TIN TỨC

Bùi Thị Minh Hằng - con thiêu thân ngu ngốc

Gà tre 

Người xưa có câu “gái đĩ già mồm” hay câu “vừa ăn cắp, vừa la làng”. Ngày nay ngôn ngữ hiện đại còn bổ sung thêm một số câu ví von tươi mới, hài hước không kém kiểu như “ca ve kể chuyện”…. Ngẫm đi ngẫm lại mới thấy hóa ra trong xã hội hiện nay không thiếu những loại như thế hoặc đại loại như thế. Nhân tiện các “dân oan”, các “tù nhân lương tâm” – những cái tên nghe rất “khả ố” mà “đám rận” kia “tự xướng” với nhau rùm beng thời gian qua khiến tôi đây cũng muốn đú “té nước theo mưa” gọi là cho mát mặt. 


Đối tượng mà tôi gọi là một trong đám “khả ố”, “…già mồm” kia không ai khác chính là BÙI THỊ MINH HẰNG. Xin lỗi ả vì tôi không thể tìm đâu ra từ ngữ phù hợp hơn để nói về ả. Một kẻ ngông cuồng điên loạn, luôn mồn phun ra những lời độc địa, vu cáo, nói xấu lãnh tụ, nói xấu Đảng, Nhà nước, các cơ quan chức năng Việt Nam. Với chiếc áo dài xẻ nách để lộ ra những thớ thịt êu ểu nhằng nhịt hình săm đến phản cảm, ả lượn lờ đánh hơi khắp nơi mọi só, hễ ở đâu có sự việc gì đó là ả có mặt để phát huy tối đa công suất cái miệng hôi hám của mình. Có lẽ chưa đã cơn cuồng loạn, ả còn thâu vào băng, đĩa CD những câu chửi đủ loại mà có lẽ chỉ cần nghe thôi đã thấy “bốc mùi hinh hỉnh” chứ chưa nói gì nó lại được phun ra từ miệng của một phụ nữ. 

Xin được nói thêm vê Bùi Thị Minh Hằng. Một nét “tiêu biểu” nữa là ả được xếp vào loại phụ nữ “lộn chồng tháo gác”, cái tội mà nếu như trước đây sẽ bị cạo đầu, bôi vôi rồi bỏ vào rọ mà ném trôi sông đến chết. Cái tội mà sẽ làm dòng họ, người thân cảm thấy rơ dáy, hổ thẹn với mọi người. Những với ả thì điều đó chỉ là chuyện nhỏ! Đàng nào chả “lộn”, lộn một lần ăn nhằm gì, phải nhiều hơn mới hoành tráng chứ. Phải không ả? Có lẽ đây là lời giải đáp hoàn hảo cho những ai còn thắc mắc là tại sao ả lại có nhiều con và mang nhiều họ khác nhau đến thế! Với một kẻ có “bề dày” trong nghề như ả, “tới đâu cũng là nhà, ngã đâu cũng là giường” thì điều đó âu cũng là chuyện bình thường mà thôi. 

Cứ tưởng thời gian bóc lịch sẽ làm ả hối cãi, cứ tưởng với những cảm hóa từ chị em, người thân trong gia đình cộng đồng dư luận xã hội sẽ làm ả hoàn lương. Nhưng không! Những điều đó đối với ả chẳng có tác dụng gì. 

Một con người như thế thì dù những bài viết, hình ảnh, những giọng điệu được tô vẽ đầy toan tính và gian xảo của bè lũ “rận” có bóng bẫy, có lòe loẹt đến đâu thì với cái lý lịch, nhân thân, những lời nói, hành vi và bảng thành tích bất hảo không thể xấu hơn bao năm qua chính là cái tát đau đớn đối với ả và bè lũ của ả. Bùi Thị Minh Hằng chẳng khác nào một con thiêu thân ngu ngốc chỉ biết lao đầu vào lửa vì những âm mưu ơn hèn của “đám rận” kia mà không ý thức được hành động của mình. 

Để mọi người không phải hoài nghi, và có cái nhìn khách quan về ả, tôi xin được lược thảo về bảng thành tích cá nhân của Bùi Thi Minh Hằng để mọi người được rõ: 

- Khi còn nhỏ từng nhiều lần ăn chộm gạo của mẹ để đi bán 

- Đào, đập phá mồ mả của bố rêu rao, mang bàn thờ của bố ra giữa đường chỉ vì tranh chấp bán nhà chia tài sản với mẹ 

- Dọa giết cả gia đình bằng lựu đạn vì tranh chấp tài sản 

- Sẵn sàng làm đơn tố cáo đòi bỏ tù con trai của mình 

- Uống rượu, chửi bới tất cả mọi người 

- Hành hung người thi hành công vụ 

- Bỉ xử phạt vì vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng, mà nói theo bà con ta thuộc loại “lộn chồng tháo gác” 

- Bỏ rơi gia đình, con cái 

- Nhiều lần vi phạm hành chính ở nhiều nơi buộc chính quyền phải đưa vào cơ sở giáo dục 

- Có bề dày thành tích tiền án tiền sự về hành vi gây rối trật tự công cộng… 

Như vậy, với một kẻ mà đối với gia đình là nghiệp chướng, một nỗi buồn, nỗi bất hạnh, nỗi oan gia rai rẳng của một gia đình ròng họ. Với hàng xóm láng giềng ả như “những cái gai độc” mà không một ai dám đụng đến; đối với xã hội ả không có bất cứ một tư cách gì, điều gì tốt đẹp mà chỉ mang đến sự hỗn loạn nhiễu phiền; đối với các cơ quan quản lý ả là trung tâm của sự ngỗ ngược, coi thường pháp luật, là sự náo loạn và sai phạm liên miên. Đạo lý, lương tâm, nhân cách và phẩm giá của một con người xem ra là những điều quá xa lạ đối với Bùi Thị Minh Hằng. 

Tái bút: Hỡi đám rận kia, dù chúng mày có tạo ra một Bùi Thị Minh Hằng hay bất kỳ một kẻ bất hảo nào khác thì chúng mày cũng sẽ không bao giờ làm được gì chế độ này, đất nước này. Hơn 90 triệu dân Việt Nam sẽ vẫn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước CHXHCN Việt Nam vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

31 nhận xét:

 1. Những hành động của Mụ ta làm cho những người yêu chuộng sự yên bình chán ghét, thực sự là những hành động lếu láo. Tôi cũng thật sự không hiểu nổi những việc làm của cô ta nó có ý nghĩa gì, nó được lợi lộc bao nhiêu mà nỡ hạ thấp cái nhân phẩm của mình đi làm những trò như vậy?? Pháp luật nên nặng tay hơn với những kẻ này.

  Trả lờiXóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Thực sự mà nói là chúng ta nên nhìn nhận vấn đề một cách khách quan đối với MỤ Hằng, Với cái lối sống xã hội, bất chấp tất cả, thích kiểu sống buông thả tự do và không muốn chấp nhận sống trong khuôn khổ của pháp luật nên Hằng đã có những việc làm trái với đạo đức, lương tâm, trái với luân thường đạo lý, khiến người đời không coi Hằng ra gì cả, bởi Hằng cũng không hề coi ai ra gì nên điều đó là rất bình thường

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là quá thiển cận với cách nhìn của bà ta đúng không các bạn, được học hành tử tế gia đình gia giáo nhưng mù quáng đi theo con đường tà đạo bất chấp gia đình, họ hàng, phản bội Tổ quốc để rồi trở thành con chó do bọn nước ngoài sai khiến. Với những con người như này không thể khuyên chúng cải tạo quay đầu là bờ được đâu. Chỉ có cho chúng bóc lịch để xã hội bên ngoài mới yên ổn được.

  Trả lờiXóa
 5. Những gì mà mụ ta làm thực sự là quá đáng các bạn à, những hành động phải nói là khiến chúng ta phải lên án một cách mạnh mẽ. Nhắc đến Bùi Hằng thì thôi khỏi phải nói, cái mà bà ta làm đố ai àm chịu được, toàn thấy chửi đổng thôi. Đố ai thử tìm xem một lần bà ta gây chuyện mà không có cái từ tục tĩu đấy, điều đấy là rất khó nha. ..?

  Trả lờiXóa
 6. Bà đã cống hiến gì cho đất nước Việt Nam , bà đã làm nên được cái trò trống gì đây, thực sự mà nói là chả làm nên cái gì cả. . Đất nước Việt Nam dẫu có khó khăn vất vả thì cũng không đến nỗi tồi tệ như bà nói,chỉ có những người như bà mới làm cho đất nước VIỆT NAM thêm bất ổn thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là vậy : “gái đĩ già mồm” hay câu “vừa ăn cắp, vừa la làng”. Ngày nay ngôn ngữ hiện đại còn bổ sung thêm một số câu ví von tươi mới, hài hước không kém kiểu như “ca ve kể chuyện”… Những gì mà Mụ ta làm thực sự là không còn gì để nói nữa rồi, chưa có một cái gì gọi là đóng góp cho đất nước, chỉ thấy phá hoại thôi,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. câu nói hiện đại ngày nay còn câu "lấy tai tiếng(scandan) để được nổi tiếng" nữa cơ thím Nguyễn Huệ ạ. Có lẽ so về tai tiếng để nổi tiếng trong đám rận chủ thì bà Bùi Hằng này phải đứng nhất nhì đấy, khó kiếm được ai qua được mặt của bả trong thời buổi này. Nghe mà chua chát thay cho bả quá.

   Xóa
 8. Với những cách làm của bà ta thì chỉ nhằm âm mưu chống phá cách mạng chống phá đất nước mà thôi. Những hành vi phải nói lầ đáng lên án. Những hành vi của Bùi Hằng là quá rõ ràng, không gì có thể biện minh cho những hành vi chống phá Đảng Nhà nước chính quyền của con người này. Ả là một trong những con rận của đám rận chủ phản bội Tổ quốc

  Trả lờiXóa
 9. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 10. Với cách nhìn như hiện nay thì chúng ta đã dễ dàng nhận thấy bản chất của bà ta đúng không các bạn. Ả cùng với Trương Dũng hợp thành cặp đôi hoàn cảnh. Kẻ chửi bới nhố nhăng kẻ đập đầu ăn vạ. Thật đúng là một lũ ngu si chỉ biết giở những trò nhăng nhít để gây mất trật tự. Lũ rận này sẽ sớm phải chịu sự trừng phạt của pháp luật thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 12. Thực sự mà nói là đánh giá bản chất của con người này chúng ta dễ dàng hiểu được bản chất đấy. nhìn nhận về trình độ cũng như hiểu biết của con người Bùi Hằng này. thì điều nổi bật lên trên cả không phải là những giá trị mà con người này đem lại. (những tuyên ngôn nhân quyền dân quyền theo kiểu phá hoại đất nước phá hoại dân tộc) mà chính là sự ngụy biện từ cái nhìn thiện cận không xác thực.

  Trả lờiXóa
 13. Bùi Hằng có làm gì đi chăng nữa thì có mấy ai tin đâu hả các bạn , ịn vào những tuyên ngôn nhân quyền của mấy anh dân chủ Phương tây ấy rồi đẩy đất nước vào lầm than như những gì mà dân tộc đã phải chứng kiến. Lối thoát nào cho những lương tâm bị ăn mòn từ sự giả dối như Bùi Hằng,bà ấy là cái loa không bao giờ hết tiếng bà có 1 cái miệng mà phát huy hết hơn cái loa phường mà nói chẳng ma nào nó thèm nghe

  Trả lờiXóa
 14. Bây giờ có mấy ai dám nhắc đến bà hằng nữa không vậy ?Nhắc đến bùi hằng là nhắc đến 1 cái loa phường công suất lớn mà giới chức trách thường hay nói " chó sửa thì mặc nó,người vẫn đi" thực sự không 1 ai còn quan tâm những gì mà bùi hằng còn nói ... Thực sự là chán lắm rồi.

  Trả lờiXóa
 15. bây giờ ra ngoài đường mà nghe đến cái tên Bùi Thị Minh Hằng này thì ông bà nào chả ngán ngẩm. Không biết anh em họ hàng của con mụ này có dám nhận mụ làm con cháu trong họ nữa không biết?? Minh thấy nghi ngờ lắm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. biết đâu đấy. Nhưng theo thông tin mà mình nhận được thì sau vụ tranh chấp nhà cửa với anh chị em thì mụ ấy không dám vác mặt về nữa. Đến bây giờ mấy đứa con có đứa nào biết quê ngoại của nó ở đâu đâu.

   Xóa
 16. nói bà bùi hằng là con đĩ thì xúc phạm con đĩ quá,người làm cave dù sao thì có nhiều trường hợp do dòng đời đưa đẩy chứ họ không muốn thế,còn cái thể loại già mồm bệnh hoạn như bà bùi hằng thì chẳng do gì tác động cả,là bản chất của con mụ này thôi,bỗng nhiên dị ứng với cái thể loại gái đã vừa già vừa xấu lại còn già mồm quá

  Trả lờiXóa
 17. đọc những thành tích bất hảo mà con mụ Bùi Hằng đã làm nên nhiều khi cũng thấy nó "tài" thật sự trong cùng một con người mà sao lại có thể làm được bao nhiêu việc xấu xa đến thế,đến cả gia đình cũng bất lực thì cần phải để pháp luật cứng rắn cải tạo,dù rất khó nhưng vẫn mong một ngày nào đó bà ta có thể cải tà quy chính để làm một công dân lương thiện chứ không điên loạn như bây giờ

  Trả lờiXóa
 18. dù chúng nó có la hét gào thét cái gì đi nữa cứ mặc nó,chẳng lẽ những người điên đi làm những chuyện bất bình thường thì mình phải đứng lại khuyên bảo cho chúng mãi à,cái gì cũng có giới hạn thôi,nếu không thể làm được gì thì cứ cho bà Bùi Hằng với những kẻ như thế vào trong tù mà hưởng thụ,cứ nhân nhượng mãi để rồi chúng được đà làm tới đâu được

  Trả lờiXóa
 19. sự yêu nghề đây chăng hay là một con thiêu thân thực sự,quả thật một con người hết lòng cho bọn rận chủ như vậy cũng là đáng nễ,xem ra điều mà Bùi Hằng nhận được cũng không phải là ít đâu,thế nên mụ mới bám dai như đĩa vậy chứ,và nhìn cách mà bọn bè lũ phía ngoài đang hô hào thì mụ ta cũng là tâm cờ của giới rận chủ,nhưng rồi cũng lắng xuống và dần chìm mà thôi ,đến khi không ai còn nhớ bà ta thì lúc đó bà ta mới hối,còn bây giờ đang còn mộng mị tưởng mình là anh hùng lắm

  Trả lờiXóa
 20. phải nói rằng Bùi Hằng là con rận cái già đời và bê bối nhất làng rận chủ,không sở hữu sự trẻ trung xinh đẹp như Phương Uyên,và cũng không có tài viết lách như một số bloger duy nhất viết đào cũng chẳng có cái thâm niên của Đảng như một số lão thành về hưu giở chứng,tài của ả chỉ là cái mồm to và cái tính thác loạn của ả,chúng ta cùng chờ xem ả sẽ phải chịu hình phạt như thế nào

  Trả lờiXóa
 21. quá nực cười và ngu ngốc cho mấy tên phản động, rân chủ khi chúng lựa chọn bùi hằng, một ả già mồm, bất hiếu , có thể nói là đầu trâu mặt ngựa để làm người đại diện cho chúng đi biểu tình, làm loạn , khi hình ảnh của Bùi Hằng được đưa lên các báo thì mọi người sẽ dễ thấy được ả là một gái già mồm ,

  Trả lờiXóa
 22. Bùi Thị Minh Hằng đúng là "gái đĩ già mồm". con mụ này chuyên dùng nước bọt để kiếm tiền, la hết được nhiều, được to thì càng được nhiều tiền của bọn chó phản động. Mụ ta không biết đến liêm sỉ, để cả dân tộc chửi rủa. Mụ ta hành động như một con điên, mất kiểm soát được hành vi, sau khi bị bắt giữ, cho vào trại để cải tạo mà hình như mụ ta không hề hối cãi, không những thế bọn bè phái ở ngoài còn cố tình làm to chuyện như oan ức lắm. Đúng là bọn vô liêm sỉ.

  Trả lờiXóa
 23. Liệu có thể tin được không, khi mà một kẻ tai tiếng trước đây đã từng chửi cả mẹ, đuổi con cái ra khỏi nhà, đặt bài vị của bố ra vỉa hè mà hôm nay lại đi đấu tranh vì nhân quyền không? Liệu có tin được không? Chắc chắn là không rồi. Một kẻ như vậy thì thừa hèn hạ để bợ đít cho phản động thì đáng tin hơn

  Trả lờiXóa
 24. từ một đứa con bất hiếu, một người phụ nữa nhưng có thói côn đồ, có tâm lý khủng bố và giờ đây thì trở thành một tên phản động, đứng đầu một bọn phản động và một bọn theo ả thì bưng bít ả thanh một người hoạt động vì hòa bình, vì công lý, như vậy có thể thấy được tay chân của ả cũng chỉ là một lũ trâu bò, ngu dốt

  Trả lờiXóa
 25. Nhắc đến Bùi Thị Minh Hằng mà thấy xấu hổ thay, nhục nhã thay. Loại đàn bà như Hằng là loại đàn bà vứt đi. Làm hổ danh phụ nữ Việt Nam. Không hiểu trong đầu con ả Bùi Hằng là gì nữa? Ả ta không còn nhận thức được đâu là chính nghĩa, đâu là quê hương, đâu là nơi đã đem lại cuộc sống ngày hôm nay cho ả. Nguyền rủa cho con ả này chết sớm đi cho khỏi ngứa tai gai mắt.

  Trả lờiXóa
 26. Những hành động của Bùi Hằng thật đáng bị khinh bỉ, với những việc làm của chị thì có thể biện minh là dân chủ nhân quyền hay không? tôi nhìn thấy những việc làm của chị đã cơ bản xâm phạm đến những luật pháp của Việt Nam và đã phần nào làm xấu đi hình ảnh của xã hội đất nước con người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 27. đúng là thành tích bất hủ của một con người,một phụ nữ,chẳng biết còn cái tai tiếng gì mà hằng không có nữa ,ở nhà thì chửi mẹ cãi cha tranh giành đất đai với anh em ruột thịt,bên ngoài thì dâm tà mê trai,được thêm cái tính tham tiền không ai bằng thế nên mới sinh ra hằng rận chủ,hằng mồm to như bây giờ,đến khi bị tóm bị nhắc nhở cảnh cáo giờ là bắt phạt ả vần chứng nào tật nấy coi trời bằng vung

  Trả lờiXóa
 28. Nhìn mặt con này hãm thật đấy. Một con ngu ngốc, thiêu thân. Chỉ vì lợi ích cá nhân, vì những đồng tiền giơ bẩn mà bán đi lòng tư trọng, bán đi lương tâm của mình. Bùi Hằng sẽ phải trá giá đắt cho những hành vi, việc làm của mình.

  Trả lờiXóa
 29. Chúng ta không còn lạ gì Bùi Hằng nữa. Một con mụ chuyên đi chửi bới để kiếm tiền, kiếm những đồng tiền giơ bẩn. Bùi Hằng đã trở thành nô lệ của đồng tiền, trở thành con tôt thí của bọn rận chủ. Thật là quá ngây ngô, sự ngu dốt của Bùi Hằng đã được thể hiện rõ.

  Trả lờiXóa