Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Một sự lạ cho đám "chấy rận"

Đăng lúc: Thứ Hai, 24 tháng 3, 2014
Hãy like nếu bài viết có ích →

Kem Ốc 

Một ngày đúng như đã dự đoán, bọn chấy rận, sâu bọ, chó mèo, trâu bò lần lượt lên mạng kêu gào, la hét, gào thét về kết quả cuộc biểu tình đòi trả tự do cho Bùi Hằng, Thúy Quỳnh và Nguyễn Văn Minh. Không khó để tìm các tít bài giật gân mà bọn chúng đã đặt nhằm câu like như: Hà Nội: CA đàn áp cuộc biểu tình đòi trả tự do cho Bùi Hằng, Thúy Quỳnh và anh Nguyễn Văn Minh; Báo động: CA Hà Nội vây hãm Thái Hà, con gái Bùi Hằng bị bắt cóc… 


Chuyện về những con người này không còn lạ, cũng không còn lạ gì lý do vì sao họ lại có niềm tin mê muội vào thứ gọi là “tự do”, “yêu nước”, “dân chủ” nữa. 

Cái sự lạ là tại sao các cuộc biểu tình, chống đối, tụ tập đông người này kết quả sẽ bị cơ quan chức năng xử lý, sẽ không được theo ý chúng mong đợi nhưng chúng vẫn cứ làm, vẫn tiến hành? phải chăng đây là cái cớ để chúng “ăn vạ chí phèo” rằng Việt Nam đang mất dân chủ, mất dân quyền, đàn áp dân lành…??? 

Cái sự lạ là khi lũ các ngươi ra đường hay đi đến đâu ở VN cũng sẽ thấy chung quanh những tiếng nói cười, mọi người lo làm ăn, vui chơi, học hành, nhưng các ngươi vẫn ngoa ngôn nói là "nhân dân đang lầm than đói khổ, đang bị đàn áp". Việt Nam là 1 quốc gia có thu nhập trong nhóm trung bình trên thế giới nhưng các ngươi vẫn gọi là "một đất nước lầm than, quằn quại, kiệt quệ, rên xiết trong nghèo đói" nghe cứ như là ở 1 nước tư bản đa đảng châu Phi chết đói vậy. Thật là lố bịch và chẳng khác gì những thằng hề rẻ tiền. 

Cái sự lạ là vừa rồi khi các cuộc biểu tình ở Việt Nam và ở các nước đa đảng phương Tây diễn ra gần như cùng 1 lúc, thì các ngươi lại cao giọng ngụy biện cho hành động đàn áp, đánh đập người biểu tình ôn hòa, xâm hại nhân quyền của cảnh sát Mỹ và phương Tây là đàn áp bảo động. Ngược lại, ở Việt Nam, các ngươi lại trơ trẽn ghi chú trong các bài viết và hình ảnh rằng công an VN đã "đàn áp dã man", "vây hãm Thái Hà"… trong các hình ảnh của chính các ngươi đăng lên chỉ thấy người biểu tình ăn uống và ra đường nằm vạ ra không cho xe người ta đi đường mà không thấy hình nào công an VN đàn áp, đánh đập cả. 

Phải chăng điều này cho thấy các ngươi đã cuồng tín, mê muội đến mức bệnh hoạn, đến mức mà các ngươi tự biến nhau thành những kẻ đui điếc, ngu dốt, trì độn, hay đã bị “tẩy não” để không thể phân biệt đúng sai, chính nghĩa, sẵn sàng làm chó săn cho ngoại bang mà không phải là một người có tư duy độc lập tự chủ. 

Tại sao lúc nào cũng là lũ các ngươi ở đâu chui ra, rồi nhảy đổng lên chửi loạn, chửi ầm, nào chửi Đảng, chửi chế độ, nào chửi luôn cả những người dân, thậm chí điên rồ loạn trí hơn nữa là các bạn chửi cả sự hy sinh của cha ông, chửi cả lịch sử, nhổ toẹt vào những cuộc kháng chiến anh hùng của dân tộc, xúc phạm, bôi nhọ và xuyên tạc cả những giá trị gắn liền với đạo lý dân tộc, chửi cả những anh hùng dân tộc có công đem lại độc lập, thống nhất, hòa bình cho đất nước, chửi cả những người cộng sản tiền bối vốn là những người trung nghĩa hy sinh thân mình, những người anh hùng đích thực…Đây chẳng phải sự lạ là gì???Hỡi những con người lạc lối, các ngươi hãy nhìn vào thực tế cuộc sống và nghĩ về bản thân để tìm cho mình một lối thoát, một ánh sáng cho tâm hồn trước khi quá muộn, trước khi các người cũng trở thành như Bùi Hằng, Thúy Quỳnh, Trương Duy Nhất, Lê Quốc Quân, Nguyễn Văn Minh… Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY