TIN TỨC

Đôi lời nhắn nhủ đến ông Trương Văn Dũng

Toiyeuvietnam

Chỉ nhắc đến câu “biểu tình đòi thả người vi phạm pháp luật” thôi, tôi đã thấy thật phi lý hoàn toàn. Đã vi phạm pháp luật thì phải chịu hình phạt chính đáng của pháp luật, sống và làm việc theo pháp luật. Ấy vậy mà ngày 23/3/2014 đã diễn ra cuộc biểu tình như vậy diễn ra tại khu vực Bờ Hồ với hơn 50 người cả người theo tôn giáo, cả người không theo tôn giáo. Cuộc biểu tình kéo dài hàng giờ để đòi thả 3 đối tượng là Bùi Hằng, Thúy Quỳnh và Nguyễn Văn Minh có hành động chống đối, xuyên tạc Nhà nước ta, hành động trái pháp luật hoàn toàn như vậy. Thật là vô lý. Trong đó, đáng kể đến là ông Dũng và một số đối tượng tham gia cuộc biểu tình có những lời lẽ vu khống, không đúng sự thật. Không biết họ nhận bao nhiêu tiền bạc, của cải để bán rẻ danh dự của mình như vậy. Theo lời kể của ông Dũng trên trang Danlambao… thì khi ông đang đổ xăng bị 04 thanh niên mặc đồ thường dùng tuýt sắt đánh bầm dập, chảy máu và ông cho rằng đó là hành động của công an.

Thực tế, khi nhìn mặt ông đã thấy ghét, bức xúc lắm rồi huống chi là ông tham gia biểu tình, gây mất trật tự công cộng cùng những lời nói vu khống, rẻ mạt đó. Theo tôi nghĩ, không biết ông sống và ứng xử thế nào mà bị người ta ghét, “tẩn” cho một trận bầm dập như thế, tôi dắm chắc là những thanh niên đó cũng bức xúc với ông rất nhiều, giờ mới có “cơ hội” chăng. 

Lợi dụng tình thế đó cộng thêm những vết thương, ông lại đổ lỗi do công an làm. Ông có căn cứ gì không? Chứng cứ đâu? Trong lúc ông khẳng định đó chỉ là những thanh niên mặc đồ thường, chỉ biết đến đó thôi thì biết ngay ông lấy “cớ” để vu khống, nói xấu, bôi nhọ cán bộ nhà nước rồi. Chưa kể đến sự gian khổ, nguy hiểm của họ, ngày đêm làm nhiệm vụ giữ gìn trật tự, đảm bảo cuộc sống yên ấm cho nhân dân bất chấp tính mạng của mình. Sao họ không nghĩ đến điều đó mà tìm mọi cách đổ lỗi cho công an. Tôi không biết ông đã nhận bao nhiêu tiền!

Ông Dũng à! Tôi nghĩ ông đang “lún sâu” vào con đường phi pháp rồi. Tuổi cao, sức đã yếu, thấy ông “nhiệt tình” với biểu tình thế chắc người thân, con cháu ông cũng lo lắng lắm. Hãy làm một người có ích cho xã hội, cho đất nước, hãy sống vì tương lai con cháu trong quảng đời còn lại, tôi tin con cháu ông sau này cũng dần cảm phục ông nhiều hơn đó. Chào ông!

2 nhận xét:

  1. đúng là làm điều ác thì gặp quả báo, điều đó chứng tỏ nhiều người việt Nam tuy bản chất có hơi côn đồ, nhưng còn nhận thức được đâu là đúng đâu là sai , còn hơn rất nhiều lần mấy tên rận chủ, tuy khoác trên mình cái mác tri thức nhưng không biết đâu là đúng sai, làm những việc làm khiến mọi người phải uất ức mà có những hành động như vậy

    Trả lờiXóa
  2. lẽ ra những người lớn tuổi như Dương Văn Dũng phải làm gương cho con cháu làm những điều tốt, giúp ích cho đất nước , nhưng đây hắn không những không giúp được gì mà còn đi biểu tình , phản động để con chau phải ra mặt dạy cho một bài học, cũng đáng đời thôi, tuổi tác không đi liền với sự sáng suốt trong trường hợp này.

    Trả lờiXóa