TIN TỨC

TRẦN THỊ CẨM THANH, NGUYỄN BÁ CHỔI – NHỮNG CON ẾCH NGỒI ĐÁY GIẾNG

Kem Ốc 


Có lẽ không cần phải nói, ai cũng biết cuộc chiến chống bè lũ bành trướng phương Bắc năm 1979 là một trang sử hào hùng, oanh liệt trong lịch sử giữ nước mấy ngàn năm của dân tộc Việt Nam, nói lên tinh thần bất khuất, tự lực tự cường và sự trường tồn bất diệt của dân tộc ta. Đó là một cuộc chiến tổng lực, quy mô, khốc liệt nổ ra vào ngày 17/02/1979, tấn công Việt Nam trên toàn tuyến biên giới. Kể từ sau cuộc chiến tranh này quan hệ thù địch giữa Việt Nam và Trung Quốc kéo dài đến năm 1992, hai bên có thỏa thuận “không tuyên truyền chống nhau” nhằm bình thường hóa quan hệ hoàn toàn giữa hai nước, do đó cuộc chiến tranh một tháng này không còn được nhắc nhiều trên thông tin đại chúng, vì LỢI ÍCH NGOẠI GIAO, vì QUAN HỆ THÂN THIỆN giữa hai nước, hay như cựu bí thư thứ nhất Đại sứ quán Trung Quốc Dương Danh Gi nói với Trung Quốc: Việt Nam vì đại nghĩa mà không nhắc lại chứ không phải vì sợ hãi chóng quên. 

Ấy vậy, mà thật lố bịch khi trên Danlambao.com, một số người không ra người, ngợm không ra ngợm tự nhận mình là “nhà báo” được các bác Dư Luận Viên “dí” cho Đôla Mỹ “để kiếm thêm thu nhập” như Nguyễn Bá chổi hay Nguyễn Ngọc Già, Trần Thị Cẩm Thanh đã ngu dốt,mê muội khi tự cho mình cái quyền suy nghĩ nông cạn, đần độn như những chú ếch ngồi đáy giếng về lý do Đảng Cộng sản Việt Nam khôngkỉ niệm chiến tranh biên giới, rằng chế độ cộng sản cần phải loại bỏ, rằng ở Việt Nam đang căng thẳng… 


Hỡi những con ếch ngồi đáy giếng, chúng mày đừng hòng ăn không nói có,đổi trắng thay đen, gắp lửa bỏ tay người. Chúng mày tự nhận mình là người Việt Nam nhưng mở mồm là vừa ăn cướp vừa là làng, là bóp méo và xuyên tạc lịch sử dân tộc, chúng mày đi ngược lại lòng tự hào tự tôn dân tộc, coi khinh và bán rẻ lương tâm bởi những đồng đôla bẩn thỉu mà chúng mày thấy tự hào khi nhận chúng để rồi quay lại chửi dân tộc mình là “nghèo mạt rệp” hay sao???Những con ếch như chúng mày mới “nghèo mạt rệp”, nghèo nhận thức, nghèo tư tưởng, nghèo lòng tự tôn,nghèo đủ thứ…chúng mày chỉ giỏi nhận tiền và tích cực tuyên truyền bêu xấu Đảng, Nhà nước Việt Nam,bêu xấu những giá trị mà cha ông, tổ tiên chúng mày đánh đổi xướng máu để giành được. Đừng cố biện minh cho những suy nghĩ ngu ngốc, việc làm ngớ ngẩn của mình, thậm chí dã tâm phản quốc của mình bằng chiêu bài vì nhân dân,vì dân tộc. Hãy cứ ngồi yên ở đáy giếng mà quan sát, suy luận, nhìn đời như những chú ếch chứ đừng cố gắng kêu gào bởi không ai thèm nghe, thèm tin đâu nhé các “nhà báo”. 

12 nhận xét:

 1. Thì bọn nó có cần biết đúng sai gì đâu, quan trọng là chúng nó có tiền bỏ túi là chúng nó làm thôi mà. Bực tức với bọn đấy làm gì cho nhức đầu. Kể ra chẳng biết chúng nó có lừa được nhiều người đi biểu tình hay không nhưng mà xem mấy bài viết của chúng nó tường thuật ngày hôm đó thì thấy quân chúng nó cũng đông phết đấy nhể.

  Trả lờiXóa
 2. Bọn chúng hô hào vậy thôi chứ mình thấy nhân dân mình cũng biết phải trái đúng sai đấy chứ. Mọi người biết được mục đích xấu của chúng nên đã không tham gia tưởng niệm với biểu tình gì hết. Nhiều người dân bức xúc còn đứng ra phản đối hành động của chúng, vạch mặt chúng trước mặt mọi người mà.

  Trả lờiXóa
 3. Thiết nghĩ hành động tưởng niệm trận chiến ngày 17/02/1979 nhằm mục đích gì chứ? Những tên ngu dốt trên trang danlambao cho rằng đó là hành động yêu nước, nó bôi xấu Đảng Cộng Sản, cho rằng chúng ta không dám "tưởng niệm". Nghe thật lố bịch. Chúng ngu dốt không nói làm gì? chúng lại không còn chút tình yêu quê hương đất nước. Chúng không nhận thức được rằng đất nước chúng ta là đất nước yêu chuộng hòa bình nên không muốn nhắc lại những sự việc như vậy,

  Trả lờiXóa
 4. Những tên thối tha như Trần Thị Cẩm Thanh, Nguyễn Bá Chổi...đang lợi dụng sự việc lịch sử để viết bài kêu gọi gây mất trật tự xã hội, viết bài bôi xấu Đảng ta. Chúng quá ngu dốt, thiếu hiểu biết. Đảng ta, dân ta chưa bao giờ quên đi năm 1979 đó, chúng ta luôn nhớ về, chúng ta luôn tưởng nhớ công ơn của những người đã hy sinh, những người đã góp công vào trận chiến đó. Và hơn thế nữa là chúng ta hành động thiết thực, chứ chúng ta ko tụ tập hò hét như bọn phản động kia. Chúng đang lấy lòng yêu nước ra để che đậy cho bộ mặt bán nước thối tha của chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Chửi bọn này đến trăm lần cũng không hả giận được. Những tên ngu dốt phản động, chúng luôn mồm bôi xấu Đảng ta. Không biết dòng máu trong người bọn chúng của phải là dòng máu Việt không mà chúng không biết bảo vệ quê hương đất nước, mà còn đi bán nước, Những tên khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 6. Ví von rất hay, chúng đúng là những con ếch ngồi đáy giếng, thấy một mà không thấy hai, cứ nghĩ mình là nhất trong khi đầu óc nông cạn chẳng biết gì. Chúng cứ kêu gào lên là nhà nước thế này thế nọ nhưng thực chất chúng có hiểu bản chất của vấn đề hay không. Những người đó nếu xứng đáng được tưởng niệm thì nhà nước không làm nhân dân cũng hương khói nghi ngút rồi chứ chẳng đợi đến bây giờ.

  Trả lờiXóa
 7. Nghĩ mà buồn, không hiểu bọn chúng có nhận thức được máu của bọn chúng là máu người nước nào nữa không mà chúng lại đi bán lương tâm và trí óc cho bọn thù địch. Suốt ngày đi bán đứng đất nước, chạy theo bọn khốn nạn kia. Mà khốn nạn thật khi sinh ra chúng, cho chúng ăn học mà chúng không biết đền ơn lại còn đi bôi xấu đất nước. Lũ khốn.

  Trả lờiXóa
 8. trận chiến biên giới phía bắc năm 79 ai thắng ai thua đều khó nói, nói chung lần đó cả 2 bên tổn thất nặng nề. Với lại bây giờ làm gì có kẻ thù vĩnh viễn, chỉ có lợi ích vĩnh viễn. chứ còn như mấy thằng Danlambao, huynhngocchenh thì được cái nước mẹ gì.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là mấy con ếch ngồi đáy giếng. Chúng đâu hiểu biết gì đâu. Chúng chỉ lợi dụng sự việc để bôi xấu Đảng ta mà thôi. Sự việc năm 1979 đấy Đảng ta, dân ta chưa bao giờ quên. Mọi hành động của Đảng đều có nguyên nhân và lý do thiết thực, chẳng nhẽ chúng hô hào, biểu tình tưởng niệm thì là chúng yêu nước sao? Tình yêu như vậy có đem lại cho đất nước lợi ích nào không? Thật không thể tin nổi, bọn rận chủ có óc để làm gì không biết.

  Trả lờiXóa
 10. "Nguyễn Bá chổi hay Nguyễn Ngọc Già, Trần Thị Cẩm Thanh, Đặng Chí Hùng, Nguyen Anh..." là những kẻ bồi bút chuyên nghiệp cho Dân làm báo. Mỗi bài chúng được Dân làm báo đăng, đều có trả lương tính theo tiền đô đấy. Vì hám lợi, hám đô la nên họ sẵn sàng răm rắp làm theo sự chỉ định, sai khiến của ông chủ Dân làm báo. Họ sẵn sàng nói láo, xuyên tạc sự thật.

  Trả lờiXóa
 11. Với chiêu bài dùng đô la để thực hiện diễn biến hòa bình, blog Dân làm báo đã không ngần ngại chi tiền để xây dựng một đội ngũ bồi bút hùng hậu, có khả năng xuyên tạc và nói láo khủng khiếp. Những cái tên, những bút danh quen thuộc như "Nguyễn Bá chổi hay Nguyễn Ngọc Già, Trần Thị Cẩm Thanh " là một lũ hợm của nên sẵn sàng bán rẻ lương tâm của mình để làm việc cho Dân làm báo.

  Trả lờiXóa
 12. Những tên phản động này thì cái gì mà chả làm được, cái gì mà chả nói được khi cho chúng tiền, giống như con chó khi cho nó ăn thì có thể làm mọi chuyện thoải mái mà không có gì có thể ngăn cản chúng ta được mà những tên này cũng thế mà thôi. Chúng sẵn sàng làm bất cứ chuyện gì khi cho chúng lợi lộc và chính lợi lộc cũng đã đưa chúng dần tới địa ngục của sự khinh bỉ mà chúng không ngời tới nó lại tệ hại như vậy. Hỡi nhưng tên suy nghĩ nông cạn kia các bạn hãy nhanh chóng dừng bước trước khi chưa quá muộn để tránh khỏi một kết cục bi thảm nhé.

  Trả lờiXóa