Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Hãy thể hiện mình là người con đất Việt.!.

Đăng lúc: Thứ Hai, 10 tháng 3, 2014
Hãy like nếu bài viết có ích →

Quê mẹ

Có một câu nói nổi tiếng của một triết gia người Trung Quốc thời Xuân Thu đã được lưu truyền cho đến ngày hôm nay, sau đây tôi xin được trích toàn bộ để gửi tới cho toàn thể quý vị bạn đọc và “Đặc Biệt” tôi muốn gứi đến kẻ ngu có tên Nguyễn Thu Trâm, tác giả của bài viết “Những bài học cho nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam”, đăng trên trang mạng Danlambao, câu nói của nhà hiền triết đó là: “Biết thì bảo là biết, không biết thì bảo không biết, thế mới gọi là biết”.

Chắc có lẽ các độc giả thân yêu của tôi đều thắc mắc tại sao tôi lại gửi câu nói đó cho Nguyễn Thu Trâm phải không./. Xin thưa với các độc giả yêu quý của tôi, lý do tôi gửi câu nói này cho hắn là tại vì tôi quá bức xúc với một người không có trình độ nhưng lại cho mình cái quyền phán xét, chỉ bảo người khác, giống như “thằng câm đi làm mẹ đốp vậy”. Nguyễn Thu Trâm là kẻ không biết gì về chính trị nhưng lại đem truyện chính trị ra nói như một chuyên gia.


Trong bài viết của hắn, hắn cho rằng tổng thống bị phế truất là kẻ độc tài, theo tôi nghĩ thì hắn là kẻ ngu mới nói thế. Bọn “rận chủ” này trước kia đều cho rằng chỉ có hình thức bầu cử Tổng Thống như ở các nước phương tây thì mới là dân chủ, mới công minh, thế nhưng thực tế những người được nhân dân bầu ra theo hình thức này đâu phải đã được thực hiện quyền của mình một cách đầy đủ. Tại cuộc bầu cử Tổng thống của Ukarine diễn ra năm 2010, Yanukovych là lãnh đạo đảng đối lập lúc ra tranh cử tổng thống, Đảng Khu vực ở Verkhovna Rada (nghị viện). Ông Yanukovych đã vượt qua vòng 1 trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2010, tranh cử với Yulia Tymoshenko trong vòng hai. Ông Yanukovych đã thắng cử với tỷ lệ 48,95% phiếu bầu so với tỷ lệ 45,47% bầu cho Tymoshenko.

Trong quá trình nắm quyền để cứu vãn nền kinh tế của Ukraine đang đi vào khủng hoảng trầm trọng, Tổng thống Yanukovych đã quyết định không tham gia vào liên minh châu âu, thay vào đó Ukraia sẽ nhận khoản viện trợ 15 tỷ USD, và giảm giá khí đốt từ Nga, nhưng hành động này lại trái ý muốn và làm tổn hại lợi ích của một số nhóm nhỏ người dân tại Thành phố Kiev, thế là từ đó một lực lượng, nhóm nhỏ đối lập có ý muốn tham gia liên minh châu Âu liền hô hào người dân xuống đường biểu tình, đòi lật đổ Tống Yanukovych, những hành động gây bạo loạn này là trái luật vì theo một số tại liệu do nước Nga cung cấp cho thấy, tại các thành phố thuộc phía Đông Ukraine và vùng Crimea người dân đã nhiệt liệt ủng hộ quyết định nhận gói cứu trợ từ Nga, vì vậy chúng ta không có bằng chứng có thể quy tổng thống Yanukovych là kẻ độc tài được, mà chính những kẻ phát động biểu tình, bạo loạn mới là những kẻ nguy hiểm, cồn đồ của xã hội.

Không chỉ quy Tổng thống Yanukovych là kẻ độc tài, hắn còn cho rằng chính ông là người ra lệnh cho cảnh sát chống bạo động Ukraia bắn vào người biểu tình những thực chất thì không phải vậy, trên mạng Internet đã xuất hiện đoạn băng ghi âm cuộc nói chuyện điện thoại giữa Ngoại trưởng Estonia Urmas Paet với Đại diện cấp cao phụ trách chính sách an ninh và đối ngoại Liên minh châu Âu (EU) Catherine Ashton, trong đó Ngoại trưởng Estonia nói: "Hiện đang có sự thừa nhận ngày càng lớn (ở Kiev) rằng đứng đằng sau các tay súng bắn tỉa không phải là ông Yanucovych, mà là một ai đó trong liên minh cầm quyền mới". Từ chi tiết này càng cho thây Nguyễn Thu Trâm là kẻ cực ngu chứ không còn là kẻ dại khờ nữa.

Hắn có quyền gì và hắn có những lý lẽ nào mà dám cho rằng “như là một cảnh báo cho các lãnh đạo đảng và nhà nước cộng sản Việt Nam về một kết cục tương tự, không thể tránh khỏi của họ một khi mà nhân dân đồng lòng nỗi dậy”.

Xin thưa với tên “đầu sắt” người dân Việt Nam không bao giờ làm những điều ngu xuẩn như mi nói đâu, người dân nước ta đã quá thấu hiểu với hậu quả của loạn lạc, của chiến tranh rồi, tròn một thế kỷ người Việt Nam bị thực dân, đế quốc thống trị và tàn phá, nó đã tiêu hủy bao nhiêu sinh linh con người, đẩy cả dân tộc ta vào chốn bần hàn, đau khổ. Ngày nay cuộc sống của người dân nước ta đang hạnh phúc, đang được ấm no thì không bao giờ họ có thể làm những điều dại dột làm hại đến chủ quyền đất nước, tôi có thể chỉ ra một vài lý do để quý vị thấy ở Việt Nam sẽ chẳng bao giờ xảy ra những hành động như tại Ukarine và Thái Lan.

Điều thứ nhất: Chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam đang từng ngày được cải thiện, Đảng và Nhà nước đang nỗ lực nghiên cứu và ban hành nhiều chính sách phúc lợi đem lại ấm no, hạnh phúc cho người dân, theo báo cáo về mức độ hạnh phúc thế giới 2013 do Viện Trái đất, Đại học Columbia, Mỹ công bố, Việt Nam xếp hạng 63 trên 155 nước được khảo sát. Chính vì vậy nhân dân Việt Nam luôn luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo Đảng và Nhà nước.

Điều thứ hai: Lịch sử đau thương của Dân tộc chính là chất keo làm kết dính giưa Đảng cộng sản Việt Nam với nhân dân.

Từ khời nguồn của lịch sử Việt Nam đã luôn bị các thế lực hiếu chiến trong khu vực và trên thế giới xâm lược và tàn phá, không có một quốc gia nào như Việt Nam, chỉ riêng trong thế kỷ 20, Việt Nam đã đương đầu với 3 trong 5 nước của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc, 100 trăm năm bị các nước ngoại xâm, hàng triệu người con đất Việt đã hy sinh cho tổ quốc tươi đẹp, máu của họ đã tích lại thành sông thành suối nhấn chìm bè lũ bán nước và những kẻ ngoại xâm dã man. Ở miền Bắc, với số liệu thống kê chưa đầy đủ, qua hai lần chiến tranh phá hoại, bình quân đế quốc Mỹ đã ném 6 tấn bom trên mỗi km2; 45,5 kg bom trên mỗi đầu người (so với Đức là 5,45 tấn/km2 và 27 kg đầu người; Giữa Mỹ với Nhật: 482 kg/km2 và 1,61 kg/đầu người; Giữa Mỹ với Triều Tiên 2,57 tấn/km2 và 17,2 kg/đầu người); 6 thành phố trên miền Bắc bị đánh phá nhiều lần ( 3 thành phố bị đánh phá mang tính chất hủy diệt); 28/30 thị xã bị ném bom (12 đánh hủy diệt); 96/116 thị trấn bị đánh phá (51 bị hủy diệt), 400/5788 xã bị đánh phá (300 xã bị đánh hủy diệt), 66/70 nông trường bị đánh phá (10 nông trường bị đánh hủy diệt). Các khu công nghiệp đều bị đánh phá, nhiều khu bị đánh hủy diệt. 100% nhà máy điện, 1000 công trình thủy lợi, hơn 1000 quãng đê xung yếu, 6 tuyến đường sắt, toàn bộ hệ thống bến cảng, bến sông, các kho tàng đều bị đánh phá, đánh hủy diệt, san bằng hay làm hư hỏng nặng. Hàng mấy chục vạn người bị thương vong. Nói tóm lại, nhờ có Đảng mà người dân đất Việt mới thoát cảnh nô lệ, họ từ những người sống trong cảnh bần hàn, không có tự do đã trở thành chủ nhân của đất nước tươi đẹp, là người của một đất nước tự do và hạnh phúc, vì vậy không có lý gì mà họ lại đạp đổ những giá trị mà chính ông cha họ đã bỏ bao nhiêu mồ hôi sương máu tạo dưng nên.

Kính thưa quý vị độc giả, chúng ta đều là những người con của Đất Việt, và cũng là những người có hiểu biết sâu sắc, vì thế xin đừng hành động theo những lời lẽ của những kẻ phá hoại, bọn chúng chỉ là những tên xảo trá, dã man và điên rồ đang từng ngày từng giờ, tiến hành các hoạt động có hại cho tổ quốc, những hành động đó chỉ nhằm mục đích phục vụ lợi ích của riêng bọn chúng mà thôi, chứ không phải vì lợi ích của toàn dân tộc, do đó hãy nắm tay nhau tay chay bọn phản quốc này ra khỏi xã hội tươi đẹp của chúng ta. “Xã hội này không cần những người ngu xuẩn như Nguyễn Thu Trâm”.


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY