TIN TỨC

ĐÔI LỜI NHẮN NHỦ TỚI LŨ BÁN NƯỚC

Vùng Cao 

Các cụ nhà ta có câu “đi một ngày đàng, học một sàng khôn”. Tức càng đi nhiều, tìm hiểu nhiều thì càng học được nhiều và càng thấy mình “khôn” ra. Thế mà một số người đi nhiều, học nhiều nhưng lại càng ngu đi, thế mới lạ! 

Cái “một số người” tôi muốn nói ở đây chính là những kẻ bán nước vô ơn. Chúng là những kẻ có học, thậm chí là học rất nhiều, đi rất nhiều nhưng chẳng hiểu vì tư tưởng phản động hay vì bị dũ dỗ bởi những hào nhoáng do những tên rận chủ vẽ ra mà chúng nhanh chóng tin và làm theo những tên rận chủ đó ngay được. Thường xuyên kêu gào, hò hét trên những trang báo phản động, chống phá nhà nước và Đảng CSVN đã trở thành thói quen của chúng bởi những tên rận chủ cầm đầu kia trước mắt là vẫn lo cho chúng một chốn nương thân với những lời lẽ dụ dỗ cũng như những đồng tiền bẩn thỉu không đáng để chúng phải làm thế. Liệu những tên bán nước sẽ nương thân được đến bao giờ khi sẽ có một ngày hang ổ của chúng bị phơi bày ra trước mắt bàn dân thiên hạ. Chúng nghĩ người dân dễ tin vào những lời nói vô bổ và vô duyên, láo toét của mình sao? Nhầm to, chỉ có lũ ngu như chúng mới luôn tự dương tự đắc cho là mình giỏi, mình thông minh. 

Trên trang danlambao có một bút danh là N.T.P viết rằng: “Các bạn có biết, Những trang mạng tự do bên ngoài đều bị chặn ở trong nước bởi bức tường lửa (ngay cả Danlambao.com) không?. Thế mà họ vẫn vượt tường lửa để tìm vào. Qua đó chúng ta cũng thấy sự tích cực tìm kiến thông tin cho nhu cầu cần thiết của họ. Họ biết âm thầm chia sẽ thông tin cho nhau trong khuôn viên riêng. Chính vì lẽ đó mà họ sẽ không bi cực đoan gọi các bạn là "phản động". Tôi tin, ngày không xa họ cũng liên kết thành nhóm, thành hội lên tiêng đấu tranh cùng các bạn. Vì vậy, ngay từ bây giờ các bạn nên ôn hòa cởi mở, bằng những ngôn từ lời lẽ, nhã nhặn trên comment với phương châm "Lý lẽ cứng nhưng lời lẽ mềm" để tránh sự đố ky, hận thù, ghen ghét để sau này các bạn còn sẽ phải gặp những người CS như tôi mà không bị dị ứng lúc ban đầu. Các bạn đang tranh đấu với bạo quyền không phải bằng vũ lực bạo động, thứ vũ khí chính của chúng ta là khối óc và con tim, bản lĩnh và trí tuệ”. Xin thưa với vị N.T.P rằng, những người dân yêu nước chúng tôi, chẳng ai muốn và cũng chẳng ai thích vào đọc những bài viết phản động của các ông đâu. Nhưng có đọc thì mới thấy ông và bè lũ của các ông càng nói càng ngu, ngu từ câu văn tới lời nói. Đọc khiến chúng tôi bức xúc, ức chế và chỉ muốn hét lên “đúng là một lũ phản động điên khùng”. Bởi vì sao các trang mạng tự do bên ngoài đều bị chặn ở trong nước tôi nghĩ ông cũng đoán ra rồi chứ? Những trang mạng đó hoàn toàn không hề đáng tin cậy cho nhà nước chúng tôi, nếu cứ để tự do thả cửa cho các ông hoạt động tung hoành thì còn gì là quy củ, pháp luật nữa. Tất cả sẽ loạn lên mất thôi thưa ông N.T.P ạ! 

Tôi cũng là một người Việt Nam yêu nước, từ nhỏ tới bây giờ tôi luôn được nghe những câu chuyện lịch sử vĩ đại của dân tộc mình, nhưng tôi không thể ngờ được có ngày tôi lại phải nghe những chuyện mà thời buổi bây giờ vẫn còn những tên bán nước ngu dốt chuyên đi nói xấu Đảng, nói xấu nhà nước một cách trắng trợn. Từ những chuyện nghe được từ người khác kể lại về những hành động bẩn thỉu và những bài viết ấu trĩ của bọn chúng tôi bắt đầu tìm đọc để xem thực hư ra sao. Trước khi tìm đọc tôi cũng thầm mong rằng “mọi chuyện chắc cũng không đến nỗi tồi tệ như thế đâu”, nhưng không ngờ khi tôi dò tìm được một trang phản động như trang danlambao của chúng thì tôi mới hết sức ngỡ ngàng và bất ngờ. Quá là sock luôn! Có rất nhiều những tên như vị N.T.P này luôn ra sức bôi nhọ chính quyền, phản bội Tổ quốc, theo như tôi nghĩ là vì lợi danh ảo tưởng mà chúng nghĩ là sẽ có và những đồng tiền thối nát mà chúng được những tên rận chủ ném cho. Đọc để rồi suy ngẫm và phải dạy cho chúng những bài học nhớ đời, phải cho chúng thấy mình đang bị “ngu đi” – đó là suy nghĩ đầu tiên của tôi khi tôi đọc những bài viết của chúng. Quay lại bài viết của tên N.T.P thì tôi xin trả lời vì sao mà tôi cũng như bao người yêu nước khác có thể sẽ đọc những bài viết phản động của hắn. Bởi chúng tôi yêu nước nhưng vì lòng cẵm phẫn và nỗi bức xúc mà chúng tôi mới cố gắng đọc mà càng đọc càng thấy đau lòng thay cho đất nước và thương hại cho những số phận như những tên N.T.P kia. Còn đối với những kẻ chuyên tọc mạch, hóng hớt thiếu hiểu biết thì mới tìm đọc và nói linh tinh và ủng hộ cho những trang báo mạng láo toét như cái vị N.T.P kia nói mà thôi. Tôi nghĩ đó chỉ là số ít mà thôi, vì trên đất nước này còn rất nhiều người tài giỏi và thông minh, không phải ai cũng ngu dốt như bè lũ bán nước. 


Đúng như vị bút danh N.T.P kia nói rằng, sẽ có một ngày không xa “họ cũng liên kết thành nhóm, thành hội lên tiêng đấu tranh”. Bây giờ chúng tôi đang làm thế đây, chúng tôi đang liên kết với nhau, lên tiếng đấu tranh bảo vệ lẽ phải, bảo vệ lý tưởng cách mạng và nền hoà bình đang có để chống lại những lời lẽ phản động của bè lũ bán nước, những tên tay sai có mắt như mù chuyên ăn ốc nói mò và nhìn nhận cuộc đời quá phiến diện. 

24 nhận xét:

 1. Nhắn nhủ ở đây không biết chúng nó có đọc được không? Mong rằng chúng nó đọc được những dòng này của tác giả bài viết mà có thể nhìn nhận lại những việc bọn chúng đã làm. Không gì quý hơn độc lập, tự do mà đặc biệt là sự tự do, độc lập ấy biết bao cha anh đã phải đổ máu mới giành được. Mong rằng bọn họ sớm nhận ra sai lầm và quay đầu lại trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa
 2. Chúng ta chỉ đánh người chạy đi chứ không ai đánh kẻ chạy lại. Những kẻ lầm đường lạc lối nếu biết thành tâm hối cái thì xã hội luôn có những cơ hội cho họ làm lại cuộc đời. Những kẻ vì hoàn cảnh bắt buộc nào đó mà phải làm việc xấu mà mình không muốn thì hãy nghĩ lại đi trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa
 3. N.T.P có đoạn "Vì vậy, ngay từ bây giờ các bạn nên ôn hòa cởi mở, bằng những ngôn từ lời lẽ, nhã nhặn trên comment với phương châm "Lý lẽ cứng nhưng lời lẽ mềm" để tránh sự đố ky, hận thù, ghen ghét để sau này các bạn còn sẽ phải gặp những người CS như tôi mà không bị dị ứng lúc ban đầu." Thực sự mình đọc mà thấy buồn cười, thử vào cái trang mà N.T.P nêu, thấy toàn những lời lẽ mà "nhã nhặn" như chó sủa ấy thì làm sao người ta nghe cho được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thì ông ta cũng chỉ nói như để nhằm chữa ngượng cho những con rận đang sủa lung tung lên. Cơ mà khổ lắm, rận to bảo mà mấy con rận nhỏ không nghe, bởi vì mấy con "rận chủ" nhỏ bảo vì tao có quyền tự do phát ngôn, nói gì kệ tao. Thành thử N.T.P cứng họng có phọt ra được bài nào nữa đâu.

   Xóa
 4. có thể không cần những đồng tiền của bọn rận chủ ném cho chúng vẫn chửi bới như thường. Vì sao ư, vì chúng là những sản phẩm thất bại của xã hội, nên sinh ra lòng chán ghét với xã hội, từ đó đâm ra chán ghét với chế độ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người ta nói chết vinh còn hơn sống nhục bạn ak. Sống mà chỉ vì tiền mà bất chấp tất cả, kể cả làm việc xấu xa ảnh hưởng đến quê hương đất nước thì đúng là loại người hết thuốc chữa. Thà chết đi còn hơn. Mong rằng bọn chúng sớm nhận ra lỗi lầm của mình mà thay đổi, quay lại con đường đúng đắn.

   Xóa
 5. Không ai sinh ra đã xấu cả. Nhân chi sơ tính bản thiện. Ai ai cũng như nhau khi mới sinh ra nhưng do nhiều hoàn cảnh sống sẽ hình thành nên những con người tốt, xấu khác nhau. Những con người lầm đường lạc lối nếu biết sửa đổi cũng có thể có ích cho xã hội. Chúng ta cần làm cho họ hiểu ra vấn đề và đi theo con đường đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 6. Không phải bỗng dưng mà bọn họ bị gọi là những kẻ bán nước, lũ theo giặc. Họ làm việc cho ngoại bang cũng không sao. Nếu nó không ảnh hưởng gì đến đất nước, đến hòa bình thế giới nhưng đằng này họ lại bêu xấu, nói xấu đất nước với bạn bè thế giới, châm ngòi các cuộc biểu tình phá rối an ninh trật tự. Thử hỏi họ có đáng được gọi là người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Phải gọi trang Dân làm báo là trang bán nước làm báo, bại não làm báo mới đúng. Bởi vì trên trang đó không bao giờ thấy đăng những thông tin tích cực về Việt Nam, chỉ thấy một giọng văn chủ đạo là xuyên tạc, bịa chuyện nhằm bôi nhọ, nói xấu Đảng cộng sản Việt Nam, Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và các đồng chí lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
 8. Dân làm báo là một blog phản động được các thế lực phản động ở nước ngoài mà tập trung chủ yếu ở Mỹ hậu thuẫn về tiền bạc. Nội dung các bài viết đều là sự xuyên tạc trắng trợn về tình hình kinh tế, chính trị trong nước Việt Nam. Ngày nào cũng thấy trên blog đó "kêu gào, hò hét chống phá nhà nước và Đảng CSVN".

  Trả lờiXóa
 9. Trong mục tiêu diễn biến hòa bình của các thế lực phản động chống Việt Nam thì nói láo, bịa đặt về tình hình chính trị của Việt Nam, nói xấu các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước là hoạt động chủ đạo của chúng. Nếu không tìm hiểu kỹ từng sự việc thì tôi và các bạn dễ bị chúng đánh lừa. Vì vậy, tốt nhất là tránh xa cái blog phản động đó.

  Trả lờiXóa
 10. Dân làm báo là blog của lũ Ngụy làm báo. Chúng không chỉ xuyên tạc, bịa đặt về những sự kiện chính trị, về các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước hiện nay mà chúng còn nói láo, bịa chuyện , sấc láo với những vị anh hùng dân tộc góp công sức vô cùng to lớn cho sự nghiệp giành lại độc lập, thống nhất tổ quốc như chủ tịch Hồ Chí Minh và đại tướng Võ Nguyên Giáp.

  Trả lờiXóa
 11. Một bài viết trên trang Dân làm báo, nếu chú ý kĩ một chút là tháy sự dối trá và giả tạo trong đó. Các tác giả của những bài viết đăng trên Dân làm báo đều là những người thù hằn với Nhà nước Việt Nam vì chúng là Ngụy thế hệ thứ hai, thế hệ thứ ba hoặc là những kẻ phản bội tổ quốc như Bùi Tín. Những bài viết xuyên tạc ấy, chúng ta không nên đọc.

  Trả lờiXóa
 12. Những bài viết trên blog Dân làm báo đều được làm théo đơn đặt hàng của tổ chức phản động Việt Tân đang trú chân trên đất Hoa Kỳ. Việt Tân chỉ thị cho Dân làm báo là phải xây dựng một đội ngũ viết xuyên tạc và một đội dư luận viên cho Dân làm báo làm nhiệm vụ tung hứng cho blog đấy. Dân làm báo là sản phẩm của những tàn dư của chế độ Ngụy Sài Gòn còn sót lại.

  Trả lờiXóa
 13. Không phải lúc nào được ra nước ngoài học cũng là tốt cả, nhiều vị ở trong nước thì không có vấn đề gì, cứ ra nước ngoài, sống một thời gian là có biểu hiện khác, quay lưng lại nói xấu đất nước ngay. Không hiểu các vị học nhiều để làm gì ạ, trong khi bố mẹ các bạn vẫn đang sống ở Việt Nam, thế mà cac vị lại cứ bảo người Việt nam thế này, thế nọ, thế thì hóa ra các vị tự chửi chính những người đã sinh ra mình à

  Trả lờiXóa
 14. Những trang như dân làm báo thì cần phải được loại bỏ ngay, chúng là những trang không chính thống, chúng chỉ biết xuyên tạc thôi, nên mọi người khi vào những trang web kiểu như vậy , câu từ thì hầu như chỉ là nói xấu đảng , chính quyền chúng nhìn nhận một cách hoàn toàn sai trái.

  Trả lờiXóa
 15. Là người Việt Nam thì cần phải biết lịch sử Việt Nam , cần phải tự hào về dân tộc mình, qua những cuộc chiến tranh vĩ đại của dân tộc mình chứ không phai cái bọn phản động ,ăn bám , chạy theo mấy đồng tiền bẩn thỉu mà đi nói xâu Đảng , chính quyền, đi ngược lại với lịch sử,

  Trả lờiXóa
 16. Là người Việt Nam thì cần phải biết lịch sử Việt Nam , cần phải tự hào về dân tộc mình, qua những cuộc chiến tranh vĩ đại của dân tộc mình chứ không phai cái bọn phản động ,ăn bám , chạy theo mấy đồng tiền bẩn thỉu mà đi nói xâu Đảng , chính quyền, đi ngược lại với lịch sử,

  Trả lờiXóa
 17. đúng là lũ vô ơn,sống mà quên hết cội nguồn,vì đồng tiền bán rẻ lương tâm,chỉ vì đất nước tồn tại những tên rận như thế này mới khiến cho bọn thù địch có chỗ lợi dụng để chống phả Đảng và Nhà Nước,có học để làm gì,có học cũng có biết cái sai cái đúng đâu,nếu còn biết suy nghĩ thì hay dừng ngay những hành động thối nát bôi nhọ chính quyền, phản bội Tổ quốc ấy đi

  Trả lờiXóa
 18. Hi vọng những người đang đi trên con đường sai trái đó sẽ đọc được bài viết này của tác giả, để chúng thấy được những động chúng đang làm là sai và vị trí của chúng trong dân tộc .
  Nếu chúng cứ tiếp tục thực hiện những việc như bấy lâu họ vẫn làm vì chỗ đứng của họ, vị trí của họ trong dân tộc Việt Nam sẽ dần xa, và họ sẽ sớm bị đấy vào những mục tiêu là kẻ thù của dân tộc thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Không ít kẻ đã phải trả giá vì phản bội lại tổ quốc rồi, những người đang phản bội lại tổ quốc nên nhìn vào đó mà tự vấn cho bản thân mình nên phải làm gì. Hằng đêm hãy gác tay lên trán mà tự hỏi lại bản thân mình đi, cớ sao lại phải làm như thế, làm như thế sẽ được gì, tiền có mua được danh dự, nhân phẩm, đạo đức của con người hay không??? Đã bao giờ các ông nghĩ đến tương lai của mình, cho con cháu mình, cho gia đình mình hay chưa? Hay chỉ là luông ích kỷ nghĩ đến cho bản thân mình thôi.

  Trả lờiXóa
 20. chửi bao nhiêu cho bọn này hết ngu,có người được ăn học tử tế cũng làm những chuyện bán nước xuyên tạc nói xấu Đảng nói xấu chính quyền,chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc,có mấy đồng tiền bẩn cũng bán rẻ nhân phẩm đạo đức của mình,càng nghĩ càng thấy tức mà

  Trả lờiXóa
 21. chửi bao nhiêu cho bọn này hết ngu,có người được ăn học tử tế cũng làm những chuyện bán nước xuyên tạc nói xấu Đảng nói xấu chính quyền,chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc,có mấy đồng tiền bẩn cũng bán rẻ nhân phẩm đạo đức của mình,càng nghĩ càng thấy tức mà

  Trả lờiXóa
 22. Đúng là không có câu nói nào thích hợp hơn cho bọn này là chúng hết sức ngu ngốc và khó có thể tìm được ai ngu ngốc hơn bọn này được. Suy nghĩ quá nông cạn và hành động chỉ không ai có thể chấp nhận được. Cả toàn thể dân tộc Việt Nam ai cũng có tinh thần yêu quê hương đất nước và nguyện giúp hết sức mình xây dựng đất nước. Trong khi đâu đó vẫn xuất hiện một số tên vì lợi ích cá nhân mà phản bội lại tổ quốc và đó là một sỉ nhục lớn cho chúng cũng như gia đình.

  Trả lờiXóa