TIN TỨC

Nguyễn Bá Chổi - một kẻ hèn hạ

Quê mẹ 

Ngày nay có những kẻ sống vô nhân đạo với Tổ quốc và nhân dân nhưng lại luôn khẳng định mình là người chân chính và tràn đầy lòng hảo tâm, chúng viết lên trên những trang mạng bẩn thỉu của bọ “dân chủ rởm” với đầy những lời lẽ tưởng chừng như có lý và chứa đựng đầy tình nghĩa bao la, nhưng thực chất thì những hành động và lời lẽ của chúng đều mang tâm địa đen tối và đầy mưu mô xảo trá của những tên hám hám danh hám lợi mà thôi 

Hơn 1 tuần qua kể từ khi chuyến bay mang số hiệu MH370 của Hãng hàng không Malaysia Airlines bị mất tích, thì người dân trên toàn thế giới đang cầu nguyện cho những hành khách trên chuyến máy bay này được bình yên vô sự, mọi người đều mong muốn các cơ quan chức năng của các nước có liên quan nhanh chóng triển khai những trang thiết bị tiến tiến nhất để có thể tìm kiếm ra chiếc máy bay bị mất tích, cứu sống 239 hành khách trên chuyến bay. 

Chuyến bay MH370 xấu số này có hành trình từ sân bay Kuala Lumbur- Malaysia đến Bắc Kinh – Trung Quốc nhưng khi đến giáp không phận của Việt Nam từ máy bay bị biến mất, trong quá trình nghiên cứu các khả năng có thể xảy ra đối với chiếc máy bay này. Các nhà chức trách của Việt Nam và thế giới vào thời gian đầu đều nghi vấn rất có thể chiếc máy bay xấu số đã rơi xuống Biển Đông thuộc hải phận của Việt Nam, vì vậy các nước đều triển khai mọi trang thiết bị và lực lượng để tìm kiếm và cứu nạn các nạn nhân trên chuyến bay xấu số, Việt Nam tuy là một nước có nền kinh tế còn chưa phát triển nhưng với tinh thần nhân đạo của một nước Việt giàu tình thương và nhân ái, đồng thời với tinh thân quốc tế cao cả, Việt Nam đã tích cực triển khai tất cả những gì hiện đại và tiên tiến nhất để thực hiện công cuộc tìm kiếm và cứu nạn, hành động đầy tính nhân văn, nhân đạo này đã được rất nhiều bạn bè quốc tế ghi nhận và khen ngợi tích cực. Hàng loạt các trang báo chí quốc tế đã đăng tải những hình ảnh tham gia tìm kiếm cứu nạn của lực lượng tìm kiếm cứu nạn Việt Nam ví dụ: những hình ảnh các trực thăng và máy bay tìm kiếm, cứu hộ của Việt Nam liên tục cất cánh với sự góp mặt của các chiến sỹ không quân cũng liên tục được đăng tải trên trang nhất các tờ báo lớn khắp thế giới, nhưBBC, Telegraph của Anh, AFP của Pháp, Reuters, NBC News, CBS, ABC… của Mỹ cùng các tờ báo trong khu vực như Trung Quốc, Úc, Malaysia, Singapore... 

Những hành động này lại bị những kẻ có đầu óc đen tối, tâm địa hẹp hòi, chủ nghĩa dân tộc cực đoan chế nhạo, và chửi mắng, thật sự bản thân tôi là người Việt Nam sau khi đọc xong bài viết có tên “Thư gửi các lão thành Kach mạng” đăng trên trang Dânlàmbáo của tên Nguyễn Bá Chổi, thì tôi thấy thật đáng xấu hổ khi ở Việt Nam tươi đẹp của chúng ta lại tồn tại những con người vừa ngốc lại vừa hèn hạ đến như vậy. 


Trong bài viết của tên ngu Nguyễn Bá chổi, hắn dám điêu toa bịa đặt vu khống một trắng trợn và ngu ngốc như sau: 

“Từ nhiều năm qua, ngư dân ta bị tàu “nước lạ” giở trò hải tặc chận bắt, cướp của giết người, đâm chìm tàu, hoặc bắt về “nước lạ” đòi tiền chuộc đã xảy ra liên tục, vô số lần, nhưng có bao giờ dân Việt được quân ta đi “cứu hộ”; tàu lặn thì lặn mất tiêu, tàu bay thì "quân bay đâu rồi?” lặng như tờ; tướng tá này, bộ trưởng kia chả ai mở miệng được một câu; đọc báo thì: “còn nhớ khi Trung Quốc gây hấn cắt cáp ngầm tàu thăm dò địa chấn, đâm tàu cá, bắt ngư dân Việt Nam, vẽ bản đồ đường lưỡi bò trùm lên biển đảo Việt Nam và các nước khu vực… làm Biển Đông sôi sùng sục, khiến đại biểu Quốc Hội đề nghị đưa vấn đó vào thảo luận, thì bác Cả Trọng (khi đó còn là Chủ tịch Quốc hội) cười, thản nhiên phán một câu xanh rờn rất nổi tiếng: “Tình hình biển Đông không có gì mới, nói biển Đông mà không phải Biển Đông…”.Trong khi đó thì vừa mới hay tin chiếc một máy bay của Malaysia trên đừng đi Bắc Kinh bị mất tích với 239 hành khách và phi hành đoàn trong đó không có người Việt Nam nào, Kách Mạng lại năng nổ hơn ai hết: trong tổng số 31 tàu thủy của 6 nước tham gia tìm kiếm lúc ban đầu, Việt Nam đã chiếm hết 9 tàu (Malaysia: 9, Trung Quốc: 6, Mỹ: 3, Singapore: 3, Thái Lan: 1); về máy bay, tất cả 23 chiếc, Việt Nam chiếm gần phân nửa (Trung Quốc, Mỹ, Malaysia: mỗi nước 4 máy bay và Singapore: 2).” 

Trước tiên, tôi nghĩ mỗi người đều có thể thống nhất với nhau rằng hành động Việt Nam triển khai rất nhiều phương tiện như 09 máy bay, và hàng chục tàu thuyền các loại để tìm kiếm các nạn nhân trong vụ mất tích máy bay là thể hiện tinh thân nhân đạo và nhân văn cao cả của dân tộc Việt Nam, chúng đã thể hiện với bạn bè trên thế giới thấy rằng ở Việt Nam dù kinh tế còn gặp nhiều khó khăn nhưng một khi bạn bè quốc tế gặp khó khăn cần đến sự giúp đỡ chí tình chí nghĩa của nhân dân Việt Nam thì Việt Nam sẵn sàng làm tất cả để có thể giải quyết một phần khó khăn cho bạn bè quốc tế 

Thứ hai, khi tiến hành tìm kiếm cứu nạn các nạn nhân trong vụ máy bay mất tích lần này cũng chính là chúng ta đã thực hiện đầy đủ và có trách nhiệm với những điều khoản mà Việt Nam đã ký kết với cộng đồng quốc tế trong công tác tìm kiếm cứu nạn. Như chúng ta đều biết trên phạm vi toàn cầu, mỗi quốc gia thành viên Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế (ICAO) lập ra một hệ thống tìm kiếm cứu nạn của quốc gia mình, đồng thời, ký các cam kết, thỏa thuận (như hiệp định hàng không, văn bản thoả thuận không lưu, văn bản thoả thuậntìm kiếm cứu nạn, v.v) về trợ giúp lẫn nhau trong việc cung ứng dịch vụ tìm kiếm cứu nạn khi có yêu cầu. Mối cung ứng dịch vụ và quan hệ trợ giúp này tạo nên “Hệ thống tìm kiếm cứu nạn toàn cầu”., và đây chính là hành động nhằm tạo sư ràng buộc đối với các nước trong quá trình tìm kiếm cứu nạn, chúng ta thử giả định nếu tàu thuyền của ngư dân Việt Nam chẳng may gặp nạn tại vùng biển của các nước thì với hành động nhiệt thành của chúng ta vừa rồi thì các nước sẽ tích cực triển khai tìm kiếm các nạn nhân Việt Nam bị gặp nạn trên lãnh hải của các nước bạn. 

Còn đối với vấn đề giải cứu các ngư dân của Việt Nam khi bị nạn tại Biển Đông, Đảng và Nhà nước ta đều tiến hành triển khai đồng bộ nhiều hành động khác nhau nhằm mục tiêu tìm kiếm và giải cứu một cách nhanh nhất những ngư dân đang gặp nạn tại Biển Đông, tôi có thể lấy một ví dụ để minh chứng cho điều này vào tháng 11 năm 2003 tàu HQ-937, Đoàn 129 Hải quân trong khi làm nhiệm vụ trên biển được giao nhiệm vụ nhận bàn giao từ tàu KN-774 và tàu HQ-624 Vùng 2 Hải quân đã cứu 2 tàu cá KH 96761/TS và KH 96778/TS cùng 23 ngư dân bị hỏng máy thả trôi ngoài khơi vào bờ an toàn.Tàu KN-774 của Vùng 2 Hải quân đang khảo sát ngư trường trên vùng biển phía Nam được lệnh cấp trên tiến hành tìm kiếm cứu nạn. Lúc 22h ngày 5/11, tàu KN 774 xuất phát đi tìm kiếm cứu nạn tàu cá KH 96761/TS do ông Dương Văn Quý là thuyền trưởng, bị hỏng máy, thả trôi. Trên tàu có 11 ngư dân, (cách Nam Tây Nam Tư Chính khoảng 50 hải lý). Đấy chỉ là một ví dụ nhỏ trong hàng trăm ví dụ về khả năng cứu vớt, cứu nạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp của các lực lượng chức năng của Việt Nam. 

Từ những phân tích ở trên, bản thân tôi chỉ muốn nhắn nhủ tới những tên dân chủ rởm rằng: Chúng ta là người Việt Nam thì phải xây dựng cho Dân tộc Việt Nam giàu đẹp hơn, vững mạnh hơn, chứ đừng suốt ngày ăn tiền ngoại tệ bẩn thỉu của bọn bán nước để làm những việc sai trái, đi ngược với lợi ích của dân tộc, của Tổ quốc mình. 

21 nhận xét:

 1. Việt Nam giàu lòng nhân ái sẵn sàng giúp đỡ các nước bạn,nhưng họ lại không ghi nhận mà còn lợi dụng điều đó để chục lợi ,quả thật là bỉ ổi.chúng ta không chỉ nhiệt tình huy động lực lượng tìm kiếm người xấu số mà còn để họ vào lãnh thổ tìm kiếm, đó là cái cớ lợi dụng thật là ghét,sự thật sắp được sáng tỏ tôi muốn biết câu trả lời thích đáng của các nước bạn để khóa mồm cái lũ ruồi bu nói khoác kia

  Trả lờiXóa
 2. Những tên như Nguyễn Bá Chổi thì có bao giờ phát ngôn được điều gì đúng đắn. Ai cũng nhận thấy rằng hành động tìm kiếm đối với chiếc máy bay MH370 là hành động thể hiện tính nhân đạo của Việt Nam chúng ta, đồng thời để thể hiện uy tín của chúng ta khi đã ký cam kết với thế giới. Lợi dụng việc này để xuyên tạc bôi xấu đất nước thì chỉ có thế là lũ rận mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Chuyện gì cũng có thể nói được, đó là phong cách của các nhà rận chủ tại Việt Nam và tất cả đều tập trung hầu hết tại danlambao, Cái gì mà ngư dân giết người, nhà nước ngậm như thóc, cái gì mà máy bay mất tích, nổ to, hay thật cho cái bọn xuyên tạc và cố ý muốn nói xấu nhà nước, chế độ. Ngư dân ta thường bị áp bức thì chẳng thấy chúng nói gì, lại còn nói ngược lại là chúng ta đi giết người, cướp bóc, vu cáo, bốc phét trắng trợn kiểu này thì chỉ bị người khác chửi thôi chứ ai mà tin.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Bá Chổi - một con rận ngu dốt còn tỏ ra nguy hiểm. trước một hành động thể hiện tính nhân đạo của đất nước ta, đồng thời thể hiện uy tín của chúng ta trước trách nhiệm với các nước trên thế giới, với hiệp ước đã ký kết...mà hắn có thể xuyên tạc, nghĩ xấu về đất nước. Đúng là loại người như hắn thì chẳng nghĩ được gì tốt đẹp cả.

  Trả lờiXóa
 5. ông Nguyễn Bá Chổi này có biết đến mối quan hệ hữu nghị láng giềng hay không? phải thấy rằng hành động của ông đang chứng minh mình là một con người nhận thức hạn chế.với những suy diễn của ông lại càng làm tăng tính hoài nghi về khả năng thu nhận và xử lí thông tin của con người này. gửi gắm đến con ngươi này những nhận định hy vọng ông có thể tiếp thu và biết phân tích vấn đề một cách toàn diện chứ không phải là cái nhìn thiếu tính tôn trọng

  Trả lờiXóa
 6. Dân làm báo á, ngay cả đài VOA của Mỹ, đài Á Châu còn xuyên tạc nữa chứ là, toàn bọn nước ngoài nhìn chuyện irắc viết tiểu thuyết VN thôi :))

  Trả lờiXóa
 7. Thằng Nguyễn Bá Chổi này đúng là một thằng mất dạy, không xứng đáng là người Việt Nam. Ngươi Việt ta vốn bản tính thương người và luôn giúp đỡ mọi người khi người đó gặp nạn, dù cuộc sống còn khó khăn nhưng trong những chuyện như thế này thì chúng ta luôn sẵn sàng. Chỉ có những kẻ ích kỉ, chỉ nghĩ đến bản thân thì mới có những viết như của tên Chổi này. chổi đúng là chỉ để quét rác mà thôi

  Trả lờiXóa
 8. Không hiểu thằng Nguyễn Bá Chổi này có còn là người Việt Nam nữa hay không? Đến ngay cả chuyện tìm kiếm, cứu nạn cho máy bay gặp nạn mà chúng cũng đem ra xuyên tạc để nói xấu đất nước được. Không hiểu còn chuyện gì là chúng không thể động đến nữa đây. Thằng này sinh ra đúng là khổ cho bố mẹ hắn đây mà, mất công đẻ ra rồi nuôi ăn học, cuối cùng nó quay lại để cắn tổ quốc, nói xấu đất nước. Không nỗi đau nào đau hơn

  Trả lờiXóa
 9. Bọn danlambao đúng là cái bọn ăn không ngồi rồi, bọn bất tài vô dụng, đã chẳng có đóng góp gì cho đất nước, mà xuất ngày đi viết bài bịa đặt xuyên tạc, bôi nhọ đất nước. Kiểu gì chúng cũng nói được, nếu trong vụ máy bay này mà Việt Nam không có những động thái thế này thì chúng lại nói là không nhiệt tình, không có tinh thần quốc tế, còn lúc Việt Nam nhiệt tình thì chúng lại nói là giả tạo, hay nhiều thứ khác nữa. Nói chung là để nói xấu đất nước thì chúng có thể thay đổi giọng điệu liên tục được

  Trả lờiXóa
 10. Việt Nam là một nước luôn có tinh thần quốc tế, luôn sẵn sàng cứu giúp, tương trợ cho nước nào gặp khó khăn hay là tai nạn. Trong vụ máy bay của Malyasia mất tích này cũng thế, dù chẳng có ai mang quốc tịch Việt Nam trên máy bay nhưng chúng ta cũng ra sức tìm kiếm, vì với chúng ta mạng người mới là quan trọng, còn những thứ khác như tiền bạc cũng chẳng là gì cả. Đọc bài viết của thằng Chổi này mà thực sự rất bức xúc, đồng tiền nó quan trọng với mày thế sao Chổi ơi?

  Trả lờiXóa
 11. Thằng Nguyễn Bá Chổi này luôn có những bài viết rất xuyên tạc để nói xấu đất nước ta. Những sự việc khác có thể không nói nhưng trong chuyện này thì nhất định phải chửi tên này một trận mới được. Chuyện gì thì có thể nói chứ chuyện cứu hộ máy bay người ta bị gặp nạn mà cũng có thể xuyên tạc, nói xấu thì thằng này đúng không phải là người rồi. Chỉ vì mấy đồng đô la bẩn thỉu mà chuyện gì mày cũng có thể viết sao hả thằng mất dậy?

  Trả lờiXóa
 12. "Chúng ta là người Việt Nam thì phải xây dựng cho Dân tộc Việt Nam giàu đẹp hơn, vững mạnh hơn, chứ đừng suốt ngày ăn tiền ngoại tệ bẩn thỉu của bọn bán nước để làm những việc sai trái, đi ngược với lợi ích của dân tộc, của Tổ quốc mình." Câu nói này rất hay, tên Nguyễn Bá Chổi hãy suy nghĩ lại đi, đừng lúc nào cũng vì đô la Mỹ nữa, hãy suy nghĩ và viết để thể hiện tài năng của mình, để đóng góp cho đất nước ấy. Đô la nhiều khi cũng quan trọng thật nhưng nếu sống mà để người ta khinh cho thì đô la cũng chẳng giúp được gì đâu, tiền bạc không phải là tất cả, nên nhớ kĩ điều đó đi Chổi ạ!

  Trả lờiXóa
 13. Danlambao là một tờ báo tay sai của bọn phản động mà, chúng lúc nào cũng viết bài xuyên tạc, nói xấu đất nước, thậm chí là nhiều bài bôi nhọ cả Bác Hồ và đại tướng Võ Nguyên Giáp nữa, toàn là những con người vĩ đại của dân tộc và của thế giới. Lũ này vừa suy nghĩ đen tối lại còn hẹp hòi ích kỉ nữa. Mà những bài viết còn thể hiện sự ngây thơ nữa chứ, chúng nghĩ người đọc sẽ tin được những sự bịa đặt của chúng hay sao? Khi mà sự thật thì ai cũng biết, thế mà chúng lại xuyên tạc ra thứ khác được thì cũng chịu với bọn này

  Trả lờiXóa
 14. Đập chết cha cái thằng Nguyễn Bá Chổi này đi, ăn nói hàm hồ, Việt Nam nhiệt tình tìm kiếm máy bay gặp nạn của Malaysia là thể hiện tinh thần quốc tế cũng như tinh thần cứu giúp người gặp nạn. Ở đây chẳng có toan tính gì cả, ai lại lấy mạng người ra để trục lợi bao giờ không? Chỉ có những kẻ đen tối như Chổi và Danlambao thì mới có thể nghĩ ra được chuyện ấy mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. già rồi nó còn có cha đâu mà đập. Mà cũng có thể cha nó chết sớm vì uất ức khi sinh ra thằng con trời đánh như vậy. Phải nói đây là nhà vô phúc, bạc phước nhất. Có đứa con vừa bất trung vừa bất hiếu.

   Xóa
 15. Sao kiểu gì danlambao cũng nói được hết thế, đúng là nhạc nào anh cũng nhảy được, miễn là cho anh nhiều đô la mỹ. Lúc thì nói Việt Nam không có tinh thần quốc tế, không biết hợp tác hay này nọ, lúc thì lại bảo Việt Nam tỏ ra thái quá. Tổ cha nó chứ, chuyện cứu hộ cứu nạn mà nó cũng có thể xuyên tạc được, việc người ta gặp nạn thì mình nhiệt tình một chút có sao đâu, tiền bạc quan trọng gì, quan trọng là phải mau chóng tìm thấy để cứu giúp cho họ chứ

  Trả lờiXóa
 16. Thế chẳng may tàu thuyền hoặc máy bay của Việt Nam mình bị nạn mà có nghi ngờ rơi trên lãnh hải của nước khác, nhưng các nước đó làm ngơ, không chịu hợp tác tìm kiếm thì thái độ của mình sẽ như thế nào. Đặt mình vào vai của người khác thì hẵng nói nhé Chổi quét cứt gà.

  Trả lờiXóa
 17. thế mà bà viết trước, blog này còn biện hộ cho ông ta nữa cơ đấy. Đây:
  http://tiengnoitre.blogspot.com/2014/02/nguyen-ba-choi-ke-ang-thuong-hon-ang.html
  còn bảo thằng cha này đáng thương hơn đáng giận nữa chứ. H thì sáng mắt thôi.

  Trả lờiXóa
 18. qua đó thấy được người việt Nam giàu lòng nhân ái , giúp đỡ bạn bè quốc tế khi gặp khó khăn, chúng ta cũng thấy được điều đó khi mà philipin hững chịu cơn bão và tổn thất lặng lề , và việt Nam cũng có những sự ủng hộ và điều đó chắc chắn sẽ được cộng đồng quốc tế ghi nhận, vậy mà mấy tên phản động lại xem điều đó là xấu , là không tốt, đúng là bọn ngu .

  Trả lờiXóa
 19. Những tên phản động, rận chủ thì lại luôn cho mình là người tốt một người hảo tâm vì dân vì nước, nhưng Nguyễn Bá Chổi một tên rận chủ tiêu biểu chỉ biết đến tiền, một tên hèn hạ còn bày đặt mấy cái trò nhận xét , kêu gọi này kia, thì thực ra hắn không biết một cái gì hết nhưng cứ đưa ra lời lẽ thiếu sự thật ,xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 20. Nguyễn Bá Chổi hắn chỉ đặt điều, bất cứ điều gì hắn đứa ra cũng đề là vu khống, không có chứng cứ rõ ràng, hắn chỉ nói bóng gió vu vơ , nhưng lời nói của hắn thì đậm chất xuyên tạc nói xáu nhà nước , Đảng . Trong khi Việt Nam thì luôn quan tâm tới vấn đề biển Đông, luôn luôn đưa quân đội ra bảo vệ thì hắn lại nói việt Nam không có động thái, hành động gì đúng là sai trái nghiêm trọng

  Trả lờiXóa