TIN TỨC

“dân chủ phản động” - những kẻ luôn muốn thêu dệt


THANH BA

Vừa bước chân lên internet với những trang mạng đang hot, những dòng và chữ hình ảnh đập vào mắt tôi không mấy thiện cảm hiện lên với những cái tên “công an giết dân” hay “công an bảo kê côn đồ đánh dân đổ máu” của những blog, những tổ chức không mấy xa lạ như “dân làm báo”, “Việt tân”, “Nhật kí yêu nước”… Chưa cần biết thực hư câu chuyện ra sao hay sự việc xảy ra như thế nào, tôi với sự hiểu biết khi đọc những cụm từ giật gân, giật típ, vu khống thổi phồng trắng trợn như “năm công an đánh chết bị can”, hay “công an dàn xếp gây rối trặt tự an toàn xã hội”… và còn vân vân các lời bình khác mang yếu tố chủ quan phản động ,cũng đủ nhận ra đằng sau sự thật ấy là gì, âm mưu và thủ đoạn của chúng là như thế nào?


bài viết của kẻ phản động

Thực ra như đã tìm hiểu và nhìn nhận một cách chủ động khách quan thì trong thời gian qua trên thực tế trong cuộc sống xã hội đã diễn ra nhiều sự kiện, vụ việc liên quan đến các hoạt động điều tra, bắt giữ tội phạm của các lực lượng công an. Gây sôn sao dư luận như vụ công an Tuy Hòa bức cung nghi phạm Ngô Thanh Kiều dẫn đến cái chết không lường trước đầy thương tâm của anh, hay công an tiến hành cưỡng chế đất đai của người dân ở Dương Nội – Hà Nội…
Tuy nhiên theo những gì tôi được biết và tìm hiểu thì tính chất, mức độ cũng như phạm vi nghiêm trọng của những sự việc, hiện tượng ấy không hoàn toàn lớn lao, to tát và thậm chí là vu khống, bôi nhọ như những gì các nhà “dân chủ hóa” thêu dệt và vẽ nên như:

Phải chăng với những cách mà các nhà “dân chủ phản động” muốn thêu dệt lên qua những sự kiện, hiện tượng trong cuộc sống như đã nêu trên lại nhằm một mục đích hoàn toàn khác. Mục đích mà chúng coi là thiêng liêng, cao quý ấy chính là bôi nhọ, nói xấu danh dự, uy tín của lực lương công an nhân dân – những chiến sĩ đang ngày đêm bảo vệ, giữ gìn sự bình yên của an ninh Tổ quốc,an toàn xã hội, là hạ thấp danh dự của Đảng và Nhà nước ta.

Tôi và những bạn trẻ yêu nước khác, không khó để có thể đoán ra những thủ đoạn bẩn thỉu của chúng - Bọn phản động núp bóng vỏ bọc đấu tranh vì dân chủ hòa bình. Vậy thì không hiểu những tên trùm phản động ấy luôn tự lấy cho mình cơ sở và niềm tin về cái gì để dẫn tới những hành động hại dân, hại nước như vậy. 

Thật sự! Những tên phản động ngoại quốc kia ơi ? Các ngươi hãy trừng mắt cho rõ – con mắt của bè lũ phản động tay sai, mà nhìn xem dân tộc Việt Nam đoàn kết như thế nào để loại trừ, dập tắt những luận điệu xuyên tạc, phản động của các ngươi.

Nhưng dù sao cuộc sống là hiện thực khách quan, là bức tranh muôn màu muôn vẻ, là ở đó có nhưng mặt tích cực và tiêu cực của nó! Cũng giống như trên một bàn tay có ngón dài ngón ngắn, đồng xu có mặt sấp mặt ngửa và cuộc sống của mỗi cá nhân hay cộng đồng xã hội chúng ta cũng vậy cũng có những kiếm khuyết riêng của nó.

Chúng ta không thể phủ nhận hoàn toàn những sai sót,thiếu cận trọng của lực lượng công an trong các lĩnh vực điều tra phá án,bắt giam nghi phạm,xét sử vụ án….dẫn đến những hậu quả đáng tiếc, là không có thật.Nhưng cuộc sống không thể toàn mĩ “Nhân Vô Thập Toàn” như cổ nhân đã nói,vì vậy trong cuộc sống vẫn có điều này điều kia và đặc biệt là những đặc thù riêng của lực lượng công an kiến các anh các chị phải chịu nhiều áp lực của dư luận xã hội trách nhiêm của quốc gia dân tộc mà dễ mắc phải những thiếu sót , sai lầm đáng tiếc. Thế nên những sự việc,hiện tượng đã xảy ra trong thời gian qua cũng là một trong những cái tiêu cực hi hữu, những mặt đối diện của cuộc sống hay đơn giản chỉ là những hành động “con sâu bỏ rầu nồi canh” của một số ít cá nhân, cán bộ thoái hóa biến chất trong lực lượng công an. Chứ tất cả không thể đánh đồng, thổi phồng dư luận như các trang mạng dân chủ phản động đưa tin.

Một lần nữa qua sự kiện này tôi xin kêu gọi mỗi người chúng ta hãy là một chiến sĩ xung kích trên mặt trận đấu tranh chống phản động, chống những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch. Chúng ta hãy đặt niềm tin, niềm tự hào của mỗi cá nhân cũng như toàn xã hội vào sự công bằng, trách nhiệm gánh vác trên vai của lực lượng vũ trang – những chiến sĩ đang mang trên mình nhiệm vụ bảo vệ an ninh đất nước, an toàn xã hội. Và hơn hết, mỗi chúng ta hãy là những con người có hiểu biết, có tri thức để những bè lũ phản động hại dân hại nước không thể dụ dỗ, mua chuộc, lôi kéo chúng ta theo những con đường phản động tay sai.

Xin kêu gọi tất cả chúng ta, những người yêu nước chân chính hãy cảnh giác với bè lũ phản động – “Tât cả nhân dân yêu nước đoàn kết lại”.

20 nhận xét:

 1. Khi công an phá án, bắt cướp, diệt trừ bọn giặc đang hại nước thì không ai nghĩ tới, không ai tôn vinh. Đến khi chỉ cần một sai sót, khuyết điểm thì đó sẽ thành tiêu điểm, là việc để bọn thù địch phản động lợi dụng để thổi phồng, bôi thêm vào để viết ra nhằm bôi xấu lực lượng công an. Không ai phủ nhận khuyết điểm đó, những ai có tội đều phải chịu xử phạt, công an cũng đang hoàn thiện đội ngũ, đào thải những kẻ xấu để lực lượng công an trong sạch hơn. Tuy nhiên mọi người hãy là người dân yêu nước, đừng để những việc như thế này để các thế lực thù địch lợi dụng để lôi kéo chống phá Đảng.

  Trả lờiXóa
 2. Chuẩn, chúng ta phải không bao giờ để cho bọn rận chủ tiêm nhiễm, đầu độc chúng ta. Xã hội này vô vàn sắc thái, hiện tượng, thiên biến vạn hóa là như thế. Có những người chính nghĩa xây dựng và bảo vệ Tổ Quôc thì tất yếu cũng sẽ có những người lợi dụng lòng yêu nước như một công cụ chính trị, lợi dụng sự trung thực, lòng nhiệt huyết người khác như một quân cờ để mưu cơ chính trị. Đó chính là bọn rận chủ, vì thế cần đấu tranh với các luận điệu của các thế lực luôn phá hoại sự bình yên của đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. Tác giả nói thế mà cũng nói, thêu dệt là nghề của chúng mà. Bây giờ ở Việt Nam có những sự kiện mà bề ngoài nó hơi hướng có lợi cho các hoạt động chống phá Nhà nước của bọn rận thì ngay lập tức chúng sẽ vịn vào đó để cho ra ngay một loạt sản phẩm chống phá đất nước, đó là bản chất khốn nạn của những kẻ mang danh dân chủ, chúng làm nghề đó để sống. Nhưng những sự việc mà chúng nêu ra thực chất thì chẳng có gì đáng nói lắm, bản chất của nó chẳng mang tính chế độ, nhưng chúng phải làm sao để cho nó mang bản chất của chế độ thì chúng mới hả hê.

  Trả lờiXóa
 4. tôi mong lực lượng vũ trang và đặc biệt là lực lương công an cần đào tạo những thế hệ chiến si có năng lực thực hành phẩm chất đạo đức đẻ dân đừng phải khổ nữa xin lỗi tổ quốc đồng bào

  Trả lờiXóa
 5. cấn bảo vệ dcs .bài trư` những quan điểm sai lệch cuả bọn phản động.

  Trả lờiXóa
 6. Bài hay mong bạn viết nhiều hơn nhé

  Trả lờiXóa
 7. mong thanh ba viết thêm nhiều bài như này nữa nhé

  Trả lờiXóa
 8. thanh ba: nên nhìn lại những tiêu cực thật sự đi đồng chí

  Trả lờiXóa
 9. tôi thất vọng khi đọc những nhận xét trên. tôi xin hỏi ai là người giữ cho cuộc sống của các bạn đc yên bình. việc tốt thì k nhìn ra chỉ nhăm nhe xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 10. Lại la bọn năc danh phá hói đoàn kết dân tôc.mong tác giả thanhba co thêm nhieu bai viet nhu vay.

  Trả lờiXóa
 11. đoàn thị duyên20:39 16 tháng 4, 2014

  Hay chết thôj..đọc hoa mắt

  Trả lờiXóa
 12. Thì lũ rận chỉ chờ xem có động tĩnh gì trong xã hội đời sống không là chúng sẽ biến tất cả thành những cách nhìn tiêu cực mà. Chúng chỉ trông chờ điều đó để bôi xấu, chống phá Đảng. Trong khi ở Mỹ đầy rẫy những cuộc bạo động khủng bố, cảnh sát coi dân thường là kẻ thù, không thiếu những vụ dân bị bắn giết bởi cảnh sát. Đừng bôi xấu đất nước để kiếm tiền nữa.

  Trả lờiXóa
 13. Khi nào chúng cũng chửi mắng công an thế này thế nọ nhưng chúng đâu có hiểu cho sự khó khăn, gian khổ của lực lượng công an đâu, chúng chỉ ăn rồi ngồi một chỗ chém gió mà thôi. Chúng chẳng biết được lực lượng công an sinh ra là vì nhu cầu bảo vệ dân, bảo vệ nước. Chúng chỉ biết có xuyên tạc, chửi bới là giỏi mà chẳng hiểu thực sự gì cả. Thật là khốn nạn cho mấy kẻ này. Nhưng thôi, biết làm sao được chứ.

  Trả lờiXóa
 14. Bây giờ làm gì cũng bị chửi, công an giúp nước giúp dân, bao nhiêu chiến sĩ đang hy sinh, đang hết mình vì công việc thì không thấy dân nhớ tới. Nhưng cứ có một cá nhân nào đấy vi phạm, phạm lỗi thì tất cả thành một làn sóng dư luận, tất cả quay ra quy chụp, đánh đồng toàn bộ lực lượng công an. Đấy lại là cơ hội để con rận nhảy vào, thêm bớt câu chuyện, thêu dệt nên những tình tiết lôi cuốn người nghe, kêu gọi phản động. Quan trọng nhất vẫn là người dân, hy vọng mọi người giữ vững niềm tin với đất nước.

  Trả lờiXóa