng, chống Nhà nước một cách kịch liệt như thế, không bắt xử bắn là may lắm rồi chứ làm sao mà để cho chúng cứ quấy phá như vậy được.

  Trả lờiXóa
 21. hành động của một lũ cuồng chống đối, sự thực mà nói là những hành động của chúng quả là hết sức vớ vẩn đúng không các bạn nhỉ, không biết cái gọi là bản lĩnh của những người này để cho ai rồi không biết hay bản chất của những người này là như thế, chỉ biết nói xấu người khác những mà khi bị xử lí thì không chịu nhận

  Trả lờiXóa
 22. Cái bè lũ chuyên đi chống phá đất nước như thế thì còn cái gì mà nói nữa hả, đúng là bản chất của những lũ chống đối thực sự hành động không chấp nhận được. tưởng là tốt đẹp thế nào ai dè cũng chỉ đến thế. Bản tính của họ chẳng bao giờ thay đổi được, nếu không làm việc xấu chắc là họ không thể ngồi yên.

  Trả lờiXóa
 23. Đinh Đăng Định đã có những hành vi xuyên tạc và chống đảng và nhà nước Việt Nam . Những tội lỗi mà ông ta gây ra ông ta có đầu thai chết cả 100 lần cũng không thể rửa được hết tội. Bản chất của những tên phản động luôn lu loa cái mồm kêu gào nói năng thì xuyên tạc sai sự thật

  Trả lờiXóa
 24. Sự ra đi của tên rận chủ đinh đăng định đã làm cho bọn phản động mất đi một tên tay sai đắc lực khiến cho bọn chúng điên khùng và có những hành vi xuyên tạc về sự ra đi của đinh đăng định. Sự ra đi của đinh đăng định chính là hậu quả mà ông ta phải gánh chịu cho những hành vi phạm tội của mình

  Trả lờiXóa
 25. Bọn bè lũ bán nước như đinh đăng định bị như vậy mà những tên rận chủ chúng luôn xuyên tạc. Hành vi phạm tội của đinh đăng đinh chẳng có ai là không biết. Đinh đăng định đã chết bọn rận chủ chúng mày đừng có mà lôi chuyện đó ra để xuyên tạc nói xấu về Việt Nam

  Trả lờiXóa
 26. Sự việc đinh đăng định chết tưởng chững đã chấm dứt những hành vi lợi dụng việc đinh đăng định bị bắt và chịu hình phạt ngồi tù để xuyên tạc về đảng và nhà nước ta. Nhưng không ngờ sau khi đinh đăng định chết những hành vi xuyện tạc của bọn rận chủ vẫn tiếp tục lợi dụng việc đó để xuyên tạc về nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 27. Các nhà rận chủ đưng có mà xuyên tạc nữa những hành động xuyên tạc của các người không có ai tin đâu mà các người cứ xuyên tạc. Nhân dân Việt Nam luôn tin tưởng và sự lãnh đạo của đảng và nhà nước Việt Nam. Và việc thực hiện pháp luật ở Việt Nam rất công bằng bất kì ai có hành vi vi phạm pháp luật đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về những hành vi mà mình đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 28. Việc các nhà rận chủ lợi dụng việc đinh đăng định chết để xuyên tạc về tình hình đất nước ta chúng ta đã có thể đoán trước . Những chiêu bài của những tên rận chủ chỉ biết đến tiền mà có thể làm mọi việc như vậy sẽ phải gánh chịu hậu quả thích đáng về những hành vi xuyên tạc như vậy của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 29. Bọn rận chủ chúng mày hút máu của các người chết àh mà khi đinh đăng định chết rồi mà chúng mày vẫn lợi dụng để xuyên tạc về nhà nước Việt Nam. Chúng mày đừng có mơ tưởng rằng những hành vi xuyên tạc của chúng mày có thể làm thay đổi tình hình chính trị ở Việt Nam. Chúng mày hãy quay đầu lại đi trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa
 30. Bọn rận chủ chúng luôn tìm đủ mọi cách để xuyên tạc về đất nước ta để nhận được những đồng tiền dơ bẩn từ các tổ chức phản động đang âm mưu chống phá nhà nước ta. Bọn chúng đều là những con người ngu học khi có những hành vi xuyên tạc về đất nước Việt Nam. Bọn rận chủ chúng mày đừng có mà xuyên tạc về tình hình đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 31. Bọn này thì khi nào mà chẳng tôn nhau lên làm siêu nhân chứ, bản chất của chúng từ xưa tới nay như vậy rồi mà, biết làm sao được. Một bè lũ chỉ suốt ngày nghĩ đến tiền tài, muốn ăn mà chẳng muốn làm thì chỉ có như vậy thôi, chẳng thể khác đi được. Khi nào cũng cứ mở miệng ra là tù nhân lương tâm, những người có cống hiến cho nước nhà mà chẳng biết cống hiến của các vị để đâu hết, thật là xấu hổ thay cho các vị.

  Trả lờiXóa
 32. Tôi không biết ông Đinh Đăng Định là ai cả, kể từ khi bọn rận chủ suốt ngày rêu rao rằng Đinh Đăng Định là một người thầy tâm huyết với đất nước , luôn có những lời nói để nhằm làm tiến bộ đất nước...tóm lại là nghe qua là cái luận điệu mèo khen mèo dài đuôi mà thôi. Bây giờ ông ta chết rồi thì tôi mặc kệ, nhưng vẫn phải nói là may mà có bài viết này để tôi hiểu hơn về một con người đã khuất. Bọn rận đã lợi dụng ông Đinh Đăng Định rồi thì giờ vẫn còn lợi dụng tiếp, đúng là một lũ xấu xa.

  Trả lờiXóa
 33. Trước tiên là xin nói lời tội nghiệp tới Đinh Đăng Định. Rõ ràng khi còn sống, ông ta là con rối, đi theo bọn thù địch, tuyên truyền chống phá đất nước, khi ông ta bị bắt thì ai bên cạnh ông ta, khi ông ta bị bệnh thì bọn bè lũ có chăm sóc, cho tiền để ông chữa chạy không. Để rồi bây giờ khi chết đi, linh hồn cũng không được thanh than, chúng đem tên, đem ảnh ông bêu ríu khắp nơi, chúng có bao giờ nghĩ cho ông. chẳng qua cũng chỉ là quân cờ để chúng lợi dụng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 34. nghe nói ông Đinh Đăng Định chết còn có mấy đứa con kêu gào rằng cha đã bị đầu độc chết, mà mãi chẳng thấy đứa nào cho xét nghiệm thực hư. Hay là sợ xét nghiệm xong rồi thì lời nói không có giá trị, đôla không được rót về nên chí dừng lại ở kêu gào nhỉ??

  Trả lờiXóa
 35. với những tên tù nhân chính trị như Đinh Đăng Định thì chúng thường chống phá rất điên cuồng , hơn nữa hắn lại là một nhà giáo , nên cũng có nhiều kiến thức , hiểu biết , nhưng do sai lầm lệc lạc về tư tưởng chính trị nên hắn đã làm một tên phản động nguy hiểm cho xã hội, những hành động của hắn cần phải được tố giác và ngăn chặn kịp thời

  Trả lờiXóa
 36. bọn này chết đi là một niềm vui lớn cho nhân dân việt nam. chứ những thằng có tư tưởng chống đối như đinh đăng định thì 6 năm chứ cả đời nó cũng không thay đổi đâu, cái máu phản động gây hại cho nước cho dân của nó thì không bao giờ thay đổi được đâu, nó chết đi thi mỗi người dân việt nam nên vui mừng

  Trả lờiXóa