Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Bùi Thị Minh Hằng - con thiêu thân ngu ngốc

Đăng lúc: Thứ Tư, 2 tháng 4, 2014
Hãy like nếu bài viết có ích →

Gà tre 

Người xưa có câu “gái đĩ già mồm” hay câu “vừa ăn cắp, vừa la làng”. Ngày nay ngôn ngữ hiện đại còn bổ sung thêm một số câu ví von tươi mới, hài hước không kém kiểu như “ca ve kể chuyện”…. Ngẫm đi ngẫm lại mới thấy hóa ra trong xã hội hiện nay không thiếu những loại như thế hoặc đại loại như thế. Nhân tiện các “dân oan”, các “tù nhân lương tâm” – những cái tên nghe rất “khả ố” mà “đám rận” kia “tự xướng” với nhau rùm beng thời gian qua khiến tôi đây cũng muốn đú “té nước theo mưa” gọi là cho mát mặt. 


Đối tượng mà tôi gọi là một trong đám “khả ố”, “…già mồm” kia không ai khác chính là BÙI THỊ MINH HẰNG. Xin lỗi ả vì tôi không thể tìm đâu ra từ ngữ phù hợp hơn để nói về ả. Một kẻ ngông cuồng điên loạn, luôn mồn phun ra những lời độc địa, vu cáo, nói xấu lãnh tụ, nói xấu Đảng, Nhà nước, các cơ quan chức năng Việt Nam. Với chiếc áo dài xẻ nách để lộ ra những thớ thịt êu ểu nhằng nhịt hình săm đến phản cảm, ả lượn lờ đánh hơi khắp nơi mọi só, hễ ở đâu có sự việc gì đó là ả có mặt để phát huy tối đa công suất cái miệng hôi hám của mình. Có lẽ chưa đã cơn cuồng loạn, ả còn thâu vào băng, đĩa CD những câu chửi đủ loại mà có lẽ chỉ cần nghe thôi đã thấy “bốc mùi hinh hỉnh” chứ chưa nói gì nó lại được phun ra từ miệng của một phụ nữ. 

Xin được nói thêm vê Bùi Thị Minh Hằng. Một nét “tiêu biểu” nữa là ả được xếp vào loại phụ nữ “lộn chồng tháo gác”, cái tội mà nếu như trước đây sẽ bị cạo đầu, bôi vôi rồi bỏ vào rọ mà ném trôi sông đến chết. Cái tội mà sẽ làm dòng họ, người thân cảm thấy rơ dáy, hổ thẹn với mọi người. Những với ả thì điều đó chỉ là chuyện nhỏ! Đàng nào chả “lộn”, lộn một lần ăn nhằm gì, phải nhiều hơn mới hoành tráng chứ. Phải không ả? Có lẽ đây là lời giải đáp hoàn hảo cho những ai còn thắc mắc là tại sao ả lại có nhiều con và mang nhiều họ khác nhau đến thế! Với một kẻ có “bề dày” trong nghề như ả, “tới đâu cũng là nhà, ngã đâu cũng là giường” thì điều đó âu cũng là chuyện bình thường mà thôi. 

Cứ tưởng thời gian bóc lịch sẽ làm ả hối cãi, cứ tưởng với những cảm hóa từ chị em, người thân trong gia đình cộng đồng dư luận xã hội sẽ làm ả hoàn lương. Nhưng không! Những điều đó đối với ả chẳng có tác dụng gì. 

Một con người như thế thì dù những bài viết, hình ảnh, những giọng điệu được tô vẽ đầy toan tính và gian xảo của bè lũ “rận” có bóng bẫy, có lòe loẹt đến đâu thì với cái lý lịch, nhân thân, những lời nói, hành vi và bảng thành tích bất hảo không thể xấu hơn bao năm qua chính là cái tát đau đớn đối với ả và bè lũ của ả. Bùi Thị Minh Hằng chẳng khác nào một con thiêu thân ngu ngốc chỉ biết lao đầu vào lửa vì những âm mưu ơn hèn của “đám rận” kia mà không ý thức được hành động của mình. 

Để mọi người không phải hoài nghi, và có cái nhìn khách quan về ả, tôi xin được lược thảo về bảng thành tích cá nhân của Bùi Thi Minh Hằng để mọi người được rõ: 

- Khi còn nhỏ từng nhiều lần ăn chộm gạo của mẹ để đi bán 

- Đào, đập phá mồ mả của bố rêu rao, mang bàn thờ của bố ra giữa đường chỉ vì tranh chấp bán nhà chia tài sản với mẹ 

- Dọa giết cả gia đình bằng lựu đạn vì tranh chấp tài sản 

- Sẵn sàng làm đơn tố cáo đòi bỏ tù con trai của mình 

- Uống rượu, chửi bới tất cả mọi người 

- Hành hung người thi hành công vụ 

- Bỉ xử phạt vì vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng, mà nói theo bà con ta thuộc loại “lộn chồng tháo gác” 

- Bỏ rơi gia đình, con cái 

- Nhiều lần vi phạm hành chính ở nhiều nơi buộc chính quyền phải đưa vào cơ sở giáo dục 

- Có bề dày thành tích tiền án tiền sự về hành vi gây rối trật tự công cộng… 

Như vậy, với một kẻ mà đối với gia đình là nghiệp chướng, một nỗi buồn, nỗi bất hạnh, nỗi oan gia rai rẳng của một gia đình ròng họ. Với hàng xóm láng giềng ả như “những cái gai độc” mà không một ai dám đụng đến; đối với xã hội ả không có bất cứ một tư cách gì, điều gì tốt đẹp mà chỉ mang đến sự hỗn loạn nhiễu phiền; đối với các cơ quan quản lý ả là trung tâm của sự ngỗ ngược, coi thường pháp luật, là sự náo loạn và sai phạm liên miên. Đạo lý, lương tâm, nhân cách và phẩm giá của một con người xem ra là những điều quá xa lạ đối với Bùi Thị Minh Hằng. 

Tái bút: Hỡi đám rận kia, dù chúng mày có tạo ra một Bùi Thị Minh Hằng hay bất kỳ một kẻ bất hảo nào khác thì chúng mày cũng sẽ không bao giờ làm được gì chế độ này, đất nước này. Hơn 90 triệu dân Việt Nam sẽ vẫn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước CHXHCN Việt Nam vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY